Lời chúc đám cưới bạn thân sâu lắng – tình nghĩa

by 2022 Món Quà

Stt chúc mừng đám cưới bạn thân.

Những lời chúc đám cưới dành cho bạn thân mà Hoatieu chia sẻ trong bài viết này là tổng hợp những lời chúc đám cưới ngắn gọn và ý nghĩa. Stt chúc mừng đám cưới bạn thân cũng mang tính hài hước, Lời chúc đám cưới bạn thân cũng rất độc đáo và hay, chúc đám cưới bạn thân bằng tiếng Anh, thơ chúc mừng đám cưới bạn thân… Để gửi đến bạn thân những món quà tinh thần vô cùng ý nghĩa và vui nhộn trong ngày trọng đại của cuộc sống.

Dưới đây là tập hợp những lời chúc đám cưới cho bạn thân, danh sách chúc mừng đám cưới bạn thân đặc biệt và ý nghĩa đã được Hoatieu tổng hợp để chia sẻ với mọi người tham khảo.

 • Lời chúc mừng đám cưới hay và ý nghĩa.
 • 1. Lời chúc đám cưới bạn thân ngắn gọn

  1. Xin chúc mừng hai bạn với niềm hạnh phúc. Sau những thử thách và khó khăn, hai người cuối cùng đã đến được nơi đích hạnh phúc.

  2. Cặp đôi tài năng và xinh đẹp thật đáng để bên nhau suốt đời. Chúc hai bạn hạnh phúc, bên nhau đến già, trọn đời ngọt ngào.

  3. Một cuộc sống mới đang đến với bạn, tôi hy vọng rằng nó sẽ đầy niềm vui và ngày tháng hạnh phúc.

  4. Rất may mắn khi hai bạn đã gặp nhau giữa thế giới rộng lớn này. Hai bạn thực sự là một cặp hoàn hảo và hãy tiếp tục tạo nên những khoảnh khắc đẹp trong cuộc sống nhé!

  5. Chúc cho tình yêu của cặp đôi luôn là nguồn gốc bền vững sâu trong trái tim, thu hút những cảm xúc yêu thương ngọt ngào từ quê hương, mãi mãi đồng hành không có bất kỳ khó khăn nào có thể phá vỡ được.

  6. Nguyện cầu trời đất, ông mặt trời và bà mặt trăng luôn nuôi dưỡng cho hạnh phúc của đôi bạn này để họ mãi mãi hạnh phúc, cho dù có già đi cũng không chia xa.

  7. Xin chúc mừng hai bạn đã vượt qua khó khăn để đến được bên nhau. Chúc hai bạn có con sớm và yêu thương nhau mãi mãi. Chúc mừng ngày hạnh phúc!

  8. Bắt đầu một cuộc sống mới. Chúc hai bạn có những ngày tháng vui vẻ, cùng nhau xây dựng một ngôi lâu đài hạnh phúc mà bạn đã từng mong ước!

  9. Chúc cả hai bạn có một mối quan hệ vững chắc, luôn kết nối với nhau để xây dựng ngôi nhà riêng của mình. Hãy sống tốt và mãi mãi hạnh phúc nhé!

  10. Một cuộc sống mới đang chờ đón bạn và tôi hy vọng rằng nó sẽ tràn đầy những tháng ngày hạnh phúc tràn đầy bên cạnh người bạn yêu quý. Chúc mừng ngày cưới vui vẻ!

  Lời chúc đám cưới bạn thân ngắn gọn là một cách thể hiện tình yêu và hy vọng cho sự hạnh phúc và thịnh vượng của hai người, gửi đến bạn và bạn đời trong ngày trọng đại này.

  2. Lời chúc đám cưới bạn thân hài hước

  1. Thiệp chúc mừng trên tay, bay ngay tạ thóc. Chúc hai bạn có một đám cưới thật hạnh phúc, vui vẻ, luôn bên nhau vượt qua mọi khó khăn thử thách để tạo dựng một gia đình ấm cúng.

  2. Tôi nghĩ không ai quan tâm đến bạn nhưng cuối cùng, người bạn thân của tôi cũng tìm được người yêu thực sự. Chúc bạn hạnh phúc và thành công.

