10 cách làm ông già noel bằng giấy và các nguyên liệu khác siêu đẹp 2022

by 2022 Món Quà
 • Trang chủ.
 • Blogs.
 • 10 cách tạo hình ông già Noel từ giấy và các nguyên liệu khác vô cùng đẹp mắt năm 2022.
 • 09:54 23/11/2022.

  Người ta ngay lập tức nghĩ đến ông già noel hay còn được gọi là ông già tuyết khi nhắc đến Noel. Ông già cao to và có một bụng rất lớn, bộ râu màu trắng và cưỡi chiếc xe với những chú tuần lộc bay trên bầu trời, mang theo những món quà lớn nhỏ để phát cho trẻ em khắp mọi nơi.

  Hãy cùng tay vào làm ông già Noel để trang trí Giáng sinh ngay thôi! Hôm nay Lala sẽ gửi đến bạn những phương pháp tạo ông già Noel bằng giấy và các nguyên liệu khác rất dễ dàng, nhưng lại rất đẹp lộng lẫy.

  Lala Shop đặc trưng trong việc sản xuất và bán các loại decal cũng như đồ trang trí giá rẻ và rất đẹp dành cho mùa Noel tại thành phố Hồ Chí Minh.

  10 phương pháp tạo ông già noel từ giấy và các nguyên liệu khác rất đơn giản năm 2022.

  1. Cách tạo ông già Noel từ lõi giấy

  Chuẩn bị:.

  Trung tâm giấy.

  Giấy màu đỏ, giấy màu trắng.

  Cắt, bút mực đen, keo dính, một số phụ kiện trang trí.

  Bước 1: Sử dụng giấy màu đỏ bọc quanh lõi giấy vệ sinh.

  Bước 2: Dùng tay nhấn đầu trục giấy (khoảng 1cm) vào phía bên trong, sau đó nén cho vết lõm xuôi dần sang hai nửa trục giấy. Quay đầu trục giấy bên kia và thực hiện tương tự, nhưng chú ý phần nhô lên của hai đầu trục giấy phải đối xứng với đầu còn lại như hình phía dưới.

  Bước 3: Chế nhẹ hai đầu nhọn của phần còn lại sang hai bên để tạo chân cho ông già Noel. Sử dụng tay bóp nhẹ phần trên của lõi giấy, sau đó dính chặt hai mặt của mép gập vào nhau bằng băng dính. Trước khi dán, bạn có thể sử dụng dây thừng nhỏ để đặt vào phần giữa để làm dây treo khi trang trí.

  Bước 4: Bạn cắt một hình tam giác cân bằng tờ giấy màu trắng rồi sử dụng bút mực dạ để vẽ mặt cho ông già noel. Sau đó bạn dùng keo dính lên thân bên trong của tờ giấy như hình bên dưới. Bạn cũng có thể sử dụng bút mực đen để tô màu phần chân làm ủng và vẽ một dải ngang ở giữa tờ giấy để làm thắt lưng cho ông già noel.

  Đó là xong rồi, bạn đã có ngay 1 ông già noel bằng giấy trang trí Giáng sinh vô cùng dễ thương chỉ sau vài phút. Cuối cùng, hãy gắn thêm một quả hoa nhỏ đáng yêu lên đỉnh mũ để đúng chuẩn ông già noel nhé!

  Cách làm ông già Noel bằng lõi giấy là một hoạt động thủ công sáng tạo, bạn có thể tái sử dụng lõi giấy từ cuộn giấy vệ sinh hoặc cuộn giấy nhôm để tạo ra hình dáng và chi tiết của ông già Noel. Bằng cách cắt, cuộn và dán các mảnh giấy lại với nhau, bạn có thể tạo ra một ông già Noel đáng yêu và độc đáo để trang trí cho mùa Giáng sinh.Cách làm ông già noel bằng lõi giấy

  2. Cách tạo ông già Noel bằng đĩa giấy

  Chuẩn bị:.

  Đĩa giấy hoặc nhựa sử dụng chỉ một lần.

