Cách làm túi xách bằng giấy đơn giản, rõ ràng nhất

by 2022 Món Quà

Túi xách bằng giấy dù mới chỉ xuất hiện trên thị trường trong vài năm gần đây nhưng lại có sức hấp dẫn vô cùng lớn. Tất cả các công ty lớn nhỏ, cá nhân, tổ chức đã và đang chọn lựa túi giấy để đựng và đóng gói sản phẩm. Loại túi giấy này được sản xuất khá đơn giản mà bất kỳ ai cũng có thể thực hiện tại nhà. Nội dung bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn cách làm túi xách bằng giấy chỉ với 4 bước đơn giản.

Hãy đặt ngay vào túi 4 bước rất đơn giản sau đây, bạn muốn khoe khéo khả năng tự tạo ra những chiếc túi xách xinh đẹp từ giấy.

Nguyên liệu sẵn sàng: Kéo cắt giấy đặc biệt, băng dính. 1 tờ giấy xi măng hoặc loại giấy mà bạn muốn sử dụng để gấp túi.

Túi xách giấy có chiều rộng là 2,5 lần kích thước giấy chuẩn bị. Chiều dài của giấy được gấp 1,5 lần. Lưu ý: Kích thước giấy chuẩn bị phụ thuộc vào kích thước túi xách mà bạn muốn làm.

Bước 1:.

Lại với nhau giấy mép hai bên cố keo băng Dùng. Giấy tờ của cạnh hai gấp lượt lần, phẳng mặt trên để giấy. 0.5cm nhau chạm giấy tờ hai mép sao cho vào giữa giấy tờ của cạnh hai gấp lượt lần, phẳng mặt trên để giấy.

Hướng dẫn tạo túi giấy đơn giản
Hướng Dẫn Cách Làm Túi Giấy Đơn Giản

Bước 2:.

Một miếng dài 1,5cm bạn gấp làm đáy túi. Sau khi cố định hai bên giấy với nhau, bạn sẽ có được một chiếc túi hình chữ nhật.

Các đường gấp thẳng và tạo nếp vuông thành sắc cạnh, bạn mở phần viền dưới vừa gấp thành hai hình tam giác ở hai bên và dùng tay vuốt.

Bước 3:.

Để tạo thành một đường kín và làm cho hai bên chạm nhau, bạn nên gấp hai bên của túi lại với nhau ở phần dưới.

Sử dụng băng dính đặc biệt để gắn chặt hai mép túi ở phần dưới với nhau.

Những Bước Hoàn Thiện Cuối Cùng là một quy trình quan trọng trong việc hoàn thiện một công việc hay dự án. Điều này bao gồm việc kiểm tra và chỉnh sửa để đảm bảo rằng mọi thứ đều hoàn thiện và chuẩn bị sẵn sàng cho bước tiếp theo.
Những Bước Hoàn Thiện Cuối Cùng

Bước 4:.

Bạn gấp sao cho phần bề mặt và cạnh túi vừa đúng chạm vào góc của tam giác dưới đáy, ở phần thân túi bạn tiếp tục tạo đường gấp ở hai cạnh.

Bạn có thể tạo thêm dây đeo cho túi sau khi hoàn thành. Bạn có thể sử dụng dây dù, dây đặc biệt để tạo lỗ hoặc dùng băng keo để gắn dây thành quai túi.

Ở chính căn nhà của bạn, bạn có thể tự tay tạo ra một chiếc túi xách giấy đơn giản với 4 bước rất dễ dàng.

Bạn có thể tiếp xúc với công ty in ấn tại Hà Nội qua các bước hướng dẫn nếu bạn chưa tạo ra được một chiếc túi xách ưng ý mà bạn mong đợi. Nếu bạn muốn đặt làm, nhân viên tư vấn sẽ thông báo giá in ấn cho bạn để bạn lựa chọn theo phong cách mà bạn yêu thích.

Chú ý khi làm túi xách từ giấy tại nhà.

Chú ý sau cần vứt ngay cặp làm tài liệu xách cặp làm hướng dẫn bằng xách cặp giấy mình tự làm bạn thông qua nhà tại cặp giấy làm mình tự bạn.

 • Để đảm bảo tính kinh tế và tiện dụng cho thành phẩm túi xách bằng giấy, mọi người nên sử dụng giấy xi măng. Bạn có thể in túi giấy Kraft và thêm các hoa văn để làm cho túi xách của bạn tạo ra phong cách riêng. Tuy nhiên, nếu bạn muốn làm túi đựng đồ hoặc đựng quà tặng, bạn có thể lựa chọn một số loại túi sang trọng hơn.
 • Việc tìm đến các địa chỉ in ấn chuyên nghiệp là cần thiết đối với doanh nghiệp, cửa hàng cần nhiều túi lớn. Tuy nhiên, tự làm túi giấy nhờ các bước hướng dẫn làm túi xách bằng giấy trên khá đơn giản nhưng cũng mất nhiều thời gian của bạn.
 • Chú ý khi thực hiện túi xách bằng giấy.
  Lưu Ý Khi Làm Túi Xách Bằng Giấy

  Địa chỉ sản xuất túi xách bằng giấy tuyệt đẹp, với mức giá hợp lý.

  In Hà Nội cung cấp túi xách giấy chất lượng với giá cả phải chăng.

  Bạn có thể tận dụng sự hỗ trợ từ các doanh nghiệp dịch vụ in ấn chuyên nghiệp chất lượng nếu bạn không có thời gian để tự tạo túi xách bằng giấy tại nhà.

  Bạn sẽ được hướng dẫn, thiết kế và sản xuất các mẫu túi giấy theo yêu cầu của khách hàng khi sử dụng dịch vụ in ấn và cung cấp túi xách từ chất liệu giấy.

  Bạn tiết kiệm tiền hiệu quả khi chọn các công ty sản xuất túi xách bằng giấy với số lượng lớn. Đặc biệt, trên mỗi túi xách bằng giấy bạn có thể thiết kế logo, thương hiệu công ty và các hình ảnh sống động theo ý muốn.

  Công ty In Hà Nội, tổ chức có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực in và cung cấp các sản phẩm túi giấy chất lượng, mẫu mã đẹp, là địa chỉ bạn đang tìm kiếm để làm thành túi xách giá thấp.

  Hướng dẫn tạo túi xách tự làm tuyệt đẹp với 4 bước đơn giản, hy vọng đã giúp bạn có được chiếc túi xách từ giấy.

  Hãy ghé thăm In Hà Nội và trải nghiệm sự khác biệt nếu bạn đang tìm kiếm nhà cung cấp túi giấy chuyên nghiệp, giá rẻ. Xin vui lòng liên hệ hoặc truy cập vào trang web: https://inhanoi.Net/ để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất. Tuy nhiên.

  You may also like

  Leave a Comment

  You cannot copy content of this page