70+ Lời chúc Anh – Việt và thiệp mừng khai trương hồng phát [+Tạo thiệp miễn phí]

by 2022 Món Quà

70+ Lời chúc Anh – Việt và thiệp mừng khai trương hồng phát [+Tạo thiệp miễn phí]

Ngày khai trương được coi là ngày bắt đầu kinh doanh, có ý nghĩa quan trọng đối với những người làm kinh doanh, không chỉ ảnh hưởng đến doanh số hiện tại mà còn có tác động đến hoạt động của toàn công ty trong thời gian tới. Vì vậy, những lời chúc tích cực mang ý nghĩa may mắn gửi đến chủ cửa hàng sẽ là một món quà ý nghĩa và quý giá.

Trong bài viết này, PITO gửi đến bạn hơn 70 lời chúc Anh – Việt cùng những chiếc thiệp đẹp dành tặng người thân, bạn bè trong ngày khai trương, giúp tình bạn – tình thân thêm sát nhập.

Mở cửa hồng phát là một lời chúc có nguồn gốc từ tiếng Hán, thể hiện những mong muốn tốt đẹp đến gia chủ. Chúc cho công việc kinh doanh, buôn bán thuận lợi, phát tài phát lộc và đạt nhiều thành công. Cụ thể, ”hồng” trong tiếng Hán có hai nghĩa: là màu đỏ và tiền bạc, cả hai đều hướng đến sự may mắn, tiền tài. ”Phát” tức phát triển, tiến lên, ngụ ý cầu chúc cho quá trình kinh doanh ngày càng mở rộng, vươn cao, gia chủ ngày càng đạt được nhiều kết quả.

Vì vậy, trong ngày mở cửa, mọi người thường gửi nhau những lời chúc mở cửa tươi đẹp và ngắn gọn nhưng ý nghĩa. Đặc biệt trên các bình hoa mở cửa, để tối ưu không gian, từ Mở cửa tươi đẹp cũng được viết lên một cách trang trọng.

Lời chúc khai trương cửa hàng

1. Kính chúc Anh/Chị kinh doanh phát đạt, mở đầu thuận lợi, mọi việc an lành. Chúc cho công việc kinh doanh của Anh/Chị sẽ thuận lợi, phát triển phồn thịnh, thành công rực rỡ.

2. Chúc mừng ngày Anh/Chị mở cửa hàng. Mong rằng công việc kinh doanh của Anh/Chị thuận lợi thành công, mọi việc trôi chảy, khách hàng đến đông đúc, doanh thu tăng cao.

3. Cửa hàng mới, sự nghiệp mới, thử thách mới, thành công mới. Chúc Anh/Chị “kiên cường như đá mềm”, mọi sự bình an, tất cả như ý.

4. Mở cửa hàng thành công! Chúc cửa hàng của Anh/chị sẽ luôn phát triển mạnh mẽ, ngày càng thành công, nhanh chóng trở thành sự lựa chọn hàng đầu của nhiều khách hàng.

5. Chúc mừng ngày khai trương, hy vọng công việc kinh doanh của Anh/Chị sẽ gặp nhiều điều thuận lợi, phát triển mạnh mẽ và thu được doanh thu lớn.

6. Chúc mừng Anh/Chị mở cửa hàng hồng phát, phát tài phát lộc, tiền bạc phấp phới, không với cũng đến tay. Thành công rực rỡ!

7. Nhân dịp khai trương, chúng tôi xin chúc Anh/Chị luôn gặp nhiều điều may mắn, thịnh vượng, mọi việc đều êm ấm và sớm mở rộng thêm nhiều địa điểm, ngày càng phát triển.

Ảnh: T.H.

8. Xin chúc mừng thành công mới của Anh/Chị. Chúc cửa hàng ngày càng phát triển, thuận lợi cùng nhiều may mắn tăng lên.

9. Nhân dịp khai trương, gửi đến bạn một bông hoa để chúc cho một ngày mới hạnh phúc, một lời chúc để mong rằng tất cả mọi việc đều thuận lợi và an lành.

