Gợi ý 10 hộp quà sinh nhật dễ thương bạn có thể tự làm (năm 2020)

by 2022 Món Quà

Gợi ý 10 hộp quà sinh nhật dễ thương bạn có thể tự làm (năm 2020)

Bạn đã từng nghĩ đến việc tự tay làm một chiếc hộp quà nhỏ xinh xắn để chứa đựng món quà ý nghĩa và đặc biệt cho ngày sinh nhật của người thân yêu chưa? Nếu chưa, hãy cùng bài viết hôm nay khám phá 10 ý tưởng hộp quà sinh nhật dễ thương mà bạn có thể tự làm để tặng người thân yêu trong ngày đặc biệt sắp tới nhé!

Bài viết có liên quan.

 • Gợi ý 10 món quà sinh nhật handmade ý nghĩa cho bạn thân (năm 2022).
 • Gợi ý 10 cách làm quà sinh nhật ý nghĩa cho bạn thân (năm 2022).
 • Gợi ý 10 cách làm quà sinh nhật handmade cho bạn thân ý nghĩa (năm 2022).
 • Tìm hiểu xu hướng DIY – Do It Yoursellf

  Hiện nay, trào lưu làm quà sinh nhật tự tay đang ngày càng phổ biến, đặc biệt là đối với các bạn trẻ đã từng tiếp xúc với thuật ngữ “DIY – Làm tự thân” hoặc “Handmade” từ văn hóa nước ngoài. Gần đến sinh nhật của những người thân trong xung quanh, bạn có thể tự tay làm món quà sinh nhật độc đáo đó hoặc tự thiết kế một chiếc hộp quà đẹp mắt. Hãy cùng tìm hiểu về hai thuật ngữ này để có cách làm phù hợp với bạn nhé!

  Tự làm – DIY – Do It Yourself là gì?

  Tự làm, DIY – Thực hiện bằng chính tay từ lâu đã được sử dụng để tạo ra các phương án thủ công sử dụng các thiết bị máy móc có sẵn để cải thiện và nâng cấp nhà cửa, giúp tiết kiệm chi phí hơn. Trong những năm gần đây, phong trào DIY đã mở rộng ra nhiều lĩnh vực liên quan đến việc tái chế và sử dụng các sản phẩm có thể, nhưng vẫn cần sự hỗ trợ từ máy móc để hoàn thiện sản phẩm.

  Phân biệt DIY và Handmade

  Sản phẩm thủ công là tất cả những sản phẩm được tạo ra, tái chế bằng tay và có thể sử dụng. Sản phẩm thủ công và tự làm thực tế chỉ khác nhau trong cách thực hiện, tự làm hầu hết được tạo ra bằng máy móc. Tất cả đều chung mục đích là tạo ra những điều mới mẻ, khác biệt và độc đáo.

  Gợi ý 10 hộp quà sinh nhật dễ thương bạn có thể tự làm

  Tự làm hộp quà hình bánh gối đựng kẹo dễ thương

  Bạn có thể tự làm hộp quà hình bánh gối để đựng kẹo dễ thương. Hộp quà này sẽ mang lại sự đặc biệt và tinh tế cho món quà của bạn.

  Hộp quà sinh nhật hình bánh gối tự tạo để bạn chứa những món đồ nhỏ xinh xắn để tặng người nhận. Để làm hộp quà bánh gối, bạn cần chuẩn bị và tiến hành các bước sau đây:

 • Cần chuẩn bị: Giấy màu hoặc giấy in hoa văn theo sở thích – kéo hoặc dao cắt giấy – bút chì, thước kẻ, bút bi để đánh dấu hoặc bút bi hết mực – keo dán giấy và dây ruy băng.
 • Bắt đầu thực hiện: Trước tiên, bạn in ra một bản mẫu hộp như bên dưới và cắt theo mẫu đó. Hãy chú ý rằng các đường nét đứt phải được gập vào bên trong chứ không được cắt chúng ra!
 • Sau đó bạn chỉ cần dính chúng bằng keo dán giấy và trang trí theo ý thích của bạn rồi buộc dây ruy băng là bạn đã tự tay hoàn thiện hộp quà hình bánh gối rồi.
 • Bạn tham khảo thêm clip hướng dẫn ở Youtube sau nhé:.

