Hướng dẫn cách chơi Đâm hải tặc ( Pop-up Pirate)

by 2022 Món Quà

Kỹ năng chơi tìm hiểu về cách chơi trò chơi Đâm cướp biển trong bài viết dưới đây nhé! Nếu bạn đang muốn tìm kiếm một trò chơi tập thể vừa căng thẳng, vừa mang tính giải trí cao cho những dịp gặp mặt bạn bè, đồng nghiệp và người thân, và mang lại những khoảnh khắc “cười rụng răng”, thì Đâm cướp biển (hay Pop-up Pirate) là một lựa chọn hoàn hảo.

Trong những năm gần đây, trò chơi Đâm hải tặc (hay còn được gọi là Pop-Up Pirate) đã được lặp lại nhiều lần. Đây là một trò chơi rất phổ biến trên toàn cầu dành cho trẻ em, được sản xuất bởi công ty Tomy. Trò chơi chủ yếu dựa trên may mắn và xuất phát từ Nhật Bản vào năm 1975 với tên gọi Kurohige Kiki Ippatsu.

Trong trò chơi Đâm hải tặc, ai là người đâm chính xác để Hải tặc ”nhảy” lên thì người đó là người thua cuộc, trái ngược với các trò chơi khác. Đều được thay đổi ngẫu nhiên mỗi vòng, vị trí ” Khoảng trống bí mật” để Đâm chính xác hải tặc. Vì vậy, trò chơi luôn luôn đem lại cảm giác hồi hộp và lo sợ vì hải tặc luôn có thể làm bạn bất ngờ bất kỳ lúc nào!

Vui vẻ trở nên càng hấp dẫn khi chơi trò đông đông nhóm một với sự hòa hợp vui vẻ và tốc độ chơi dễ dàng, đơn giản và thú vị.

Một bộ đồ chơi Gói hải tặc bao gồm:.

Một người hải tặc đeo bịt mắt, râu ria.

24 mũi kiếm được phân thành 4 màu đỏ, vàng, xanh dương và xanh lá cây.

1 thùng rượu to, chứa cướp biển với các lỗ nhét kiếm xung quanh.

Hướng dẫn cách chơi Đâm hải tặc ( Pop-up Pirate)

Người nào chạm phải hải tặc sẽ thua hoặc thắng. Bạn có thể tự chọn quy tắc trò chơi phù hợp trước khi bắt đầu.

Một trò chơi Đâm cướp biển được tổ chức như sau: Trò chơi Đâm cướp biển là trò chơi theo lượt. Trong mỗi ván chơi, các người chơi sẽ tuần tự thực hiện lượt chơi của mình.

Đặt Hải cướp biển ẩn vào trong thùng, sau đó ép cho dính chặt vào đáy thùng.

Mỗi người chơi chọn một sắc màu và lấy tất cả vũ khí có màu đó.

Lựa chọn một người chơi là người khởi đầu, những người chơi tiếp theo chơi theo hướng theo chiều kim đồng hồ.

Hải tặc sẽ “nhảy” lên khi bạn xuyên thủng vào lỗ trên thùng rượu. – Người chơi lấy kiếm của mình và xuyên thủng vào một trong những lỗ trên thùng hải tặc khi đến lượt của mình. – Thùng rượu có rất nhiều các lỗ nhưng chỉ có một lỗ duy nhất để khi bạn xuyên thủng vào sẽ xuyên thủng trúng.

Nếu không có sự cố xảy ra, bạn sẽ được an toàn. Người ở bên trái bạn sẽ tiếp tục.

+ Nếu hải tặc đột nhiên phóng ra khỏi thùng, bạn thua ngay lập tức. Những người còn lại sẽ chiến thắng.

Hướng dẫn cách chơi Đâm hải tặc ( Pop-up Pirate)

Chơi loại loại trừ qua nhiều ván, hoặc tùy luật chơi được quyết định từ ban đầu: Người tạo ra hải tặc nhảy ra khỏi thùng sẽ là người giành chiến thắng. Người duy nhất không tạo ra hải tặc nhảy ra khỏi thùng mới là người giành chiến thắng.

Khi muốn chơi lại, bạn chỉ cần rút tất cả kiếm trên thân thùng rượu ra, đặt hải tặc vào, sau đó quay vài vòng. “Lỗ bí mật” để đâm trúng cướp biển sẽ di chuyển ra một vị trí khác và sau đó mọi người có thể bắt đầu lại cuộc tìm kiếm chỗ để đâm cướp biển của mình. Kết thúc một lượt chơi.

Được phát hành độc quyền tại Nhật Bản để quảng cáo cho trò chơi Super Mario World, một trong những phiên bản đầu tiên của trò chơi Đâm cướp biển đã thay thế món đồ chơi Cướp biển bằng các nhân vật khác. Trên toàn cầu, đã phát triển và xuất hiện nhiều phiên bản khác nhau của trò chơi Đâm cướp biển, ngoài phiên bản gốc.

Tại Nhật Bản, đã xuất hiện nhiều phiên bản tiếp theo, bao gồm Hard Gay, Monkey D. Luffy, The Good Dinosaur, phiên bản có chủ đề Buzz Lightyear để quảng bá Toy Story 4, và nhiều phiên bản khác thay thế hải tặc bằng các nhân vật khác nhau.

Phiên bản ban đầu được phát hành tại Mỹ là Pop Up Darth Vader, một trong số các biến thể có chủ đề Darth Vader.

You may also like

Leave a Comment

You cannot copy content of this page