Khách sạn 7 sao đầu tiên ở Việt Nam “xa hoa” đến cỡ nào?

by 2022 Món Quà

Khách sạn 7 sao đầu tiên ở Việt Nam “xa hoa” đến cỡ nào?

Đặt phòng khách sạn ngay, nhận ngay ưu đãi.

Ngoài khách sạn 7 sao đầu tiên ở Việt Nam, cũng được xứng danh với những tiêu chuẩn nghiêm ngặt được đặt ra, tin rằng sẽ khiến bạn “choáng ngợp”. Dubai nổi tiếng với Burj Al Arab, được nhiều người biết đến như là biểu tượng của sự xa hoa, đẳng cấp hàng đầu.

Ở Việt Nam, nhiều khách sạn xa hoa cũng có những căn phòng President Suite được thiết kế với phong cách riêng. Tuy nhiên, đối với các phòng này không phải khách sạn hay khu nghỉ dưỡng nào cũng có thể đáp ứng được. Bởi gần như các tiêu chuẩn được đặt ra dành cho một khách sạn 7 sao rất khắt khe. Và tất nhiên, mức giá bỏ ra để nghỉ một đêm cũng thuộc dòng cao đến kinh ngạc. Hầu hết những khách sạn sang trọng trên thế giới đều có một phòng đặc biệt (phòng President Suite) dành cho nguyên thủ quốc gia. Chúng ta biết đến nhiều với những phòng áp mái tiêu chuẩn hoàng gia ở châu Âu hay Dubai có các mức giá từ 53.000 bảng/ đêm (khoảng 1,8 tỷ đồng).

Khách sạn 7 sao khác gì với khách sạn 5 sao?

Không có một tiêu chuẩn nào chính xác để đánh giá sự khác biệt giữa một khách sạn 5 sao và một khách sạn 7 sao trong thực tế. Tuy nhiên, có một bài báo được đăng trên Difference Between (trang web chuyên về sự so sánh giữa các khái niệm). Họ đã chia sẻ rằng:

Khách sạn 7 sao được coi là hạng mục cao cấp hơn so với khách sạn 5 sao với các tiện nghi và dịch vụ đẳng cấp hàng đầu, cung cấp trải nghiệm sang trọng và đẳng cấp tối đa cho khách hàng.

Về cả tiện lợi và trang thiết bị, chưa có tiêu chuẩn nào phân biệt rõ ràng giữa các khách sạn 5 sao và 7 sao.

 • Trong quá trình nghỉ tại khách sạn, mọi điều bạn mong muốn sẽ thành hiện thực với khách sạn 7 sao. Hơn nữa, các khách sạn 7 sao luôn có một danh sách “với những trải nghiệm mới mẻ” để phục vụ các “vị khách đặc biệt” của mình.
 • Trước khi ở lại, nhân viên của khách sạn cấp 7 sẽ thực hiện nghiên cứu về khách hàng của họ trước. Điều này cho phép họ hiểu được khách hàng của mình, từ đó tạo ra sự gần gũi nhất, thoải mái trong suốt thời gian lưu trú.
 • Khách sạn 7 sao đầu tiên ở Việt Nam

  Các đánh giá khách sạn trên toàn cầu không có tiêu chuẩn đồng nhất. Chúng ta thường nghe về các khách sạn 1 sao, 2 sao, 3 sao, 4 sao, 5 sao. Tuy nhiên, có một số khách sạn được “gắn nhãn” 7 sao, nhưng con số này chưa được công nhận một cách chính xác.

  Cán bộ, phục vụ, trang thiết bị, kiến trúc, vị trí, là những yếu tố mà Tổng cục Du lịch ở Việt Nam đề ra để xếp loại khách sạn. Tại mỗi quốc gia, đánh giá chất lượng của khách sạn được định đoạt bằng những hệ thống khác nhau.