  Bạn cũng có thể mua hộp quà bánh gối sinh nhật và tự tay vẽ trang trí hình ảnh và màu sắc sống động theo ý tưởng cá nhân của bạn nhé, hộp quà bánh gối bộ 10 chiếc đáng yêu kích thước mỗi chiếc là 9.2×6.5×2.5 cm được bán với giá ưu đãi từ 21.500VND (giá gốc 39.000VND) tại Shopee nhấp vào đây.

  Tự làm hộp quà kim tự tháp có dây buộc bé xinh

  Tự làm hộp quà kim tự tháp có dây buộc bé xinh là một hoạt động thú vị và sáng tạo, giúp trẻ em rèn kỹ năng tư duy logic, khéo léo và nghệ thuật. Hộp quà được thiết kế theo hình dạng của kim tự tháp, với dây buộc bé xinh làm điểm nhấn đáng yêu.

  Ý tưởng tự làm hộp quà sinh nhật hình kim tự tháp buộc dây nơ nhỏ xinh chứa kẹo socola là một món quà sinh nhật ngọt ngào phải không?

  Để hoàn thiện được hộp quà đẹp như ý, bạn cần chuẩn bị: Giấy màu cứng (bạn lưu ý tùy vào kích thước món quà bạn chọn ra kích thước giấy màu cứng phù hợp nhé), dây ruy băng hoặc dây buộc quà mà bạn thích, bút chì, thước và kéo bấm lỗ.

  Cách thực hiện rất đơn giản như sau: Đầu tiên, bạn sử dụng mẫu có sẵn và vẽ lại trên tờ giấy của bạn, sau đó bạn cắt và gấp theo các đường vẽ sẵn. Với 4 đỉnh của kim tự tháp, bạn đặt lỗ ở 4 đầu này và thắt dây ruy băng vào. Vậy là sau 5 phút, bạn đã hoàn thành việc tự làm hộp quà kim tự tháp đáng yêu rồi đấy.

  Bạn cũng có thể xem xét cách tạo hộp quà kim tự tháp khác bằng phương pháp thủ công hoàn toàn trong video clip trên Youtube này nhé.

  Bộ hộp quà kim tự tháp được buộc bằng dây ruy băng đang được bán với giá 40.000VND gồm 10 hộp nhỏ trên Shopee. Bạn cũng có thể mua bằng cách nhấp vào đây.

  Tự gấp hộp quà Origami hình vuông

  Tự gấp hộp quà Origami hình vuông là một hoạt động thú vị và sáng tạo, trong đó bạn sẽ tự tạo ra một chiếc hộp có hình dạng vuông bằng cách gấp giấy theo các bước và kỹ thuật Origami truyền thống.

  Nghệ thuật gấp giấy Origami mang đến nhiều điều thú vị vì chỉ cần một tờ giấy hình vuông, bạn cũng có thể gấp hoặc xếp mọi hình thù độc đáo từ đồ vật, con vật, cây cối,… Và hiện nay, bạn cũng có thể tự tay làm hộp quà sinh nhật bằng 5 bước gấp Origami cơ bản dưới đây.

  Bước chuẩn bị: Bạn sẽ cần một tờ giấy hình vuông hoặc giấy Origami hình vuông có đủ màu sắc. Hiện tại, có thể mua sản phẩm này với giá ưu đãi là 41.000VND (giá gốc 63.000VND) bao gồm 60 tờ giấy hình vuông có kích thước 15 cm để sử dụng cho việc xếp thủ công Origami trên Shopee. Bạn có thể nhấp vào đây để mua sản phẩm.

  Cách làm:.

