17 cách làm thiệp 20/11 đơn giản, đẹp

by 2022 Món Quà

Món quà quý báu và ý nghĩa để thể hiện lòng biết ơn của bạn đối với thầy cô giáo của mình là một lá thư 20/11 do chính tay bạn tạo ra. Bên trong, viết những lời chúc 20/11 đẹp. Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn bạn cách làm lá thư 20/11 đơn giản mà bất kỳ ai cũng có thể thực hiện ngay tại nhà.

Làm thiệp 20/11 từ cúc áo

Chuẩn bị.

 • Giấy bìa đứng đầu.
 • Cúc áo đa sắc.
 • Bút bi màu đen, mực trắng hoặc mực đỏ, bút viết, bút màu.
 • Súng bắn dính, kéo.
 • Làm thiệp 20/11 từ cúc áo là một cách thú vị để thể hiện lòng tri ân và tình yêu thương đối với các giáo viên, với sự sáng tạo và tinh tế trong việc sử dụng cúc áo để tạo nên những thiệp đẹp và ý nghĩa.

  Phương pháp tạo thiệp.

  Bước 1: Sử dụng kéo để cắt tờ giấy bìa cứng màu theo kích thước mong muốn, sau đó gấp tờ giấy lên đôi.

  Sử dụng viết bằng bút màu để tạo điểm nhấn, bạn có thể tạo hình trái tim, hoa hoặc đường thẳng đi xuống theo ý thích. Bước 2:

  Vị trí mới vẽ lên tấm thiệp và đợi keo khô, sử dụng keo dán nút áo vào Bước 3. Chú ý, bạn đặt sao cho đầy đủ chỗ vẽ để có được hình ảnh mong muốn.

  Làm thiệp 20/11 từ cúc áo là một cách thú vị để thể hiện lòng tri ân và tình yêu thương đối với các giáo viên, với sự sáng tạo và tinh tế trong việc sử dụng cúc áo để tạo nên những thiệp đẹp và ý nghĩa.

  Sau khi chất keo đã khô, hãy đảo ngược phía trong của tấm thiệp và viết một lời chúc tuyệt vời và ý nghĩa để gửi đến thầy cô. Bước 4:

  Làm thiệp trái tim đơn giản tặng cô giáo

  Chuẩn bị.

 • Bìa làm thiệp có nhiều sắc màu khác nhau.
 • Bút phớt.
 • Kéo..
 • Keo dán.
 • Cách tạo thiệp dễ dàng.

  Bước 1: Sử dụng kéo để cắt từng tờ giấy màu thành các hình vuông có kích thước 6×6 cm.

  Sau khi gấp đôi miếng giấy, hãy sử dụng bút vẽ một phần hình trái tim. Tiếp theo, hãy sử dụng kéo để cắt nó ra. Thực hiện những bước tương tự với các loại giấy màu khác nhau để tạo ra nhiều trái tim có màu sắc đa dạng. Bước 2:

  Gấp lại bìa cứng một lần nữa. Sau đó, sử dụng một loại keo để gắn các hình trái tim đã cắt vào để tạo hình bóng bay trái tim như hình ở dưới. Bước 3: Lấy một tấm bìa cứng.

  Làm thiệp trái tim đơn giản để tặng cô giáo là một cách thể hiện lòng biết ơn và sự trân trọng đối với công lao và sự dạy dỗ của cô giáo, qua đó tạo ra một món quà ý nghĩa và độc đáo.

  Bước 4: Sử dụng bút màu để tạo hình dây bóng, sau đó đảo mặt trong của thiệp và viết lời chúc.

  Làm thiệp 20/11 bằng giấy A4 đơn giản, đẹp

  Nguyên liệu cần sẵn sàng.

 • Giấy A4.
 • Kéo..
 • Bút chì.
 • Bút màu.
 • Thước kẻ.
 • Hồ dán.
 • Phương pháp tạo thiệp 20/11 bằng giấy A4.

  Bước 1: Gấp tờ giấy A4 thành 3 phần bằng nhau.

