13 cách làm cây thông Noel độc đáo từ giấy, bìa cứng, ống hút, vải…

by 2022 Món Quà

Sắp đến Noel rồi, bạn có thể tự làm những cây thông thủ công với nhiều kích cỡ khác nhau để trang trí hoặc làm quà thú vị cho người thân và bạn bè. Quantrimang.Com đã tổng hợp nhiều cách làm cây thông Giáng sinh từ sợi kim tuyến, tấm bìa cứng, tờ giấy, vải len… Mời các bạn tham khảo để tìm được ý tưởng phù hợp với bản thân nhé, mang lại không gian Noel cho ngôi nhà của mình.

Lắp ráp cây thông Giáng sinh bằng sợi chỉ kim tuyến.

Lắp đặt cây thông Noel trên bức tường bằng sợi bạc

Lắp đặt cây thông Noel trên bức tường bằng sợi bạc là một hoạt động truyền thống trong việc trang trí và tạo không khí lễ hội cho mùa Giáng sinh, mang đến sự lung linh và ấm áp cho không gian sống.

Cắm vào tường bằng keo dán và sau đó quấn xung quanh cây có thể bạn, thích theo đường dây sợi và màu sắc có đường dây sợi và màu sắc có thể bạn, thích theo đường dây sợi và màu sắc có thể bạn, thích theo đường dây sợi và màu sắc có thể bạn, thích theo đường dây sợi và màu sắc có thể bạn, thích theo đường dây sợi và màu sắc có thể bạn, thích theo đường dây sợi và màu sắc có thể bạn, thích theo đường dây sợi và màu sắc có thể bạn, thích theo đường dây sợi và màu sắc có thể bạn, thích theo đường dây sợi và màu sắc.

Để trang trí lên cây thông kim tuyến, bạn có thể sử dụng đèn Led nhấp nháy, Chúc Mừng Giáng Sinh, ngôi sao, quả cầu, quả chuông… Để cây thông của bạn sáng bừng và lấp lánh hơn.

Vậy là bạn đã có một cây thông Noel bằng dây kim tuyến cực đẹp để trang trí ngôi nhà của mình.

Tạo cây thông noel bằng dây kim tuyến với cây gỗ

Lắp ráp cây thông Giáng sinh bằng sợi chỉ kim tuyến. với cây gỗ là một cách trang trí độc đáo và sáng tạo, tạo nên không khí lễ hội và thú vị trong mùa Giáng sinh.

Cây thông Giáng sinh rất đẹp đã có sẵn chỉ cần sử dụng dây kim tuyến và quấn xung quanh. Bạn có thể sử dụng cây gỗ hoặc các thanh gỗ kết hợp với dây kim tuyến theo sở thích của bạn để có cây thông Giáng sinh. Nếu bạn có sẵn cây gỗ có hình dáng cây thông, chỉ cần sử dụng dây kim tuyến và quấn xung quanh là được.

Chúng có hình dạng cây thông, bạn sẽ cần sử dụng dây thép hoặc đinh nếu bạn chỉ có thanh gỗ.

Được rồi đẹp và sáng sủa hơn để các vật nhỏ mà bạn thích trang trí có thể được treo lên cây sau khi đã có Noel.

Tạo cây thông bằng ống hút

Nguyên liệu.

 • Ống hút.
 • Keo sữa.
 • Que gỗ (tùy vào độ cao của cây thông bạn muốn làm).
 • Kéo, hạt đậu.
 • Keo dính và bột glitter.
 • Các đồ trang trí như quả bông, hộp quà nhỏ, đèn led mini.
 • Cách làm.

  Bước 1: Chia thành từng nhóm 3 ống hút tương tự với kích thước ngắn dần. Chia 3 ống hút có độ dài tương đương.

  Với mỗi nhóm có ba ống hút tương đương, thực hiện tương tự với một ống hút khác. Chia một ống hút thành ba phần bằng nhau, sau đó sử dụng kéo để cắt một hình vòm ở phần giữa sao cho ống hút không bị hỏng.

  Tạo cây thông bằng ống hút là một hoạt động sáng tạo và thú vị, trong đó người ta sử dụng ống hút để tạo ra hình dáng cây thông.

  Sử dụng kéo để cắt một lỗ nhỏ ở giữa của ống hút còn lại, để que gỗ có thể được chèn qua. Thực hiện tương tự với hai ống hút đã được cắt.

  Bước 3: Các nhóm ống hút khác tiến hành tương tự như ở bước 2.

  Bước 4: Sử dụng kéo cắt vát 2 đầu của các ống hút một góc 45 độ.

