10 cách làm lồng đèn trung thu bằng giấy đơn giản siêu đẹp 2022

by 2022 Món Quà
 • Trang chủ.
 • Blogs.
 • 10 phương pháp tạo lồng đèn trung thu từ giấy đơn giản và tuyệt đẹp năm 2022.
 • 11:32 27/08/2022.

  Mỗi khi đến Tết Trung thu, trẻ em rất thích được lồng đèn bằng giấy có đầy đủ kích thước, hình dáng vô cùng đẹp mắt cũng đã ra đời. Và thông thường, để giúp trẻ được vui và thích thú hơn, nhiều gia đình đã tự tay làm nên chiếc lồng đèn này để trẻ có thể trải nghiệm thực tế một cách ý nghĩa nhất.

  Tuy nhiên không phải ai cũng thể hiện được khả năng tạo ra một cái lồng đèn hoàn chỉnh, do đó một số hướng dẫn về 10 phương pháp tạo lồng đèn trung thu từ giấy đơn giản và đẹp nhất năm 2022 dưới đây sẽ hữu ích cho bạn.

  10 cách làm lồng đèn trung thu bằng giấy đơn giản siêu đẹp 2022Lồng đèn trung thu bằng giấy rất được yêu thích bởi đầy đủ màu sắc, hình dáng

  Ý nghĩa của lồng đèn trung thu truyền thống tại Việt Nam

  Tại Việt Nam, ý nghĩa của phong tục chơi đèn lồng trung thu truyền thống là gì? Không khí vui vẻ mỗi khi đến dịp Tết Trung thu, là người Việt thì chắc chắn bạn sẽ cảm nhận được. Và không thể thiếu hình ảnh chiếc đèn lồng đa sắc sáng rỡ dưới ánh trăng vàng trong dịp này.

  Trung thu có rất nhiều ý nghĩa vì đây được coi là Tết sum họp, là ngày lễ của trẻ em với đèn lồng đẹp mắt làm nên truyền thống. Đèn lồng được treo trước cửa nhà và biểu trưng cho sự may mắn bình an đối với người dân Trung Quốc. Một số người thì tạo thành dạng đèn hoa đăng, sau khi ghi những ước nguyện thì thả trôi bên bờ sông để mang lời cầu nguyện đi xa. Vâng.

  Vào buổi tối Trung thu, đèn rồng Trung thu được tạo ra để thỏa mãn niềm vui chơi của trẻ em. Với người Việt, đèn rồng Trung thu là quan trọng. Đèn rồng Trung thu được làm chủ yếu từ tre và giấy mỏng. Hình dạng của đèn rồng Trung thu rất đa dạng và có màu sắc rực rỡ. Bên ngoài đèn rồng, chúng ta vẽ những họa tiết tinh tế. Đèn rồng Trung thu truyền thống của người Việt mang ý nghĩa của sự ấm cúng và hạnh phúc gia đình.

  Ý nghĩa của lồng đèn trung thu truyền thống tại Việt Nam là biểu tượng của niềm vui, sự kết nối gia đình và lòng tri ân đối với tổ tiên, đồng thời mang ý nghĩa may mắn và bình an cho gia đình và xã hội.Ý nghĩa tục lệ chơi lồng đèn trung thu người Việt đó biểu hiện của sự ấm no và gia đình hạnh phúc

  Và trong ngày này, mọi người sẽ ra đường để ngắm mặt trăng, vì đây là khoảnh khắc linh thiêng với nhiều người. Cùng nhau sum họp, cùng nhau phá cỗ với đầy đủ các loại bánh trung thu, trái cây,.. Tùy thuộc vào từng gia đình mà bàn tiệc được trang trí khác nhau nhưng đều mang ý nghĩa là cúng trăng, tế trời đất, mong cuộc sống tốt lành, mùa màng bội thu và sự đoàn kết trong gia đình.

  Hướng dẫn 10 cách làm lồng đèn trung thu bằng giấy đơn giản siêu đẹp 2022

  Để tạo ra một chiếc đèn lồng trung thu đơn giản và xinh đẹp, xin mời bạn xem hướng dẫn dưới đây. Điều đó thể hiện ý nghĩa của phong tục chơi đèn lồng trung thu truyền thống tại nước chúng ta.

