Cách Tết Vòng Tay Bằng Dây Dù Mới Nhất, Cách Làm Vòng Đeo Tay Bằng Dây Handmade Độc Đáo

by 2022 Món Quà

Cùng TRANG SỨC ANJ khám phá một số phương pháp tạo vòng tay bằng một dây thừng đơn giản nhưng vô cùng đẹp qua bài viết dưới đây nhé! Vòng tay là một món quà vô cùng tinh tế và có ý nghĩa để tặng cho người thân, bạn bè hoặc người yêu. Hãy làm cho nó càng ý nghĩa hơn khi bạn tự tay tạo ra.

Cách Tết Vòng Tay Bằng Dây Dù Mới Nhất, Cách Làm Vòng Đeo Tay Bằng Dây Handmade Độc Đáo

Các phương pháp tạo vòng tay bằng một sợi dây rất đáng yêu và đem lại nhiều may mắn.

Bạn đang xem: Cách làm vòng tay bằng dây dù.

Cách làm vòng tay bằng 1 sợi dây chỉ đỏ đem lại may mắn

Đảo cấu trúc câu trong đoạn văn: May mắn được mang đến bằng cách làm vòng tay từ 1 sợi dây chỉ đỏ. Bằng cách làm vòng tay từ 1 sợi dây da. Bằng cách đan vòng tay và thắt nút kép. Bằng cách làm vòng tay handmade từ dâu tằm. Bằng cách làm vòng tay từ 1 sợi dây xích cực vintage. Bằng cách thắt dây rút cho vòng đeo tay. Vòng tay handmade từ chỉ đỏ mang nhiều ý nghĩa và mang lại may mắn cho người đeo. Người ta tạo ra vòng tay chỉ đỏ để đeo hoặc tặng cho người thân hoặc người yêu trong những dịp lễ tết hay noel, với hy vọng mang lại nhiều may mắn và bình an cho người đeo vòng tay. Cách làm vòng tay từ 1 sợi dây chỉ đỏ cũng khá đơn giản và dùng những dụng cụ dễ tìm.

Chuẩn bị

1 sợi dây chỉ đỏ hoặc len đỏ.1 sợi dây dù dài chừng 50 cm.2 hạt dâu tằm.Kéo và bật lửa chỉ.

Chuẩn bị

Cách tạo vòng tay bằng 1 sợi dây.

Thực hiện

Theo hướng kim đồng hồ, quấn tiếp tục sợi dây bằng chất liệu dù, chỉ hoặc len màu đỏ từ đầu này sang đầu kia đã sẵn sàng gấp đôi chúng lại, sợi dây dù này dài gấp đôi so với vòng cổ tay. Bước 1: Nhặt.

Sau đó, bạn vắt lại sợi dây rất khéo léo bằng tay sau khi đã quấn xong sợi chỉ đỏ ở bước 1. Tiếp theo, bạn cắt giảm phần dư thừa của sợi dây bằng kéo và sử dụng bật lửa nhỏ để cố định phần dây vừa cắt để tránh bị mở ra. Bước 2 đã được hoàn thành.

Dây có 2 sợi thừa, bạn hãy xỏ 2 hạt dâu mồi vào phần đầu của dây. Sau đó, thắt nút lại để cố định phần bên ngoài. Sử dụng bật lửa để đốt lửa và đảm bảo rằng hạt dâu mồi không bị tuột ra khỏi dây. Bước cuối cùng là hãy châm lửa.

Thực hiện

Cách tạo vòng tay bằng 1 sợi dây.

Món quà vô cùng ý nghĩa để tặng người thân và bạn bè, bất kỳ ai cũng có thể thực hiện và chắc chắn sẽ thành công.

Cách làm vòng tay bằng 1 sợi dây da

Cách làm vòng tay bằng 1 sợi dây da rất đơn giản và dễ thực hiện, bạn chỉ cần chuẩn bị một sợi dây da chất lượng, sau đó thực hiện các bước cắt, đan và buộc để tạo thành một chiếc vòng tay đẹp mắt và thời trang.

Chuẩn bị

Sử dụng bật lửa và kéo. Mang trên cổ tay người, một vòng cổ tay có khung tròn bằng bạc gấp đôi đoạn dây da lộn dài.

