Gợi ý 10 cách làm quà sinh nhật cho bạn thân độc đáo, dễ làm (năm 2022)

by 2022 Món Quà

Gợi ý 10 phương pháp tạo ra món quà sinh nhật cho người bạn thân độc đáo, dễ thực hiện. (năm 2022)

Hãy cùng thử nhé! Bạn sẽ có thể làm được ngay thôi. Bp-guide tin rằng chỉ cần bạn xem 10 gợi ý cách làm quà sinh nhật độc đáo, dễ làm dưới đây của chúng tôi thì bạn sẽ làm được ngay thôi. Nếu vậy, sao bạn không thử tự tay làm một món quà tặng handmade nào đó nhỉ? An tâm đi, quà handmade không khó nhằn như bạn vẫn đang tưởng tượng đâu. Sinh nhật người bạn thân sắp đến và bạn thì đang vò đầu bứt tai không biết nên chuẩn bị quà gì để vừa ý nghĩa vừa độc đáo dành cho họ.

Bài viết có liên hệ.

 • (2023 năm tặng quà chuyên gia bởi lựa chọn được tốt nhất phiên bản mới)! Ấn tượng vừa đẹp vừa rẻ sinh nhật quà món 30 ý gợi.
 • 15 món quà sinh nhật đẳng cấp dành tặng gia đình, người yêu, bạn bè và đối tác (năm 2020).
 • Top 10 món quà sinh nhật bằng tiếng Anh để tặng cho những người thân yêu (năm 2020).
 • 5 Quà sinh nhật cho người bạn thân dễ thực hiện

  Không khó để gây bất ngờ, 5 món quà sinh nhật cho người bạn thân gợi ý dưới đây sẽ thể hiện tình cảm của bạn một cách ý nghĩa hơn rất nhiều. Bạn đừng quá lo lắng vì bạn vẫn chưa tìm được món quà phù hợp cho sinh nhật của người bạn thân sắp tới?

 • Tình hữu nghị của các bạn chắc chắn đã có không ít những bức hình chụp chung, nhưng khoảnh khắc đáng nhớ đúng không? Vậy tại sao bạn không thử tạo ra một khung ảnh để lưu giữ tất cả những kỷ niệm đó. Bạn chỉ cần in tất cả những bức hình muốn đặt vào khung sau đó chuẩn bị một khung tranh và xếp chúng vào. Người nhận sẽ rất ngạc nhiên và cảm động với những kỷ niệm hiện lên trong khung tranh đó.
 • Tặng cho bạn thân: Tự làm vở ghi chú bằng giấy A4 cùng lời nhắn đáng yêu. Vở ghi chú là món quà tặng đã quá quen thuộc với nhiều người. Có phải hai bạn từng viết thư cho nhau qua một cuốn vở trong thời thơ ấu không? Hãy cùng nhắc lại kỷ niệm đó với một cuốn vở đáng yêu mà bạn tự làm nhé!
 • Món quà tự làm là xà phòng tắm: Cách làm xà phòng tắm cũng rất đơn giản. Bạn chỉ cần chuẩn bị một viên xà phòng, các loại dầu thơm với mùi hương mà bạn mong muốn cùng một chút hoa khô. Hằng ngày được thư giãn trong hương thơm của xà phòng do người thân của mình làm, thì còn gì tuyệt vời hơn đúng không nào? Bắt tay vào làm món quà ý nghĩa này ngay thôi.
 • Nếu chưa có ý kiến gì hay thì bạn hoàn toàn có thể tham khảo các bài viết hướng dẫn tự làm quà của Bp-guide để tham khảo cách làm ra những món đồ “độc nhất vô nhị” dành tặng cho người thân dịp sinh nhật. Làm phụ kiện tự chế tặng cho người thân: Nếu bạn là người khéo léo bạn có thể tự làm vòng cổ, vòng tay, móc khóa cho người thân của mình từ những nguyên liệu có sẵn.
 • Tặng yêu thích con gái hội mà – môi chết tế tẩy Tế: cần phải cùng ai cứ mà quà là môi đều chết tế tẩy yêu thích con gái hội quà mà tế tế bào chết tẩy Tế mại mềm môi đôi được để có để sở hữu phải cần ai cứ bất mà quà là tế bào chết tẩy là môi chết tế tẩy làm cách giản kỳ đơn cực môi da tẩy làm cách giản kỳ đơn cực môi da tẩy làm cách giản kỳ đơn cực môi da tẩy làm cách giản kỳ đơn cực môi da tẩy làm cách giản kỳ đơn cực môi da tẩy làm cách giản kỳ đơn cực môi da tẩy làm cách giản kỳ đơn cực môi da tẩy làm cách giản kỳ đơn cực môi da tẩy làm cách giản kỳ đơn cực môi da tẩy làm cách giản kỳ đơn cực môi da tẩy làm cách giản kỳ đơn cực môi da tẩy làm cách giản kỳ đơn cực môi da tẩy làm cách giản kỳ đơn cực môi da tẩy làm cách giản kỳ đơn cực môi da tẩy làm cách giản kỳ đơn cực môi da tẩy làm cách giản kỳ đơn cực môi da tẩy làm cách giản kỳ đơn cực môi da tẩy làm cách giản kỳ đơn cực môi da tẩy làm cách giản kỳ đơn cực môi da tẩy làm cách giản kỳ đơn cực môi da tẩy làm cách giản kỳ đơn cực môi da tẩy làm cách giản kỳ đơn cực môi da tẩy làm cách giản kỳ đơn cực môi da tẩy làm cách giản kỳ đơn cực môi da tẩy làm cách giản kỳ đơn cực môi da tẩy làm cách giản kỳ đơn cực môi da tẩy làm cách giản kỳ đơn cực môi da tẩy làm cách giản kỳ đơn cực môi da tẩy làm cách giản kỳ đơn cực môi da tẩy làm cách giản kỳ đơn cực môi da tẩy làm cách giản kỳ đơn cực môi da tẩy làm cách giản kỳ đơn cực môi da tẩy làm cách giản kỳ đơn cực môi da tẩy làm cách giản kỳ đơn cực môi da tẩy là.
 • Gợi ý 10 phương pháp tạo ra món quà sinh nhật cho người bạn thân độc đáo, dễ thực hiện.