  1. Cách làm đèn lồng bằng giấy nhún lò xo

  Cách làm đèn lồng bằng giấy nhún lò xo là một phương pháp truyền thống và sáng tạo để tạo ra những chiếc đèn lồng độc đáo và đẹp mắt. Qua quá trình nhún lò xo, giấy sẽ được biến hình thành các hình dạng và mẫu mã phong phú, tạo nên hiệu ứng ánh sáng và màu sắc tuyệt đẹp khi chiếu sáng.Đèn lồng bằng giấy nhún lò xo khá đơn giản nhưng cho màu sắc đẹp thu hút trẻ em

  Đây là đoạn văn đã được đảo cấu trúc: Dưới hướng dẫn, bạn có thể thử xem có thể làm đơn giản và dễ dàng xoay lồng đèn bằng giấy để tạo ra ánh sáng tưởng ý. Tuy nhiên, làm cho giấy nhún bằng lồng đèn để tạo ra ánh sáng đẹp mắt vào mỗi lúc là thử thách thú vị.

  Các hành động tiếp theo cần thực hiện là: Trước hết, chuẩn bị một cái kéo, một cái dao rọc giấy, một tờ giấy gói quà có hoa văn đẹp, một tấm giấy carton, một thanh tre, một cái kẽm, một chiếc thước đo và một cây bút chì, một cái kéo, và một sợi dây nhỏ để treo lồng đèn.

  Bước 1: Cắt tờ giấy theo kích thước 40 x 50cm hoặc 38 x 48cm tùy theo sở thích của bạn.

  Bước 2: Chồng lên nhau như gấp quạt giấy theo chiều dài của tờ giấy.

  Bước 3: Đặt tờ giấy vào để tạo dáng cho chiếc đèn lồng. Sau đó cuộn thành hình vòng tròn.

  Lấy một tấm bìa cứng, cắt thành hình tròn để tạo phần đế cho chiếc đèn. Gắn thân cho chiếc đèn bằng băng dính. Bước 4:

  Bước 5: Cuốn một đoạn dây kẽm vào cây đũa tre để tạo lõi cho việc cắm nến.

  Đã có được chiếc đèn toàn diện là bạn gắn vào đèn và cắm chặt đoạn kẽm làm đế cắm nến vào phần đế carton ở bước 6.

  2. Cách làm lồng đèn hình quả cầu bằng giấy bìa cứng

  Cách làm lồng đèn hình quả cầu bằng giấy bìa cứng không chỉ đơn giản mà còn rất thú vị. Bạn cần có một số dụng cụ như giấy bìa cứng, kéo, bút chì và keo dán. Đầu tiên, bạn hãy vẽ mẫu hình quả cầu trên giấy bìa cứng và sau đó cắt theo đường vẽ. Tiếp theo, hãy dùng keo dán để ghép các mảnh giấy lại với nhau theo hình quả cầu. Cuối cùng, bạn chỉ cần đính dây hoặc chỉ vào lồng đèn và treLồng đèn hình quả cầu bằng bìa giấy cứng

  Một chiếc đèn lồng hình quả cầu từ giấy bìa cứng tuyệt đẹp, tươi sáng với nhiều màu sắc đơn giản và không tốn nhiều thời gian, thay vì bạn mua chiếc đèn lồng, bạn vẫn có thể tự tay chế tạo được.

  Các quy trình thực hiện là: Tiến hành khoan lỗ, sử dụng súng bắn keo, sử dụng 2 cái đinh mũ nhỏ, sử dụng bút, sử dụng kéo, sử dụng thước và chuẩn bị nguyên liệu bao gồm giấy bìa cứng.

  Sắp xếp chúng cố định theo một phương hướng và đặt các mặt có màu của tấm giấy lên trên, bước 1: cắt giấy thành những mảnh nhỏ có kích thước 3 x 10cm.

  Bước 2: Gắn móc mũ vào lỗ mới đục để cố định những băng giấy khi tạo thành quả cầu. Dùng công cụ đục lỗ vào 2 mép đầu của tờ giấy bìa cứng.

  Bắt đầu chia thành từng miếng giấy cứng cho đều theo hình dạng tròn, bước 3. Khi quay, cần chú ý bạn cần quay đều giữa các băng giấy. Để thêm đẹp, bạn cần chọn màu sắc sao cho thật đẹp để quả cầu được sặc sỡ với nhiều tông màu khác nhau. Vậy là đã có ngay chiếc đèn lồng quả cầu để trang trí rồi bạn nhé!

  3. Cách làm lồng đèn trung thu hình ngôi sao bằng giấy bìa cứng màu

  Cách làm lồng đèn trung thu hình ngôi sao bằng giấy bìa cứng màu là một công việc thủ công đơn giản và sáng tạo, bạn chỉ cần có một số tấm giấy bìa cứng màu, kéo và keo để tạo ra những chiếc lồng đèn với hình dáng ngôi sao đẹp mắt.Đèn ngôi sao bằng bìa cứng màu rất đẹp mắt và đầy sự sáng tạo

  Để tạo ra một chiếc lồng đèn Trung thu hình ngôi sao bằng giấy bìa cứng màu, bạn cần chuẩn bị các dụng cụ sau: Giấy bìa cứng màu, bút chì, thước vẽ, thước đo, kéo, dao cắt giấy, băng dính hai mặt và một đoạn dây để làm tay cầm.