Thực hiện

Bước 1: Cắt 3 đoạn dây da đã chuẩn bị dài khoảng 50cm.Bước 2: Luồn 3 sợi dây vào khung tròn bạc. Chú ý luồn sao cho mỗi bên của chiếc vòng đều có được một nửa chiều dài của sợi dây đó nhé.Bước 3: Tết 3 sợi dây quanh của chiếc vòng thật khéo để cân đối và hài hòa cho đẹp mắt. Tết cho đến khi bao phủ và không còn thấy khung bạc.

Thực hiện

Một chiếc trang sức dễ thương dành cho người bạn yêu có thể được tạo ra chỉ cần dành một chút thời gian khám phá theo các bước trên. Bạn có thể sáng tạo thêm những mẫu trang sức độc đáo khác nhau cho bản thân nhé.

Cách đan vòng tay thắt nút kép

Chuẩn bị

Nhỏ lửa và kéo, kéo gắn kết bằng keo dính. Tôi nếu thích tôi mua bức tranh, 12 con giáp hoặc đá được gắn kết như làm đẹp cho mặt dây. Bạn thích màu nào thì dù có lớn hay nhỏ có dây đoạn 2.

Chuẩn bị

 Thực hiện

Bước 1: Trước tiên bạn cần ướm thử độ vừa của vòng tay vào tay. Bằng cách lấy 1 đoạn dây, gấp đôi lại và thắt nút hai đầu dây thành một mối. Đeo thử vào cổ tay sao cho vừa với tay mình là được. Cách tạo vòng tay bằng 1 sợi dây.

Chuẩn bị

Đặt 1 đầu dây theo hướng theo chiều kim đồng hồ như trong hình. Bước 2: Sau đó, lấy 1 đoạn dây đặt ngang lên đoạn dây đã gập.

Chuẩn bị

Bước 3: Luồn dây từ trên xuống như hình, buộc lại được nút chốt đầu tiên như hình.

Chuẩn bị

Bước 4: Tuy nhiên, trong trường hợp này, cần bắt đầu từ phía bên trái. Chốt thắt thứ 2 sẽ được cố định từ phía trên qua phải. Tiếp tục cố định như chốt 1.

Kết thúc buộc nút 1 được bạn là kéo hình như về phía trái bên lỗ qua xuyên, lên phía từ qua luồn phải bên dây lấy: 5 Bước.

Tương tự như hình, bạn sẽ nhận được một chiếc vòng tay đẹp khi thực hiện lại các bước trên cho đến khi đạt đến nút cuối cùng của sợi dây. Thực hiện Bước 6.

Bước 7: Sau khi hoàn thành, thắt nút cuối cùng, cắt bỏ phần thừa rồi dùng lửa hơ cho để đầu dây để không bị tuột và bung sợi dây ra ngoài. Buộc tất cả các dây cuối cùng thành nút lớn như hình để làm khóa cho vòng đeo tay handmade.Bước 8: Bôi keo dán lên mặt đá trang trí đã chuẩn bị và dán lên mặt vòng tay, lưu ý canh chính giữa của vòng tay. Đợi keo dán khô và kiểm tra đã dán chắc chắn hay chưa là hoàn thành vòng tay rồi nha. Cách tạo vòng tay bằng 1 sợi dây.

Cách làm vòng tay handmade bằng dâu tằm

Theo quan niệm của cha ông ngày xưa, chiếc vòng tay dâu tằm có tác dụng xua đuổi ma cho người đeo. Ngày nay, vòng đeo tay dâu tằm vẫn được các bậc phụ huynh chọn làm vòng đeo cho con của mình. Giúp các bé tránh sự quấy phá của ma, ngủ ngon và ngoan ngoãn hơn. Cách tạo vòng tay bằng 1 sợi dây.

Chuẩn bị

1 cái kim may, kéo và bật lửa. 1 cuộn chỉ đỏ hoặc chỉ len đỏ tuỳ thuộc vào nhà có gì. 1 số cành cây dâu tằm có tuổi đời càng cao càng tốt.

Thực hiện

Bước 1: Loại bỏ toàn bộ phần bên ngoài của cành dâu tằm sau đó để ngoài nắng hoặc sấy khô.

Cách tạo vòng tay bằng 1 sợi dây.

