Cách tạo thiệp mừng sinh nhật bằng Zalo

by 2022 Món Quà

Người đó nhé. Chúc mừng sinh nhật dễ dàng. Thay thế lời chúc sinh nhật còn có thể bạn lựa chọn tha hồ mẫu thiệp để bạn chỉ không đẹp mà chúc sinh nhật hãy xinh xắn Zalo bằng sinh nhật vui vẻ thiệp tạo cách khảo tham cùng hãy Vậy bằng người bạn của bạn danh sách trong thông báo Zalo, ngày hôm sinh nhật có có. Bạn bè của bạn chúc mừng sinh nhật thiệp tạo cách khảo tham cùng hãy xinh xắn để chúc nhé đó người có. Có nhất chúc mừng sinh nhật thiệp tạo cách khảo tham cùng hãy Zalo bằng sinh nhật xinh xắn để chúc người đó.

Bài báo có liên quan.

 • Cách gửi lời chúc mừng năm mới qua Zalo.
 • Cách gửi thiệp chúc mừng 20/11 trên Zalo bằng hình dán.
 • Zalo cập nhật Phiên bản 3.2.75 gửi thiệp chúc Tết thuận tiện hơn.
 • Cách gửi thẻ chúc mừng 20/10 trên Zalo PC, điện thoại.
 • Cách tạo khung hình giáng sinh trên Zalo.
 • Tạo thẻ đơn giản, dễ dàng bằng Zalo là một tính năng hữu ích giúp người dùng Zalo tạo ra tấm thẻ đẹp kèm lời chúc ý nghĩa. Với tính năng này, các bạn không cần phải suy nghĩ lời chúc, không cần phải tìm tấm thẻ mà vẫn nhanh chóng có mẫu thẻ đẹp gửi đến người có sinh nhật. Hãy tham khảo ngay bài viết dưới đây để biết cách tạo thẻ mừng sinh nhật bằng Zalo.

  Cách tạo thiệp mừng sinh nhật bằng Zalo

  Hướng dẫn cách tạo thiệp chúc mừng sinh nhật bằng Zalo

  I. Cách tạo thiệp mừng sinh nhật bằng Zalo, cách gửi thiệp trên Zalo trên nhóm

  Bạn có thể thực hiện tương tự trên hệ điều hành iOS, trong khi trên điện thoại sử dụng Android, Taimienphi.Vn sẽ hướng dẫn bạn cách tạo thiệp sinh nhật trực tuyến bằng ứng dụng Zalo.

  Điều kiện:.

  Đã cài đặt Zalo vào điện thoại di động:=> Đã tải Zalo cho điện thoại di động:=> Đã cài đặt Zalo trên điện thoại Android:=> Đã cài đặt Zalo trên điện thoại iPhone.

  Xem thông tin Cách tạo tài khoản Zalo tại đây nếu chưa có tài khoản Zalo và chưa biết cách đăng ký.

  Hướng dẫn.

  Có nhiều lựa chọn, bạn được hiển thị giao diện Chúc mừng sinh nhật. Sau đó, bạn nhấp vào “Bấm để tạo thiệp chúc mừng” trong nhóm thông báo sinh nhật trên Zalo. Mở và đăng nhập vào ứng dụng Zalo trên điện thoại.

  Cách tạo thiệp mừng sinh nhật bằng Zalo là một phương pháp đơn giản và nhanh chóng. Bạn có thể tạo thiệp trên Zalo trên nhóm bằng cách vào phần tin nhắn, chọn biểu tượng

  Gửi thư tỏ tình là hoàn tất. Bạn chỉ cần nhấp vào “Gửi thư tỏ tình” sau khi đã thay đổi lời chúc trên thư mừng sinh nhật. Để thay đổi lời chúc, bạn nhấp vào “Thay đổi lời chúc” và nhập lời chúc mới vào ô (lưu ý: Lời chúc không vượt quá 120 ký tự). Sau khi thay đổi lời chúc, bạn nhấp vào “Hoàn tất”. Nếu bạn muốn chọn mẫu thư khác, bạn có thể chọn mẫu thư khác trong khung mũi tên 1 (Hình 2).