  Bước 1: Vẽ hình tam giác có góc nhọn 120 độ lên tờ giấy màu. Sau đó thêm một tam giác đối xứng với nó qua cạnh đối diện góc nhọn. Tức là 2 hình tam giác này có chung một cạnh. Tiếp theo vẽ thêm tam giác thứ 3 đối diện với tam giác thứ 2, lặp đi lặp lại khi có được 4 tam giác đồng dạng. Vẽ tương tự như trên vào 4 tờ giấy tiếp theo để tạo thành 5 cánh của ngôi sao. Lúc này bạn nên vẽ thêm các đường thẳng song song với đường viền giấy để dán.

  Để làm cho chiếc đèn lồng trở nên đẹp hơn, bạn nên thêm họa tiết, hoa văn lên một hình tam giác của cánh sao để tạo ra các khoảng trống giúp ánh sáng phát ra khi bạn thắp đèn. Sau đó, sử dụng dao để cắt giấy để làm trống các hoa văn bạn vừa vẽ. Bạn cũng cần vẽ các hoa văn tương tự trên các cánh sao còn lại để tạo nên một sự đồng nhất và đẹp mắt, nhưng bạn cần chọn một vị trí cho tất cả các cạnh của ngôi sao để giúp chúng trở nên cân đối hơn.

  Bước 3: Bạn cụ thể làm nhẹ tay hình tam giác lên thành một cánh sao 3d có 2 đường biên, sau đó gấp các nếp của hình tam giác trong mỗi cánh đèn ông sao. Cuối cùng, dán đầu cuối của cánh sao vào nhau. Tương tự, các cánh sao còn lại cũng thực hiện như vậy để có tổng cộng 5 cánh cho lồng đèn ngôi sao.

  Dùng băng dính hai mặt, bạn chỉ cần dính các cánh sao lại với nhau. Dính thẳng song song với viền giấy, sau đó dính các mép gấp lại với nhau. Khi dính cánh sao cuối cùng, bạn nên để một phần trống để có thể thắt sợi dây bên trong. Tạo thành quai xách, bạn đã có đèn Trung thu ngôi sao từ giấy bìa cứng tuyệt đẹp. Bước cuối cùng là Bước 4.

  4. Cách làm lồng đèn trung thu hình đốm lửa bằng giấy màu A4

  Cách làm lồng đèn trung thu hình đốm lửa bằng giấy màu A4 là một hoạt động thú vị và sáng tạo. Bạn sẽ cần một mảnh giấy màu A4, kéo, bút và đốm lửa. Bằng cách cắt và gấp giấy theo các hình dạng và mẫu đốm lửa, bạn có thể tạo ra một lồng đèn trung thu độc đáo và lung linh. Đây là một cách tuyệt vời để thể hiện sự sáng tạo của bạn và tham gia vào không khí vui tươi của lễ hội Trung thuCác bước làm đèn trung thu bằng đốm lửa

  Để đảm bảo an toàn cho trẻ em khi tham gia vào hoạt động trung thu, những chiếc đèn lồng trung thu được làm bằng giấy màu kích thước A4 là không thể thiếu. Hãy cùng xem hướng dẫn để tự tay làm chiếc đèn lồng này tại nhà. Quá trình đơn giản nhưng vẫn mang tính độc đáo cao!

  Cách thực hiện như sau: Nguyên liệu bao gồm 9 tờ giấy màu A4 loại dày trung bình, kéo, cây thước, bút và 1 cuộn dây thừng dùng để bọc quà.

  Bước 1: Chia đôi tờ giấy theo hướng ngang. Sau đó, chia đôi tờ giấy theo hướng dọc để lấy trung điểm mỗi cạnh.

  Bước 2: Bạn đo khoảng cách của nó bằng các giá trị lần lượt là 2.3cm, 5.4cm và 8.3cm tại vị trí điểm đầu tiên trên hàng ngang, sau đó mở tờ giấy ra và sử dụng bước thước nối lại 4 điểm để tạo thành hình kim cương.

  Phần dưới, thực hiện như vậy, đảo ngược tờ giấy và sử dụng thước kẻ để đo độ dài thẳng từ 3 điểm đó, Bước 3.