  Thiệp sinh nhật tự làm

  Thiệp sinh nhật tự làm là một sản phẩm được làm bằng tay, mang ý nghĩa đặc biệt và sự chăm sóc tỉ mỉ từ người tạo ra. Thiệp sinh nhật tự làm mang lại cảm giác ấm áp và gần gũi hơn, là một món quà độc đáo và ý nghĩa để chúc mừng sinh nhật của người thân yêu.

  Bạn thân tặng để thủ công thiệp chiếc một làm tay tự có bạn thì ý phần thêm bạn của tặng quà món để biệt đặc dịp này thiếu thể không thể tinh thần quà là sinh nhật thiệp chiếc nhưng sinh nhật thiệp chiếc những loại nhiều rất cũng có sinh nhật thiệp chiếc nhưng in được loại nhiều rất cũng thị trường trên sẵn được in loại nhiều rất cũng nhưng thiệp chiếc một làm tay tự có bạn của tặng quà món để biệt đặc dịp này thiếu thể không thể tinh thần quà là sinh nhật thiệp chiếc nhưng sinh nhật thiệp chiếc những loại nhiều rất cũng có sinh nhật thiệp chiếc nhưng in được loại nhiều rất cũng thị trường trên sẵn.

  Tại các cửa hàng bán đồ làm bằng tay hoặc trên thị trường, có rất nhiều công cụ để làm thiệp 3D đơn giản, dễ tìm như giấy kraft, màu vẽ, bút chì, kéo, hồ và các phụ kiện trang trí khác. Nếu bạn vẫn chưa có nhiều ý tưởng để làm thiệp làm bằng tay, bạn có thể xem video sau đây. Thiệp sinh nhật làm bằng tay có nhiều mẫu mã với nhiều màu sắc và kiểu dáng khác nhau. Đặc biệt nhất của một chiếc thiệp thủ công là mang một màu sắc riêng, độc nhất. Do đó, đây sẽ là món quà ý nghĩa, thể hiện được sự trân trọng của bạn dành cho người nhận.

