Hoa Tặng Lễ Tốt Nghiệp

by 2022 Món Quà

Dự tiệc tốt nghiệp cần mua hoa gì và mua hoa tốt nghiệp ở đâu giá rẻ đẹp đáng tin cậy tại TpHCM?

Lễ tốt nghiệp là một trong những dịp quan trọng, đánh dấu bước tiến lớn trong cuộc sống, phải rời xa trường học, bước vào cuộc sống, áp dụng những kiến thức đã học để làm việc, đóng góp cho xã hội và chăm sóc cho gia đình,… Vào ngày này, những món quà, những bó hoa tươi sáng được gửi đến tân cử nhân là điều không thể thiếu. Tuy nhiên, việc chọn loại hoa để tặng trong ngày lễ tốt nghiệp vẫn là điều khiến nhiều người đau đầu. Hôm nay, Lala sẽ giúp bạn lựa chọn loại hoa tặng tốt nghiệp ý nghĩa nhất, hãy cùng theo dõi nhé!

Dự lễ tốt nghiệp nên tặng hoa gì?

Hoa tốt nghiệp là những món quà thay lời chúc mừng đến các cử nhân trong ngày lễ tốt nghiệp. Tặng hoa không chỉ là món quà chúc mừng mà nó còn thể hiện những lời chúc may mắn, truyền tải thông điệp yêu thương ý nghĩa đến những cử nhân cho hướng đi sắp tới của họ. Mỗi loài hoa mang sẽ mang những ý nghĩa khác nhau, tùy theo sự kết hợp trong mẫu hoa tặng tốt nghiệp sẽ mang ý nghĩa khác nhau và tùy vào thông điệp bạn muốn truyền tải mà chọn loại hoa tặng tốt nghiệp phù hợp như hoa hướng dương, hoa hồng, hoa cúc, hoa mi, hoa đồng tiền…

Hoa tốt nghiệp là những phần thưởng thay cho lời chúc mừng dành cho cử nhân trong ngày kỷ niệm tốt nghiệp.
Hoa tặng tốt nghiệp là những món quà thay lời chúc mừng đến cử nhân trong ngày lễ tốt nghiệp

Gợi ý 10 mẫu hoa tặng lễ tốt nghiệp đại học ý nghĩa nhất 2023

Hãy cùng ngắm nhìn vẻ đẹp tươi sáng của những bó hoa đáng yêu nhất tặng cho các bạn tốt nghiệp đại học năm 2023 dưới đây nhé!

1. Combo Bó Hoa Hướng Dương Kèm Gấu Tốt Nghiệp Mang Áo Len

Bó hoa đẹp mắt hướng dương thơm phức chúc mừng ngày tốt nghiệp có thể là món quà quý giá với các tân cử nhân. Và sẽ có ý nghĩa hơn khi kết hợp bó hoa hướng dương với chú gấu bông cử nhân là biểu tượng cho sự thông minh. Gấu bông cũng là hình ảnh gợi nhớ những kỷ niệm khó quên của thời học sinh, sinh viên khi còn ngồi trên ghế nhà trường.

Bó Hoa Hướng Dương Kết Hợp Cùng Gấu Tốt Nghiệp Mặc Áo Len
Combo Bó Hoa Hướng Dương Kèm Gấu Tốt Nghiệp Mang Áo Len

2. Bó 20 Bông Hoa Hướng Dương Sáp Thơm Ánh Mặt Trời

Một bó hoa mặt trời sáp thơm tặng tốt nghiệp rực rỡ sắc vàng trao tay các tân cử nhân như các bạn đã trao đến họ một không gian rộng lớn với vô vàn điều tốt đẹp, hi vọng về tương lai sáng lạn như ánh sáng mặt trời. Hoa mặt trời có sức sống mãnh liệt, có sắc vàng rực rỡ đại diện cho niềm vui sẽ đóng góp vào việc làm cho niềm vui ngày tốt nghiệp được nhân đôi.

Bó 20 Bông Hoa Hướng Dương Sáp Hương Tỏa Sáng Mặt Trời
Bó 20 Bông Hoa Hướng Dương Sáp Thơm Ánh Mặt Trời

3. Bó Hoa Sáp Kim Tuyến Sắc Đỏ Hình Tròn Lưới Cứng

Hoa đỏ luôn là loài hoa biểu tượng cho mọi tình cảm của con người. Một bó hoa đỏ làm món quà trong ngày tốt nghiệp sẽ truyền đạt rất nhiều tình yêu và những thông điệp về sự quan tâm, trân trọng. Bó Hoa Sáp Kim Tuyến Sắc Đỏ Hình Tròn Lưới Cứng với phiên bản hoa nhũ kim tuyến lấp lánh, đính kèm phụ kiện vương miện sang trọng vừa đẹp vừa tôn lên được nét đáng yêu của chủ nhân buổi lễ vừa tạo được ấn tượng tốt về người tặng hoa vì món quà ý nghĩa tinh tế này.