  Tạo cây thông bằng ống hút là một hoạt động sáng tạo và thú vị, trong đó người ta sử dụng ống hút để tạo ra hình dáng cây thông.

  Trước hết, đặt que gỗ xuyên qua nhóm ống hút có chiều dài lớn nhất. Sau đó, đặt ống hút không bị cắt vào đầu tiên, sau đó là 2 ống hút đã được cắt ở phần giữa. Tiếp theo, thực hiện bước 5 như vậy.

  Tạo cây thông bằng ống hút là một hoạt động sáng tạo và thú vị, trong đó người ta sử dụng ống hút để tạo ra hình dáng cây thông.

  Hạt cườm được đưa vào trước khi tiếp tục thực hiện các nhóm ống hút còn lại cho đến khi hoàn thành. Sau khi hoàn thành, mỗi nhóm ống hút có cùng chiều dài.

  Tạo cây thông bằng ống hút là một hoạt động sáng tạo và thú vị, trong đó người ta sử dụng ống hút để tạo ra hình dáng cây thông.

  Chờ cho khô, sau đó rải bột kim tuyến lên ống hút nhanh chóng, sau đó sử dụng cọ thoa keo sữa lên. Bước 6.

  Bước 7: Để trang hoàng cho cây thông Noel thêm sặc sỡ và hấp dẫn hơn, bạn có thể sử dụng các quả bông, hộp quà nhỏ hoặc những chiếc đèn led nhỏ gọn.

  Hoàn thành cây thông giáng sinh bằng cách gắn ống hút mới lên trên một chiếc nắp chai hoặc trên một tấm mút để nó có thể đứng thẳng là bước 8.

  Tạo cây thông bằng ống hút là một hoạt động sáng tạo và thú vị, trong đó người ta sử dụng ống hút để tạo ra hình dáng cây thông.

  Tạo cây thông Giáng sinh từ giấy.

  Cách 1: Tự chế cây thông Noel bằng bìa cứng.

  Nguyên liệu.: Bìa màu, dao trổ, keo dán, mẫu giấy in.

  Cách làm.:

  Cách 1: Bạn có thể tự làm cây thông Noel bằng bìa cứng để tạo ra một món trang trí thú vị và độc đáo cho mùa Giáng sinh.
  Mẫu bìa cứng.

  Cách 1: Bạn có thể tự làm cây thông Noel bằng bìa cứng để tạo ra một món trang trí thú vị và độc đáo cho mùa Giáng sinh.Sau khi in mẫu ra giấy bìa cứng các màu, bạn dùng dao trổ khoét các lỗ hình sao. Để làm một cây thông, bạn cần làm 4 miếng bìa và một ngôi sao nhỏ khác màu để gắn lên trên đỉnh.

  Có thể sử dụng các ghim nhỏ gắn chặt thân cây thông để tránh tình trạng keo bị bung ra cho đến khi khô hoàn toàn. Sử dụng keo dán theo hình chữ X từ phía trên của tán lá thông xuống đến gốc cây.

  Cách 1: Bạn có thể tự làm cây thông Noel bằng bìa cứng để tạo ra một món trang trí thú vị và độc đáo cho mùa Giáng sinh.
  Khi keo khô, bạn uốn hơi cong phần giữa và dán đấu nối từng cặp mép bìa những tán thông còn lại để tạo ra cây thông quây tròn từ 4 tấm bìa.

  Phương pháp thứ hai: Tạo cây thông Giáng sinh 5 tầng bằng giấy bìa cứng.

  Nguyên liệu.: Bìa cứng màu xanh, que tre nhỏ, kéo, ống chỉ, keo dán,…

  Cách làm.:

  Bạn cắt 5 hình tròn từ bìa cứng có đường kính tương ứng là 4cm, 7cm, 10cm, 13cm, và 16cm.

  Hình nhóm được tạo thành bằng cách gấp đôi các hình tròn liên tiếp 4 lần. Sau đó, một lỗ nhỏ được cắt ở mỗi đỉnh hình tròn đã gấp để có thể xiên vào que tre.

  Được điều chỉnh ống để xây dựng que tre đứng, bạn cũng có thể chọn những vật khác miễn là có thể gắn kết que tre.

  Sau đó, sử dụng súng bắn keo để gắn lại, sau đó xếp tuần tự các tấm giấy gập từ nhỏ đến lớn vào ống tre.

  Phương pháp thứ hai: Tạo cây thông Giáng sinh 5 tầng bằng giấy bìa cứng. là một hoạt động thú vị và sáng tạo, bạn có thể tạo ra một cây thông Noel độc đáo và đẹp mắt chỉ bằng cách sử dụng giấy bìa cứng.Quá đơn giản để ai cũng có thể tự làm phải không nào?