  Để đặt mua sản phẩm vui lòng nhấn vào đây. Sản phẩm được bán với giá 6.171 VND (Giá ban đầu: 10.798VND) trên Shopee. Sản phẩm được làm từ chất liệu giấy kraft 3D chắc chắn nên khi viết lời chúc sẽ không bị trôi hay nhòe chữ. Đi kèm với sản phẩm bao gồm 1 thiệp chúc mừng, 1 phong bì và 1 tờ giấy trắng. Thiệp 3D thiết kế độc đáo đáng yêu làm quà tặng sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian làm quà hơn.

  Bộ bộ đồ tự thêu dùng để tạo móc khóa hoặc đánh dấu sách

  Bộ bộ đồ tự thêu dùng để tạo móc khóa hoặc đánh dấu sách là một sản phẩm sáng tạo và thú vị, cho phép bạn tạo ra những món đồ trang trí cá nhân độc đáo và thể hiện tài năng thêu thùa của mình. Bộ kit bao gồm các vật liệu và công cụ cần thiết để bạn bắt đầu và hoàn thành các dự án thêu thủ công, mang lại sự thỏa mãn và niềm vui trong quá trình sáng tạo.

  Để bắt đầu học thêu, bạn cần sở hữu một bộ dụng cụ tự thêu. Đối với những bạn có khả năng thủ công, yêu thích thêu thùa may vá, tại sao bạn không thử học thêu một sản phẩm nào đó đáng yêu như một chiếc móc khóa hoặc bookmark để làm quà tặng sinh nhật cho người bạn thân.

  Các mẫu thêu đều rất đơn giản dễ thực hiện ngay cả với những bạn mới học cũng có thể làm được. Một bộ thêu sẽ giúp bạn kết hợp được cả kỹ năng thêu và may với các mẫu thêu đơn giản để có được những thành phẩm mà chính bạn cũng phải bất ngờ. Bộ nguyên liệu bao gồm: kim, chỉ, khung thêu, tua rua và tờ hướng dẫn cách làm rất chi tiết.

  Bạn có thể xem hướng dẫn cách thêu tại video bên dưới nhé. Ngoài ra, bộ kit thêu tay DIY bookmark quạt cổ điển để đánh dấu sách sẽ bao gồm nhiều mẫu để bạn lựa chọn như tre trúc, mèo hoa, hoa đào. Khi bạn hoàn thành, sản phẩm sẽ trở thành một chiếc bookmark đáng yêu để tặng cho cô bạn thân và cũng là một kỷ niệm đẹp giữa hai bạn.

  Mời bạn nhấn vào đây để mua sản phẩm DIY bộ kit thêu tay Bookmark quạt cổ với giá ưu đãi 120.450VND (Giá ban đầu: 219.000VND) được bán trên Shopee.

  Chậu cây xương rồng làm thủ công.

  Chậu cây xương rồng làm thủ công. được làm thủ công, mang đến vẻ đẹp tự nhiên và sự tinh tế, là một món đồ trang trí phong cách độc đáo và sáng tạo trong không gian nội thất.

  Cây xương rồng là loại cây cảnh được rất nhiều người yêu thích vì đây là loại cây có sức sống mạnh mẽ, mang nhiều ý nghĩa tốt đẹp. Nếu bạn tặng một chậu cây xương rồng tự làm bằng tay thì chắc chắn bạn thân của bạn sẽ cảm thấy rất hạnh phúc và vui vẻ vì món quà đặc biệt này.

  Tặng bạn sinh nhật món quà là một chiếc vòng tay handmade từ xương rồng cây được thực hiện qua video ở phía dưới. Nếu bạn yêu thích việc handmade, bạn có thể cảm nhận sự tinh tế và độc đáo của nó. Ngoài ra, vòng tay còn mang trong mình sự đẹp tự nhiên và sự độc đáo của loại cây xương rồng.

  Trang trí đáng yêu, trang trí, quà tặng thủ công nhỏ gọn làm từ len mềm mịn, dễ thương, tỉ mỉ từ len xương rồng. Chất liệu đặc biệt này không bám bụi và dễ dàng giặt sạch. Sản phẩm phù hợp để trang trí, làm điểm nhấn cho bàn làm việc, phòng khách hoặc bàn học của bạn. Chắc chắn bạn bè của bạn sẽ rất vui mừng khi nhận được món quà là chậu cây xương rồng được làm từ len này.

  Mời bạn nhấn vào đây để mua sản phẩm làm quà sinh nhật cho bạn thân – Xương rồng len nhỏ gọn, quà tặng thủ công, có thể mua tại Shopee với giá: 90.000 VND (giá ban đầu: 150.000 VND).