Bước 3: Thay đổi vị trí của các hạt dâu bằng cách thắt chặt bằng chỉ may. Cây dâu có thân cành mềm mại, do đó việc thay đổi vị trí của các hạt rất dễ dàng.Bước 2: Chia cành cây dâu thành những phần nhỏ có độ dài bằng nhau bằng cách sử dụng kéo cắt. Sau đó làm tròn và làm mịn để tăng tính thẩm mỹ và đảm bảo an toàn cho trẻ khi đeo.

Cuối cùng, bước cuối là gắn kết một chiếc vòng tay cho bé, sử dụng kéo cắt bỏ phần thừa và đốt lửa ở hai đầu để tránh bị tuột ra ngoài.

Cách làm vòng tay bằng 1 sợi dây xích cực vintage

Chuẩn bị

Móc chìa khóa cua có màu vàng, khóa tròn màu vàng, nút áo nhỏ. Dây chuyền nhỏ màu đồng hoặc màu khác theo sở thích của các bạn.

Thực hiện

Cắt đoạn sợi xích sao cho vừa với cổ tay của bạn. Tách các vòng tròn đã chuẩn bị và gắn vào các nút áo đã có. Bước 1:

Cách tạo vòng tay bằng 1 sợi dây.

Đoạn văn đã được chỉnh sửa: Bước 2: Tiếp theo, hãy gắn nút áo vào sợi dây xích. Nếu bạn muốn dài hơn, hãy gắn thêm một nút áo khác vào chiếc nút vừa gắn. Hãy tiếp tục gắn và nhớ xem chiều dài của nút để tạo thẩm mỹ.

Cách tạo vòng tay bằng 1 sợi dây.

Sau đó, tôi đã hoàn thành một chiếc vòng rất đẹp và cá tính bằng cách để lại một đoạn dây xích nhỏ, gắn chiếc nút áo vào đầu sợi dây và kẹp càng cua vào như hình. Bước cuối cùng là bước 3.

Cách thắt dây rút cho vòng đeo tay

Không phải ai đều thực hiện được, tuy nhiên việc thắt dây rút cho vòng đeo tay này không quá xa lạ với tất cả mọi người. Hãy cùng ANJ tham khảo một số cách thực hiện sau đây để thắt thật đẹp và chính xác.

Chuẩn bị

Chọn loại sợi hay sử dụng để tạo vòng tay thủ công. Bổ sung các phụ kiện như đá, hạt cườm tuỳ theo sở thích. 3 sợi dây bao gồm 1 sợi dài 50cm và 2 sợi dài khoảng 30cm.

Thực hiện

Cách tạo vòng tay bằng 1 sợi dây.

​​​​​​​Bước 1: Dùng sợi dây dài nhất thắt nút lại như hình, chừa ra ở đầu dây một đoạn chừng 9cm. Sau khi buộc nút xong bạn cần cố định tại điểm đầu và điểm cuối của sợi dây. Có rất nhiều cách để bạn cố định, nhưng đơn giản nhất là bạn kẹp 2 đầu dây vào tấm bìa cứng làm sao để sợi dây được căng nhất có thể. Cách làm vòng tay bằng 1 sợi dâyBước 2: Lấy sợi dây dài 30cm luồn xuống dưới sợi dây 50cm rồi thắt chặt 2 đầu sợi dây phía trên lại với nhau. Chia sợi dây 30cm thành 2 sợ bằng nhau, một nửa bên trái và một nửa bên phải của sợi dây cân xứng với nhau là được.Bước 3: Đặt sợi dây bên trái lên sợi dây 50cm tạo thành hình tam giác nhỏ như hình. Tiếp tục dùng sợi bên trái tạo ra tam giác to hơn như lần trc, rồi dùng sợi bên phải vòng xuống kéo từ dưới lên trên. Cứ vòng lên vòng xuống như thế sao cho chúng so le với nhau theo chiều kim đồng hồ là được. Cách làm vòng tay bằng 1 sợi dâyNếu sử dụng đá xâu hoặc hạt hình tròn thì thắt một đoạn chừng 2cm thì xâu thêm vào dây 1 hạt đá. Thắt chúng lại cố định bằng đoạn dây thắt khoảng 1cm song hở lửa cho dây không tuột. Cách tạo vòng tay bằng 1 sợi dây. Cách tạo vòng tay bằng 1 sợi dây.