  Cách 3: Tạo cây thông Noel bằng giấy màu

  Nguyên liệu.: Giấy màu, dây đồng, bút chì, thước kẻ, compa, keo dán.

  Cách làm:.

  Vẽ hình tròn theo mẫu, kích thước to nhỏ tuỳ ý. Sau đó sử dụng kéo cắt đến hình tròn phía trong.

  Gấp mỗi phần thành những đầu nhọn và sử dụng keo để cố định lại. Xuyên qua trung tâm của vòng tròn đoạn dây đồng.

  Tiếp tục thực hiện như thế với các hình tròn khác nhưng có kích thước giảm dần để tạo thành một cụm thông.

  Cuối cùng, bạn đã tạo ra một cây thông Noel bằng giấy đẹp mắt khi tạo một hình chóp nhỏ để chụp lên đỉnh.

  Cách thứ 4: Tạo cây thông Noel từ tạp chí đã qua sử dụng

  Nguyên liệu.: tạp chí cũ, bình sơn xịt.

  Cách làm.:

  Cách thứ 4: Tạo cây thông Noel từ tạp chí đã qua sử dụng là một cách sáng tạo và thú vị để tái chế tạp chí cũ thành một cây thông Noel độc đáo và đẹp mắt.

  Cuốn tạp chí được lựa chọn là một cuốn có độ dày vừa phải và bắt đầu gập từ trang ở giữa. Ban đầu, bạn gập từ mép tờ tạp chí vào một nửa kích thước của tờ giấy, sau đó bạn tiếp tục gập đường thứ hai sao cho nó khớp với đường thứ nhất và cạnh thẳng theo bìa cuốn tạp chí.

  Cách thứ 4: Tạo cây thông Noel từ tạp chí đã qua sử dụng là một cách sáng tạo và thú vị để tái chế tạp chí cũ thành một cây thông Noel độc đáo và đẹp mắt.

  Bình phun sơn lên toàn bộ cây thông một màu xanh là xong. Sau khi hoàn thành chúng ta đã có một cây thông Giáng sinh. Thực hiện tương tự với các tờ giấy khác. Sau đó bạn gấp phần dư bên dưới lên và sử dụng keo để cố định lại để tránh nó bị rơi xuống.

  Cây thông Noel của bạn trở nên đặc biệt hơn khi bạn trang trí thêm những vòng dây ruy băng tương tự như trong hình.

  Cách thứ 5: Tạo cây thông Noel từ tờ báo đã qua sử dụng.

  Nguyên liệu.: giấy báo cũ màu trắng hoặc đã ngả vàng đều được, kéo, dập ghim, keo dán.

  Cách làm:.

  Dọc giữa sử dụng ghim cố định nhưng những tờ giấy đã cắt lên nhau. Xếp chồng khoảng 10 tờ giấy có kích thước bằng nhau và đặt lên tờ báo. Sau đó, vẽ hình cây thông như trong hình ra bìa cứng để làm mẫu.

  Làm thế nào để các cạnh giấy mở đều ra mọi hướng, gập các cạnh giấy theo chiều dọc của phần dập ghim một cách nhẹ nhàng, bạn sẽ có một cây thông Noel để trang trí trong thời gian Giáng sinh.

  Để tạo thêm tác động lấp lánh cho cây thông Noel, bạn có thể sử dụng keo dạng phun đều lên toàn bộ thân cây, sau đó rải kim tuyến hoặc xốp nhỏ lên.

  Cách 6: Tạo cây thông Noel vui nhộn từ giấy màu.

  Nguyên liệu: giấy màu xanh, keo dán, khối hình nón.

  Cách làm.:

  Cách 6: Tạo cây thông Noel vui nhộn từ giấy màu. là một hoạt động sáng tạo và thú vị để tạo ra cây thông Noel nhỏ xinh từ giấy màu. Bạn có thể tạo ra những chiếc lá và cành cây thông từ giấy màu và gắn chúng lên một cây thông nhỏ để tạo ra một món đồ trang trí độc đáo và đẹp mắt cho mùa Giáng sinh.

  Để thay đổi cấu trúc câu trong đoạn văn, ta có thể sắp xếp lại các câu theo thứ tự ngược lại. Vì thế, đoạn văn sau khi thay đổi cấu trúc sẽ là: “Sao chân phần cắt đó chóp hình được. Dùng bìa giấy cứng hình nhật chữ cuốn lại thành một hình chóp đứng được đó.”