  Khung hình tự làm

  Khung hình tự làm là một cách sáng tạo để tạo ra khung ảnh theo ý thích của mình, giúp tô điểm không gian sống và tạo điểm nhấn cho bức ảnh, cùng với sự tự do trong việc lựa chọn chất liệu và thiết kế.

  Bạn thân của bạn, là những người bạn thân, chắc chắn hai bạn sẽ có rất nhiều khoảnh khắc, bức ảnh kỷ niệm cùng nhau. Vì vậy, khung ảnh tự làm sẽ là món quà tặng hoàn hảo để bạn lựa chọn làm quà sinh nhật cho bạn thân. Trong thời đại công nghệ phát triển như hiện nay, việc lưu giữ ảnh trong khung ảnh là rất quý giá. Do đó, bạn có thể tự tay làm khung ảnh để tặng bạn thân.

  Dưới đây là video hướng dẫn cách làm một chiếc khung ảnh độc đáo dành tặng bạn. Để làm được khung ảnh tự chế, bạn chỉ cần một tấm bìa carton nhỏ hoặc bìa cứng cùng một số dụng cụ dễ tìm. Khung ảnh là món quà không thể thiếu khi lựa chọn quà tặng cho bạn bè, vì nó là nơi lưu giữ những kỷ niệm đẹp của bạn.

  Bạn có thể hoàn toàn mua 10 khung ảnh giấy tự làm treo album + sợi dây nếu bạn không có nhiều thời gian để tự làm. Màu sắc của khung ảnh bao gồm các màu nâu, trắng, đen rất dễ để phối màu treo trang trí trên tường. Ngoài ra, sản phẩm còn đi kèm 10 chiếc kẹp ảnh và 1 sợi dây để bạn thoải mái trang trí. Bạn cần chú ý khi in ảnh vì khung ảnh phù hợp với ảnh có kích thước là 6 inch.

  Tại Shopee, 10 khung ảnh giấy tự làm treo album + sợi dây được bán với giá là 24.897VND (Giá ban đầu: 43.680VND). Để đặt mua sản phẩm làm quà tặng, vui lòng nhấn vào đây.

  Tự tạo album hình ảnh

  Tự tạo album hình ảnh giúp bạn lưu giữ những khoảnh khắc đáng nhớ, sáng tạo và thể hiện cái nhìn riêng của bạn về thế giới xung quanh. Bạn có thể thêm những chi tiết độc đáo, thiết kế bìa đẹp mắt và sắp xếp các bức ảnh theo ý thích của mình.

  Bộ sưu tập ảnh là món quà tặng lưu giữ toàn bộ hành trình của tình bạn, nếu khung ảnh là món quà tặng lưu giữ khoảnh khắc tươi đẹp. Đây sẽ là món quà rất ý nghĩa để bạn gửi đến người bạn thân trong dịp sinh nhật. Bạn có thể tự mình lên ý tưởng để tạo ra một món quà sinh nhật từ những hình ảnh từ lúc mới quen biết cho đến những ngày tháng đi cùng nhau.

  Bộ sưu tập hình ảnh tự tay bạn tạo ra không chỉ mang đến sự ngạc nhiên và tình cảm chân thành của bạn mà còn là món quà độc đáo, không giống ai. Bạn có thể xem các ý tưởng để tạo ra một album độc đáo trong video sau đây. Bên trong bộ sưu tập, bạn có thể tự do chuẩn bị nhiều điều bất ngờ cho bạn bè, như ghi lại những lời chúc, dán ảnh kỷ niệm hoặc gắn những tấm thiệp dễ thương vào bên trong. Hiện nay, bộ sưu tập thường được tạo ra cẩn thận với những hiệu ứng độc đáo và mới mẻ, mang đến nhiều điều bất ngờ cho người nhận.

  Tự làm cuốn Album bìa cứng, bao gồm 40 tờ giấy bìa màu đen, 80 trang để dán hình và có thể thêm cả nhãn dán hoặc viết chữ lên trên một cách độc đáo. Ngoài ra, để tiết kiệm thời gian, bạn cũng có thể mua một cuốn Album có trang trong để dán hình vào.

