Cô giáo đưa ra bộ luật lớp học cực khó đỡ, mắc lỗi thì phạt tới tấp, còn làm tốt thì phần thưởng “trời ơi đất hỡi” vô cùng

by 2022 Món Quà

Luôn trước thời điểm học, học sinh được so sánh như những ”tiểu yêu quái” bởi thường xuyên thực hiện những trò đùa khó đỡ khiến thầy cô giáo vô cùng phiền lòng.

Mắc sai sót như đi học trễ, không hoàn thành bài tập, lạm dụng điện thoại trong giờ học thì sẽ bị phạt như thế nào, lớp học giống như một cộng đồng nhỏ, nếu giáo viên không có những quy định và quy tắc thì sẽ khó mà kiềm chế được những đứa trẻ nghịch ngợm này. Thông thường, mỗi lớp học sẽ có một tập quy tắc, ghi rõ. Đồng thời, những học sinh tuân thủ đúng quy định, đạt thành tích tốt trong học tập cũng sẽ nhận được sự khen ngợi.

Học sinh hoặc phụ huynh có thể nhận được một phần thưởng từ giáo viên hoặc tài liệu học tập.

Lớp 11V trường THPT Ninh Giang, Hải Dương đã công bố quy định mới đây trên một nhóm Facebook có hơn 1 triệu thành viên. Quy định này đã tạo nên sự chú ý trong cộng đồng mạng ngay tức khắc vì tính hài hước khó tin của nó.

Cụ thể, quy định này như sau:

Khen thưởng: Đối với những sai sót bị cán bộ lớp và giáo viên nhắc nhở, đối với những sai sót bị ghi vào sổ đầu bài hoặc sổ đoàn.

Trực nhật ba ngày + viết lại quy định lớp năm năm lần.

Đi học chậm (sau khi giáo viên vào lớp): Làm trực nhật trong một ngày.

Sử dụng điện thoại trong giờ làm việc: Trực nhật 1 ngày.

Không tuân thủ đúng quy định về trang phục (thiếu giày, thẻ, mũ,…): Trực nhật trong một ngày.

Trực nhật dơ bẩn: Trực nhật trong một ngày.

Buổi học một ngày: Không tham gia các hoạt động của lớp (lao động, trang trí lớp, văn hóa văn nghệ, thể dục thể thao).

Các em học sinh lớp 11V và thầy cô giáo chủ nhiệm Nguyễn Thị Nga đã tạo ra một cách thể hiện tình cảm đầy yêu thương, kết hợp với những lời động viên, nhằm khuyến khích những bạn tích cực tham gia vào các hoạt động của lớp và của trường.

Lớp lớn có pháo tràng một cùng với nhiệm giáo cô và trưởng lớp từ thành chân khen lời các học sinh trong các buổi biểu diễn tích cực điểm số cao.

Ảnh: Trường người ta là một bức ảnh tượng trưng cho sự trường tồn, sự học hỏi và sự phát triển của mỗi người, thể hiện tinh thần cầu tiến và ý chí vươn lên của con người.

Ảnh: Trường người ta.

Rất nhiều “trời ơi đất hỡi” hình phạt liên tục thì lỗi gặp phải cuộc sống Ai giáo viên của tôn giáo độc đáo này, nước mắt chảy cười lúc được người dân.

Không ít học sinh để lại những bình luận vui nhộn.

”Nhìn phần thưởng này thì cảm thấy có vấn đề gì đó không ổn.”

”Nhận nhiều như thế này em không dám thưởng.”

”Hãy bỏ việc áp dụng chế tài phạt, vì nó không chỉ tốn giấy mà còn không bảo vệ môi trường.”

“Lớp chúng tôi vi phạm tất cả mọi điều đều bị phạt tiền và viết bài. Đi học mà cứ như đang làm kinh doanh.”

”Khen thưởng rất lớn luôn.”

Ảnh chụp màn hình là một phương pháp ghi lại hình ảnh màn hình của một thiết bị điện tử, như máy tính hoặc điện thoại di động, thông qua việc sử dụng các phím tắt hoặc phần mềm chuyên dụng.

Ảnh chụp màn hình.

Các dữ liệu này vẫn đang tăng từng giờ: Hiện quy định áp đảo này đang nhận được hơn 5,2 nghìn lượt thích, 97 ý kiến và 45 lượt chia sẻ từ cộng đồng mạng.

Chưa biết có nhiều bạn trong nhóm lớp 11V đã nhận được phần tặng thưởng đặc biệt này từ cô giáo chủ nhiệm chưa. Nhưng một điều chắc chắn, giáo viên ngày nay cũng hài hước không thua kém gì các học sinh!

You may also like

Leave a Comment

You cannot copy content of this page