Trên đây là những chia sẻ về Cách tạo vòng tay bằng 1 sợi dây. được ANJ tìm hiểu và tổng hợp lại. Hy vọng chúng mình sẽ giúp bạn tạo cho mình những chiếc vòng tay handmade yêu thích hoặc làm quà tặng cho người thân người yêu nhân ngày kỷ niệm. Chúc bạn thành công!

Dưới đây, myphamlilywhite.Com sẽ chỉ bạn 4 phương pháp tạo vòng tay thủ công tình bạn đẹp mà dễ dàng, đơn giản. Phương pháp tạo vòng đeo tay thủ công đẹp không chỉ là một món trang sức, mà còn là một món quà ý nghĩa để tặng cho bạn bè, người thân hoặc người yêu. Và sẽ có ý nghĩa hơn nếu bạn tự tay thực hiện.

Mục lục.

4 Phương pháp buộc vòng tay bằng dây thừng sợi rút chặt kết hợp với cầu kỳ.3 Cách tạo vòng tay handmade thể hiện tình bạn bằng dây da lộn thêu. 2 Phương pháp tạo vòng tay handmade bằng cách buộc nút kép. 1 Cách tạo vòng tay mang lại may mắn bằng sợi chỉ đỏ.

Nội dung của bài viết.

1. Một phương pháp tạo ra vòng tay may mắn sử dụng chỉ màu đỏ.2. Các vật dụng, công cụ cần chuẩn bị.3. Cách thực hiện.4. Phương pháp làm vòng tay thủ công bằng cách thắt nút kép.5. Các vật liệu cần chuẩn bị.6. Các bước thực hiện.7. Phương pháp tạo vòng tay thủ công với tình bạn bằng cách dùng dây đan da lộn.8. Nguyên liệu, công cụ cần chuẩn bị.9. Cách làm.10. Phương pháp thắt vòng tay thủ công bằng cách sử dụng dây cói tết rít và phối hạt.11. Công cụ cần chuẩn bị.12. Các bước tạo vòng tay.

Cách làm vòng tay may mắn bằng chỉ màu đỏ.

Đem đến rất nhiều may mắn cho chủ nhân, vòng tay thủ công chỉ đỏ có ý nghĩa. Thường thì, mọi người tạo vòng tay thủ công chỉ để đeo hoặc tặng cho bạn bè, người thân trong các dịp lễ, Tết hoặc ngày đặc biệt nào đó. Mong muốn đem đến sự hòa bình cho người đeo.

Bạn đang xem: Phương pháp tạo vòng đeo tay từ dây dù.

Dưới đây là cách thắt vòng tay may mắn mà bạn hãy tham khảo. Phương pháp tạo vòng tay bằng chỉ đỏ khá đơn giản và dễ thực hiện.

Cách làm vòng tay may mắn bằng chỉ màu đỏ. là một hoạt động thủ công sáng tạo, bạn sẽ tạo ra một món trang sức đẹp mắt và ý nghĩa. Bằng việc tạo ra vòng tay này, bạn có thể mang lại may mắn và những điều tốt lành trong cuộc sống của mình.

Cách làm vòng tay may mắn bằng chỉ màu đỏ.

Vật dụng, dụng cụ cần chuẩn bị

Một sợi chỉ màu đỏ. Hai hạt dâu tằm. Kéo và bật lửa.

Cách thực hiện

Bước 3: Cuối cùng, bạn chèn 2 viên dâu tằm vào đầu của 2 sợi dây thừa và sau đó buộc chặt để giữ chắc, dùng ngọn lửa để làm cho dâu tằm không bị tuột.Bước 2: Sau khi đã quấn xong, bạn dùng tay buộc chặt sợi dây. Sau đó, bạn dùng kéo để cắt bớt phần dây thừa và dùng ngọn lửa để cố định phần dây.Bước 1: Bạn lấy sợi dây gấp đôi so với vòng cổ tay và gập đôi chúng lại. Dùng sợi chỉ quấn liên tục từ đầu này sang đầu kia.

Cách làm vòng tay làm bằng tay thắt nút kép.

Dưới đây là một món quà ý nghĩa mà tôi muốn tặng cho bạn bè và người thân. Món quà này được làm bằng tay, tôi hy vọng nó sẽ mang lại may mắn cho bạn trẻ. Hãy chọn lựa cách làm vòng tay nút thắt này để tặng người thân và bạn bè nhiều quà tặng mà tôi đã làm bằng tay.

