3 điều kiêng kỵ khi đeo vòng trầm hương bạn cần biết

by 2022 Món Quà

Bình đều được xem là một món trang sức phù hợp cho mọi đối tượng, mọi độ tuổi. Ngoài vẻ đẹp của nó, vật phẩm này còn mang đến nhiều giá trị tốt đẹp bên trong. Việc hiểu rõ những điều cần tránh khi đeo bình đều Thiên Mộc Hương chia sẻ dưới đây sẽ rất quan trọng. Để bình đều có thể hoạt động tốt nhất và tránh việc mang lại xui xẻo cho người đeo, bạn cần thực hiện đúng.

Dưới đây là những điều tránh khi đeo vòng trầm hương mà bạn nhất định phải hiểu để tránh “vi phạm” gây tác động đến hiệu quả của vòng. Vòng trầm hương là vật phẩm mang lại tài lộc, may mắn và an lành cho người đeo rất tốt.

Không tin vào tác dụng của vòng trầm

Vòng tay hương thảo ẩn chứa những ý nghĩa đặc biệt về phong thủy, tâm linh. Tương tự như nhiều loại trang sức phong thủy khác, việc đeo vòng hương thảo hàng ngày sẽ đem lại nhiều lợi ích về sức khỏe tinh thần và thể chất cho người sở hữu.

Input: Những điều gì cần tránh khi mang vòng trầm hương?
Kiêng kỵ khi đeo vòng trầm hương bao gồm những gì?

Có một điều rất quan trọng mà bạn cần nhớ khi đeo vòng trầm đó là không tin vào hiệu quả của nó. Hoặc là hiểu sai hoặc không hiểu rõ về ý nghĩa tâm linh của vòng cũng gây ảnh hưởng rất nhiều đến hiệu quả của vòng. Để đeo vòng đúng cách, bạn hãy tìm hiểu về hiệu quả cũng như ý nghĩa của từng loại vòng trầm để có thể nhận được năng lượng tốt nhất có thể. Do đó,

Không thanh tẩy cho vòng trầm hương theo định kỳ

Tích lũy hiệu quả năng lượng tích cực, vòng trầm hương làm sạch và khả năng loại bỏ các chất độc từ cơ thể, từ những người mang năng lượng tiêu cực, những nguồn năng lượng không tốt.

Để nâng cao may mắn, hấp dẫn tài lộc, thực hiện việc làm sạch định kỳ ít nhất mỗi tháng, bao gồm cả khi bạn không đeo vòng. Bạn có thể sử dụng phương pháp đơn giản như sử dụng khói trầm hoặc âm thanh trong sáng như nhạc thiền hoặc tiếng kinh để loại bỏ những chất cặn bã cho vòng có hiệu quả.

Nên tập trung vào việc thắp hương để làm sạch không khí
Nên trì chú cho vòng trầm hương để thanh tẩy uế khí

Điều kiêng kỵ khi đeo vòng trầm hương – Để vòng bị ẩm mốc và nứt

Hương trầm tự nhiên bị mất đi và nhanh chóng mất đi sự năng lượng của vòng nếu xảy ra tình trạng này, nước hoặc chất tẩy rửa tiếp xúc gây ra mốc, nứt và thậm chí làm biến dạng các vật phẩm chứa nhiều dầu thơm.

Mất đi niềm vui của giá trị vòng trầm, xin hãy cố gắng bảo quản vòng trầm hương một cách tốt nhất để tránh tiếp xúc với chất làm sạch quá nhiều hoặc đặt trong nước trong thời gian dài.

Tránh để vòng bị ẩm mốc bằng cách đảm bảo vùng xung quanh vòng luôn khô ráo và thoáng khí, đặc biệt là trong môi trường có độ ẩm cao.
Tránh để vòng bị ẩm mốc

Điều nên làm khi đeo vòng trầm để vòng phát huy công dụng

Mang vòng trầm hương lên, bạn nên chú ý những điều tránh. Để đeo vòng trầm hương đúng cách dưới đây, bạn cũng nên giữ cho mình một số kinh nghiệm.