  Hoàn thành là nhỏ bông trái cây hoặc dải ruy băng nơ thêm vào như một phần trang trí cuối cùng, che phủ hoàn toàn bề mặt hình khối xung quanh bằng các miếng dán bản màu và cắt thành hình chữ nhật, sau đó cuốn lên để tạo thành hình dạng như một quyển sách nhật.

  Cũng có thể tạo ra thêm những cây thông Noel từ những nguyên liệu khác như vải, giấy báo cũ… Với phương pháp này bạn.

  Tạo cây thông Noel bằng ruy băng.

  Nguyên liệu.:

 • Miếng xốp hình nón.
 • Vải len màu xanh lá cây.
 • Ruy màu xanh lá, đỏ, và kim tuyến.
 • Kéo, dính, ghim, nơ.
 • Cách làm.:

  Cắt một miếng da theo đường kính của đáy khối hình chóp và gắn chặt vào vị trí đó.

  Để tạo lá cho cây thông Noel, cắt dải băng các màu xanh, đỏ thành những phần bằng nhau. Sau đó, gắn cố định từng phần băng vào điểm nối hình chóp bằng ghim, theo một mẫu hình vẽ đã cho. Khi gắn, hãy chú ý để xen kẽ các màu sao cho từ đáy lên đỉnh hình chóp, các màu trở nên ngày càng đậm.

  Cách 6: Tạo cây thông Noel vui nhộn từ giấy màu. là một hoạt động sáng tạo và thú vị để tạo ra cây thông Noel nhỏ xinh từ giấy màu. Bạn có thể tạo ra những chiếc lá và cành cây thông từ giấy màu và gắn chúng lên một cây thông nhỏ để tạo ra một món đồ trang trí độc đáo và đẹp mắt cho mùa Giáng sinh.

  Sau này, mùa Giáng sinh trong lòng nhà tôi trở nên tuyệt đẹp với việc trang trí đồ Noel. Cây thông được gắn nơ và được trang trí bằng băng ruy và kim mọt.

  Tạo cây thông Noel bằng vải dạ, vải nỉ

  Phương pháp thứ nhất: tạo cây thông từ vải nỉ.

  Nguyên liệu:.

  Phương pháp thứ nhất: tạo cây thông từ vải nỉ. là một cách sáng tạo và độc đáo để tạo ra một cây thông giả từ vải nỉ, mang lại không gian trang trí đẹp mắt và ấm cúng trong mùa Giáng sinh.

 • Cắt các hình vuông có cạnh 3,5 x 3,5cm để tạo thành lá thông. Vải dạ màu xanh: Cắt 1/3 hình tròn có bán kính 15cm, chia đều thành 9 mảnh. Từ mảnh 1 đến mảnh 4 có khoảng cách là 1,8cm; từ mảnh 5 đến mảnh 9 có khoảng cách là từ 1,5cm đến 1,6cm.
 • Vải dạ màu nâu: cắt hình tròn có đường kính 10cm.
 • Giấy màu trắng: cắt hình tròn có đường kính 15cm sau đó chia thành 3 phần bằng nhau.
 • Một chiếc hũ nhựa (đường kính khoảng 8cm), bạn có thể sử dụng vỏ kem hộp nhỏ.
 • Một mảnh vải nhỏ màu đỏ và đá cuội.
 • Đồ trang trí bao gồm vải dạ màu trắng, dây thông thường, chuỗi hạt vàng và hạt cườm màu đỏ.
 • Dụng cụ: băng keo, kéo, súng bắn keo, chỉ màu, kim may và nhíp kẹp.
 • Cách làm:.

  Tạo ra hình chóp bằng vải dạ màu nâu, gắn tấm vải dạ màu nâu hình tròn vào đáy của hình chóp. Đặt hình chóp bằng giấy vào bên trong hình chóp bằng vải dạ, sau đó dùng keo cố định 2 bên mép giấy. Cuối cùng, thay đổi cấu trúc của câu.

  Các miếng vải còn lại thực hiện tương tự. Gấp đôi hình vuông bằng vải dạ theo đường chéo hai lần để tạo thành hai hình tam giác vuông nhỏ. Gấp hai góc tam giác nhỏ lên trên, dùng keo dán cố định lại và sử dụng kim khâu kín lại để tạo thành lá thông.

  Phương pháp thứ nhất: tạo cây thông từ vải nỉ. là một cách sáng tạo và độc đáo để tạo ra một cây thông giả từ vải nỉ, mang lại không gian trang trí đẹp mắt và ấm cúng trong mùa Giáng sinh.

