Kệ tròn siêu thị là gì? Giá bao nhiêu?

by 2022 Món Quà

Kệ tròn tại siêu thị là một loại giá kệ đặc biệt và thường được sử dụng cho mục đích cụ thể. Bài viết sẽ chia sẻ cho bạn đọc những thông tin chi tiết về kệ tròn như tác dụng, địa chỉ bán hàng với giá cạnh tranh nhất. Quý khách hàng vui lòng tham khảo để biết thêm thông tin chi tiết.

Kệ tròn siêu thị là gì?

Còn được gọi là gondola – một sản phẩm được phân phối và sản xuất với mục đích trưng bày sản phẩm ở các cửa hàng, siêu thị. Tên gọi của kệ cũng xuất phát từ hình dáng đặc trưng với những mâm tròn xếp thành tầng.

Cấu trúc của kệ siêu thị tròn cũng khá đơn giản, bao gồm đĩa đáy, các đĩa tầng hình tròn, trụ, và các phụ kiện đi kèm. Phần hàng rào bên ngoài sẽ giúp cho sản phẩm trưng bày không bị rơi, đồng thời tăng tính thẩm mỹ cho gian hàng.

Kệ tròn trong siêu thị - mẫu kệ trưng bày hàng khuyến mại có thiết kế 4, 5 tầng.
Kệ tròn siêu thị – mẫu kệ bày hàng khuyến mại thiết kế 4, 5 tầng

Thường thì, mâm dưới của kệ tròn siêu thị sẽ có đường kính to nhất, các mâm trên thì có đường kính nhỏ hơn và bằng nhau hoặc giảm dần từ dưới lên trên. Điều này giúp cho khả năng cân đối của kệ được tốt hơn.

Với cấu trúc và hình dạng như vậy, kệ tròn thường được đặt ở các vị trí đặc biệt, lối ra vào, giữa không gian trưng bày để tận dụng tối đa không gian trưng bày của sản phẩm.

Kích thước thông dụng của kệ tròn khuyến mãi là 1.2m, 1.5m, 1.8m tùy thuộc vào số tầng. Số tầng cũng sẽ được điều chỉnh theo yêu cầu của khách hàng, phổ biến là 2 tầng, 3 tầng, 4 tầng… Chất liệu sản xuất kệ tròn thường bao gồm sắt, thép không gỉ, tôn….

Các mẫu kệ tròn siêu thị đẹp của Onetech Việt Nam

Kệ siêu thị tròn thường được sử dụng để trưng bày các loại hàng mới hoặc khuyến mại. Loại kệ này cũng được đặt ở những đầu kệ, đầu lối ra vào hoặc giữa không gian trưng bày. Vì thế, việc lựa chọn mẫu kệ đẹp kết hợp với việc trưng bày sản phẩm ấn tượng sẽ thu hút rất nhiều sự quan tâm của khách hàng mua sắm.

Khi đến với Onetech, bạn có thể tùy chọn từ nhiều mẫu giá kệ trưng bày đẹp, có đa dạng màu sắc. Một số mẫu kệ tròn nổi bật được sản xuất và phân phối bởi Onetech Việt Nam là:.

Kệ tròn bày hàng tạp hóa là một phần không thể thiếu trong cửa hàng, giúp tổ chức và trưng bày hàng hóa một cách gọn gàng và dễ dàng tiếp cận.
Kệ tròn bày hàng tạp hóa
Kệ tròn màu đen đỏ đáng chú ý.
Mẫu kệ tròn màu đen đỏ nổi bật

Bên cạnh đó, quý khách hàng cũng có thể đặt hàng kệ tròn siêu thị theo yêu cầu về màu sắc, kích thước, hình dáng,… Các loại kệ tròn của Onetech sẽ được sơn tĩnh điện toàn bộ, điều này sẽ làm tăng độ bền của sản phẩm. Khả năng chịu tải của sản phẩm cũng rất tốt nhờ thiết kế cơ học đồng đều trọng lượng. Điều này sẽ giúp sản phẩm phù hợp với mục đích trưng bày sản phẩm.

Lý do nên chọn mua kệ siêu thị tròn của Onetech?

Không ngẫu nhiên mà giá kệ của siêu thị Onetech Việt Nam được sự hợp tác của nhiều hệ thống siêu thị lớn tại Việt Nam như Mediamart, Unimart, Aloha Mart, Hệ thống Vinpro và Vinmart… Khách hàng luôn tin tưởng và chọn mua sản phẩm từ giá kệ của Onetech vì những lý do sau đây:

  • Chất lượng tốt: Sản phẩm giá kệ tròn siêu thị của Onetech luôn đảm bảo về chất lượng từ nguyên liệu sản xuất đến sản phẩm hoàn thiện với 5 năm đảm bảo.
  • Mẫu mã phong phú, tuyệt đẹp: Không chỉ có những mẫu ụ tròn khuyến mãi có sẵn mà Onetech có thể sản xuất theo thiết kế của từng khách hàng. Mục tiêu của chúng tôi là mang đến cho gian hàng của bạn một không gian trưng bày đẹp và tối ưu nhất. Bạn có thể dễ dàng lựa chọn các mẫu kệ gỗ siêu thị, kệ tròn, kệ đơn, kệ đôi,… Ưng ý nhất.
  • Giá bán hấp dẫn nhất thị trường: Onetech không cần phải mua sản phẩm từ một đơn vị khác mà tự sản xuất với nhà máy có công suất lớn, dây chuyền tự động. Do đó, khách hàng có thể mua ổ kệ tròn siêu thị với giá hợp lý nhất.
  • Mạng lưới đại lý trải rộng khắp các tỉnh: Onetech Việt Nam rất tập trung vào việc phát triển hệ thống phân phối để đáp ứng nhanh chóng nhu cầu của thị trường. Hiện nay, các đại lý phân phối sản phẩm giá kệ siêu thị Onetech đã có mặt khắp các tỉnh thành của Việt Nam.
  • Kỹ thuật viên lắp đặt chuyên gia: Khi mua sản phẩm của chúng tôi, quý khách sẽ được hỗ trợ lắp đặt với đội ngũ kỹ thuật viên chuyên gia, được đào tạo kỹ lưỡng.

Kệ tròn siêu thị giá bao nhiêu?

Giá của ụ tròn giảm giá sẽ tùy thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau như kích thước (chiều cao, đường kính mâm), số tầng, chất liệu sản xuất, màu sắc, phụ kiện,… Giá bán kệ tròn Onetech sẽ dao động từ 2.300.000đ – 3.200.000đ. Số tầng phổ biến là 3 – 5 tầng với đường kính 70cm, 60cm, 50cm và 40cm.

Bên cạnh đó, khách hàng cũng có thể thay đổi bố cục của kệ tròn và giá bán sẽ được điều chỉnh theo. Để được tư vấn chi tiết, quý khách vui lòng liên hệ Hotline 19001845 hoặc tham khảo trên trang web chính thức của Onetech Việt Nam.

Kệ tròn của siêu thị là một trong những phần không thể thiếu trong hệ thống giá kệ trưng bày sản phẩm. Việc kết hợp nhiều loại giá kệ bày hàng khác nhau sẽ giúp tăng tính thẩm mỹ của gian hàng. Chúng tôi rất mong nhận được sự liên hệ từ quý khách hàng và doanh nghiệp.

You may also like

Leave a Comment

You cannot copy content of this page