  Phòng nguyên thủ Times Square 400 triệu đồng/ đêm

  Khách sạn 7 sao đầu tiên ở Việt Nam

  Các nghệ nhân của Florentine đã sản xuất một chiếc đồng hồ rất lớn tại sảnh khách sạn The Reverie Saigon, dành riêng cho Times Square như một cách giao tiếp với tên gọi của tòa nhà đó.

  khach san 7 sao dau tien o viet nam xa hoa den co nao 507727

  Phía xa dòng sông Sài Gòn khúc khuỷu, tầng 6 có bể bơi nhìn rõ, tạo hiệu ứng sâu sắc với kiến trúc phân tầng đáng chú ý, không gian được trang trí.

  The Reverie Saigon Hotel, the presidential suite at Times Square, is considered to meet the first 7-star hotel standards in Vietnam. Located on Nguyen Hue Street, District 1, Ho Chi Minh City, it is currently regarded as the most expensive hotel in Vietnam, with a rental price of over 17,000 USD per night (approximately nearly 400 million VND). The suite has a total area of 313 square meters, including two bedrooms, a living room, a study room, a dining room, and a kitchen. Times Square is one of the most luxurious and popular hotels in Ho Chi Minh City at present.

  Vui lòng xem ngay tại: Khách sạn ở TpHCM nếu có nhu cầu muốn tìm các khách sạn ở thành phố mang tên Bác.

  Mời các bạn xem tiếp những hình ảnh tại nhà nghỉ.

  khach san 7 sao dau tien o viet nam xa hoa den co nao 976616Phòng ngủ khách sạn có của kính nối dài sát trần với tầm nhìn rộng thoáng.
  khach san 7 sao dau tien o viet nam xa hoa den co nao 832573Thiết kế nội thất cầu kỳ là điểm nhấn vô cùng ấn tượng tại đây.

  Các khách sạn có phòng nguyên thủ đắt nhất Việt Nam

  Thêm vào đó, tại Việt Nam còn nhiều khách sạn có các phòng ngủ riêng biệt dành cho các vị tổng thống khác nhau. Chẳng hạn như:

  Các khách sạn có phòng nguyên thủ đắt nhất Việt Nam là những địa điểm lưu trú cao cấp, được thiết kế sang trọng và đẳng cấp, với các tiện nghi đẳng cấp quốc tế để đáp ứng nhu cầu của khách hàng thượng lưu.

  Phòng Hội trường Tổng thống (Mariott) – 7000 USD/ mỗi đêm.

  Các khách sạn có phòng nguyên thủ đắt nhất Việt Nam là những địa điểm lưu trú cao cấp, được thiết kế sang trọng và đẳng cấp, với các tiện nghi đẳng cấp quốc tế để đáp ứng nhu cầu của khách hàng thượng lưu.

  President Suite InterContinental Hanoi Westlake – 7500 USD/đêm.

  Các khách sạn có phòng nguyên thủ đắt nhất Việt Nam là những địa điểm lưu trú cao cấp, được thiết kế sang trọng và đẳng cấp, với các tiện nghi đẳng cấp quốc tế để đáp ứng nhu cầu của khách hàng thượng lưu.

  Khách sạn Sofitel Hanoi – 3000 đô la Mỹ/ mỗi đêm.

  Để được tư vấn chi tiết hơn, vui lòng liên hệ số điện thoại 1900.4698 nếu có bất kỳ thắc mắc nào về dịch vụ đặt phòng khách sạn Vietnam Booking. Qua lại qua khách sạn 7 sao đầu tiên ở Việt Nam có mức giá cao, có thể là ước mơ của nhiều người sẽ được trải nghiệm những khoảnh khắc ”sang trọng”.

  >>>Mời bạn tham khảo thêm bài viết: Việt Nam có bao nhiêu khách sạn 6 sao trong toàn bộ?

  Các khách sạn 7 sao trên thế giới, Ở trên thế giới cũng có nhiều khách sạn 7 sao. Tham khảo ngay.

  14713 lượt thăm | 17-10-2019, Đặt phòng Việt Nam.

  You may also like

  Leave a Comment

  You cannot copy content of this page