  Giấy màu trắng, đen, đỏ.

  Màu của nước.

  Kết dính, kéo.

  Bước 1: Đầu tiên chia đĩa thành 2 phần không đồng đều để tạo hình ông già Noel.

  Bước 2: Tiếp đó, sử dụng màu giống màu da tô vào lòng chiếc đĩa, nhớ chừa phía ngoài làm râu nhé!

  Sử dụng tờ giấy trắng, cắt 2 hình tròn nhỏ làm đôi mắt, 2 hình tròn lớn hơn, 1 phần cắt đôi để tạo râu và phần còn lại để nguyên, và 1 hình chữ nhật nhỏ làm viền mũ. Sử dụng chất kết dính để kết dính mắt, râu và viền mũ. Bước 3.

  Sau đó, sử dụng giấy đen cắt 2 hình tròn nhỏ để dán làm mắt cho ông già Noel và sử dụng keo gắn lên trên giấy màu trắng đã được chuẩn bị trước đó. Bước 4.

  Cuối cùng, để tạo hình mũ cho ông già Noel, chúng ta sử dụng hình tròn và hình chữ nhật bằng giấy trắng dán lên. Bước 5: Cắt hình tam giác lớn để làm mũ, sau đó dán đĩa trắng lên.

  Cách làm ông già Noel bằng đĩa giấy là một hoạt động thú vị và sáng tạo, bạn có thể tạo ra một ông già Noel đáng yêu và độc đáo từ những đĩa giấy không cần thiết.Cách làm ông già noel bằng đĩa giấy

  3. Cách tạo ông già Noel từ giấy màu

  Chuẩn bị:.

  Giấy có màu đỏ để làm tranh đẹp và màu trắng được sử dụng để làm râu tóc.

  Dán keo, kéo, bút sáp màu,….

  Vững tự có thể tạo hình cho sao, hình đuôi ở dư giấy phần cắt kéo dùng bạn đó, hình định cố rồi hình thành lại cuộn bạn, chữ hình đỏ giấy 1: Bước.

  Bước 2: Sử dụng cây bút vẽ hình bộ râu của ông già Noel lên tờ giấy trắng, bạn có thể tự do thiết kế kiểu dáng theo ý muốn của mình. Chú ý rằng nếu vẽ râu dài, cần phải so sánh với chiều cao của hình chóp để đảm bảo sự cân đối trong bố cục.

  Đã tạo ra hình dáng của bộ râu, sau đó cắt hình bộ râu đã vẽ, gấp một đầu nhẹ theo chiều dài, sử dụng kéo để tạo ra một nửa hình bầu dục nhưng không cắt đứt giấy ra ngoài.

  Bước 3: Nắm nhẹ phần đỉnh, chèn vào phần nửa hình bầu dục của hình râu. Vẽ viền bằng tờ giấy trắng, vẽ mũ bằng tờ giấy đỏ và gắn lên phía trên của râu. Đó là cách bạn đã hoàn thành hình dáng của khuôn mặt, chiếc nón, râu và cơ thể của ông già Noel. Cuối cùng, bạn có thể gắn phụ kiện trang trí lên đỉnh mũ hoặc rải lấp lánh lên trang phục của mô hình để tạo thêm sự lấp lánh.

  Cách làm ông già Noel bằng giấy màu là một hoạt động thú vị và sáng tạo, bạn có thể tạo ra một ông già Noel đáng yêu và sinh động bằng cách sử dụng giấy màu và các công cụ đơn giản như kéo và keo dán.Cách làm ông già Noel bằng đĩa giấy

  4. Cách tạo ông già Noel từ vải nỉ

  Chuẩn bị:.

  Vải len hoặc vải da màu đỏ, cam, trắng, xanh, nâu, đen, màu kem,… (Cách làm ông già noel bằng vải dạ tương tự vải len).

  6 hạt cườm màu đen nhỏ.

  Dây giấy cuộn màu đen.

  Kéo, kim may, chỉ sắc.