  Tại Tiki, Album gắn hình ảnh, scrapbook, album ảnh tự dán có thể mua với giá 160.000VND. Bạn có thể lựa chọn giữa 2 loại vỏ là vỏ vàng hoặc vỏ đen. Để đặt mua sản phẩm, bạn chỉ cần nhấp vào đây.

  Máy chụp ảnh tức thì Fujifilm Instax Mini 11

  Máy chụp ảnh tức thì Fujifilm Instax Mini 11 là một sản phẩm của hãng Fujifilm, được thiết kế nhằm đáp ứng nhu cầu chụp ảnh tức thì và in ảnh ngay lập tức. Với thiết kế nhỏ gọn và dễ sử dụng, máy ảnh này mang lại những bức ảnh chất lượng cao và độc đáo, giúp bạn lưu giữ những kỷ niệm đáng nhớ.

  Có thể mua một chiếc máy ảnh ngay để chụp ra những bức hình đẹp và tặng cho bạn nhân ngày sinh nhật nếu bạn đam mê chụp ảnh và muốn ghi lại những khoảnh khắc chân thật nhất cùng với bạn thân.

  Các chuyến đi du lịch hoặc hành trình đến bất kỳ đâu, bạn có thể mang theo máy ảnh tức thì Fujifilm Instax Mini 11 với thiết kế trẻ trung, năng động và nhỏ gọn. Bạn cũng có thể chọn từ 5 màu trẻ trung và tươi mới. Mua máy ảnh, bạn sẽ nhận được các phụ kiện thay đổi giao diện nút chụp để cá nhân hóa theo sở thích của mình. Máy có tính năng tự động phơi sáng, điều chỉnh tốc độ màn trập và đèn flash dựa trên điều kiện ánh sáng xung quanh.

  Máy vẫn có tính năng chụp ảnh tự sướng mới. Bạn có thể chụp ảnh tự sướng một cách dễ dàng thông qua gương lồi ở phía trước. Chỉ cần kéo viền trước của ống kính sau khi bật máy là bạn đã kích hoạt tính năng này. Bạn có thể tham khảo thêm cách sử dụng trong video bên dưới. Không chỉ thế.

  Để mua máy ảnh, bạn vui lòng nhấp vào đường dẫn này. Máy ảnh Fujifilm Instax Mini 11 có thể được mua ngay tại Kyma với giá 1.990.000VND (giá ban đầu: 2.090.000VND) và được tặng kèm một hộp phim Fujifilm Instax Mini Glossy (10 tấm).

  Vòng cổ đá phong thuỷ

  Vòng cổ đá phong thuỷ là một món trang sức được tin rằng mang lại sự cân bằng và may mắn cho người sử dụng. Nó được làm từ đá tự nhiên có tính năng tạo ra năng lượng tích cực và giúp cân bằng tinh thần cũng như tăng cường sức khỏe và tài lộc.

  Các món quà phong thủy luôn được ưa chuộng gần đây vì chúng sẽ mang lại may mắn cho người nhận. Bạn cũng có thể chọn một chiếc vòng tay làm bằng tay để tặng bạn thân trong dịp sinh nhật, thể hiện lòng chân thành và sự gắn kết tình bạn.

  Món quà tặng ý nghĩa vòng tay thủ công để bạn trao gửi tấm lòng, kết nối tình bạn của bạn dành cho người nhận. Vòng tay thủ công làm như thế nào không hề khó như bạn vẫn nghĩ mà chỉ cần một vài thao tác cơ bản cùng sự kiên nhẫn là bạn đã có thể tự tay hoàn thành được món quà ý nghĩa. Bạn có thể tham khảo qua video phía dưới về mẫu vòng tay đá phong thủy.

  Bạn có thể xem xét chọn một chiếc vòng tay charm hoa cúc và đá citrine vàng để làm quà sinh nhật. Đây là một chiếc vòng tay độc đáo, được làm thủ công, mang lại nhiều may mắn và năng lượng tốt cho người nhận. Vòng tay được làm từ đá citrine tự nhiên kết hợp với phần dây đeo chắc chắn và chống thấm nước. Vòng tay citrine sẽ phù hợp với những người có mệnh thổ và kim. Đối với những bạn không có nhiều thời gian, cũng có thể chọn sản phẩm này.

  Mời bạn nhấp vào đây để mua vòng tay charm daisy hoa cúc và đá thạch anh vàng Citrine được bán tại Crystals Macrame với giá là 220.000VND.

