Cách làm thiệp 3D sinh nhật có hình bánh ga-tô bên trong

by 2022 Món Quà

Vào mỗi dịp sinh nhật của bạn bè, người thân, ngoài những món quà ý nghĩa thì không nên thiếu những tấm thiệp đẹp mắt cùng với những lời chúc mừng sinh nhật có ý nghĩa. Hãy cùng chuyên mục học cách làm thiệp 3D sinh nhật có hình bánh ga-tô bên trong dành tặng cho người bạn thân yêu.

Cách tạo thiệp sinh nhật 3D với hình bánh ga-tô bên trong.
Cách làm thiệp 3d sinh nhật có hình bánh ga-tô bên trong

Chuẩn bị:.

 • Một tờ bìa màu vàng.
 • Một tờ bìa mẫu in sẵn hình bánh gato có hình hoa quả (bạn tải về TẠI ĐÂY).
 • Một tờ bìa trắng (tự vẽ hoặc in mẫu thiết kế hình bánh gato).
 • Thước.
 • Bút chì.
 • Dao dọc giấy.
 • Keo dán.
 • Các bước thực hiện:.

  Bước 1: Vẽ theo mẫu hoặc in hình bánh sinh nhật ở trên 2 tờ bìa cứng. (1:00).

  Bước 1
  Bước 1

  Bước 2: Đặt 2 tờ bìa in sẵn lên nhau, sao cho hình bánh sinh nhật trên cả hai tờ bìa phải khớp nhau, sau đó cố định lại bằng kẹp. (1:39).

  Bước 2
  Bước 2

  Bước 3: Sử dụng con dao chạy dọc theo các đường in đậm, cắt xuyên qua toàn bộ tờ bìa có họa tiết hoa quả ở phía dưới. Kết quả là bạn sẽ cắt được các đường in đậm trên tờ giấy trắng và có thể cắt được hình trên bìa màu như trong hình bên cạnh. (1:54).

  Bước 3
  Bước 3

  Bước 4: Đối với tờ giấy màu trắng vừa làm, bạn sử dụng dao rạch lại các phần cắt và tạo gấp để làm nổi bật gấp lên tạo hình mô hình bánh gato ba tầng. (3:47).

  Bước 4
  Bước 4

  Bước 5: Cắt tờ giấy trang trí đã cắt thành hình bánh gato thành ba tầng để dán lên các tầng tương ứng trên tấm giấy màu trắng. Chú ý: Dán chính xác vào từng tầng bánh và từng phần của hình bánh. (5:03).

  Bước 5
  Bước 5

  Bước 6: Gấp đôi một tờ giấy màu vàng, sau đó gắn tờ giấy vừa tạo hình bánh gato 3D lên sao cho nếp gấp giữa của 2 tờ giấy phải trùng khớp, cắt bỏ phần giấy thừa. (6:40).

  Bước 6
  Bước 6

  Sau khi xem được “hướng dẫn” làm thiệp sinh nhật 3D có hình bánh gato bên trong mà chuyên mục chia sẻ, bạn đã sẵn lòng tự tạo ra một tấm thiệp độc đáo này để tặng cho người thân và bạn bè chưa? Hãy thử và trải nghiệm nhé. Cuối cùng, mời các bạn cùng xem video “Cách làm thiệp sinh nhật 3D có hình bánh ga-tô bên trong” mà chuyên mục đã tổng hợp để hiểu rõ hơn về cách thực hiện. Chúc các bạn thành công!

  [Alert-success].

  Cách làm thiệp 3D sinh nhật có hình bánh ga-tô bên trong

  Nếu bạn vẫn phân vân về ý kiến làm thiệp sinh nhật 3D thì rất mong bạn có thể tham khảo thêm bài viết “Hướng dẫn cách tạo thiệp sinh nhật có chữ Happy Birthday 3D bên trong”. Hy vọng đây sẽ là một đề xuất thú vị dành cho bạn!

  By: kheotay.Com.

  You may also like

  Leave a Comment

  You cannot copy content of this page