  3. Thay mặt Đảng và Chính phủ, chúc hai đứa mãi hạnh phúc, sớm có tin vui nhé!

  4. Chúc mừng mày cuối cùng cũng đã có người rước, thoát khỏi kiếp FA.

  5. Chúc bạn lấy một chồng, đẻ hai con đủ nếp đủ tẻ, sống ở nhà ba tầng, mua xe 4 bánh.

  6. Công cuộc lừa trai của mày đã hoàn tất và thành công. Chúc mày hạnh phúc nhé!

  7. Chúc mừng bạn đã thoát khỏi tình trạng độc thân bền vững, giảm sự phụ thuộc, không còn phải trở lại nơi tạo ra nữa.

  8. Nhóm bạn trai cũ của cô dâu chúc mừng hạnh phúc cho hai bạn. Chúng tôi sẽ đứng nhìn, xem bạn sẽ hạnh phúc được bao lâu. Ha ha! Chúc cho bạn và chồng mình mãi mãi hạnh phúc! Cung hỷ cung hỷ!

  9. Xin chào bạn! Bạn đã mở hộp quà tôi gửi hôm qua chưa? Hãy mở ra xem, bên trong có 10 tờ. Chúc bạn may mắn trúng số nhé. À quên, chúc bạn có một đám cưới thật hạnh phúc nhé!

  10. Mình quyết định sẽ nghiêm túc trong 5 phút. Hai bạn thực sự là một cặp đôi tốt, nếu đã tìm thấy nhau thì phải giữ chặt nhau, không có là tao buồn!

  3. Stt chúc mừng đám cưới bạn thân hay nhất

  1. Cuối cùng thì bạn đã đến đích, thành tựu hoàn hảo của cuộc sống bạn. Tôi không biết chúc gì hơn, chỉ mong bạn được hạnh phúc và thật hạnh phúc.

  Thay vì cả ngày tranh luận với nhau, hôm nay tôi không biết nói gì hơn, gửi đến bạn lời chúc tốt đẹp nhất cho cuộc sống hôn nhân sắp tới. Chúc bạn – người bạn thân nhất của tôi luôn hạnh phúc và những ngày sau sẽ hạnh phúc hơn ngày hôm nay. Chúc mừng đám cưới.

  3. Bạn thân của tôi! Hôm nay bạn thực sự rất xinh đẹp, bạn giống như một nàng công chúa vậy đấy. Bạn phải thật hạnh phúc nhé. Chúc hai bạn có cuộc sống thỏa mãn, trường thành và sớm có con trai nhé!

  4. Từ ngày hôm nay, hai bạn hãy cùng nhau tạo ra những trang mới trong cuộc sống của mình, nhưng hãy viết bằng niềm vui và tình yêu nhé! Chúc mừng ngày cưới!

  5. Hôn nhân là thời gian tuyệt vời để hai tâm hồn có thể chia sẻ với nhau. Hai bạn hãy làm rạng danh tình yêu bằng những ngọn nến yêu thương nhau hàng ngày. Chúc mừng hạnh phúc đôi bạn trẻ!

  6. Chúc mừng hạnh phúc đôi bạn! Mình thực sự rất vui và tôn trọng khi được tham dự lễ cưới của đôi bạn. Dù cho cuộc sống hiện tại còn nhiều thử thách, nhưng mình chúc đôi bạn sẽ luôn ở bên nhau để xây dựng thành công mái ấm gia đình. Chúc đôi bạn hạnh phúc, sớm có con trai!

  7. Hòa thuận, hạnh phúc như biển Đông cạn. Từ ngày hôm nay hai bạn đã chính thức trở thành vợ chồng. Mình không biết chúc gì hơn, chỉ mong cho hai bạn luôn hòa thuận và hạnh phúc trong cuộc sống. Chúc hai bạn mãi mãi hạnh phúc, trẻ trung và có nhiều con cháu! Chúc mừng đám cưới!

  8. Chúc mừng ngày cưới! Chúc hai bạn và gia đình luôn hạnh phúc! Chúc cô dâu và chú rể có một cuộc sống trọn vẹn, thủy chung, đi cùng nhau đến già, đồng hành suốt cuộc đời và mãi giữ vững tình yêu “vợ chồng”.

  9. Rất may là chúng ta là bạn của nhau. Chúc bạn có một đám cưới tuyệt vời, hãy luôn hạnh phúc và vui vẻ nhé! Chúc mừng cho cặp đôi trẻ!

  10. Chúc mừng hạnh phúc đôi bạn trẻ! Chúc cả hai bạn có một hôn lễ đầy đủ niềm vui, một cuộc sống hạnh phúc, theo ý muốn. “Hôn nhân không phải là nơi tình yêu đến kết thúc mà là nơi hai người yêu nhau quyết định cùng nhau đặt buồm ra khơi”. Chúc cả hai bạn luôn hạnh phúc và cùng nhau đi suốt cuộc đời!

