6 loài hoa thay lời tri ân dành tặng thầy cô

by 2022 Món Quà

Table of Contents

6 loài hoa thay lời tri ân dành tặng thầy cô

Trao hơn 35 triệu đồng giúp đỡ gia đình có người rơi giàn giáo ở Đài Loan

Đã có nhiều tấm lòng từ thiện cùng đồng lòng quyên góp, hỗ trợ anh Phạm Văn Ly ở xã Thanh Xuân (Thanh Chương) – nạn nhân gặp tai nạn trên giàn giáo phải nhập viện trong tình trạng khó khăn ở Đài Loan – chia sẻ với hoàn cảnh khó khăn của gia đình anh.

Trao hơn 35 triệu đồng giúp đỡ gia đình có người rơi từ giàn giáo ở Đài Loan, đây là một hành động nhân đạo và đáng khen ngợi để giúp đỡ những người gặp khó khăn trong cuộc sống.

Sữa đặc ông Thọ (Vinamilk) gây ấn tượng tại Hội chợ Quảng Châu, Trung Quốc

Từ ngày 27/06 đến 30/06, Vinamilk đã mang dòng sản phẩm sữa đặc có đường Ông Thọ tham dự Hội chợ quốc tế các doanh nghiệp vừa và nhỏ (CISMEF) lần thứ 18 tổ chức tại Quảng Châu, Trung Quốc.

Sữa đặc ông Thọ (Vinamilk) đã tạo nên một ấn tượng mạnh tại Hội chợ Quảng Châu, Trung Quốc với chất lượng sản phẩm được đánh giá cao và sự đa dạng trong công thức và vị trí.

Hội Đồng hương Thanh Chương khu vực phía Nam ủng hộ quỹ khuyến học và xây nhà cho hộ nghèo quê hương

Tổ chức cuộc gặp mặt hàng năm của Hội Đồng hương Thanh Chương tại khu vực phía Nam được tổ chức tại TP. Hồ Chí Minh vào buổi sáng ngày 2/7.

Hội Đồng hương Thanh Chương khu vực phía Nam là một tổ chức ủng hộ xã hội có mục tiêu quan trọng là khuyến khích việc học và xây dựng nhà ở cho những gia đình nghèo trong quê hương.

Ban Thanh niên Công an nhân dân – Bộ Công an triển khai các hoạt động về nguồn tại Nghệ An

Đồng tuổi với thanh niên Nghệ An, Ban Thanh niên Công an nhân dân – Bộ Công an đã có nhiều hoạt động liên quan đến nguồn, sinh hoạt chính trị.- Đặt hương tại các địa chỉ đỏ và trao tặng các công trình an sinh xã hội trên địa bàn tỉnh Nghệ An.- Tổng nguồn vốn hơn 200 triệu đồng đã được sử dụng.

Ban Thanh niên Công an nhân dân - Bộ Công an triển khai các hoạt động về nguồn tại Nghệ An nhằm nâng cao nhận thức về an ninh, trật tự và phòng chống tội phạm trong cộng đồng, đồng thời tạo điều kiện thuận lợi cho việc tham gia của thanh niên trong công tác bảo vệ an ninh quốc gia.

Khám phá điểm du lịch đẹp, rẻ ở Khánh Hòa

Thị xã Ninh Hòa, tọa lạc ở phía Nam của tỉnh thành này, là một địa điểm du lịch khác của tỉnh Khánh Hòa, bên cạnh Nha Trang hoặc Cam Ranh.

Khám phá điểm du lịch đẹp, rẻ ở Khánh Hòa để trải nghiệm những bãi biển tuyệt đẹp, tham quan các di tích lịch sử và thưởng thức ẩm thực độc đáo của vùng đất này.

Người dân khốn khổ vì những chiếc xe tải chở cát

Được đầu tư hàng trăm tỷ đồng, con đường chỉ có thể sử dụng trong một thời gian ngắn đã bị hư hỏng. Theo người dân, nguyên nhân chính là do các xe tải chở cát thường xuyên di chuyển qua lại. (Baonghean.Vn)

Người dân khốn khổ vì những chiếc xe tải chở cát gây ô nhiễm môi trường, gây ra tiếng ồn và làm hư hỏng đường phố.

Công đoàn Viên chức Nghệ An tổ chức thành công Đại hội lần thứ V, nhiệm kỳ 2023 – 2028

Đại hội Công đoàn Viên chức Nghệ An lần thứ V với chủ đề ”Phát triển – Đoàn kết – Dân chủ – Đổi mới”, thể hiện quyết tâm của tất cả cán bộ, đoàn viên công đoàn nỗ lực hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, thực hiện thành công nghị quyết Đại hội đề ra trong giai đoạn mới.