  Bộ bảo quản mỹ phẩm với hũ đựng trang phục cổ điển.

  Bộ bảo quản mỹ phẩm với hũ đựng trang phục cổ điển. giúp bạn trang điểm theo phong cách cổ điển và mang đậm chất văn hóa truyền thống.

  Mỹ phẩm son luôn là không thể thiếu của các bạn nữ. Dù người bạn thân của bạn có là một cô gái đơn giản đến đâu thì ít nhất cũng phải có một thỏi son dưỡng trong túi xách để bảo vệ đôi môi luôn mềm mịn. Thỏi son tuy nhỏ nhưng lại là món quà tặng giúp cho cô bạn thân trở nên rạng rỡ và sáng rỡ hơn. Do đó bạn hãy tự tay làm son dưỡng để tặng cho bạn thân ngay thôi nào!

  Hướng dẫn tạo son có thể được xem chi tiết trong video dưới đây nhé. Quà tặng là một cây son dưỡng với hình ảnh các nhân vật quen thuộc, chắc chắn sẽ khiến người đó rất thích. Son dưỡng luôn là một vũ khí mạnh mẽ, khiến cho đôi môi của bạn trở nên căng mọng và đáng yêu hơn. Đặc biệt là với những cô gái yêu thích các bộ phim cổ trang Trung Quốc.

  Có đủ nguyên liệu rồi thì chắc chắn các giai đoạn làm son cũng sẽ không làm khó được bạn đúng không nào? Để bắt đầu làm son bạn cần có một Bộ bảo đảm nguyên liệu và dụng cụ làm son cổ trang thủ công (5 hũ). Bộ bảo đảm này sẽ bao gồm 34 món bao gồm nhiều dụng cụ như cân nhỏ, cốc đun, đũa khuấy, bộ cối chày,…Và các nguyên liệu tự nhiên để làm son bao gồm: sáp ong, sáp candellila, bơ shea, kẽm oxit, kaolin đất sét,…

  Sản phẩm bộ bộ phận nguyên liệu và công cụ làm son cổ trang thủ công (5 hũ) có thể mua tại Shopee với giá từ 399.000VND – 509.000VND, tuỳ thuộc vào kích thước và sản phẩm bạn chọn. Bạn có thể đặt mua sản phẩm bằng cách nhấn vào đây.

  Set tự chế nến hương

  Set tự chế nến hương bao gồm các nguyên liệu và công cụ cần thiết để tạo ra những chiếc nến thơm phong cách riêng, giúp tạo không gian thư giãn và thơm phức trong căn phòng.

  Trên ngày sinh nhật, bạn có thể tự tay tạo nến thơm để tặng bạn thân. Nến thơm khi cháy trong căn phòng sẽ mang đến mùi thơm dễ chịu cùng với ánh sáng nhẹ nhàng, giúp thư giãn và xua tan cảm giác mệt mỏi sau một ngày dài.

  Đọc kỹ trước khi thực hiện nhé! Các bước thực hiện đã được mô tả chi tiết bên trong bộ tự chế nến. Trước tiên, bạn cần chuẩn bị bộ tự chế nến thơm. Bộ này sẽ bao gồm sáp Paraffin Malaysia, chai mùi hương tạo nến thơm, dây tim bằng cotton đi qua sáp và 1 túi hoa khô Tây Tạng để trang trí. Sau khi chuẩn bị đầy đủ nguyên liệu, bạn tiến hành chế tạo nến. Cách làm rất đơn giản. Bạn chỉ cần đun sáp lên và pha màu sau đó thêm mùi hương sau khi sáp nguội một chút. Tiếp theo, bạn đổ sáp vào hũ hoặc khuôn và tiến hành trang trí. Chờ cho sáp nguội hoàn toàn, bạn có thể đóng gói nến để tặng cho bạn bè.

  Sinh nhật trong dịp kỷ niệm của người bạn thân đã tặng một món quà nhằm giúp bạn giảm bớt áp lực và mệt mỏi trong cuộc sống. Món quà đó là một bó hoa khô tự nhiên mang lại cảm giác thư giãn, nhẹ nhàng và mang một hương thơm dễ chịu từ những cành hoa khô.