  Bạn có thể bắt đầu đảo cấu trúc câu bằng cách sắp xếp lại chúng theo thứ tự phù hợp. Tuy nhiên, hãy nhớ cẩn thận khi cắt để tránh làm hỏng hình kim cương.

  Bước 5: Sau khi đã hoàn thành việc tạo hình cho các mảnh giấy, bạn tiếp tục sắp xếp chúng lại với nhau cho đến khi hết giấy. Gấp đôi hình lại và kết nối chúng bằng các đường cắt ở phần đầu mỗi tờ giấy. Thực hiện tương tự với các tờ giấy còn lại.

  Đèn giấy xinh đẹp đã thành công rồi bạn nhé, chỉ cần sử dụng một cái ống hình tròn cắt từ giấy cứng đặt vào giữa lồng đèn để giữ hình dáng cuối cùng. Bước 6: Kết thúc.

  5. Cách làm lồng đèn trung thu hình thoi bằng giấy bìa cứng

  Cách làm lồng đèn trung thu hình thoi bằng giấy bìa cứng là một phương pháp truyền thống và đơn giản, bạn chỉ cần chuẩn bị giấy bìa cứng, kéo và dán để tạo hình thoi cho lồng đèn. Sau đó, bạn có thể thêm các họa tiết và màu sắc để làm cho lồng đèn trở nên đẹp mắt và ấn tượng hơn.Đèn lồng trung thu hình thoi rất đẹp khi bạn xếp giấy đều và ngay ngắn

  Thực hiện các bước làm như sau: Chuẩn bị các nguyên liệu gồm giấy bồi cứng, bút chì, thước kẻ, keo dán và một đoạn dây len. Một trong 5 phương pháp để tạo ra chiếc đèn lồng hình thoi trung thu đẹp nhất là cần chuẩn bị các nguyên liệu.

  Gấp đôi tờ giấy bìa cứng kích thước A4 theo hướng dọc, sao cho cạnh giấy khớp nhau và rất gọn. Rút tờ giấy.

  Vẽ các đường song song trên mặt giấy có khoảng cách 1 – 1.5cm ở Bước 2. Sử dụng kéo cắt theo các đường đã vẽ sau khi để lại khoảng cách 2cm ở hai đầu của tờ giấy.

  Mở tờ giấy này ra và gấp tròn lại theo hướng ngang, sau đó sử dụng keo dán để nối hai bên giấy đầu và cuối lại với nhau một cách chắc chắn. Bước 3.

  Sau đó bạn ơi, chỉ cần lấy tờ giấy lòng đèn và biến nó thành quai len dùng để luồn dây, sau đó đặt đèn lồng vào phía trên đầu và đối diện với hai lỗ 2 đục bút, sử dụng 4 bước.

  6. Cách làm lồng đèn bằng giấy 7 sắc

  Cách làm lồng đèn bằng giấy 7 sắc là một hoạt động thú vị và sáng tạo, bạn có thể tạo ra những chiếc lồng đèn đẹp mắt và độc đáo bằng cách sử dụng 7 màu sắc khác nhau trên giấy.Lồng đèn bằng giấy 7 sắc

  . Chọn 7 tờ giấy màu tuỳ ý.. Sắp xếp các công cụ như keo dính, kéo, thước kẻ hoặc compa.. Thực hiện các bước để tạo lồng đèn bằng giấy.. Đảm bảo trẻ em có thể trải nghiệm cảm giác thú vị khi tự làm lồng đèn.

  Bước 1: Bạn dùng giấy màu cắt thành 16 hình tròn với đường kính là 8cm. Rồi gấp đôi hình tròn lại.

  Bước 2: Cắt một hình chữ nhật có kích thước 17.5 x 10cm sau đó vẽ các đường chia nhỏ cách đều nhau 1cm.

  Bước 3: Sử dụng chất kết dính từng cạnh của hình tròn đã gập vào những vị trí bạn đã đánh dấu để khoảng cách giữa phần đầu và đáy là 1cm.

  Sử dụng tờ giấy màu cắt thành hình chữ nhật có kích thước 16 x 8cm. Cắt thành các sợi nhỏ, bỏ qua phần đầu không cắt khoảng 1cm. Bước 4:

  Dưới của lồng đèn gắn miếng chất làm tăng tốc tia rau vào. Gắn các hình tròn còn lại vào hình chữ nhật chiều ngang. Bước 5: Gắn 2 bên.

  Bước 6: Gắn 2 tấm giấy kích thước 16 x 1cm vào phía trên và dưới để gắn đèn. Sử dụng một tấm giấy dài 12 x 1cm làm quai để cầm lồng đèn. Đó là cách hoàn thành một chiếc lồng đèn giấy đẹp và đáng yêu để các em bé có thể thưởng thức Trung thu vui vẻ.