Công đoàn Viên chức Nghệ An tổ chức thành công Đại hội lần thứ V, nhiệm kỳ 2023 - 2028, đây là sự kiện quan trọng và đáng tự hào của công đoàn Viên chức Nghệ An, nơi các thành viên có cơ hội gặp gỡ, trao đổi và đề ra những chiến lược, kế hoạch phát triển cho giai đoạn tiếp theo.

Rơi từ trên giàn giáo, 1 lao động người Nghệ ở Đài Loan nguy kịch

Phạm Văn Lý (34 tuổi), cư trú tại xã Thanh Xuân, huyện Thanh Chương, đã gặp tai nạn trên giàn giáo, thép xuyên qua phổi trong quá trình làm việc. (Baonghean.Vn)

Rơi từ trên giàn giáo, 1 lao động người Nghệ ở Đài Loan đang trong tình trạng nguy kịch, cần sự can thiệp y tế ngay lập tức.

Sinh viên Nghệ An xuất quân Chiến dịch tình nguyện ‘Mùa hè xanh’

Tổ chức Lễ khởi động Chiến dịch tình nguyện “Mùa hè xanh” năm 2023, Ban Chấp hành Tỉnh đoàn Nghệ An, Ban Bí thư Hội Liên hiệp Thanh niên tỉnh, Ban Bí thư Hội Sinh viên tỉnh đã phối hợp tổ chức tại Quảng trường Hồ Chí Minh và Tượng đài Bác Hồ vào buổi sáng ngày 1/7.

Sinh viên Nghệ An đã xuất quân tham gia Chiến dịch tình nguyện 'Mùa hè xanh', một hoạt động nhằm thúc đẩy ý thức bảo vệ môi trường và tạo ra một mùa hè xanh, trong lành cho cộng đồng.

Ủy ban MTTQ huyện Anh Sơn trao tặng 20 con bò giống cho các hộ nghèo, hộ cận nghèo

Ủy ban Mặt trận Tổ quốc huyện đã tổ chức trao tặng con bò giống cho các hộ nghèo, hộ gần nghèo ở 4 xã Bình Sơn, Tam Sơn, Cẩm Sơn và Tường Sơn vào ngày 30/6.

Ủy ban MTTQ huyện Anh Sơn đã tổ chức trao tặng 20 con bò giống cho các hộ nghèo, hộ cận nghèo nhằm hỗ trợ nâng cao thu nhập và cải thiện cuộc sống của người dân trong khu vực.

Bạn đọc Báo Nghệ An chia sẻ khó khăn với cụ bà 90 tuổi nuôi con bị bệnh tâm thần

Huyện Thanh Chương, xã Thanh Tiên, người phụ nữ Cao Thị Tám – tình huống khó khăn đã được bạn đọc Báo Nghệ An thăm hỏi, tặng quà vào buổi sáng ngày 30/6.

Bạn đọc Báo Nghệ An đã chia sẻ khó khăn mà cụ bà 90 tuổi đang trải qua khi phải nuôi con bị bệnh tâm thần, đồng thời tạo ra sự nhân ái và sự quan tâm đến những hoàn cảnh khó khăn trong xã hội.

Trao 50 triệu đồng hỗ trợ xây dựng nhà cho thân nhân liệt sĩ ở huyện Nghi Lộc

Trên lãnh thổ huyện, buổi chiều ngày 30/6, Hội Hỗ trợ gia đình liệt sĩ tỉnh phối hợp với huyện Nghi Lộc cùng đại diện nhà tài trợ tổ chức trao số tiền hỗ trợ xây dựng ngôi nhà tình nghĩa cho gia đình người thân của liệt sĩ.

Chính quyền đã quyết định trao 50 triệu đồng hỗ trợ xây dựng nhà cho thân nhân liệt sĩ ở huyện Nghi Lộc, nhằm giúp đỡ và động viên tinh thần cho gia đình những người đã hy sinh vì đất nước.

Trường Cao đẳng Kỹ thuật Công nghiệp Việt Nam-Hàn Quốc ký kết hợp tác cung ứng nguồn nhân lực với nhiều doanh nghiệp

Sáng ngày 30/6, Trường Cao đẳng Kỹ thuật Công nghiệp Việt Nam – Hàn Quốc tổ chức buổi lễ tổng kết và trao nhận bằng tốt nghiệp cho các lớp Cao đẳng khóa 14 trung cấp khóa 22, niên khóa 2020-2023. (Baonghean.Vn)

Trường Cao đẳng Kỹ thuật Công nghiệp Việt Nam-Hàn Quốc ký kết hợp tác cung ứng nguồn nhân lực với nhiều doanh nghiệp, nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng cao về nguồn nhân lực chất lượng và đào tạo theo yêu cầu của các doanh nghiệp trong lĩnh vực công nghiệp.