 • Bước 1: Bạn nhân đôi sau đó gấp lại tờ giấy hình vuông, sau đó mở chúng ra như ban đầu.
 • Bước 2: Tiếp tục gấp gấp chéo để làm đôi tờ giấy (2 lần gấp các phía) và mở chúng ra lại nguyên vẹn như ban đầu.
 • Bước 3: Bạn tiếp tục gấp 1/4 hình chéo nhỏ theo 4 cạnh của hình vuông, sau đó mở chúng lại nguyên vẹn như ban đầu.
 • Bước 4: Tiếp tục gấp đến 3/4 hình chéo nhỏ theo 4 cạnh hình vuông trước đó để tạo ra nhiều ô vuông nhỏ, sau đó mở chúng lại nguyên vẹn giống như tờ giấy ban đầu. Ở bước này bạn có thể thấy nhiều ô vuông liên tiếp xuất hiện trên bề mặt tờ giấy.
 • Bước 5: Bạn gấp các cạnh bên lại sao cho khớp để tạo hình dạng và khung của hộp theo nếp gấp đã có sẵn, sau đó ghép chúng lại với nhau. Điều đó có nghĩa là bạn đã hoàn thành xong khóa Tự gấp hộp quà Origami hình vuông rồi.
 • Bạn có thể kiểm tra các bước làm của mình ở Youtube bằng cách nhấp vào đây.

  Làm hộp quà sinh nhật khối lập phương có nắp xinh xắn

  Tôi đã làm hộp quà sinh nhật khối lập phương có nắp xinh xắn để tặng cho người bạn yêu thương của mình.

  Tự chế tạo hộp quà sinh nhật hình lập phương có nắp nhỏ xinh xắn này có thể chứa các loại trang sức như nhẫn, dây chuyền hoặc xà phòng thơm, nến thơm để tặng bạn thân. Đặc biệt, bạn có thể tự tay chế tạo hộp quà bằng giấy. Hãy cùng thực hiện các bước sau để làm hộp quà nhé!

  Các dụng cụ cần chuẩn bị bao gồm: Giấy có độ cứng cao hơn giấy thông thường, có thể là giấy bìa cứng hoặc giấy kraft cứng tùy sở thích – Giấy trang trí (nếu có) – Thước đo – Keo dính – Kéo – dây ruy băng và bút vẽ trang trí.

  Phương pháp thực hiện đơn giản bao gồm các bước: Trước tiên, bạn xác định kích thước của hộp quà, sau đó sử dụng bút chì và thước kẻ để phác hoạ kích thước của hộp quà lên một tờ giấy cứng. Mục đích của bước vẽ này là sau đó bạn chỉ cần cắt và ghép các phần đã vẽ lại với nhau. Vì hộp quà có hình dạng lập phương, nên khi vẽ trên tờ giấy cứng, bạn nên vẽ theo chiều dài của tờ giấy cứng làm thân chính của hộp, phần còn lại là nắp đậy phía trên và dưới. Phần thân chính của hộp bao gồm 4 hình vuông trải dài và xếp cạnh nhau.

  Tiếp theo, bạn bắt đầu cắt bỏ những phần không thể sử dụng và sau đó gấp chúng lại để tạo thành hình hộp quà. Sau đó, bạn có thể tự tay bọc quà hoặc trang trí theo sở thích riêng của mình.

  Bạn có thể tham khảo các bước thực hiện chi tiết trên Youtube dưới đây, hoặc bạn cũng có thể lựa chọn mua hộp quà các khối lập phương có nhiều kích thước (65x65x30mm, 70x70x30mm, 75x75x30mm, 85x85x30mm) được làm từ bìa cứng (tương tự với giấy kraft), sau đó tự tay trang trí bên ngoài hộp quà với giá ưu đãi 57.000VND (giá gốc: 97.000 VND) cho bộ 10 hộp, mua tại Lazada bằng cách nhấp vào đây.