Chùm Hoa Sáp Kim Tuyến Màu Đỏ Hình Tròn Mạng
Bó Hoa Sáp Kim Tuyến Sắc Đỏ Hình Tròn Lưới Cứng

4. Bó hoa hướng dương phối hoa sáp cao cấp

Bó hoa hướng dương được kết hợp với hoa hồng sáp tone màu nhẹ nhàng và màu vàng may mắn, tạo nên sự hài hoà độc đáo. Bó hoa này sẽ thể hiện tâm tư và lời chúc không thể diễn tả thành lời trong những dịp quan trọng của bạn bè và người thân.

Bó hoa hướng dương được kết hợp với hoa sáp chất lượng cao.
Bó hoa hướng dương phối hoa sáp cao cấp

5. Giỏ Hoa Hướng Dương Sáp Vàng.

Hoa chúc mừng tốt nghiệp đại học thường rất đa dạng và phong phú. Tuy nhiên lại không phải dễ dàng để lựa chọn, mỗi loài hoa, mỗi ý nghĩa, tuỳ vào sự kết hợp trong mẫu hoa tặng tốt nghiệp sẽ mang ý nghĩa khác nhau. Một bó hoa cúc sẽ là món quà vô cùng ý nghĩa dành tặng cho các cử nhân trong ngày quan trọng như lễ tốt nghiệp. Hoa cúc thể hiện sức sống mãnh liệt, luôn vươn lên mạnh mẽ và vững tin vào tương lai tươi sáng phía trước. Luôn hướng về phía mặt trời, đó chính là châm ngôn sống của những người tích cực, lạc quan và vui vẻ.

Giỏ Hoa Hướng Dương Sáp Vàng là một loại giỏ hoa được làm từ hoa hướng dương và sáp màu vàng, tượng trưng cho sự tươi vui, niềm vui và sự tỏa sáng.
Giỏ Hoa Hướng Dương Sáp Vàng

6. Bó 26 Hoa Sáp Xanh Kim Tuyến Cao Cấp

Màu xanh của biển trong trời rộng lớn có vẻ như có mối liên kết mật thiết với những khao khát thực hiện của con người. Nếu ai đó tặng cho bạn một bó hoa màu xanh, đó là món quà thể hiện lời chúc hy vọng có cuộc sống riêng để theo đuổi, giấc mơ riêng để xây dựng, và tất cả những ước mơ trở thành hiện thực, miễn là chúng ta duy trì niềm tin và hy vọng.

Một gói 26 bông hoa sáp xanh kim tuyến chất lượng cao.
Bó 26 Hoa Sáp Xanh Kim Tuyến Cao Cấp

7. Lẵng Hoa Hướng Dương Sắc Vàng May Mắn Mẫu 6

Hoa sáp thơm để bàn, có màu sắc rực rỡ, mang một ít hương hoa thoang thoảng trong làn gió nhẹ nhàng đung đưa qua tay chắc chắn sẽ là một món quà ý nghĩa dành tặng cho các tân cử nhân. Lẵng hoa thay bạn gửi đến họ lời chúc sức khỏe, may mắn và rất nhiều niềm vui, hạnh phúc.

Bó hoa màu vàng cúc hướng dương may mắn mẫu số 6.
Lẵng Hoa Hướng Dương Sắc Vàng May Mắn Mẫu 6

8. Bó Hoa Hướng Dương Sáp Tốt Nghiệp Kèm Gấu Bông Tốt Nghiệp

Cây hướng dương với tông màu vàng rực rỡ sẽ biểu thị cho niềm vui, sự tin yêu và hứa hẹn nhiều điều may mắn cho tương lai, tượng trưng cho sự kiên trì và quyết tâm, không bao giờ từ bỏ con đường đã chọn. Kết hợp với chú gấu bông mặc áo tốt nghiệp và cầm tấm bằng tốt nghiệp trên tay, điều này thể hiện việc hoàn thành một phần đường gian nan và khởi đầu cho một hành trình tương lai đầy triển vọng.

Bó Hoa Cúc Mặt Trời Tốt Nghiệp Đính Kèm Gấu Bông Tốt Nghiệp
Bó Hoa Hướng Dương Sáp Tốt Nghiệp Kèm Gấu Bông Tốt Nghiệp

9. Bó hoa hướng dương sáp thơm quà tặng tốt nghiệp

Với thông điệp vô cùng tuyệt vời “Hãy kiên nhẫn và theo đuổi ước mơ của bạn. Tập trung vào những điều tích cực trong cuộc sống của bạn và đừng để ai đó làm bạn thất vọng.” Bó hoa hướng dương sáp thơm sẽ là một món quà tốt nghiệp ý nghĩa, mang đến những điều may mắn nhất dành tặng cho các tân cử nhân.

Bó hoa hướng dương đầy mùi thơm là một món quà tuyệt vời để tặng cho ngày tốt nghiệp.
Bó hoa hướng dương sáp thơm quà tặng tốt nghiệp

10. Bó Hoa Hồng Sáp Thơm Trái Tim 84 Bông Kèm Vương Miện Trang Trí

Hoa hồng được gọi là nữ hoàng của các loài hoa bởi vẻ đẹp quyến rũ và những thông điệp tốt đẹp. Bó Hoa Hồng Sáp Thơm Trái Tim 84 Bông Kèm Vương Miện Trang Trí mang thông điệp hạnh phúc, danh dự và thể hiện tình yêu vĩnh cửu, nồng nàn, rất phù hợp để tặng người yêu vào ngày lễ tốt nghiệp. Nó vừa thể hiện lời chúc mừng vừa thể hiện tình cảm yêu thương của bạn dành cho người ấy.