  Bước 2: Sử dụng kéo cắt theo đường đã vẽ để tạo hình trái tim. Sử dụng một tờ giấy có kích thước 10cm x 9cm, gấp đôi lại và sử dụng bút vẽ hình nửa trái tim.

  Đặt hình hình trái tim vừa cắt lên phía trên của mặt trước tấm thiệp, sau đó sử dụng bút vẽ theo đường hình trái tim. Tiếp tục thực hiện với phía dưới của mặt sau tấm thiệp. Bước 3.

  Tấm thiệp của bạn, trên mặt trước và mặt sau, bạn hãy vẽ một đường thẳng từ đỉnh của hình trái tim xuống phía dưới. Sau đó, sử dụng kéo để cắt theo đường vừa vẽ trên cả hai mặt của tấm thiệp.

  Bạn có thể làm thiệp 20/11 bằng giấy A4 đơn giản, nhưng hãy cố gắng làm nó trở nên đẹp với những hình vẽ, màu sắc và thông điệp ý nghĩa để thể hiện lòng tri ân đến những người phụ nữ trong cuộc sống của bạn.

  Bước 5: Sử dụng bút màu để vẽ một đường viền dày theo viền của hình trái tim đã được cắt.

  Cắt một tờ giấy hình chữ nhật dài khoảng 30cm, chiều rộng 2cm sau đó dán vững chắc xung quanh tấm thiệp để tạo thành chiếc băng đô đáng yêu. Bước thứ 6:

  Sử dụng kéo cắt và dính lên phần dây thắt của tấm thiệp để trang trí, sau đó sử dụng bút vẽ các hình trang trí đáng yêu như hoa, trái tim… Lên tờ giấy khác. Bước 7 đã hoàn thành.

  Bạn có thể làm thiệp 20/11 bằng giấy A4 đơn giản, nhưng hãy cố gắng làm nó trở nên đẹp với những hình vẽ, màu sắc và thông điệp ý nghĩa để thể hiện lòng tri ân đến những người phụ nữ trong cuộc sống của bạn.

  Bạn đã làm xong chiếc thiệp 20/11 bằng tờ giấy kích thước A4 để trao tặng cho thầy cô. Hãy nhớ viết những lời chúc ý nghĩa nhân dịp 20/11, và thể hiện lòng biết ơn chân thành đến thầy cô giáo của mình nhé. Bước 8: Vậy là xong rồi.

  Trang trí thiệp 20-11 bằng giấy và màu sáp đơn giản

  Bạn có thể tự tay tạo ra một tấm thiệp 20/11 đẹp để gửi tặng giáo viên của mình bằng cách sử dụng giấy, màu sáp và một chút cẩn thận.

  Nguyên liệu:.

 • Một hộp bút màu sáp đầy đủ màu sắc.
 • Một tờ giấy màu trắng.
 • Cách làm.

  Trang trí thiệp 20-11 bằng giấy và màu sáp đơn giản là một cách tuyệt vời để thể hiện tình yêu và lòng biết ơn đối với những người phụ nữ trong cuộc sống của chúng ta.

  Đôi tái tạo nét mặt theo ý thích bằng cách vẽ những hình ảnh độc đáo theo ý thích bằng cách sử dụng bút màu sáp.

  Tình yêu và sự tôn kính của tôi dành cho cô thầy là vô cùng biết ơn, tôi cảm nhận và trân trọng những lời chúc tốt đẹp mà bạn đã viết trong thiệp.

  Thiệp hoa hướng dương

  Cách tạo thiệp hoa hướng dương ngày 20/11 để tặng giáo viên, bạn có thể xem thông tin chi tiết trong bài viết ở phía dưới.

 • Cách tạo thiệp hoa hướng dương làm bằng tay để tặng thầy cô.
 • Một số mẫu thiệp 20/11

  Việt Nam vào ngày 20/11 kỷ niệm ngày Nhà giáo, để tạ ơn thầy cô một cách chân thành, các phụ huynh có thể cùng con tự tay làm một mẫu thiệp đơn giản, dễ thực hiện. Dưới đây là một số mẫu thiệp ngày 20/11.

  You may also like

  Leave a Comment

  You cannot copy content of this page