  Tự làm hộp quà sinh nhật bằng giấy cứng “carton”

  Tự làm hộp quà sinh nhật bằng giấy cứng

  Các hộp quà sinh nhật được làm từ chất liệu carton cứng và được gấp lại trông rất đẹp và tiện lợi. Bạn cũng có thể tự tay làm hộp quà sinh nhật có nắp gấp từ carton, hãy chuẩn bị và thực hiện theo các bước đơn giản dưới đây:

  Bước chuẩn bị: bạn sẽ cần sắm nhiều bìa carton, súng bắn keo, decal dán mảng lớn với hoa văn mà bạn thích và decal miếng dán mảng lớn cho lớp bên trong hộp quà. Bắt đầu thôi!

  Cách thực hiện trình tự đơn giản như sau: Trước tiên, bạn nên xác định kích thước của hộp quà của mình trước đó, hiện tại tôi đang hướng dẫn hộp quà có hình chữ nhật. Bạn cắt các mảnh carton hình chữ nhật thành nhiều phần để tạo thành khung hộp. Sau đó, bạn bọc chúng lại riêng biệt từng phần bằng giấy dán decal, sau đó sử dụng súng bắn keo để dán 4 mảnh lại thành khung hộp.

  Trong khi đợi keo khô, bạn chuyển sang thực hiện phần chính quan trọng là nắp và đáy hộp nhé! Phần nắp và đáy hộp bạn cũng cắt thành nhiều mảng carton riêng rồi, sau đó gắn chúng lên một tấm decal mảng lớn và giữ khoảng cách khoảng 0.5cm giữa các miếng carton. Sau khi bạn xếp nối những miếng carton dính lên tấm decal lớn rồi, bạn bắt đầu dán mặt còn lại chồng lên toàn bộ tấm decal này và sau đó gấp lại thành nắp và đáy hộp.

  Cuối cùng bạn sử dụng súng bắn keo ghép thành hộp và khung nắp đáy hộp lại với nhau. Kết quả bạn đã có một hộp quà sinh nhật có hình dạng và chứa vừa cuốn sổ đấy nhé!

  Bạn có thể xem cách thực hiện trên Youtube sau đây và kiểm tra giá mua hộp có kích thước 112x85x25mm với ưu đãi chỉ 45.000VND (giá ban đầu 81.000VND) trên trang Lazada bằng cách nhấp vào đây.

  Tự làm hộp quà sinh nhật trái tim đáng yêu

  Tự làm hộp quà sinh nhật trái tim đáng yêu là một hoạt động thú vị và ý nghĩa, giúp thể hiện tình yêu và sự quan tâm đến người nhận. Bạn có thể sử dụng các nguyên liệu và công cụ đơn giản để tạo ra một hộp quà độc đáo và đáng yêu, thể hiện cái chân thành và tình cảm của bạn.

  Tự tay tạo ra hộp quà sinh nhật có hình trái tim và gửi đi những món quà thể hiện sự lãng mạn và ý nghĩa đến những người thân yêu. Bạn có thể tham khảo và thực hiện theo hướng dẫn dưới đây để hoàn thiện chiếc hộp quà sinh nhật trong mơ của bạn!

  Bước chuẩn bị: Bạn cần sẵn sàng giấy bìa cứng đầy đủ, bìa màu phục vụ trang trí hoặc dụng cụ trang trí mặt hộp, keo dán – tốt nhất nên sử dụng loại keo dán đa năng trên mọi chất liệu dành cho làm thủ công, bút vẽ trang trí và dây ruy băng.

  Bắt đầu bằng việc bạn cắt 2 mảnh trái tim cho phần vỏ và đáy hộp. Phần khung bao quanh hộp bạn cắt một mảng dài giấy, bạn nhớ để trống một số chỗ để tạo kết nối giữa thành và nắp – đáy hộp. Những chỗ này bạn cắt mảnh giấy để tạo đường cong hoàn hảo liên kết các phần với nhau bằng cách sử dụng keo dán. Sau đó, bạn dán mảnh này với 1 mảnh trái tim để làm đáy hộp.