  7. Cách làm lồng đèn bằng giấy hình trái châu

  Cách làm lồng đèn bằng giấy hình trái châu là một hoạt động sáng tạo và thủ công, trong đó bạn có thể tạo ra những chiếc lồng đèn đẹp mắt và độc đáo bằng cách gập và dán các mảnh giấy lại với nhau theo hình dạng của trái châu. Qua quá trình này, bạn có thể trải nghiệm cảm giác thư giãn và thỏa mãn sự sáng tạo của mình, cùng với sự tự hào khi hoàn thành một tác phẩm nghệ thuật tự tay của mình.Lồng đèn bằng giấy trái châu

  Tiến hành theo các bước sau đây: Với phương pháp thực hiện đèn này, người dùng có thể chuẩn bị 4 tờ giấy màu A4, màu tùy ý. Sử dụng các công cụ như bút lông, kéo, thước, dây buộc dùng để đóng gói quà và 1 lọ keo sữa.

  Bước 1: Sử dụng compa để vẽ và cắt với hình tròn có đường kính 10cm rồi gấp đôi vòng tròn lại.

  Tiếp theo, hãy gấp lên một chiếc đường nhỏ các hình tròn còn lại ở phía sau, tiếp tục gấp đôi nửa vòng tròn từ phần góc nhọn của tờ giấy.

  Sau đó, bạn gấp hình theo các đường gấp khác và dán chúng lại để hoàn thành.

  Bước 4: Tiếp theo, dán các mảnh giấy còn lại theo cách tương tự.

  Quả hình tròn như viên ngọc sẽ được tạo thành bằng cách dùng keo dán hai đầu giấy lại. Bước 5: Chờ keo khô, gỡ giấy ra.

  Bạn đã hoàn thành việc tạo ra một chiếc đèn lồng rất đẹp. Đèn lồng được làm từ những chiếc châu trái và được gắn chặt lại với nhau. Sau đó, bạn đã gấp đôi đoạn dây thừng và cắt nó ở bước 6.

  8. Cách làm lồng đèn bằng giấy bao lì xì

  Cách làm lồng đèn bằng giấy bao lì xì là một hoạt động thủ công sáng tạo, bạn có thể tạo ra những chiếc lồng đèn đẹp mắt và độc đáo từ những chiếc bao lì xì, mang đến không gian ấm cúng và phong cách truyền thống cho bất kỳ dịp đặc biệt nào.Nguyên liệu của đèn lồng bằng giấy phong bao lì xì

  Công cụ như băng dính trong, băng dính hai mặt, kéo và cây tròn là những thứ không thể thiếu để cuốn giấy. Vàng và vải viền rủ màu đỏ. Chỉ vàng và vải viền rủ màu đỏ. 30 phong bì lì xì, 24 tấm bìa cứng, 1 dây rủ lớn và 6 dây nhỏ là những nguyên liệu bạn cần chuẩn bị. Một ý tưởng độc đáo cho chiếc lồng đèn bằng giấy của bạn là thử sử dụng những phong bì lì xì xinh đẹp và ấn tượng.

  Để giúp tăng độ cứng cho thân của lồng đèn, bạn hãy thực hiện các bước sau:1. Bước 1: Đo và cắt miếng bìa cứng sao cho vừa 24 phong bì lì xì.

  Dán băng dính hai mặt vào mép của bao lì xì theo chiều dọc, sau đó cuốn giấy lại thành một ống giấy. Bước 2:

  Bước 3: Đặt đôi số 3 lên chính giữa sau đó dán phần sau lại tạo thành quyển tập. Dán phần sau 2 đôi số bao lại với nhau như trong hình. Thực hiện tương tự để có 3 đôi số bao lì xì giống nhau. Xếp dọc 1 sấp 1 ngửa của 2 phong bao lì xì sau đó bạn cố định chúng bằng băng dính trong. Xếp 6 bao lì xì thẳng hàng và cố định bằng băng dính để tạo thành dải dính vào nhau. Sau đó dán bao lì xì đầu với bao lì xì cuối để tạo thành một hình lục giác.

  Hình ngôi sao sau đó được gắn vào hình lục giác. Dùng keo để dán các cạnh lại với nhau để tạo độ cứng cáp. Tiếp theo, lật hình ra ngoài.