  Theo Set tự tạo ra nến thơm được bán tại Shopee, giá là 64.000VND – 85.000VND tùy thuộc vào lựa chọn theo set. Bạn có thể đặt mua sản phẩm bằng cách nhấp vào đây.

  Túi xách làm thủ công từ da

  Túi xách làm thủ công từ da là một sản phẩm thủ công tự làm từ da, cho phép bạn thể hiện sự sáng tạo và cá nhân hóa riêng của mình vào sản phẩm. Nó mang lại sự độc đáo và cá tính cho người sử dụng, cùng với sự tự hào về việc tạo ra một món đồ thủ công hoàn toàn bằng tay.

  Balo thường chứa được rất nhiều đồ cần thiết như điện thoại, ví cầm tay, các loại giấy tờ,… Một chiếc balo sẽ là món quà ý nghĩa luôn đồng hành cùng bạn thân trong mỗi dịp đi chơi, đi hẹn hò hay bất cứ dịp nào. Nếu bạn là người có hoa tay và tỉ mỉ thì cũng có thể tự tay thiết kế và làm tặng cho bạn thân một chiếc balo nhân ngày sinh nhật để thể hiện tình cảm của bạn đối với họ.

  Hàng Túi thủ công tự tay may đầy đủ phụ kiện có thể tham khảo ngay, nếu bạn vẫn đang băn khoăn chưa biết lựa chọn chất liệu làm túi như thế nào. Túi xách da tự tay làm thì bạn sẽ được lựa chọn chất liệu da tốt nhất với loại da có bề mặt bóng mịn mang lại cảm giác sang trọng và thoải mái khi tiếp xúc.

  Như vậy, Kết quả sẽ là: Túi sẽ có 2 ngăn để đựng đồ cần thiết như điện thoại, ví tiền hay mỹ phẩm,…Đường may cẩn thận và phù hợp với cả người không biết may vá.Phần dây đeo vẫn được mạ vàng cầm chắc chắn và nặng tay.Chất liệu da PU rất cao cấp và sang trọng cùng nhiều màu sắc khác nhau để bạn lựa chọn phù hợp với độ tuổi của người nhận.Với đầy đủ các nguyên liệu để bạn thực hiện làm một chiếc túi đeo chéo như dây đeo, khóa,…

  Để mua sản phẩm, vui lòng nhấp vào liên kết này. Giá của túi thủ công tự làm được bán trên Lazada tùy theo mẫu là 276.000VND – 399.000VND.

  Đề xuất 3 website tạo quà handmade độc đáo

  Hãy xem xét ngay 3 trang web sau để có thêm nhiều ý tưởng hay về món quà tự làm của bạn nhé, nếu bạn đang gặp khó khăn trong việc tìm ý tưởng để làm một món quà sinh nhật tự tay tặng bạn thân.

 • Shea Handmade (https://sheahandmade.Com): Ở đây bạn có thể học cách tạo ra các món đồ thủ công từ khắp nơi trên thế giới và có cả những phương pháp do Shea Handmade sáng tạo ra. Mục tiêu của trang web này là chia sẻ những bí quyết tạo ra những món đồ thủ công độc đáo, dễ thương và đáng yêu để giúp bạn tự tay tạo ra những món đồ từ đam mê của mình. Tên của trang web Shea trong tiếng Nhật có nghĩa là “chia sẻ”.
 • Khéo tay (https://kheotay.Com.Vn): Được nhiều bạn trẻ biết đến và yêu thích, các sản phẩm mà Khéo tay mang đến đều rất gần gũi với cuộc sống và rất dễ thương. Trang web còn bán các loại công cụ, nguyên liệu hay những món quà tự làm độc đáo để dành tặng người thân hay bạn bè. Bên cạnh việc hướng dẫn làm đồ tự làm.
 • Đây là trang web Craftystaci.Com phù hợp với những bạn mới bắt đầu học làm đồ thủ công bởi các hướng dẫn đều rất chi tiết và dễ hiểu. Staci là tên của chủ blog, cô là người có niềm đam mê với thủ công ngay từ khi còn nhỏ. Cô tự làm ra cả đám cưới của mình cùng với chồng. Cô tạo ra blog này để chia sẻ cả những chuyến “phiêu lưu” của cô trên hành trình tạo ra những món đồ thủ công.
 • You may also like

  Leave a Comment

  You cannot copy content of this page