Cách làm vòng tay làm bằng tay thắt nút kép. là một quy trình thủ công tạo ra những món trang sức độc đáo và sáng tạo. Bạn sẽ cần chuẩn bị các nguyên liệu như dây thừng, hạt, hoặc vải để tạo nên sự đa dạng cho vòng tay. Sau đó, bạn sẽ tiến hành thắt nút kép để đảm bảo vòng tay chắc chắn và không bị tuột ra. Qua quá trình này, bạn sẽ có một món trang sức tự tay làm, mang phong cách riêng và ý nghĩa đặc bi

Cách làm vòng tay làm bằng tay thắt nút kép.

Vật liệu cần chuẩn bị

Trang trí mặt của vòng tay tuỳ ý. Có thể là loại được thêu đá hoặc theo 12 con giáp. Bạn có thể lựa chọn 2 sợi dây cùng màu hoặc khác màu để tạo ra một chiếc vòng handmade để đeo tay. 2 Sợi dây có thể có màu theo sở thích của bạn. Chất kết dính, cây diêm.

Các bước thực hiện

Như hình phía dưới, sau đó, bạn có thể đeo nó vào cổ tay. Lấy một sợi dây dù và gấp đôi nó, sau đó thắt nút ở hai đầu của dây để tạo thành một mối.

Các bước thực hiện là quy trình hoặc các hành động cụ thể mà phải thực hiện để đạt được mục tiêu hoặc hoàn thành một công việc nào đó. Các bước thực hiện có thể bao gồm việc lên kế hoạch, chuẩn bị tài liệu, thực hiện công việc, kiểm tra và đánh giá kết quả.

Lấy sợi dây còn lại đặt nằm ngang, sau đó đặt 1 sợi dây từ phía bên phải sang phía bên trái giống như hình bên dưới. Bước 1Bước 2:

Các bước thực hiện là quy trình hoặc các hành động cụ thể mà phải thực hiện để đạt được mục tiêu hoặc hoàn thành một công việc nào đó. Các bước thực hiện có thể bao gồm việc lên kế hoạch, chuẩn bị tài liệu, thực hiện công việc, kiểm tra và đánh giá kết quả.

Bước 2: Sau đó, bạn thắt chặt sợi dây như hình dưới đây rồi buộc nút lại để tạo ra chốt thắt đầu tiên. Bước 3: Tiếp theo, bạn thắt chặt sợi dây như hình bên dưới rồi buộc nút lại để tạo ra chốt thắt đầu tiên.

Các bước thực hiện là quy trình hoặc các hành động cụ thể mà phải thực hiện để đạt được mục tiêu hoặc hoàn thành một công việc nào đó. Các bước thực hiện có thể bao gồm việc lên kế hoạch, chuẩn bị tài liệu, thực hiện công việc, kiểm tra và đánh giá kết quả.

Bạn kéo sợi dây từ phía trái lên trên qua phía phải như trong hình dưới. Bước 3. Bước 4: Tiếp tục kết nối với chốt thắt thứ hai.

Các bước thực hiện là quy trình hoặc các hành động cụ thể mà phải thực hiện để đạt được mục tiêu hoặc hoàn thành một công việc nào đó. Các bước thực hiện có thể bao gồm việc lên kế hoạch, chuẩn bị tài liệu, thực hiện công việc, kiểm tra và đánh giá kết quả.

Bước 5: Tại thời điểm này, bạn đã có một khuy áo hoàn hảo và chắc chắn. Sau đó, bạn lấy sợi bên phải luồn qua từ phía dưới, đi qua khe hở ở phía bên trái, sau đó kéo chặt trở lại như hình bên dưới.

Các bước thực hiện là quy trình hoặc các hành động cụ thể mà phải thực hiện để đạt được mục tiêu hoặc hoàn thành một công việc nào đó. Các bước thực hiện có thể bao gồm việc lên kế hoạch, chuẩn bị tài liệu, thực hiện công việc, kiểm tra và đánh giá kết quả.

Tiếp theo, bạn sẽ tiếp tục thực hiện như vậy cho đến khi đạt đến nút cuối cùng của dây đầu tiên như hình bên dưới, sau đó thử nghiệm bằng cách ướm cổ tay. Bước 6:

Các bước thực hiện là quy trình hoặc các hành động cụ thể mà phải thực hiện để đạt được mục tiêu hoặc hoàn thành một công việc nào đó. Các bước thực hiện có thể bao gồm việc lên kế hoạch, chuẩn bị tài liệu, thực hiện công việc, kiểm tra và đánh giá kết quả.

