[Bật mí] top 5 cách vẽ thùng rác đơn giản nhất từ vật dụng tái chế – INANKHANH

by 2022 Món Quà

Bạn vui lòng NHẤN [Xem quà của bạn] để nhận quà miễn phí nhé.

Vẽ bức tranh với chủ đề môi trường hoặc thùng rác được đánh giá là một trong những hành động rất cần thiết trong cuộc sống hiện nay. Hành động này có thể truyền đạt những thông điệp tích cực tới người xem, nhằm khuyến khích mọi người cùng nhau bảo vệ và giữ gìn môi trường sống. Bài viết dưới đây của công ty IN AN KHÁNH chuyên cung cấp các dịch vụ in ấn như in decal xi bạc, decal thiếc vàng, decal giấy, sticker,… Sẽ tổng hợp giúp bạn các phương pháp vẽ thùng rác đơn giản, độc đáo.

[Bật mí] top 5 cách vẽ thùng rác đơn giản nhất từ vật dụng tái chế – INANKHANH

I. Cách vẽ thùng rác đơn giản từ các xô nhựa đã qua sử dụng

Việc tái chế xô nhựa đã qua sử dụng có thể mang đến các sản phẩm hữu ích mới và đóng góp vào việc bảo vệ môi trường. Bạn chỉ cần thực hiện các bước đơn giản sau là đã có được một chiếc thùng rác mới, hấp dẫn.

Vẽ thùng rác từ xô nhựa là một cách sáng tạo và tiết kiệm, giúp tái chế và bảo vệ môi trường.
Vẽ thùng rác từ xô nhựa

Thùng rác tái chế từ xô nhựa.

 • Bước 1: Bạn cần sẵn sàng khoảng 1-2 xô nhựa đã qua sử dụng và một số dụng cụ như bàn chải, nước tẩy, găng tay,…Để bắt đầu quá trình làm sạch.
 • Bước 2: Sau khi rửa và làm sạch xô nhựa, bạn cần để nước ráo và phơi nắng cho đến khi khô. Trong quá trình vệ sinh xô nhựa, hãy đeo găng tay để tránh bị ảnh hưởng từ chất làm sạch.
 • Bước 3: Có thể dùng các loại màu tuỳ ý để tô lên cái xô nhựa này. Điều này tạo sự thú vị hơn cho cái “thùng rác mới” này.
 • Bước 4: Cuối cùng, đợi màu khô và bắt đầu sử dụng thùng rác.
 • II. Cách vẽ thùng rác trên thùng phuy nhựa vô cùng thú vị

  Bên cạnh các chiếc xô nhựa được tái chế thành thùng rác, bạn cũng có thể sử dụng lại các thùng phuy để làm thùng rác bằng cách trang trí với các họa tiết vui nhộn, thú vị.

  Trang trí thùng rác tại chế là một hoạt động nhằm làm đẹp và tạo điểm nhấn cho thùng rác, từ đó khuyến khích người dân có ý thức bảo vệ môi trường và giữ gìn vệ sinh đô thị.
  trang tri thung rac tai che

  Vẽ thùng phi với hình ảnh ngộ nghĩnh, đáng yêu.

  III. Vẽ minh họa thùng rác ngay trên giấy

  Bên cạnh việc tái chế và vẽ trực tiếp lên giấy, còn có thêm một phương pháp khác là vẽ hình ảnh của thùng rác trên giấy. Đây được coi là một trong những phương pháp vẽ thùng rác đơn giản nhất.

  Vẽ trên loại giấy truyền thống cũng giúp các em trẻ phát triển tính sáng tạo và có thể tự làm chiếc thùng rác nhỏ xinh xắn ngay tại nhà, vừa đáng yêu vừa không mất quá nhiều thời gian và công sức.

  Vẽ minh họa thùng rác ngay trên giấy giúp tái chế và giảm thiểu việc phá rỡ môi trường, tạo ra một hành động bảo vệ môi trường thực tế và nhắc nhở mọi người về tầm quan trọng của việc quản lý chất thải một cách bền vững.Cách vẽ thùng rác vô cùng đơn giản

  IV. Cách vẽ thùng rác đơn giản có thể thao tác trên phần mềm máy tính

  Hiện nay, việc vẽ tranh ảnh hoặc các thiết kế trên chiếc máy tính đã không còn xa lạ.

  Bạn có thể học cách vẽ thùng rác đơn giản từ các nền tảng như Instagram, Facebook, Youtube,… Và dễ dàng thực hiện vẽ chúng trên các phần mềm Paint, Photoshop và Canva.

  V. Ý tưởng vẽ tranh về thùng rác đi đôi thông điệp bảo vệ môi trường

  Hiện nay, số lượng cuộc thi vẽ tranh nhằm tuyên truyền ý thức bảo vệ môi trường đang tăng lên, đặc biệt là trong các trường học. Điều này có thể đóng góp vào việc hình thành và nâng cao nhận thức về bảo vệ môi trường từ những đứa trẻ cho đến người trưởng thành.

  VI. Lợi ích của việc tái chế thùng rác

  Lợi ích của việc tái chế thùng rác là giúp giảm ô nhiễm môi trường, tiết kiệm tài nguyên tự nhiên và giảm khí thải carbon, đồng thời còn tạo ra cơ hội việc làm và kích thích nền kinh tế tái chế.

  Các lợi ích từ tái chế thùng rác.

  Việc tái chế các loại xô nhựa, thùng phi cũ thành một chiếc thùng rác mới có thể mang lại những ưu điểm và lợi ích như sau:

 • Tiết kiệm về chi phí.
 • Sáng tạo được nhiều ý tưởng thú vị cho môi trường.
 • Tạo ra những sản phẩm rất đẹp và tiện lợi, đồng thời khuyến khích sự sáng tạo và tư duy bảo vệ môi trường cho trẻ em.
 • Bài viết trên đã được IN AN KHÁNH tổng hợp 5 phương pháp vẽ thùng rác đơn giản nhất từ các đồ tái chế. Hi vọng những chia sẻ này có thể mang lại cho bạn những thông tin hữu ích.

  THÔNG TIN IN AN KHÁNH.

  Địa chỉ: 10/5 Nguyễn Hồng Đào, Phường 14, Q.Tân Bình, TP. HCM.

  Hotline: 19001845.

  Email: [email protected].

  Website: https://inankhanh.Com/.

  Thời gian làm việc: Thứ 2 – Thứ 7.

  Bạn vui lòng NHẤN [Xem quà của bạn] để nhận quà miễn phí nhé.

  Lợi ích của việc tái chế thùng rác là giúp giảm ô nhiễm môi trường, tiết kiệm tài nguyên tự nhiên và giảm khí thải carbon, đồng thời còn tạo ra cơ hội việc làm và kích thích nền kinh tế tái chế.

  Chào các bạn! Tôi là Nguyễn Dung sinh ra và lớn lên ở Hà Nội. Tôi rất yêu thích thu thập những sản phẩm hữu ích như: Lịch dương lịch, Lịch Vạn Niên, Ngày nghỉ lễ, Ngày kỷ niệm, Xem tử vi, Xem bói, Giải mã giấc mơ.

  You may also like

  Leave a Comment

  You cannot copy content of this page