  Phần nắp của hộp bạn cũng thực hiện như vậy, sau đó ghép chúng lại thành hình trái tim rất đẹp. Sau đó, bạn có thể thắt nơ ruy băng hoặc dán bất kỳ vật gì lên mặt hộp để tạo ra một món quà đặc biệt và độc đáo.

  Bạn xem cách thực hiện trên Youtube dưới đây, và kiểm tra giá mua bộ hộp quà sinh nhật hình trái tim ở ba kích thước khác nhau, bao gồm 14cm – cao 5.5cm, 16cm – cao 6cm và 18cm – cao 6.5cm, với giá 68.000VND cho cả ba hộp quà (giá thị trường 82.000VND) tại Tiki bằng cách nhấp vào đây.

  Hộp quà hình chữ nhật nắp rời

  Hộp quà hình chữ nhật nắp rời là một loại hộp quà có kiểu dáng thời trang và tiện dụng. Với nắp rời, người dùng có thể dễ dàng mở và đóng hộp, giúp bảo quản và bảo vệ các món quà bên trong một cách tốt nhất. Hộp quà này thường được sử dụng để đựng các món quà như đồ trang sức, mỹ phẩm, hoặc các vật phẩm nhỏ khác.

  Ngoài hộp quà sinh nhật có nắp gấp tiện dụng, thì hộp quà sinh nhật tự làm bằng tay với nắp rời và cách trang trí khác nhau cũng tạo ra sự thú vị và hứng thú với hộp quà sinh nhật này nhé.

  Hướng dẫn bạn cách làm hộp quà sinh nhật có nắp rời, trước tiên bạn cần chuẩn bị: Tờ giấy bìa chắc chắn với màu sắc hoặc hoa văn phù hợp theo sở thích của bạn, thước đo chính xác nhất, bút và keo dán chuyên dụng.

  Với hộp quà dạng tách biệt này làm rất đơn giản, chỉ cần bạn căn chỉnh được kích thước và hình dạng chúng lên một tấm bìa cứng, sau đó cắt theo mẫu đã vẽ và dùng keo dán chúng lại là hoàn thành. Tương tự, bạn làm cho phần nắp và sau đó sử dụng dây ruy băng cuộn để trang trí thành một hộp quà đáng yêu.

  Bạn có thể tham khảo cách làm chi tiết nhất qua video trên Youtube, hoặc mua ngay một chiếc hộp quà hình chữ nhật có kích thước 24 x 16 x 6 cm (dài x rộng x cao) đang được bán với giá ưu đãi 85.000VND (giá gốc 95.000VND) trên Sendo bằng cách nhấp vào đây nhé!

  Hộp quà hình ống đẹp

  Hộp quà hình ống đẹp được thiết kế với hình dạng trụ tròn và có các họa tiết độc đáo, tạo nên một sản phẩm đẹp mắt và thu hút sự chú ý của mọi người.

  Với phương pháp tạo hộp quà hình ống độc đáo này khá dễ dàng và giống như cách tạo hộp chữ nhật có nắp rời, hãy để tôi gợi ý cho bạn một số bước đơn giản để tự thiết kế và tạo ra hộp quà hình ống này nhé!

  Các bước chuẩn bị: bạn cần chuẩn bị một tờ giấy bìa cứng có họa tiết hoặc hoa văn sẵn có hoặc sử dụng giấy kraft cứng, keo dán hoặc súng bắn keo, bút và kéo.

  Đầu tiên, bạn cắt phần dưới của hộp hình tròn theo kích thước phù hợp với món quà của bạn, sau đó bạn cắt 1 thanh nối và cắt thành nhiều đường để thanh này gọn gàng bám vào miếng đáy hộp quà và bạn gắn chúng lại. Tiếp theo, bạn sử dụng keo dán thân của hộp theo chiều dài của món quà của bạn.

  Tương tự như vậy, bạn có thể hoàn thành phần nắp và kết hợp chúng với nhau. Sau khi hoàn thành, bạn có thể thêm trang trí dây ruy băng hoặc đính kèm một tờ ghi chú tùy theo sở thích của bạn.

