Cách gấp ngôi sao bằng giấy 5 cánh mini dễ nhất

by 2022 Món Quà

Cách gấp ngôi sao bằng giấy 5 cánh mini dễ nhất

Các ngôi sao 3D nhỏ đáng yêu này rất dễ thực hiện và có thể được sử dụng theo nhiều cách khác nhau. Thắt vài sợi vào dây hoặc ruy băng để tạo vòng hoa, thắt vài sợi vào dây để làm trang sức hoặc đặt chúng vào bình thủy tinh để trang trí.

Cách gấp ngôi sao bằng giấy 5 cánh mini dễ nhất là sử dụng mẫu giấy có sẵn và làm theo các bước đơn giản, giúp bạn tạo ra một ngôi sao nhỏ xinh đẹp chỉ trong vài phút.

Các ngôi sao được tạo ra từ một dải giấy duy nhất. Trang trí giấy bằng giấy viết, giấy tin hoặc giấy gấp chuyên nghiệp origami.

Mặc dù phương pháp gấp ngôi sao này rất đơn giản nhưng bạn có thể thấy hữu ích nếu thử bằng giấy nháp trước để trải nghiệm cách ngôi sao được tạo ra.

Mẹo: thay vì sử dụng giấy có họa tiết, hãy thử dán một con tem vào giữa ngôi sao. Sử dụng một cái nhỏ, đóng dấu ảnh trước khi tạo hình ngôi sao.

Bước 1: Tạo một vòng lặp trong giấy

Bước 1: Tạo một vòng lặp trong giấy để lặp lại các bước sau cho đến khi điều kiện được thoả mãn.

Hình dạng cơ bản của ngôi sao được tạo ra bằng cách tạo một buộc thắt ở đầu của dải giấy và làm phẳng phần này để tạo thành hình ngũ giác. Để tạo buộc thắt, hãy tạo một vòng ở một đầu của dải giấy.

Bước 2: Hoàn thành nút thắt

Bước 2: Hoàn thành nút thắt là một phần quan trọng trong quy trình hoàn thiện sản phẩm, đảm bảo rằng tất cả các chi tiết đã được kết nối chặt chẽ và an toàn.

Nhét một đầu của dải giấy qua vòng để tạo nút thắt. Nhất nút phẳng.

Bước 3: Bắt đầu gấp

Bước 3: Bắt đầu gấp là quá trình tiếp tục công việc từ bước trước đó, đảm bảo rằng mọi thứ đã sẵn sàng và chuẩn bị để bắt đầu.

Đặt đầu ngắn vào bên trong nút thắt (có thể cần cắt tờ giấy để nó vừa vặn bên trong nút thắt). Bắt đầu quấn đầu dài xung quanh nút thắt, theo viền của hình ngũ giác.

Bước 4: Tiếp tục gấp giấy

Bước 4: Tiếp tục gấp giấy để tạo hình dạng mong muốn.

Tiếp tục gấp dải giấy quanh hình ngũ giác. Đặt phần cuối vào trong, cắt bớt phần cuối của hình ba chiều nếu cần. Bây giờ là thời điểm để thêm một hình ảnh con dấu cao su vào trung tâm của ngôi sao nếu cần.

Bước 5: Nặn thành hình ngôi sao

Bước 5: Nặn thành hình ngôi sao đầy sáng tạo và độc đáo để tạo ra một sản phẩm hoàn hảo và thu hút mọi ánh nhìn.

Bắt đầu nén các cạnh của hình ngũ giác để làm phồng các đỉnh của ngôi sao tạo hình 3D. Nhấn giữa của mỗi bên vào trong, tạo thành các điểm của ngôi sao. Có thể bạn cần nén và tạo hình ngôi sao vài lần cho đến khi có hình dạng mong muốn. Có thể mất vài bước trước khi bạn có thể tạo ra một hình ngôi sao hoàn hảo.

Thêm bất kỳ đồ trang trí nào cần thiết như mực lung linh hoặc hình dán khác. Ngôi sao đã kết thúc! Làm thêm một số chi tiết để tạo hoa vòng hoặc hình ảnh khác. Bạn cũng có thể dễ dàng điều chỉnh điều này để tạo ngôi sao bằng giấy 3D.

  • Cách gấp phi tiêu Naruto 4 cánh đơn giản bằng giấy A4.
  • Cách gấp hoa bằng giấy hình vuông đơn giản nhất với 8 cánh.
  • Bài viết liên quan

    You may also like

    Leave a Comment

    You cannot copy content of this page