  Băng dính.

  Bộ râu và ria gắn dính cắt vải trắng chồng lên khuôn mặt. Đặt miếng vải khuôn mặt lên miếng vải cơ thể, khâu 2 hạt cườm đen lên làm đôi mắt. Cắt vải nỉ màu kem để làm khuôn mặt, cắt vải nỉ đỏ để làm phần cơ thể.

  Dưới râu, cắt và dán bộ đai đen và cam. Cắt 4 đoạn dây giấy xoắn đen làm đôi chân và đôi tay.

  Mặt phía sau ông già Noel, gắn kết đôi bàn tay và đôi chân vào. Gắn vào bốn đầu của đoạn dây làm đôi bàn tay và đôi chân là hai miếng vải nỉ đỏ để làm đôi găng tay và hai miếng vải nỉ đen để làm đôi giày. Bước 3: Cắt.

  Bước 4: Cắt vải đỏ làm tấm thân thứ hai, đặt chồng gần 2 tấm thân với nhau. Bạn khâu lại đường viền mép xung quanh, để trống phần giữa đôi chân không khâu để bọc đầu bút hoặc nhét gòn vào và khâu lại.

  Cách làm ông già Noel bằng vải nỉ là một trong những phương pháp để tạo ra hình tượng đáng yêu của ông già Noel từ vật liệu vải nỉ. Bằng cách này, bạn có thể tự tay tạo ra một ông già Noel độc đáo và sáng tạo, làm cho không gian của bạn thêm phần ấm áp và đầy màu sắc trong mùa Giáng sinh.Cách làm ông già noel bằng vải nỉ

  5. Cách tạo ông già noel từ vỏ trứng

  Chuẩn bị:.

  Vải len có màu đỏ, trắng.

  Bìa kiểu mẫu.

  Bút mực đen.

  Vỏ trứng vịt.

  Súng phun keo.

  Bông sợi.

  Vẽ một hình tròn một nửa màu đỏ lên. Bước 1: Tiếp theo, quấn nửa hình tròn lại để tạo thành hình chóp và sử dụng keo dính để tạo hình dạng của mũ ông già Noel.

  Bước 2: Sử dụng một ít bông gòn tròn để gắn lên đỉnh hình chóp nón, dán hình chóp lên đỉnh nhọn vỏ trứng và thêm một ít bông gòn lên viền nón để làm ông già Noel trở nên đáng yêu hơn.

  Vẽ 1 bộ râu lên một miếng vải nỉ màu trắng, sau đó cắt ra và dán lên tiếp. Sau đó, vẽ thêm mắt mũi bằng bút đen.

  Bước 4: Không quên gắn thêm 1 miếng vật liệu cứng để ông già noel đứng không bị ngã nhé! Bạn có thể trang trí thêm phụ kiện để ông già noel thêm đẹp, độc đáo.

  Cách làm ông già Noel bằng vỏ trứng là một hoạt động thủ công sáng tạo, bạn có thể tạo ra những chiếc ông già Noel đáng yêu từ vỏ trứng đã sử dụng, mang lại một không gian lễ hội ấm áp và đầy màu sắc trong gia đình bạn.Cách làm ông già Noel bằng vỏ trứng

  6. Cách tạo ông già noel bằng quả dâu tây

  Chuẩn bị:.

  Quả dâu tây.

  Kem tươi, chocolate.

  Chia đôi quả dâu tây sau đó đổ kem tươi vào giữa để tạo hình mặt ông già Noel.

  Hấp dẫn nhìn thật, mâm cỗ trông thỏa mãn, tròn trịa, béo ú ông già Noel những ngày có áo cúc, miệng, mũi, mắt vẽ chảy đun sô cô la lấy. Đỉnh làm kem nhỏ một ít rồi đầu làm trên lên nhỏ quả dâu Đậy.