  Quyển tập được làm lại bằng cách dùng keo dán ở giữa và đặt lên cặp sách. Các cặp sách tương tự nhau, mỗi cặp có 2 quyển sách được dán lại bằng keo dính chúng cố định và sau đó được uốn cong 1 cách tạo thành hình chữ U. Mỗi cặp sách được dán lại bằng keo dính cố định và sau đó được cắt ngắn để chỉnh sửa và đảm bảo chúng gần nhau và không bị tuột ra. Có tổng cộng 6 dải keo được dùng để dán chúng cố định và sau đó được cắt ngắn để chỉnh sửa và đảm bảo chúng gần nhau.

  Bước 6: Trước hết, thụt chỉ vàng qua hình lục giác nhỏ và buộc lại. Sau đó, đính hình lục giác lớn lên phía trên và buộc chặt nút chỉ vàng để đảm bảo rằng nó chắc chắn. Cuối cùng, buộc gút phần chỉ còn lại để tạo chỗ treo.

  Bước 7: Gắn băng dính hai mặt vào mép dưới của phần thân hình lục giác lớn và nhỏ. Đính dải vải màu đỏ đã sẵn sàng vào phần băng dính này. Nếu có dư thừa, bạn có thể cắt bỏ. Cuối cùng, dùng băng dính hai mặt để gắn 6 hình ống trụ nhỏ lên 6 góc của lồng đèn. Như vậy, bạn đã có một lồng đèn bằng giấy đẹp mắt để chơi trung thu.

  Cách làm lồng đèn bằng giấy bao lì xì là một hoạt động thủ công sáng tạo, bạn có thể tạo ra những chiếc lồng đèn đẹp mắt và độc đáo từ những chiếc bao lì xì, mang đến không gian ấm cúng và phong cách truyền thống cho bất kỳ dịp đặc biệt nào.Hoàn thành lồng đèn bằng giấy bao lì xì

  9. Cách làm lồng đèn bằng giấy vảy cá độc đáo

  Hãy thử tự mình thực hiện với lồng đèn vảy cá vô cùng độc đáo như sau, nếu bạn yêu thích lồng đèn từ giấy với kiểu dáng đẹp, sáng tạo. Đầu tiên cần có nguyên liệu là đèn lồng giấy màu trắng, keo dán giấy, giấy màu tuỳ ý, kéo và compa.

  Cách làm lồng đèn bằng giấy vảy cá độc đáo là một cách thủ công truyền thống, trong đó người ta sử dụng giấy vảy cá để tạo ra những chiếc lồng đèn đẹp mắt và độc đáo. Việc sử dụng giấy vảy cá mang lại sự độc đáo và sáng tạo cho lồng đèn, tạo nên một sản phẩm thủ công độc nhất vô nhị.Lồng đèn vảy cá đẹp mắt và độc đáo

  Bước 1: Chuẩn bị số vòng tròn thay đổi tuỳ theo kích thước của lồng đèn bạn muốn phóng to hay thu nhỏ bằng cách sử dụng compa để tạo ra những vòng tròn nhỏ trên tờ giấy màu có kích thước đồng đều.

  Bước 2: Gắn keo dính lên phần bên trong của hình tròn, sau đó dán tuần tự lên phần thân của chiếc lồng đèn màu trắng. Đảm bảo việc dán đều và hài hòa. Đặt lồng đèn ngược và dán từ phía dưới lên là bí quyết để tạo ra sự đồng đều và hấp dẫn. Nên dán sao cho vòng tròn liên tục để tạo thành hình vảy cá.

  Hoàn thiện đã là việc đèn lồng được gắn vào treo dây buộc bạn chờ để keo khô và đèn được phủ kín và có hình dạng tròn sau khi dán lần lượt 3 bước. Hơn nữa, nó giúp tăng tính độc đáo và không giống sản phẩm khác.

  10. Cách làm lồng đèn bằng giấy hoa sen

  Cách làm lồng đèn bằng giấy hoa sen là một hoạt động thủ công truyền thống, thể hiện sự tinh tế và sáng tạo của người dân Việt Nam. Bằng cách sử dụng giấy hoa sen, người ta có thể tạo ra những chiếc lồng đèn đẹp mắt và độc đáo, mang ý nghĩa phong thủy và may mắn.Lồng đèn bằng giấy hoa sen

  Bạn vẫn có thể tự tay tạo ra lồng đèn hoa sen để treo trên sông với vẻ đẹp tuyệt vời nếu bạn đã quen với các loại lồng đèn cầm tay. Nguyên liệu chuẩn bị bao gồm giấy bitis có màu xanh lá, hồng và vàng. Kéo, bút compa, bút mực đen và keo 502, đèn cầy và một nắp chai nhựa.