  Chúc mừng đám cưới bạn thân hay nhất! Chúc cho cuộc sống hôn nhân của bạn trở nên hạnh phúc, tràn đầy tình yêu và sự đồng lòng. Mong rằng tình yêu và sự hiểu biết sẽ mãi mãi đi cùng bạn trong cuộc sống mới.

  4. Thơ chúc mừng đám cưới bạn thân

  Thơ chúc mừng đám cưới hay.

  Gái… Đẹp duyên nữ tú.

  Trai… Tốt lứa nam thanh.

  Chim khôn chọn nhánh lựa cành.

  Gái khôn chọn chốn trai lành gửi thân.

  Tôi cũng lại chúc chú rể cô dâu.

  Sống mãi bên nhau đến bạc đầu.

  Đầu lòng sinh trai, sau sinh gái.

  Họ hàng hai bên thoả nỗi lòng.

  Thơ chúc phúc đám cưới hay.

  Vu quy pháo nổ chúc bao lời.

  Cất bước theo chồng hỉ chẳng vơi.

  Chén rượu nồng say vui trọn kiếp.

  Buồng cau thắm đượm phúc muôn đời.

  Lợn tơ mâm quả bày sung túc.

  Nhẫn ngọc vòng châu tỏa sáng ngời.

  Đám cưới đầu làng vui nhộn nhịp.

  Chỉ hồng đã cột chẳng buông lơi.

  Thơ chúc mừng đám cưới hài hước.

  Mồi kia đã có trên bàn.

  Bên cạnh lại có ngập tràn là bia.

  Nào ta cùng hãy khui ra.

  Rót vào ly đá để cùng nhau chúc mừng.

  Chúc cho long phụng tương phùng.

  Chúc cho hai họ nên bà con tiên.

  Hạnh phúc luôn mãi vẹn nguyên.

  Xin mời quý vị hãy cùng nâng ly.

  5. Chúc đám cưới bạn thân tiếng Anh

  I hope you have happiness and happiness with someone you love for the rest of your life. Congratulations on your wedding.

  Chúc bạn hạnh phúc và vui vẻ bên người mình yêu thương suốt đời. Chúc mừng đám cưới của hai bạn.

  Đám cưới là một ngày quan trọng đối với cô gái. Hôm nay là ngày đánh dấu sự thay đổi của bạn. Chúc bạn có một ngày vui vẻ và hạnh phúc. Tôi rất vui mừng được ở đây và chứng kiến ngày lễ tuyệt vời này.

  Lễ cưới là một ngày quan trọng đối với phụ nữ. Ngày hôm nay là ngày đánh dấu sự thay đổi của bạn. Chúc bạn có một ngày vui vẻ và hạnh phúc. Tôi rất vui mừng được có mặt tại đây và chứng kiến ngày quan trọng này.

  The wedding is a milestone for a beautiful love affair. I hope you will always be happy with your spouse.

  Lễ cưới là một sự kiện đánh dấu cho một mối tình đẹp. Tôi hy vọng bạn sẽ luôn hạnh phúc bên người bạn đời của mình.

  Nhiều người cho rằng hôn nhân là sự kết thúc của một mối tình yêu. Nhưng thật ra, việc kết hôn là sự bắt đầu của một gia đình. Tôi hy vọng bạn sẽ hạnh phúc cùng với gia đình nhỏ của mình.

  Nhiều người nghĩ rằng kết hôn là điểm dừng của một mối quan hệ. Nhưng thực tế là kết hôn là bước đầu của một gia đình. Tôi hy vọng bạn sẽ hạnh phúc cùng với gia đình nhỏ của bạn.

  The wedding was splendid. You must be very happy, right. Congratulations!

  Đám cưới thật lộng lẫy. Chắc hẳn bạn đang rất hạnh phúc đúng không. Chúc mừng!

  Small wishes but I want to send you my sincere blessings. I’m glad because you were happy today.

  Lời chúc nhỏ bé nhưng tôi muốn gửi đến bạn lời chúc phúc chân thành. Tôi rất vui vì bạn được hạnh phúc như hiện tại.

  Finally, I am waiting for your wedding day. I’m glad you found your happiness. Congratulations!

  Sau cùng, tôi đã chờ đến ngày tham gia lễ cưới của bạn. Tôi rất vui mừng vì bạn đã tìm thấy niềm hạnh phúc của mình. Chúc mừng!

  Mời các bạn tham khảo thêm các thông tin hữu ích khác trên chuyên mục Tài liệu của HoaTieu.Vn.

  You may also like

  Leave a Comment

  You cannot copy content of this page