  Cách làm ông già Noel bằng dâu tây là một hoạt động trang trí thú vị trong mùa Giáng sinh. Bạn có thể tạo ra những hình dạng độc đáo của ông già Noel bằng cách sắp xếp và cắt dâu tây theo cách khéo léo. Ngoài ra, việc sử dụng dâu tây còn tạo ra một màu sắc rực rỡ và hương vị tươi ngon cho bữa tiệc.Cách làm ông già noel bằng dâu tây

  7. Phương pháp tạo ra ông già noel từ chất liệu xốp.

  Trong kỳ nghỉ Giáng sinh này, hình tượng ông già noel bằng chất liệu mút xốp là phụ kiện trang trí rất ấm cúng và quen thuộc.

  Chuẩn bị:.

  Mút bọt biển tròn.

  Vải dạ hoặc giấy bìa cứng có màu đỏ, trắng.

  Bút mực đen.

  Súng phun keo.

  Bước 1: Cắt vải nỉ đỏ làm phần thân, cắt vải trắng làm bộ râu và ria dán lên mút xốp tròn.

  Bước 2: Sử dụng cây bút mực đen vẽ lên miếng mút xốp làm đôi mắt.

  Bước 3: Vẽ bán đường tròn lên vải dạ màu đỏ, sau đó cắt ra và cuốn lại thành hình nón. Sử dụng keo để tạo lại hình dạng và tạo nón ông già Noel. Gắn một chút bông gòn tròn lên đỉnh của nón và thêm một chút bông gòn lên viền nón để ông già Noel trở nên đáng yêu.

  Bước 4: Bạn có thể trang trí thêm phụ kiện để ông già noel trở nên đẹp hơn, độc đáo.

  Cách làm ông già Noel bằng xốp là một hoạt động thú vị và sáng tạo, bạn có thể tự tay tạo ra những hình dáng ông già Noel đáng yêu từ xốp, từ việc cắt, ghép và trang trí cho đến khi hoàn thiện.Cách làm ông già noel bằng xốp

  8. Phương pháp tạo ra ông già Noel từ chai nhựa

  Chuẩn bị:.

  Chai nhựa coca kích thước lớn.

  Một chút viên đá nhỏ.

  Kẹo sữa, sơn, cọ sơn, băng dính.

  Báo, giấy vệ sinh, dây sắt và công cụ cắt.

  Bước 1: Kết nối phần đầu chai và phần đáy chai lại để tạo thành cơ thể ông già Noel. Sử dụng bút dạ và dao cắt chai Coca lớn thành 3 mảnh.

  Bước 2: Sử dụng giấy màu đỏ bọc quanh phần thân.

  Ông già Noel có lông mày, mũi và râu. Sử dụng tờ báo hoặc tờ vệ sinh cuộn tròn, dán tờ giấy màu da bên ngoài. Sau đó, sử dụng bút mực vẽ mắt và sử dụng tờ vệ sinh làm lông mày, mũi và râu. Bước 3.

  Bước 4: Gắn cái đầu ông già noel vào phần thân.

  Bằng lọ nhựa rồi đấy, bạn đã hoàn thành ông già Noel. Bước 5: Làm tay và nón ông già Noel bằng giấy. Sử dụng giấy màu trắng để cắt và dán để tạo viền áo cho ông già Noel.

  Cách làm ông già Noel bằng chai nhựa là một hoạt động thú vị và sáng tạo, bạn có thể tái sử dụng chai nhựa để tạo ra một hình tượng ông già Noel đáng yêu và độc đáo. Bằng cách sử dụng các vật liệu đơn giản và dễ tìm, bạn có thể tạo ra một ông già Noel nhỏ gọn và trang nhã, thích hợp để trang trí trong mùa Giáng sinh.Cách làm ông già Noel bằng chai nhựa

  9. Cách tạo ông già Noel từ bông và que kem.

  Chuẩn bị:.

  Một số que kem.

  Vải len màu đỏ.

  Bông sợi.

  Núi trắng.

  Băng dính.

  Đôi mắt lồi và 2 quả bóng nhỏ 1 trắng 1 đỏ.

  Cách làm:.

