Hướng dẫn 3 cách làm thú nhồi bông bằng quần áo cũ đơn giản

by 2022 Món Quà

Mẹ tự tay làm gấu nhồi bông bằng quần áo cũ cho bé.

Hai bé nhà mình rất thích những chú gấu bông nho nhỏ do mình tự làm ra. Không những vậy kể cả mình cũng thích gấu nhồi bông nên mình luôn tự tay làm cho con mình chơi. Hôm nay mình muốn chia sẻ cho các mẹ có con nhỏ tham khảo nhé.

Tư làm gấu nhồi bông.

Dụng cụ làm gấu nhồi bông:

Sau khi mua, mẹ cần phải có nụ cười, kim chỉ, sợi chỉ, môi, con mắt, mũi, tai, chân, tay và lòng khao khát để tạo ra con gấu nhồi.

  • Viết lông (đồ dùng để vẽ hình ưa thích lên vải).
  • – Kéo.
  • Đây là thuốc dạy hoặc thuốc của con mẹ học.
  • Kim, chỉ. (Dùng để may các mảnh vải lại với nhau).
  • Chất liệu ưu tiên cho vải nỉ là màu sắc càng sáng sở thích càng cao.
  • Bông có chất liệu mềm mịn.
  • Súng bắn keo/keo gắn.
  • Phụ kiện nơ, cúc áo, dây ruy băng, kim cương tuyến,….
  • Tờ giấy để vẽ.

Cách tôi thường tạo ra gấu bông là sử dụng vải thông thường (từ những bộ quần áo cũ không còn sử dụng hoặc mua ở chợ), hoặc sử dụng vải nỉ có nhiều màu sắc mà bé thích hơn và tuân theo biểu đồ trên Internet.

Làm gấu bông bằng vải thường trước nhé:

Các bà mẹ cần phải giặt sạch quần áo cũ và tất cũ trước khi tái sử dụng chúng nhé. Cách làm thú nhồi bông này đảm bảo các bà mẹ yêu sẽ rất thích, bởi vì nguyên liệu dễ tìm, các bước làm cũng không cầu kỳ, phức tạp. Các bà mẹ sẽ tận dụng vải từ quần áo cũ, tất cũ hay chọn mua những mẫu vải mới ở tiệm vải.

Đầu ra: Vải được đặt lên chân, tay, thân, và đầu như một bộ trang phục chi tiết từng phần như một hình ảnh rõ ràng của một con gấu bông mà mẹ mua sẽ đặt tên là “Mẹ 1: Bước”.

Bước 2: Mẹ hãy khéo léo tách từng phần ra.

Cắt may từng phần nhỏ giúp tạo nên những chi tiết tinh xảo và đảm bảo sự chính xác trong quy trình sản xuất.
Cắt may từng phần nhỏ

Mẹ hãy riêng ra để đưa từng nhồi bông vào bên trong, sau đó chỉ đường cho các nấc may khi chân 2 tiên trước lại rời cắt đã phần các phần ghép may. Làm theo 3 bước này, mẹ nhé.

Khi hoàn thành việc làm con gấu bông dễ thương, mẹ sẽ tiếp tục thực hiện các phần tiếp theo theo cùng cách và sau đó mẹ sẽ lắp ráp lại một lần nữa.

Bước 4: Vẫn cần trang trí cho con thú nhồi bông nữa nhé, nhưng chưa hoàn thành đâu. Mẹ sử dụng các phụ kiện như nút áo, bím, đai ruy băng… Để trang trí thêm và tăng vẻ đáng yêu cho những con thú nhồi bông được làm bằng kỹ năng tay khéo léo của mẹ.

Mèo bông dễ thương là một vật phẩm trang trí phổ biến, thường được sử dụng như một vật cảm ứng cảm xúc và mang lại niềm vui cho mọi người.
Mèo bông dễ thương

Cách may gấu bông theo chart có sẵn:

Mẹ cười, mình có thể hỏi mẹ đâu có sẵn không? Mình sẽ cho mẹ biết. Ngay trong quyển sách mà con học đấy, trên mạng đấy, nhưng dùng những bản vẽ trên mạng sẽ đẹp hơn.

Cách làm thú nhồi bông bằng quần áo cũ :

Mẹ ơi!!! Mẹ vui lòng tải các mẫu vẽ đó xuống, sau đó in chúng ra trên giấy A4. Tiếp theo, mẹ cắt tách hình ảnh của con vật hoặc cô bé búp bê đó. Sau đó, mẹ chuyển chúng lên một tấm vải. Mẹ sử dụng kim gim để gắn hình vào vải. Cuối cùng, mẹ cắt vải theo hình. Mẹ nhé.