: Bạn thắt nút cuối, cắt loại bỏ phần dư thừa của dây và sử dụng bật lửa để châm cháy đầu dây để tránh trơn trượt và tuột ra. Sau khi hoàn thành, bạn thắt thêm một nút lớn và chặt chẽ cho vòng tay làm bằng tay. Bước 6

Các bước thực hiện là quy trình hoặc các hành động cụ thể mà phải thực hiện để đạt được mục tiêu hoặc hoàn thành một công việc nào đó. Các bước thực hiện có thể bao gồm việc lên kế hoạch, chuẩn bị tài liệu, thực hiện công việc, kiểm tra và đánh giá kết quả.

Cuối cùng, bạn áp dụng keo dính lên mặt trang trí vòng tay bằng đá rồi gắn lên bề mặt vòng tay. Bạn điều chỉnh sao cho mặt trang trí nằm ở giữa vòng và đợi keo khô. Bước 7. Bước 8.

Các bước thực hiện là quy trình hoặc các hành động cụ thể mà phải thực hiện để đạt được mục tiêu hoặc hoàn thành một công việc nào đó. Các bước thực hiện có thể bao gồm việc lên kế hoạch, chuẩn bị tài liệu, thực hiện công việc, kiểm tra và đánh giá kết quả.

Bước 8Bước 9.: Hoàn thành chiếc vòng tay tự làm thắt nút kép đáng yêu, dễ thương.

Các bước thực hiện là quy trình hoặc các hành động cụ thể mà phải thực hiện để đạt được mục tiêu hoặc hoàn thành một công việc nào đó. Các bước thực hiện có thể bao gồm việc lên kế hoạch, chuẩn bị tài liệu, thực hiện công việc, kiểm tra và đánh giá kết quả.

Bước 9.

Cách làm vòng tay tự làm tình bạn bằng dây thừng đan da lộn.

Cách làm vòng tay tự làm tình bạn bằng dây thừng đan da lộn. sẽ giúp tăng thêm sự cá tính, phong cách cho các bạn gái. Với nguyên liệu dễ kiếm, cách thắt vòng tay đơn giản, bạn sẽ có ngay chiếc vòng dây đan da lộn bắt mắt.

Các bước thực hiện là quy trình hoặc các hành động cụ thể mà phải thực hiện để đạt được mục tiêu hoặc hoàn thành một công việc nào đó. Các bước thực hiện có thể bao gồm việc lên kế hoạch, chuẩn bị tài liệu, thực hiện công việc, kiểm tra và đánh giá kết quả.

Cách làm vòng tay tự làm tình bạn bằng dây thừng đan da lộn.

Nguyên liệu, dụng cụ cần chuẩn bị

1 Bộ (1 kéo cắt nhỏ, 2 kẹp dây, 2 khóa móc). Kìm, kéo. Vòng kim loại để liên kết.

Cách làm

Bước 1: Trước tiên, bạn lấy một sợi dây da lộn cắt thành các đoạn có chiều dài khoảng 25cm hoặc thử ướm vào tay để đo chiều dài phù hợp. Bước 2: Sau khi cắt xong, bạn gập đôi sợi dây lại sau đó luồn vòng tròn kim loại vào. Bước 3: Tiếp theo, bạn luồn dây da qua móc khóa tròn rồi thắt chặt ở phần cuối để dây da được cố định với móc tròn. Bước 4: Ở bước này, bạn thực hiện tương tự với đầu kia của chiếc vòng. Sau đó, đo chiều dài của vòng vào tay một lần nữa và dùng kéo để cắt bỏ phần dây da dư thừa. Bước 5: Đặt một miếng kim loại vào đầu sợi dây và dùng kìm để kẹp chặt. Sau đó, bạn luồn thêm những sợi xích nhỏ vào chốt kim loại để ghép hai đầu vòng dễ dàng hơn. Bước 6: Bạn đã hoàn thiện chiếc vòng tay handmade từ dây da lộn rồi đó!

Cách buộc dây handmade thành vòng tay bằng dây cói tết rít phối hạt.

Ngày kỷ niệm đặc biệt hoặc sinh nhật, bạn có thể tặng cho người thân một chiếc vòng tay được làm bằng tay từ hạt phối rít tết tự chế. Đây là một cách độc đáo và mới mẻ để trang trí.