Khu tái định cư xây dựng chậm, nhiều hộ diện di dời ở xóm Hải Thịnh, xã Nghi Thiết chờ đợi trong khó khăn

Xây dựng các công trình Trạm nghiền xi măng và cảng biển Nghi Thiết đã kéo dài quá lâu, gây ra sự chờ đợi đau đớn cho 9 hộ dân ở xóm Hải Thịnh, xã Nghi Thiết, huyện Nghi Lộc.

Khu tái định cư xây dựng chậm, dẫn đến nhiều hộ dân đang sinh sống tại xóm Hải Thịnh, xã Nghi Thiết phải đối mặt với khó khăn và chờ đợi lâu để được di dời.

Tăng lương cần đi cùng với kiểm soát giá thị trường

(Baonghean.Vn) – Bắt đầu từ ngày mai (1/7/2023), sẽ áp dụng quy định về mức lương cơ sở 1,8 triệu đồng/tháng đối với công chức, viên chức và cán bộ quân đội. Việc này mang đến niềm vui cùng với lo lắng về việc giá cả tăng cao của các nhóm đối tượng được hưởng.

Tăng lương cần đi cùng với kiểm soát giá thị trường để đảm bảo sự cân đối và công bằng trong mức thu nhập của người lao động, đồng thời giúp ổn định và phát triển kinh tế quốc gia.

Hơn 555.000 ha rừng được bảo vệ từ chính sách chi trả dịch vụ môi trường rừng

Hoạt động sơ kết 6 tháng đầu năm 2023 và tổng kết đánh giá kết quả thanh toán dịch vụ môi trường rừng năm 2022, tại thành phố Vinh, Quỹ Bảo vệ và Phát triển rừng tỉnh Nghệ An đã được diễn ra vào ngày 30/6.

Hơn 555.000 ha rừng đã được bảo vệ và duy trì nhờ chính sách chi trả dịch vụ môi trường rừng, đóng góp đáng kể vào việc bảo vệ và bảo tồn nguồn tài nguyên thiên nhiên quý giá của đất nước.

Trải nghiệm phẫu thuật cắt amidan và nạo V.A ‘không đau’ tại Bệnh viện ĐKTP Vinh

Các bệnh về tai – mũi – họng như viêm amidan, viêm V.A thường xuất hiện ở trẻ con và trẻ vị thành niên. Tuy nhiên, không phải ai cũng có đủ kiến thức về những bệnh này để phát hiện và điều trị đúng lúc; tránh những biến chứng nguy hiểm có thể xảy ra. (Baonghean.Vn) –

Tại Bệnh viện ĐKTP Vinh, bạn có thể trải nghiệm quá trình phẫu thuật cắt amidan và nạo V.A 'không đau', với đội ngũ y bác sĩ chuyên nghiệp và trang thiết bị hiện đại, đảm bảo sự an toàn và tiện lợi cho bạn.

Agribank Chi nhánh Nam Nghệ An tuyển dụng lao động đợt 1 năm 2023

Tuyển chọn nhân công đợt thứ nhất năm 2023 làm việc tại các chi nhánh cấp II của Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn Việt Nam (Agribank) tại Chi nhánh Nam Nghệ An.

AGribank Chi nhánh Nam Nghệ An đang tuyển dụng lao động cho đợt 1 năm 2023, với nhiều cơ hội việc làm hấp dẫn và phúc lợi đáng mong đợi.

Nghệ An nâng cao chất lượng khám chữa bệnh bảo hiểm y tế, đảm bảo quyền lợi người dân

Để đảm bảo quyền lợi cho bệnh nhân có thẻ bảo hiểm y tế, trong thời gian tới, Bảo hiểm xã hội Nghệ An và Sở Y tế sẽ tiếp tục tăng cường chỉ đạo các cơ sở khám chữa bệnh nhằm nâng cao chất lượng dịch vụ khám, chữa bệnh y tế và kiểm soát tốt chi phí khám chữa bệnh bảo hiểm y tế.

Nghệ An đã nâng cao chất lượng khám chữa bệnh bảo hiểm y tế để đảm bảo quyền lợi của người dân, bằng việc cung cấp dịch vụ y tế chất lượng cao và đáp ứng nhu cầu khám chữa bệnh của mọi người.