  Bạn có thể xem hướng dẫn chi tiết để hiểu rõ hơn trên kênh Youtube dưới đây và giới thiệu bạn mua hộp quà ống trụ đứng được làm bằng giấy kraft có kích thước tuỳ chọn là 5.8×15 cm, 6.3×13 cm, 8.3×11 cm, 8.3×16 cm, 8.3×24 cm, 9.9×19 cm với chất liệu hoàn thiện từ nhôm và bọc giấy kraft bên ngoài, bạn có thể trang trí thêm theo sở thích của mình. Một hộp có kích thước tuỳ chọn hiện đang được giảm giá 51.000VND (so với giá gốc 85.000VND) trên trang Lazada, hãy nhấp vào đây để mua.

  Hộp quà đựng socola tự làm bằng bìa cứng

  Hộp quà đựng socola tự làm bằng bìa cứng là một lựa chọn hoàn hảo để tạo ra món quà đặc biệt và độc đáo. Bằng cách sử dụng bìa cứng chất lượng cao, hộp quà không chỉ bảo vệ socola mà còn tạo ra một cái nhìn sang trọng và thu hút. Đồng thời, việc tự làm hộp quà còn mang ý nghĩa sáng tạo và tình yêu thương đặc biệt gửi đến người nhận.

  Những viên socola được làm thủ công và được trang trí và đóng gói đặc biệt bởi hộp quà socola do chính bạn làm thì chắc chắn đây là món quà sinh nhật ý nghĩa nhất rồi.

  Hộp quà chứa socola được làm từ vật liệu bìa cứng có vẻ ngoài sang trọng và hấp dẫn, bạn có thể tự tay tô điểm chúng theo ý thích của mình nhé. Để làm hộp quà chứa 9 viên socola này, bạn cần chuẩn bị các nguyên liệu sau: bìa cứng với màu sắc khác nhau, keo dán, thước kẻ và bút.

  Hộp quà sô cô la được làm bằng vật liệu cứng này có cách xếp gọn gàng giống cách xếp giấy origami, bạn hãy bắt đầu bằng việc chia phần bên trong thành 9 viên kẹo sô cô la trước, sau đó làm phần khung hộp và nắp hộp bên ngoài.

  Với phần chia 9 viên kẹo bên trong, bạn cắt tờ giấy hình vuông và gấp nếp chúng lại sao cho ngang và dọc chia thành 7 phần bằng nhau, sau đó bạn tham khảo chi tiết cách xếp origami độc đáo này trên Youtube sau đây để hoàn thiện phần còn lại theo như trong video nhé.

  Bạn cũng có thể mua hộp quà chứa socola đã được làm sẵn bằng vật liệu cứng với 9 ngăn đều, có giá từ 6.000VND – 16.000VND tùy thuộc vào mẫu tại Shopee nhấp vào đây.

  Tự làm hộp quà bí ẩn nhiều lớp tạo bất ngờ sinh nhật

  Tự làm hộp quà bí ẩn nhiều lớp tạo bất ngờ sinh nhật là một hoạt động sáng tạo và thú vị, giúp bạn tạo ra một món quà đặc biệt và độc đáo cho người nhận. Bằng cách tạo ra các lớp khác nhau bên trong hộp quà, bạn có thể tạo ra những bất ngờ thú vị khi người nhận mở từng lớp. Điều này không chỉ làm cho món quà trở nên đặc biệt hơn mà còn mang lại niềm vui và hạnh phúc cho người nhận trong ngày sinh nhật.

  Hộp quà bí ẩn này sẽ mang đến cho bạn từ điều bất ngờ này đến điều bất ngờ khác bởi sự hấp dẫn của chúng, bạn nghĩ chúng chỉ bao gồm 1 lớp đơn giản như bên ngoài thôi à? Hướng dẫn bạn cách tạo ra hộp quà bí ẩn đầy thú vị này nhé!