Cách làm

Cách buộc dây handmade thành vòng tay bằng dây cói tết rít phối hạt.

Dụng cụ cần chuẩn bị

Các bước làm vòng tay

Bước 3: Trong quá trình tết rít, mỗi khi gặp một nút tết, bạn thêm một hạt cườm vào một phía dây như hình bên dưới. Hãy nhớ xen kẽ và tết rít đều nhé!Bước 2: Ở bước này, bạn bắt đầu tết rít sao cho đều, chặt và đẹp như tết bím tóc với chiều dài khoảng 5cm.Bước 1: Lấy một sợi dây cói và một sợi dây vải sợi mỏng, sau đó cắt chúng thành độ dài bằng nhau và gấp đôi lại. Buộc một nút ở một đầu gấp của hai sợi dây để cố định và tạo thành phần khóa của vòng. Bây giờ, bạn sẽ có tổng cộng 4 đầu dây và hãy cắt bỏ một đầu để tết rít.

Các bước làm vòng tay bao gồm: bước đầu tiên, bạn cần chuẩn bị các nguyên liệu như dây, hạt, hoặc vật liệu khác; sau đó, bạn sẽ bắt đầu bẻ dây theo mẫu hoặc kiểu dáng mong muốn; tiếp theo, bạn cần kết nối các đoạn dây với nhau để tạo thành một vòng tròn; sau đó, bạn có thể thêm vào các hạt hoặc trang trí khác để làm cho vòng tay thêm phần đẹp mắt và độc đáo; cuối cùng, hãy kiểm tra lại và chỉnh s

Bước 5: Cuối cùng, bạn buộc nút cố định cho vòng đeo tay rồi đưa khuy áo vào đầu dây để làm chốt khóa, sau đó buộc chặt lần cuối. Khuy áo trượt qua mối buộc đầu tiên nên lớn hơn để không bị tuột. Bước 4: Buộc cho đến khi có một đoạn nằm trên mặt trên của cổ tay rồi quay lại buộc không có hạt cườm. Đặt hạt cườm vào buộc cùng.

Đằng trước là có thể mua để tạo ra vòng tay tự làm tình bạn đẹp, xinh xắn, đáng yêu tặng cho người bạn thân nhất của mình nhé! Hiện tại, myphamlilywhite.Com có cung cấp một số phụ kiện trang trí, dây đan vòng tay tự làm như dây thừng, dây nylon, dây da lộn,… Trên đây là 4 phương pháp tạo vòng tay tự làm tình bạn đẹp, đơn giản và dễ thực hiện.

Từ khóa ”Dây Bện Vòng Tay”.

Mua ngay phụ kiện & trang sức nữ, Dây thắt vòng giá tốt tháng 8, 2022. Mua ngay phụ kiện & trang sức nữ, Dây bện giá tốt tháng 8, 2022. Thu tiền khi nhận, giảm giá dây làm vòng dù hàng xịn. Heremi Shop cung cấp dây làm vòng. BeeCost tổng hợp dây bện vòng chất lượng giá rẻ năm 2021. Yohand Shop cung cấp dây đan vòng tay handmade giá rẻ chất lượng tốt. BeeCost tổng hợp vòng tay dây bện giá rẻ bán chạy tháng 8, 2022. Tuyển tập các loại dây cho những người yêu thích làm vòng handmade. Trang 415 có danh sách các loại dây dùng trong việc thiết kế trang sức handmade. CÁCH LÀM VÒNG TAY HANDMADE BẠN KHÔNG THỂ BỎ QUA. Tuyển tập các loại dây cho những người yêu thích làm vòng handmade. Trang 415 có danh sách các loại dây dùng trong việc thiết kế trang sức handmade. CÁCH LÀM VÒNG TAY HANDMADE BẠN KHÔNG THỂ BỎ QUA. Vòng đeo tay dây thừng vintage, vòng tay dây bện cổ trang. Dây làm vòng tay handmade – thời trang nữ. Vòng đeo tay dây bện nhiều mẫu trên Tiki. Cuộn dây nylon bện vòng tay trên websosanh. Giá vòng đeo tay handmade chính hãng khuyến mãi tháng 8, 2022.

You may also like

Leave a Comment

You cannot copy content of this page