 • Cách tạo thiệp mừng sinh nhật bằng Zalo là một phương pháp đơn giản và nhanh chóng. Bạn có thể tạo thiệp trên Zalo trên nhóm bằng cách vào phần tin nhắn, chọn biểu tượng

  Để thay đổi hình ảnh trên tấm thiệp (thông thường Zalo sẽ tự động sử dụng hình ảnh đại diện để đặt làm hình ảnh trên thiệp), bạn nhấp chuột vào “Thay đổi ảnh” (Hình 5) sau đó chọn một trong ba lựa chọn “Thư viện ảnh”, “chụp ảnh”, “duyệt” để thay đổi hình nền.- Sau đó, bạn làm theo các bước của Zalo để thay đổi hình ảnh.- Sau khi hoàn thành, bạn nhấp chuột vào “Gửi thiệp chúc mừng” (Hình 6).

  Cách tạo thiệp mừng sinh nhật bằng Zalo là một phương pháp đơn giản và nhanh chóng. Bạn có thể tạo thiệp trên Zalo trên nhóm bằng cách vào phần tin nhắn, chọn biểu tượng

  Khi gửi thiệp đi, Zalo sẽ hiển thị thông báo là bạn đã gửi thiệp chúc mừng sinh nhật như hình dưới.

  Cách tạo thiệp mừng sinh nhật bằng Zalo là một phương pháp đơn giản và nhanh chóng. Bạn có thể tạo thiệp trên Zalo trên nhóm bằng cách vào phần tin nhắn, chọn biểu tượng

  II. Cách tạo thiệp mừng sinh nhật bằng Zalo cho cá nhân

  Rất dễ dàng tạo và gửi thiệp sinh nhật cho cá nhân của ai đó trên Zalo bằng cách sau đây, mặc dù tính năng này trên Zalo chỉ áp dụng trong nhóm chat và chưa áp dụng cho cá nhân.

  Bước 2: Bạn nhấp vào tin nhắn liên kết mà bạn vừa gửi (Hình 1). Sau đó, giao diện Thiệp mừng sinh nhật sẽ xuất hiện, bạn nhấp vào ô Tìm bạn sau đó nhập tên mà bạn muốn gửi lời chúc sinh nhật (Hình 2). Bước 1: Bạn sao chép liên kết https://ecard.Event.Zaloapp.Com/birthday sau đó gửi cho ai đó trên Zalo.

  Cách tạo thiệp mừng sinh nhật bằng Zalo cho cá nhân rất đơn giản và tiện lợi. Bạn chỉ cần mở ứng dụng Zalo, chọn mục

  Bước 3: Bạn nhấp vào người mà bạn muốn chúc mừng sau đó nhấp vào “Xác nhận” (Hình 3). Lúc đó, Zalo cung cấp cho bạn nhiều sự lựa chọn. Bạn có thể gửi thiệp ngay bằng cách nhấp vào “Gửi thiệp chúc mừng” (Hình 4). Nếu bạn muốn chỉnh sửa lại thiệp, bạn có thể thực hiện theo các bước sau đây: – Nhấp vào “Thay ảnh”: Thay thế ảnh của người có sinh nhật trên thiệp. – Nhấp vào “Đổi lời chúc”: Để thay đổi lời chúc khác. Bạn có thể tham khảo những lời chúc sinh nhật cho bản thân để viết được câu lời chúc ý nghĩa và đáng nhớ nhất dành tặng cho chính bản thân mình vào ngày sinh nhật đặc biệt.

 • Nhấp vào phía dưới ”Chọn thiệp để gửi” để lựa chọn mẫu thiệp mà bạn thấy hợp ý.

  Sau khi thay đổi xong, bạn cũng chỉ cần ”gửi lời chúc mừng” là được.

  Cách tạo thiệp mừng sinh nhật bằng Zalo cho cá nhân rất đơn giản và tiện lợi. Bạn chỉ cần mở ứng dụng Zalo, chọn mục

  Tải Zalo PC để gửi thiệp chúc mừng sinh nhật đến bạn bè của tôi nhé. Hãy cùng tạo thiệp mừng sinh nhật bằng Zalo để có món quà sinh ý nghĩa tặng người thân yêu của tôi khi có sinh nhật nhé. Vào ngày sinh nhật của người yêu, người thân, vợ, bạn bè, không có gì ý nghĩa hơn gửi lời chúc, tấm thiệp chúc mừng sinh nhật đẹp, ấn tượng.

 • Https://thuthuat.Taimienphi.Vn/cach-tao-thiep-mung-sinh-nhat-bang-zalo-62637n.Aspx.

  You may also like

  Leave a Comment

  You cannot copy content of this page