  Cái hộp bí ẩn này đang được nhiều người săn đón với các chi tiết bên trong của nó và được bao quanh bởi những tấm hình kỷ niệm ý nghĩa. Khi bạn mở chúng ra, những tấm hình sẽ được mở ra và món quà ở trung tâm của chiếc hộp sẽ khiến bạn thích thú và bất ngờ đấy!

  Trước hết, về nguyên liệu bạn cần chuẩn bị: Tấm bìa cứng hình vuông có kích thước lớn với tờ bìa màu sắc theo sở thích của bạn, keo dán, bút và kéo.

  Bắt đầu bằng cách bạn sắp xếp tờ giấy hình vuông thành 9 hình vuông nhỏ, và ghép hình trái tim ở 4 góc, sau đó trang trí theo ý thích và dán ảnh theo khung hình vuông sẵn có ở các cạnh còn lại. Bạn trang trí thêm để tạo hiệu ứng sống động và với cách sắp xếp, bạn gấp chúng lại thành đáy và thân hộp hoàn hảo cho chiếc hộp bí mật.

  Phần vỏ hộp bạn ghép bìa cứng một cách đơn giản và trang trí để tạo nét đẹp mắt. Để hiểu rõ hơn về chiếc hộp này, mặc dù nó đơn giản nhưng mang lại nhiều điều bất ngờ, bạn có thể xem qua cách làm chi tiết trên Youtube dưới đây nhé.

  Hộp quà bí mật có rất nhiều loại trên thị trường cho bạn tha hồ lựa chọn, bạn có thể tham khảo một mẫu Hộp quà bí ẩn đẹp đang được bán với giá 300.000 VND tại Shopee nhấp vào đây.

  Gợi ý 4 website cho các nàng muốn tự làm những món quà sinh nhật DIY

  Mọi người luôn thích tự tay sáng tạo và tạo ra những món quà sinh nhật để tặng những người thân yêu của mình. Ngoài việc làm hộp quà sinh nhật dễ thương, bạn có thể tham khảo 4 trang web “tự làm” quà sinh nhật mới lạ kèm theo một chiếc hộp đặc biệt nhé!

 • CURLYMADE: Đây là blog chuyện Làm-It-Yourself của cô gái người Bồ Đào Nha, cô thường xuyên hướng dẫn làm đồ tự tay về bông tai, quần áo, và không thể thiếu các món đồ tự làm trang trí nhà cửa khá đẹp từ cô bạn này. Bạn tham khảo blog của cô ấy tại http://curlymade.Blogspot.Pt/ nhé.
 • THESTRIPE : Blog này chuyên hướng dẫn bạn tự làm đồ thủ công bao gồm các phụ kiện đẹp và sang trọng. Ngoài việc giới thiệu cách làm các món phụ kiện, bạn còn có cơ hội xem qua các bài viết hướng dẫn nấu món ăn ngon từ chính chủ nhân có niềm đam mê với ẩm thực của blog này. Một công việc hai lợi ích, bạn có thể tự tổ chức và tạo ra món ăn mới lạ cho người thân yêu của mình luôn! Bạn xem qua blog tại https://thestripe.Com/all-diy-projects/.
 • MR.KATE : Đây là blog tập trung vào DIY truyền thống, bạn có thể tham khảo cách tự làm các vật trang trí cho ngôi nhà của bạn, đặc biệt blog này cung cấp hướng dẫn chi tiết để tạo hoa khô và tạo ra các món đồ handmade độc đáo từ chúng. Bạn có thể ghé thăm tại http://www.Mrkate.Com/.
 • MIMI G STYLE : Đây là trang web chuyên về thời trang của chủ nhân tên là Mimi G, người mẹ của 4 đứa con. Mimi G đã và đang hợp tác với hơn 300 thương hiệu thời trang, nhà cửa và du lịch trên toàn cầu. Cô cũng là nguồn cảm hứng và có những video hướng dẫn cách phối đồ hoặc tận dụng đồ cũ rất tốt. Bạn có thể tham khảo trang web của cô tại https://mimigstyle.Com/.
 • You may also like

  Leave a Comment

  You cannot copy content of this page