  Mặt phía sau sử dụng hai que khác để dán chéo và làm cho các que kem phía trước trở nên chắc chắn hơn. Bước 1 là dán một số que kem với nhau.

  Sử dụng sơn màu trắng để sơn toàn bộ bề mặt phía trước của các ống kem sau khi keo đã khô và các ống kem đã được kết nối chắc chắn với nhau. Bước 2.

  Cắt một chiếc nón hình tam giác cho ông già Noel từ chất liệu vải nỉ màu đỏ và gắn nó ở phía trên. Tiếp theo là bước 3.

  Sau đó, chia nhỏ các mảnh bông gòn và sử dụng keo để dán chúng xuống phía dưới theo hình dạng để tạo râu cho ông già Noel. Bước 4.

  Cuối cùng, bạn gắn mắt nhân tạo vào vị trí thích hợp và gắn quả cầu nhỏ trắng lên đỉnh mũ, quả cầu đỏ phía dưới mắt làm mũi của ông già Noel. Bước 5.

  Cách làm ông già Noel bằng bông gòn và que kem là một hoạt động thủ công thú vị và đơn giản. Bạn chỉ cần chuẩn bị bông gòn và que kem, sau đó làm hình ông già Noel theo ý thích của mình. Kết quả sẽ là một ông già Noel nhỏ xinh xắn và đáng yêu để trang trí cho mùa Giáng sinh.Cách làm ông già noel bằng bông gòn và que kem

  10. Cách tạo ông già Noel từ chất liệu ly nhựa

  Chuẩn bị:.

  Chén nhựa màu đỏ, trắng.

  Gắp giấy, dán nến.

  Khuôn mặt ông già Giáng sinh.

  Bông sợi.

  Hình hộp đỏ có kích thước lớn hơn được sử dụng làm phần thân và hình nhỏ hơn màu trắng được sử dụng làm phần đầu. Bước 1: Sử dụng ghim giấy cố định các cốc nhựa lại với nhau thành 2 hình hộp tròn.

  Bước 2: Gắn chặt phần đầu và thân với nhau bằng keo dính.

  Dùng khuôn mặt ông già Noel bằng giấy (Có thể mua tại cửa hàng) và dán lớp bông gòn lên để tạo ra râu. Bước 3:

  Hãy sử dụng tờ giấy cắt tạo thành dải lưng cho ông già Noel nhé! Sau khi hoàn thành, gắn mặt lên phần đầu màu trắng đã chuẩn bị. Bước 4: Ngoài ra.

  Cách làm ông già Noel bằng ly nhựa là một hoạt động thú vị và sáng tạo, bạn có thể tạo ra một tác phẩm nghệ thuật độc đáo từ những nguyên liệu đơn giản. Hãy chuẩn bị những ly nhựa không sử dụng, sơn và các vật liệu trang trí để tạo nên một ông già Noel đáng yêu và vui nhộn.Cách làm ông già noel bằng ly nhựa

  Lala Shop chuyên hình xăm dán và bán đồ trang trí Giáng sinh giá thấp cực kỳ đẹp ở TpHCM.

  Hòa bình, vui vẻ bên những người thương yêu, chào đón một mùa Noel, dành ít thời gian để trang trí lại căn nhà của mình, thay đổi hình dạng mới cho tổ ấm thật lộng lẫy đầy sắc màu và đừng quên.

  Chuyên môn tại nhà, Lala Shop là cửa hàng chuyên phân phối bán buôn và bán lẻ các mẫu decal trang trí Giáng sinh với những hình ảnh Ông già Noel, thành phố tuyết,… Phụ kiện trang trí Ông già Noel, cây thông Giáng sinh và dịch vụ trang trí cây thông Giáng sinh.