  Sử dụng súng bắn keo để gắn các lá thông vào khối hình chóp từ đáy lên đỉnh.

  cay thong 43

  Bôi một lớp keo lên và rải kim tuyến lên trên, sử dụng vải dạ trắng cắt thành hình 2 hình ngôi sao. May hai ngôi sao và đổ bông vào bên trong là ta có được một ngôi sao phồng.

  Sau đó, đặt chiếc hũ nhựa được bọc bằng mảnh vải màu đỏ lên bề mặt của bàn.

  Dán che hết miếng vải màu trắng phủ đều trên mặt nắp của hũ. Đặt cây thông Noel lên và cố định nó vào chậu cây bằng keo dính.

  Để trang trí cây thông Giáng sinh, bạn có thể đính ngôi sao băng lên đỉnh cây và sử dụng dây quấn quanh thân cây.

  Phương pháp 2: Cây thông Giáng sinh từ vải lụa

  Nguyên liệu.: vải dạ màu xanh lá, cúc nhiều màu và nhiều kiểu, chuỗi nhựa màu, bông tuyết màu, súng bắn keo, giấy, bút, kéo.

  Cách làm:.

  Sử dụng hai hình cắt trên vải dạ sau đó đặt lên giấy và vẽ hình cây thông.

  Sử dụng keo để gắn lại, sau đó ghép hai cây thông theo đường đã cắt. Thực hiện cắt một đường thẳng từ đỉnh cây thông xuống khoảng 1/2, và cắt cây còn lại ở giữa 1/2 từ phía dưới lên.

  Sau đó bàn được đặt phía trên một cây thông đẹp, nơi có rất nhiều hạt và tuyết phủ trên những cành thông. Các đính trang trí trên áo cúc cũng có nhiều màu sắc.

  Có thể tạo ra nhiều hình dạng cây thông Giáng sinh độc nhất vô nhị khác nhau để trang trí với nguyên liệu tương tự và sự sáng tạo của mình.

  cay thong 53

  Tạo cây thông Noel từ cây khô

  Thu thập những đoạn gỗ khô xung quanh đó nếu nhà bạn có nhiều cây cối hoặc có cơ hội đến nơi có nhiều cây, để có thể tự tạo ra cây thông Noel trang trí cho ngôi nhà của mình nhé.

  Cây thông Giáng sinh từ cành cây khô, bạn nên lựa chọn những cành cây có kích thước khác nhau để thực hiện. Tiếp theo, sử dụng dây sắt để kết nối chúng lại với nhau theo hình dáng của cây thông Noel như trong hình bên dưới.

  Tự làm cây thông

  Sơn cây thông của tôi nhé, bạn có thể lựa chọn sử dụng màu sơn xanh hoặc trắng hoặc thậm chí không cần sơn. Sau đó, bạn có thể sử dụng bút vẽ cùng màu acrylic. Tùy thuộc vào sở thích và bối cảnh trang trí.

  Sau đó, sử dụng những quả cầu, đèn, bông tuyết, ngôi sao… Để trang hoàng lên cây thông Giáng sinh.

  Sau đó, ánh sáng ấm cúng của ngày lễ Noel đến, mọi người bắt đầu trang trí nhà cửa một cách tiết kiệm nhưng không thiếu phần trang nhã. Để tạo ra không gian Noel đẹp mắt, bạn chỉ cần đầu tư một chút công sức để trang trí cây Noel.

  Cây thông Giáng sinh tự tạo, chúng ta có thể thay đổi kích thước của cây thông để phù hợp hơn với không gian cần bày trí. Bạn có thể tự tạo những cây thông Giáng sinh nhỏ xinh, để trang trí trong góc nhỏ phòng khách, trên bàn ăn hoặc bàn làm việc. Hoặc bạn cũng có thể tạo ra những cây có kích thước lớn nếu phòng khách rộng kết hợp với vài món đồ trang trí dưới gốc cây, vài sợi dây đèn nhấp nháy là đã có một cây thông lấp lánh và ấm cúng.

  Mọi người đến ý nghĩa người mọi gửi đẹp thiệp tấm những làm tự, Nhật của truyền Origami cách phong theo đáng yêu giấy Noel thông cây những những gấp, chúc lời những nhật truyền Origami cách phong theo đáng yêu giấy Noel thông cây những chúc lời những người đến mọi tấm. Có thể tự gấp, xếp những bạn khéo tay một chút, chúng ta có thể tự gấp, xếp những bạn khéo tay một chút, với.

  Cùng những người thân yêu đến gần nhau trong không khí ấm áp của Giáng sinh, không để cho tình yêu Noel truyền tải qua Facebook khi chia sẻ những bức ảnh chụp có bạn bè thân thiết.

  You may also like

  Leave a Comment

  You cannot copy content of this page