Loạt điểm check-in nổi tiếng tại Malaysia ‘được lòng’ du khách Việt

Hút khách du lịch Việt nhờ vị trí địa lý gần gũi, Malaysia chỉ cần bay 2-3 giờ. Khu vực này cũng có những hòn đảo hoang sơ, cao nguyên thơ mộng và nền văn hóa đa dạng.

Loạt điểm check-in nổi tiếng tại Malaysia 'được lòng' du khách Việt bao gồm Cầu Treo Langkawi, Tháp Đôi Petronas, Tháp Kuala Lumpur, Bãi biển Pulau Perhentian và Thành phố cổ Malacca.

Thương hiệu sữa Việt Nam đầu tiên có sản phẩm đạt 3 sao từ Giải thưởng Superior Taste Award

(Vị ngon cao cấp) là một giải thưởng quốc tế uy tín, được xếp hạng “sao” để đánh giá mức độ ngon của các sản phẩm thực phẩm và đồ uống, tương tự như giải thưởng Michelin được trao cho các quán ăn, nhà hàng.

Thương hiệu sữa Việt Nam đầu tiên có sản phẩm đạt 3 sao từ Giải thưởng Superior Taste Award là một sự công nhận về chất lượng và hương vị tuyệt vời của sản phẩm sữa.

Sôi nổi các công trình, phần việc hướng về Đại hội Công đoàn Viên chức Nghệ An

Đáp ứng đợt thi đua cao điểm hướng tới Đại hội Công đoàn Viên chức Nghệ An khóa V, nhiệm kỳ 2023 – 2028, các công đoàn cơ sở trên địa bàn tỉnh đã thực hiện nhiều dự án, công việc có ý nghĩa nhằm nâng cao hoạt động chuyên môn và quan tâm đến lợi ích của người lao động. (Baonghean.Vn) –

Sôi nổi các công trình và hoạt động liên quan đến Đại hội Công đoàn Viên chức Nghệ An, bao gồm việc chuẩn bị và tổ chức sự kiện, cải tiến cơ sở vật chất, và nâng cao chất lượng cuộc sống và công việc của các viên chức.

Tuổi trẻ vùng cao nấu cơm miễn phí hỗ trợ thí sinh nghèo

Tổ chức thanh niên Tương Dương đã tiến hành các hoạt động ý nghĩa như: Cung cấp nước, sữa, xe hỗ trợ miễn phí, tặng quà và không thể không đề cập đến việc tổ chức nấu ăn miễn phí cho các thí sinh đang gặp khó khăn. Đồng thời, động viên và hỗ trợ cho các thí sinh tham gia kỳ thi tốt nghiệp trung học phổ thông.

Tuổi trẻ vùng cao tổ chức chương trình nấu cơm miễn phí để hỗ trợ thí sinh nghèo, giúp đỡ và khuyến khích họ tiếp tục học tập và tham gia kỳ thi.

Agribank Chi nhánh tỉnh Nghệ An thông báo tuyển dụng đợt I năm 2023

(Baonghean.Vn) – Công bố tuyển dụng đợt I năm 2023 vào làm việc tại các chi nhánh huyện, thị xã thuộc Agribank Chi nhánh tỉnh Nghệ An của Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn Việt Nam, bao gồm 08 vị trí, làm việc tại các vị trí sau:

Agribank Chi nhánh tỉnh Nghệ An thông báo tuyển dụng đợt I năm 2023, cung cấp cơ hội việc làm cho các ứng viên có năng lực và đam mê trong lĩnh vực ngân hàng, với môi trường chuyên nghiệp và các chế độ phúc lợi hấp dẫn.

Những bức tranh ý nghĩa động viên các sĩ tử thi tốt nghiệp THPT

Các bạn đoàn viên đội thanh niên huyện Anh Sơn ở 3 điểm thi đã tổ chức nhiều hoạt động nhằm tạo nguồn cảm hứng cho các thí sinh ad vào kỳ thi tốt nghiệp THPT. Trong đó, hoạt động vẽ tranh cổ động cùng những lời chúc tốt đẹp, thành công gửi đến các thí sinh để lại ấn tượng nhất.

Những bức tranh ý nghĩa động viên các sĩ tử thi tốt nghiệp THPT mang trong mình thông điệp động lực, khích lệ và hy vọng, giúp các em học sinh tự tin và tập trung trong quá trình ôn tập, đồng thời gửi gắm niềm tin vào khả năng và tiềm năng của mình.

Những chính sách nhân văn của bảo hiểm y tế

Đã vượt qua giai đoạn khó khăn, nhiều trường hợp không may bị tai nạn, bệnh tật nhờ tham gia bảo hiểm y tế đã được thanh toán các chi phí khám, điều trị. Thời gian qua, quỹ bảo hiểm y tế đã đảm bảo cho nhiều trường hợp không may bị tai nạn, bệnh tật vượt qua giai đoạn khó khăn.