Chọn vòng trầm phù hợp theo mục đích

Dưới đây là những loại cụ thể mà bạn có thể lựa chọn để đeo vòng tay trầm hương tùy thuộc vào mục đích sử dụng:

 • Vòng trầm 108 hạt: Thích hợp sử dụng cho những người muốn thiền, xin an và thường xuyên đến chùa.
 • 17 hạt chuỗi hương trầm: Đây là một chuỗi hương trầm thích hợp cho cả nam và nữ. Với thiết kế đơn giản nhẹ nhàng, nó đem lại sự may mắn và thuận lợi trong mọi công việc, phù hợp để sử dụng hàng ngày.
 • Đeo chuỗi trầm 54 hạt, những người đeo sẽ được gia tăng sự thịnh vượng, may mắn. Chuỗi biểu thị cho 54 cấp độ tu hành của Bồ Tát và thường được kết hợp với nhiều trang sức để trang trí.
 • >>> Xem thêm video về mẫu vòng trầm hương 108 phổ biến nhất hiện nay:.

  Chú ý về vị trí tay đeo vòng

  Đội vòng đeo cổ tay hương thơm phụ thuộc vào vị trí, đặc biệt là lời khuyên từ những chuyên gia về hương thơm.

 • Khi đến những nơi không có nhiều sự sôi động như buổi tiệc, đi chùa hay đến những buổi họp, đeo vòng bên tay trái. Cách này sẽ giúp vòng mang đến vận may, thuận tiện cho người đeo.
 • Khi đến những nơi có nhiều không khí tiêu cực như khu vực bệnh viện cũ, thăm quan ngôi mộ của người thân, dự đám tang, hãy đeo vòng bên tay phải. Lúc này, vòng tay thuần khiết sẽ giúp loại bỏ năng lượng xấu và ngăn chặn những điềm xấu đối với người đeo.
 • Cần quan tâm đến vị trí tay cầm hương
  Nên chú ý về vị trí tay đeo vòng trầm hương

  Chọn số hạt vòng trầm thích hợp

  Kiêng tránh sử dụng quá nhiều trầm hương trong việc 4, bởi vì số hạt chia hết cho 4 có thể là 25, 17 hoặc 13 và nếu có dư thừa, bạn nên chọn sử dụng trầm hương thủy phong thay thế.

  Lời kết

  Tốt hơn hay trầm hơn khi viết bài nhiều hơn và đọc nhiều hơn để tìm kiếm thông tin mỗi ngày trên Blog. Đừng quên ghé thăm và đọc khi bạn đã viết xong bài. Hy vọng rằng việc sử dụng thủy phong đồ sẽ mang lại lợi ích và kiến thức bổ ích cho bạn. Sau khi viết xong, hãy đọc lại và chỉnh sửa nếu cần. Hãy tránh sử dụng quá nhiều hương mộc thiên mà thay vào đó hãy sử dụng hương trầm vòng đeo khi cần. Nhớ tuân thủ những điều kiêng kỵ và biết cách sử dụng các thông tin cần thiết khi viết bài.

  (1927).

  Hơn 10 năm trước, Hải Trầm Hương – một trong những bạn đồng hành cùng Thiên Mộc Hương, là tác giả của đoạn văn này. Ông nội của tôi, là một phu trầm nổi tiếng ở Khánh Hòa, đã truyền lại những kinh nghiệm quý giá cho tôi. Nhờ đó, tôi đã có niềm đam mê lớn với loại gỗ quý này. Tôi muốn chia sẻ kiến thức hữu ích về trầm hương – một vật phẩm phong thủy quý giá mang trong mình linh khí của trời đất.

  You may also like

  Leave a Comment

  You cannot copy content of this page