  Bước 1: Sử dụng compa để vẽ hình tròn lên một tờ giấy màu xanh bitis có đường kính là 9cm. Hình tròn thứ 2 có kích thước lớn hơn với đường kính là 14cm. Sau đó, sử dụng kéo để cắt ra 2 vòng tròn này và xếp hình tròn nhỏ lên hình tròn lớn sao cho tâm trùng nhau.

  Bước 2: Bạn cắt theo đường cong để tạo thành chiếc lá sen và vẽ lên hình tròn lớn một vòng tròn có đường kính 9cm, đồng thời vẽ đường cong ngẫu nhiên xung quanh hình tròn.

  Sau đó là vẽ hình hoa sen và cắt nó ra. Bước 3: Vẽ hình chữ nhật có kích thước 3cm x 4cm lên tờ giấy cứng.

  Bước 4: Đặt hình bông sen lên giấy bitis màu hồng sau đó vẽ 21 hình cánh sen và sau đó cắt chúng ra.

  Vẽ thêm lên trên lá sen một hình tròn có đường kính là 7cm. Xếp 7 cánh hoa sen này lên cánh hoa sen rồi sử dụng kéo để dán lại. Bước 5:

  Bước 6: Tiếp tục gắn 7 cánh hoa khác lên trên các khoảng cách giữa những cánh hoa của lớp thứ 2. Gắn keo tiếp 7 cánh hoa vào khoảng cách của những cánh hoa ở bước 5.

  Búp sen non được sử dụng để trang trí và tạo thành một cây bút lông. Cắt một miếng giấy màu vàng của bitis và gấp thành hình tròn có đường kính từ 6.5 đến 7cm. Tiếp theo là bước 7.

  Bước 8: Nhấn mạnh để tạo vòng tròn, đặt nắp chai lên trên đầu búp sen. Nên lựa chọn nắp màu vàng để phù hợp màu sắc với đầu búp sen.

  Cắt vòng tròn nhỏ đã nhấn ở nắp chai, bạn nên cắt nhỏ hơn 1cm để giúp nắp chai được giữ chặt. Bước 9.

  Cuối cùng là bạn đã có lồng đèn rất hoàn chỉnh. Bạn đặt hoa sen vào trong hoa sen và sử dụng keo dính chặt vào cánh hoa. Bước 10: Đặt nắp chai vào trong hoa sen.

  Lala Shop chuyên bán bánh trung thu các hãng nổi tiếng uy tín tại TpHCM

  Được sự tin tưởng, tín nhiệm và hài lòng của quý khách hàng trong suốt thời gian qua, Lala không ngừng cố gắng duy trì và phát triển. Năm nay, nhằm mở rộng thị trường và trở thành nhà cung cấp những chiếc bánh trung thu ngon, chất lượng đến mọi gia đình, Lala Shop chính thức trở thành đối tác phân phối bánh trung thu Phượng Cát và Kido tại TpHCM.

  Phượng Cát Trung Thu bánh trung thu, một thương hiệu nổi tiếng với hương vị ngon lành, đến với một thông điệp về tình yêu và ấm áp. Món quà của những hộp bánh trung thu này không chỉ giữ gìn một khía cạnh văn hóa truyền thống đẹp mà còn truyền tải những lời chúc phúc, may mắn, hòa bình và hy vọng, lan tỏa niềm vui trong dịp Tết Trung Thu và tăng cường tình thân gia đình. Mỗi chiếc bánh trung thu Phượng Cát được chế biến tỉ mỉ bởi các đầu bếp lành nghề sử dụng nguyên liệu tươi ngon chất lượng cao và truyền đạt đam mê của họ trong hơn 30 năm. Mỗi bước trong quá trình sản xuất được thực hiện bằng công nghệ hiện đại và tiêu chuẩn kiểm soát chất lượng đáp ứng các chuẩn mực quốc tế.

  Trọn vẹn ý nghĩa trong mỗi chiếc bánh, bạn sẽ cảm nhận được giá trị đi cùng thành ý. Tập đoàn Kido đã đầu tư thiết kế và lựa chọn chất liệu sang trọng cho từng chiếc hộp, toàn tâm chăm sóc cho tuyệt phẩm bánh trung thu Kido. Bí quyết đó hiện nay còn kết hợp dây chuyền công nghệ tiên tiến, được giữ nguyên bản nhờ tinh hoa nghệ thuật làm bánh đúc kết từ nhiều thợ lành nghề của chính Kido. Hương vị tuyệt vời, ấn tượng, có dòng sản phẩm đa dạng và bộ sưu tập cao cấp của các chiếc bánh trung thu Kido thể hiện một ý nghĩa và sự trân trọng bạn muốn bày tỏ. Bên cạnh còn có.