Bó Hoa Hồng Sáp Thơm Trái Tim 84 Bông Đính Kèm Vương Miện Trang Trí
Bó Hoa Hồng Sáp Thơm Trái Tim 84 Bông Kèm Vương Miện Trang Trí

Đặt mua hoa tặng tốt nghiệp ở đâu giá rẻ đẹp uy tín tại TpHCM?

Để có được những mẫu hoa tặng tốt nghiệp ý nghĩa bạn cần tìm những địa chỉ đặt hoa đáng tin cậy. Bởi điều đó sẽ giúp bạn có được một món quà tinh tế và độc đáo nhất. Nhưng đặt mua hoa tặng tốt nghiệp ở đâu giá rẻ đẹp tại TpHCM? Thế đừng bỏ qua Lala Shop – địa điểm chuyên bán hoa chúc mừng tốt nghiệp giá rẻ, siêu đẹp, đáng tin cậy ở TpHCM sẽ giúp bạn có được một món quà chất lượng và ưng ý.

Lala Shop chuyên bán hoa tặng tốt nghiệp giá rẻ siêu đẹp uy tín ở TpHCM

Lala Shop – địa chỉ chuyên bán hoa chúc mừng tốt nghiệp giá rẻ siêu đẹp uy tín ở Thành phố Hồ Chí Minh, với mục tiêu giúp bạn gửi đi tâm ý tình cảm đến người đặc biệt và làm cho mọi dịp trọng đại trở nên đặc biệt hơn. Lala Shop ngày càng được nhiều người biết đến và lựa chọn mua sắm, vì có giá sỉ rất rẻ được nhiều khách hàng quan tâm hiện nay, sở hữu nhiều mẫu hoa đẹp, thiết kế độc quyền, chất liệu an toàn cho người sử dụng và đặc biệt là dịch vụ đặt hoa tặng và cắm hoa mừng tốt nghiệp theo yêu cầu, giao hàng nhanh chóng tiện lợi tại Thành phố Hồ Chí Minh.

Các loại hoa sáp thơm còn được gọi là hoa sáp vĩnh cửu được tạo ra từ đôi bàn tay khéo léo và tỉ mỉ, cho nên những đóa hoa sáp trông rất giống các loại hoa thật đến khoảng 85-90%. Với nhiều màu sắc tươi tắn, bạn có thể dễ dàng lựa chọn theo sở thích hoặc nhu cầu của mình, kết hợp với hương thơm dễ chịu do chiết xuất tinh dầu thơm được thêm vào những cánh hoa, tạo nên những bông hoa sáp cao cấp cực kỳ đẹp và bền lâu theo thời gian, được nhiều người yêu thích. Điều này sẽ là một món quà rất độc đáo và ý nghĩa để dùng làm quà tặng chúc mừng tốt nghiệp.

Với mục tiêu “Không chỉ khách hàng đến với mình một lần” Lala đã xây dựng nên thương hiệu, với phẩm chất sản phẩm, dịch vụ tốt nhất, mang đến cho khách hàng những trải nghiệm tuyệt vời nhất. Nhân viên của Lala Shop được đào tạo chuyên nghiệp, phục vụ chu đáo, tư vấn nhiệt tình cho khách hàng có sự lựa chọn tốt nhất. Ngoài ra, cửa hàng còn có chương trình tặng quà cho khách hàng may mắn, đặc biệt là vào các dịp lễ lớn với những chương trình tri ân khách hàng hấp dẫn, hãy đến Lala Shop và nhận ngay những bó hoa ý nghĩa nhất và ưu đãi hấp dẫn ngay hôm nay bạn nhé!

Lala Shop là cửa hàng chuyên kinh doanh hoa tốt nghiệp chất lượng cao và giá cả phải chăng, được đánh giá cao về uy tín tại TpHCM.
Lala Shop chuyên bán hoa tặng tốt nghiệp giá rẻ siêu đẹp uy tín ở TpHCM

Thông tin liên hệ:.

– 50-52 Ỷ Lan, Hiệp Tân, Tân Phú, TPHCM.

– 89/11 Đồng Tâm – Phường 4 – Đà Lạt.

– Mở cửa các ngày thứ 2 – 7 từ 8h – 21h, chủ nhật từ 9h – 18h.

– Hotline: 19001845.

Hi vọng với các mẫu hoa sáp thơm chúc mừng tốt nghiệp tuyệt vời và ý nghĩa mà Lala đã đề xuất ở trên sẽ giúp bạn diễn đạt tình cảm, truyền đạt thông điệp ý nghĩa và có một ngày kỷ niệm trọn vẹn nhất.

Xem thêm Rút gọn.

You may also like

Leave a Comment

You cannot copy content of this page