Làm thú nhồi bông dễ thương là một hoạt động thú vị và sáng tạo, bạn có thể tạo ra những con vật nhỏ xinh xắn và đáng yêu bằng cách sử dụng vải, bông và kim chỉ.
Làm thú nhồi bông dễ thương

Mẹ nhớ chăm sóc mạnh mẽ ở các vị trí nhỏ bé mẹ nhé, sau khi hoàn thành, mẹ nạp bông vào những vị trí nhỏ như đuôi, tay, chân,… Như vậy sẽ rất khó khăn đúng không mẹ. Sau khi vải đã được cắt xong, mẹ chỉ cần may ráp lại nhưng lần này mẹ không cần phải làm việc vất vả để may từng phần nữa mà mẹ chỉ cần may một chiếc gấu bông nguyên khối.

Gấu bông khỉ nhỏ là một món đồ chơi phổ biến, thường được trẻ em yêu thích. Nó có hình dáng đáng yêu và màu sắc tươi sáng, mang đến niềm vui và sự an ủi cho các bé.
Gấu bông khỉ nhỏ

Làm may gấu bông bằng vải nỉ.

Cách thực hiện này cũng dễ dàng thôi mẹ ạ. Vải len không chỉ đẹp về màu sắc mà còn mềm mại trơn tru, bé nào cũng thích, đặc biệt là vào mùa đông khi bé ôm rất ấm.

Chú gấu bông băng vải nhung rất xinh đẹp, mẹ dùng một miếng vải nhung có màu sắc tương tự với con vật, sau đó lấy giấy cắt sẵn để cắt thành hình con vật và sau đó may ráp lại. Kết thúc quá trình, chúng ta nhồi bông vào theo hai cách đã nêu.

Hãy chọn chỉ có màu sặc sỡ mà may cho bé, ở bước này thay vì may chỉ gấp vào trong các mẹ may đường chỉ sẽ hiện ra bên ngoài.

Sau đó con, con đã hoàn thiện gấu bông của con với mặt, mũi và miệng. Mẹ đã đính thêm nút áo làm mát cho gấu và thêm cái mũi nhân tạo cho gấu bông để nó có thể hô hấp.

Làm nhồi bông bằng vải nỉ là một công việc thủ công truyền thống, thường được thực hiện bằng cách đặt một lớp bông lên một miếng vải nỉ và sau đó gấp lại vải thành hình dạng mong muốn. Quá trình này đòi hỏi sự khéo léo và kiên nhẫn để tạo ra những sản phẩm nhồi bông đẹp mắt và êm ái.
Làm nhồi bông bằng vải nỉ

Mẹ đã tạo ra một con búp bê nhồi bông cho con để con có thể trải nghiệm tình yêu của mẹ. Mẹ đã nghĩ ra 3 phương pháp để tạo ra con búp bê nhồi bông xinh xắn và an toàn cho con. Nếu mẹ khéo tay, mẹ sẽ có thể tự làm cho con một con búp bê nhồi bông đáng yêu và an toàn.

Video hướng dẫn cách làm thú nhồi bông teddy bằng quần áo cũ

Hãy đọc và chia sẻ để các bà mẹ biết 3 phương pháp làm gấu nhồi bông bằng tay mẹ nhé.

Có thể mẹ mua ở cửa hàng búp bê đáng tin cậy nếu công việc của mẹ bận rộn không có thời gian để làm cho con.

Địa chỉ của cửa hàng gấu bông mà mẹ có thể tham khảo nhé.

416/15/85A Dương Quảng Hàm, Phường 5, Quận Gò Vấp, TP. Hồ Chí Minh.

324/7 Hoàng Văn Thụ, Phường 4, Quận Tân Bình, TP.HCM, Việt Nam.

168, Quang Trung, phường 10, Gò Vấp, TP. Hồ Chí Minh.

Tôi là Nguyễn Văn Sỹ có 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế, thi công đồ nội thất; với đam mê và tình yêu nghề, tôi đã tạo ra những thiết kế tuyệt vời trong phòng khách, phòng bếp, phòng ngủ, sân vườn… Ngoài ra, tôi đã cung cấp những kiến thức hữu ích tại trang web nhaxinhplaza.Vn với khả năng nghiên cứu, tìm hiểu học hỏi các kiến thức đời sống xã hội và sự kiện. Hi vọng những kiến thức mà tôi chia sẻ này sẽ hỗ trợ cho bạn!

You may also like

Leave a Comment

You cannot copy content of this page