  Được sự tin tưởng, tín nhiệm và hài lòng của quý khách hàng trong suốt thời gian qua, Lala không ngừng cố gắng duy trì và phát triển. Năm nay, nhằm mở rộng thị trường và trở thành nhà cung cấp những chiếc bánh trung thu ngon, chất lượng đến mọi gia đình, Lala Shop chính thức trở thành đối tác phân phối bánh trung thu Phượng Cát và Kido tại TpHCM. Đây là một bước tiến quan trọng, đánh dấu sự hợp tác tăng cường giữa Lala và các thương hiệu uy tín trong ngành bánh trung thu. Chúng tôi cam kết mang đến cho quý khách hàng những sản phẩm chất lượng, đa dạng về hương vị và hình dáng, đảm bảo sự hài lòng và thỏa mãn mọi người thưởng thức. Quý khách hàng có thể yên tâm lựa chọn bánh trung thu từ Lala Shop để trang trí bàn tiệc hoặc làm quà tặng đầy ý nghĩa cho người thân yêu và bạn bè trong dịp trung thu này.Lala chuyên bán và phân phối bánh trung thu cao cấp các hãng nổi tiếng chất lượng tại TpHCM

  Hãy liên lạc với chúng tôi ngay bây giờ bạn nhé, để nhận ưu đãi rất hấp dẫn từ Lala. Chương trình khuyến mãi mùa Trung thu dành cho khách hàng buôn và lẻ khi mua sản phẩm bánh Trung thu. Lala mong muốn lan truyền niềm vui, hạnh phúc vào dịp Tết gia đình và gửi lời tri ân đến quý khách hàng.

  Mùa Trung thu vui vẻ, ấm áp, hạnh phúc và nhiều điều may mắn, Lala xin gửi đến quý khách hàng thân yêu những lời chúc thân quen và ý nghĩa nhất, chúc quý khách và gia đình.

  Thông tin để liên hệ:.

  In hóa đơn màu đỏ theo yêu cầu.

  50 – 52 Ỷ Lan, Hiệp Tân, Tân Phú, Thành phố Hồ Chí Minh.

  Mở cửa từ thứ hai đến thứ bảy từ 8h đến 21h, chủ nhật từ 9h đến 18h.

  Số điện thoại nóng: (028) 668.735.79, 19001845.

  Chấp nhận giao hàng trên toàn quốc và thanh toán sau khi nhận hàng.

  Xem thêm các mẫu lồng đèn trung thu bằng giấy đẹp nhất 2022

  Nên xem thêm một số mẫu lồng đèn được đánh giá là đẹp nhất năm 2022 được giới thiệu dưới đây nếu bạn đã muốn tự làm lồng đèn bằng giấy để có thêm lựa chọn và ý tưởng.

  Xem thêm các mẫu lồng đèn trung thu bằng giấy đẹp nhất 2022 để tận hưởng không khí vui tươi và màu sắc phong phú của lễ hội truyền thống này.

  Xem thêm các mẫu lồng đèn trung thu bằng giấy đẹp nhất 2022 để tận hưởng không khí vui tươi và màu sắc phong phú của lễ hội truyền thống này.

  Xem thêm các mẫu lồng đèn trung thu bằng giấy đẹp nhất 2022 để tận hưởng không khí vui tươi và màu sắc phong phú của lễ hội truyền thống này.

  Xem thêm các mẫu lồng đèn trung thu bằng giấy đẹp nhất 2022 để tận hưởng không khí vui tươi và màu sắc phong phú của lễ hội truyền thống này.

  Xem thêm các mẫu lồng đèn trung thu bằng giấy đẹp nhất 2022 để tận hưởng không khí vui tươi và màu sắc phong phú của lễ hội truyền thống này.

  Xem thêm các mẫu lồng đèn trung thu bằng giấy đẹp nhất 2022 để tận hưởng không khí vui tươi và màu sắc phong phú của lễ hội truyền thống này.

  Sự lấp lánh và sáng tạo của những mẫu đèn lồng bằng giấy đẹp nhất năm 2021.

  Cảm ơn sự quan tâm của Quý khách hàng. Chúc bạn biết thêm nhiều phương pháp làm lồng đèn trung thu bằng giấy mà con em mình yêu thích nhất. Hãy liên hệ ngay với cửa hàng Lala để sở hữu mẫu đèn đẹp và độc đáo nhất. Với hướng dẫn trên, việc tạo lồng đèn trung thu bằng giấy sẽ không còn khó khăn đối với nhiều người. Nếu bạn vẫn lo lắng về khả năng thủ công của mình,

  You may also like

  Leave a Comment

  You cannot copy content of this page