Những chính sách nhân văn của bảo hiểm y tế bao gồm việc đảm bảo quyền lợi và chăm sóc sức khỏe cho mọi người, hỗ trợ tài chính cho những người có hoàn cảnh khó khăn và đảm bảo tiếp cận dịch vụ y tế chất lượng và đa dạng.

Đoàn thanh, thiếu niên phật tử Nghệ An đạt giải Nhất Hội trại ‘Tuổi trẻ và Phật giáo’ năm 2023 tại Hà Nội

Năm 2023, sau 4 ngày cạnh tranh sôi nổi, Đoàn thanh, thanh niên Phật tử Nghệ An đã vinh dự đạt giải nhất toàn đoàn tại Hội trại “Tuổi trẻ và Phật giáo”.

Đoàn thanh, thiếu niên phật tử Nghệ An đã đạt giải Nhất trong Hội trại 'Tuổi trẻ và Phật giáo' năm 2023 tại Hà Nội, khẳng định tài năng và sự đam mê của họ trong việc tìm hiểu và thực hành Phật giáo.

Ban Tôn giáo Chính phủ làm việc tại huyện Kỳ Sơn

Ngày 28/6, nhóm công tác của Ban Tôn giáo Chính quyền, do đồng chí Nguyễn Ánh Chức – Phó trưởng Ban Tôn giáo Chính quyền làm trưởng nhóm, có buổi làm việc về hoạt động tín ngưỡng của cộng đồng người Mông và các vấn đề trong công tác quản lý nhà nước trên địa phận huyện Kỳ Sơn. (Baonghean.Vn)

Ban Tôn giáo Chính phủ làm việc tại huyện Kỳ Sơn để thực hiện các nhiệm vụ liên quan đến tôn giáo và đảm bảo quyền tự do tín ngưỡng cho người dân trong khu vực này.

Bế mạc Hội thi Dự bị động viên dân quân tự vệ thông tin tỉnh Nghệ An

Tại Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh, vào ngày 28/6, UBND tỉnh đã tổ chức Kết thúc Hội thi Dự bị khích lệ dân quân tự vệ thông tin tỉnh Nghệ An năm 2023.

Bế mạc Hội thi Dự bị động viên dân quân tự vệ thông tin tỉnh Nghệ An là một sự kiện quan trọng nhằm tăng cường tinh thần và sự đoàn kết trong công tác phòng, chống tội phạm và bảo vệ an ninh cho người dân tỉnh Nghệ An.

Dấu ấn của phụ nữ Nghệ An trong xây dựng gia đình ‘No ấm, tiến bộ, hạnh phúc, văn minh’

(Baonghean.Vn) – Trong thời điểm hiện tại, phụ nữ Nghệ An xem việc xây dựng gia đình ấm cúng, tiến bộ, hạnh phúc, văn minh là một chủ trương quan trọng để thúc đẩy sự phát triển bền vững của xã hội trong bối cảnh toàn cầu hóa và hội nhập quốc tế với nhiều biến đổi.

Dấu ấn của phụ nữ Nghệ An trong xây dựng gia đình là một hình mẫu hoàn hảo về sự no ấm, tiến bộ, hạnh phúc và văn minh, đóng góp không nhỏ vào sự phát triển của xã hội.

Xứng đáng là điểm tựa vững vàng của đoàn viên

Các thành viên, công nhân là điểm dựa mạnh mẽ cho Công đoàn Viên chức tỉnh, nhờ cố gắng thay đổi, sáng tạo, đã đạt được những thành tựu xuất sắc và hoàn thành vượt quá các mục tiêu, nhiệm vụ đề ra. (Baonghean.Vn)

Xứng đáng là điểm tựa vững vàng của đoàn viên, nơi mọi thành viên đều có thể tìm thấy sự đoàn kết, sự hỗ trợ và sự hiểu biết lẫn nhau, tạo nên một môi trường thân thiện và đáng tin cậy.

Tăng cường bảo vệ trẻ em trên môi trường mạng

(Baonghean.Vn) – Plan quốc tế Việt Nam hợp tác với Cục Trẻ em (Bộ Lao động – Thương binh và Xã hội) tổ chức huấn luyện truyền thông về công tác trẻ em cho các phóng viên của các cơ quan báo chí tại thành phố Đồng Hới, tỉnh Quảng Bình trong 2 ngày (28 và 29/6).

You may also like

Leave a Comment

You cannot copy content of this page