Cách viết thiệp 20-11 hay và ý nghĩa tặng thầy cô giáo

by 2022 Món Quà

Gửi tới thầy cô nhân Ngày Nhà giáo Việt Nam, bản thiệp 20/11 với những lời chúc ý nghĩa đi kèm với những bó hoa, món quà sẽ giúp bạn hiện tình cảm quý mến, trân trọng của mình dành cho thầy cô. Cách viết lời chúc 20-11, cách viết bản thiệp 20/11 cũng là một phần quan trọng giúp món quà của bạn thêm ý nghĩa. Bên cạnh việc chọn được bản thiệp ưng ý, bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn bạn cách viết bản thiệp 20/11, cách viết lời chúc 20/11 để bạn có được bản thiệp ưng ý nhất.

Cách viết thiệp 20-11 hay và ý nghĩa tặng thầy cô giáo

1. Ghi lại ngày tháng

Ngày tháng trên góc bên trái của tấm thiệp, hãy viết như một bức thư. Điều này sẽ chứng tỏ bạn là người cẩn thận và tấm thiệp được gửi đúng dịp. Dường như không cần thiết, nhưng việc ghi ngày tháng trên tấm thiệp.

2. Bắt đầu bằng một lời chào

Rất quan trọng là lời chào đầu tiên trên tấm thiệp 20/11, nó biểu thị sự kính trọng của bạn dành cho những người đã và đang giảng dạy bạn. Điều này cũng cho thấy bạn là một người cẩn thận, chu đáo, mặc dù chỉ là một chi tiết nhỏ.

Đừng quên kết thúc lời chào bằng dấu chấm than nhé.

Bắt đầu bằng một lời chào là một cách thể hiện sự lịch sự và tôn trọng đối tác, đồng thời tạo sự thoải mái và thân thiện trong giao tiếp.

3. Ghi lời chúc chân thành

Bức thiệp sẽ là cầu nối truyền tải tình cảm chân thành của bạn đến giáo viên. Hãy tự viết những câu chúc 20/11 ý nghĩa trên tấm thiệp đáng yêu để thể hiện lòng biết ơn chân thành nhất đối với thầy cô. Đó có thể là những câu cảm ơn, lời chúc hoặc gợi lại một kỷ niệm kèm theo tình cảm của bạn dành cho giáo viên.

 • Những lời chúc thầy cô thú vị và có ý nghĩa nhân ngày 20/11.
 • Lời chúc ngày 20/11 bằng tiếng Anh tuyệt vời.
 • 4. Lời kết

  Ở cuối tấm thiệp, hãy ghi lại tên hoặc chữ ký để thầy cô biết người gửi là ai nhé.

  Những lưu ý khi viết thiệp 20/11

  Từ nguyện và cách viết từ nguyện cũng rất quan trọng để thể hiện được tình cảm quý mến, tôn trọng của bạn dành cho thầy cô. Để có một tấm thiệp tuyệt đẹp.

  Viết xong nên đợi cho mực khô hoàn toàn rồi mới gấp thiệp để tránh bị nhòe chữ. Vì thế, bạn cũng cần chú ý trình bày rõ ràng, chữ viết sạch đẹp khi viết nhé.

  Bạn có thể vẽ tặng các giáo viên những bức tranh đơn giản để làm cho tấm thiệp của bạn trở nên ý nghĩa, ấn tượng và độc đáo hơn. Thậm chí, nếu có “hoạtay”, bạn cũng có thể tự làm thiệp ngày 20/11 để tặng giáo viên.

  Khi chọn các hoạt động, màu sắc, chủ đề phù hợp với tuổi của giáo viên, nên chọn mẫu thiệp có phong cách tinh tế, lịch sự, không cần quá phức tạp hay nổi bật. Nếu bạn chọn mua thiệp ngày 20/11 sẵn bán, thì cần chú ý.

  Mẫu thiệp chúc mừng 20/11

  Có thể gửi online hình ảnh thẻ 20/11 sẵn có để thể hiện tình cảm của mình nếu bạn đang ở xa hoặc có việc bận rộn, không thể gửi lời chúc, lời cảm ơn, tri ân trực tiếp tới thầy cô giáo cũ của mình. Dưới đây là một số mẫu thẻ chúc mừng Ngày Nhà giáo Việt Nam, mời các bạn tham khảo (một số mẫu thẻ bạn có thể tự viết lời chúc của mình).

  You may also like

  Leave a Comment

  You cannot copy content of this page