  Mỗi căn phòng trong ngôi nhà có thể trang trí một cây thông nhỏ gọn để phù hợp với không gian và mang đến không khí Giáng sinh ấm áp ở bất kỳ góc nào. Với nhiều loại cây thông noel từ đơn giản đến phức tạp, có kích thước và mẫu mã đa dạng, trang trí noel theo phong cách hiện đại không còn giới hạn chỉ một cây thông lớn đặt ở trung tâm hoặc trước cửa như trước đây. Thay vào đó, bạn có thể tùy chỉnh theo không gian và sở thích của mình.

  Lala Shop là một cửa hàng chuyên cung cấp decal và đồ trang trí noel giá rẻ và đẹp tại thành phố Hồ Chí Minh.Tại Lala cây thông Noel có đa dạng kích thước và mẫu mã khác nhau

  Giáng sinh sắp tới, và bên cạnh cây thông Noel, còn có rất nhiều đồ trang trí khác như hạt châu, ngôi sao trang trí, dây treo cây thông, que xoắn, chuông treo, hộp quà, người tuyết treo và vòng cây nguyệt quế. Tất cả những đồ trang trí này đều mang đến cho không gian Giáng sinh một vẻ đẹp sặc sỡ và đa dạng về màu sắc.

  Tại Lala, các đồ trang trí noel luôn là các sản phẩm có mẫu mã mới nhất, đa dạng về loại, đa dạng về màu sắc và đặc biệt an toàn hoàn toàn với người sử dụng. Chỉ với số tiền nhỏ thôi là bạn sẽ có ngay những phụ kiện đẹp mắt, giúp trang trí cho cây thông giáng sinh thêm phần tuyệt đẹp và rực rỡ.

  Lala Shop là một cửa hàng chuyên cung cấp decal và đồ trang trí noel giá rẻ và đẹp tại thành phố Hồ Chí Minh.Decal noel có nhiều hình ảnh như ông già noel, người tuyết, cây thông,…

  Lala đã tạo ra một thương hiệu với tiêu chí “Không chỉ thu hút khách hàng một lần”. Với chất lượng sản phẩm và dịch vụ tốt nhất, Lala mang đến cho khách hàng những trải nghiệm tuyệt vời nhất. Nhân viên của Lala Shop đã được đào tạo kỹ lưỡng, phục vụ chuyên nghiệp, chu đáo và tư vấn nhiệt tình để khách hàng có sự lựa chọn tốt nhất. Bên cạnh đó, cửa hàng còn có chương trình tặng quà cho khách hàng may mắn, đặc biệt là trong các dịp lễ lớn. Với những chương trình tri ân khách hàng hấp dẫn, hãy đến Lala Shop ngay và nhận ưu đãi hấp dẫn cho món đồ phụ kiện trang trí cây thông Noel đầy màu sắc ngay hôm nay bạn nhé!

  ĐỊA CHỈ:.

  50-52 Ỷ Lan, Hiệp Tân, Tân Phú, TP.HCM.

  89/11 Đồng Tâm – Phường 4 – Đà Lạt.

  Cửa hàng mở cửa hàng ngày từ thứ hai đến thứ bảy từ 8 giờ sáng đến 9 giờ tối, và chủ nhật từ 9 giờ sáng đến 6 giờ chiều.

  Đường dây nóng: (028) 66873579, 19001845.

  Chấp nhận giao hàng trên toàn quốc và thanh toán khi nhận hàng.

  Để trang trí cho không gian nhà vào dịp Giáng sinh này, hãy nhanh chóng bắt tay làm ngay nhé! Bạn đã tìm ra phương pháp phù hợp nhất với bạn chưa? Dưới đây là cách tạo hình ông già Noel bằng giấy và các vật liệu khác rất đẹp và dễ dàng mà bất kỳ ai cũng có thể làm được.

  Đầy niềm vui và thành công. Chúng tôi cảm ơn quý khách đã đồng hành và ủng hộ Lala Shop trong suốt thời gian vừa qua. Chúc quý khách luôn mãi mạnh khỏe, hạnh phúc và thành công trong cuộc sống. Xin chân thành cảm ơn và mong tiếp tục được phục vụ quý khách trong thời gian tới.

  You may also like

  Leave a Comment

  You cannot copy content of this page