10. Chúc mừng mở cửa hồng phát, vạn sự thuận lợi! Mong rằng cửa hàng của Anh/Chị sẽ có một khởi đầu hoàn hảo, phát triển mạnh mẽ và lan rộng đến mọi nơi.

11. Mọi việc đều khó khăn từ đầu. Chúc Anh/Chị mở cửa kinh doanh thành công, làm ăn phát đạt, tỏa sáng rực rỡ, vượt qua mọi đối thủ và phát triển mạnh mẽ.

12. Một niềm tin vạn niềm tin. Nhân dịp khai trương, chúc cửa hàng của Anh/chị sẽ luôn nhận được sự tin tưởng và yêu mến từ khách hàng, kinh doanh phát đạt, vững chắc trên con đường thành công.

13. Chúc cửa hàng của Anh/Chị ngày càng phát triển vượt trội, tiến bộ nhiều thành tựu đồng thời doanh thu “đáng kinh ngạc”.

14. Chúc cửa hàng mới của Anh/Chị vạn điều bình an, thuận lợi, đánh đâu thắng đó, mã đáo thành công!

15. Chúc Anh/chị khởi đầu tốt đẹp, thành công, công việc kinh doanh ngày càng mở rộng, thăng hoa, rộn ràng.

Lời chúc khai trương công ty

1. Mã thành công, mọi sự suôn sẻ! Nhân dịp khai trương, chúng tôi xin gửi lời chúc may mắn và thành công tới Quý công ty. Chúc [Tên công ty] sẽ nhanh chóng trở thành một thương hiệu nổi tiếng trên thị trường.

2. Nhân dịp khai trương, chúc mừng Quý công ty kinh doanh thành công, mọi việc trôi chảy, phát triển bền vững, thành công trong việc xây dựng lòng tin của khách hàng.

3. Mừng khai trương thành công! Chúc mừng Quý công ty ngày càng phát triển thịnh vượng, trở thành người dẫn đầu trong lĩnh vực của mình.

4. Mã thành công! Chúc Anh/Chị sẽ luôn vui vẻ và hạnh phúc, khỏe mạnh cùng sự nhiệt huyết tràn đầy, mạnh mẽ tiến tới [Tên công ty] đạt được thành công, chiến thắng.

5. Chúng tôi chúc cho Quý doanh nghiệp ngày càng phát triển mạnh mẽ, thịnh vượng, thành công tươi sáng, luôn được sự tín nhiệm từ đối tác và khách hàng!

6. Nhân ngày khai trương, mến chúc Quý công ty an khang thịnh vượng cùng nhiều thành tựu rực rỡ, thăng hoa.

7. Mừng khai trương thành công! Chúc Quý công ty có một khởi đầu thuận lợi, phát triển mạnh mẽ, mọi việc diễn ra suôn sẻ, an lành và thành công.

8. Sau bao nhiêu cố gắng cuối cùng đứa con tinh thần của Anh/Chị cũng đã sinh ra. Bằng lòng và sự nổ lực, tôi tin Anh/Chị sẽ thành công trên con đường kinh doanh của mình. Mở cửa kinh doanh thành công, nhé!

9. Mã đáo thành công! Chúc cho Quý công ty gặp nhiều thuận lợi, ký được nhiều hợp đồng quan trọng, trở thành lựa chọn hàng đầu của khách hàng và đối tác.

10. Hạt giống đã chờ đợi từ lâu cuối cùng đã bắt đầu mọc. Nhân dịp khai trương, xin chúc mừng Quý công ty khai trương thành công, phát triển vượt trội, có vị trí vững chắc trên thị trường.

11. Nhân dịp khai trương. Kính chúc quý công ty luôn phát triển tốt, luôn hoàn thành thành công các mục tiêu chiến lược đề ra. Mỗi năm lại đạt được thêm nhiều thành công, ngày càng mạnh mẽ, tiến tới đỉnh cao của vinh quang.

12. Mừng khai trương thành công! Kính chúc Quý công ty bắt đầu thuận lợi, không ngừng phát triển, đạt được những thành tựu xuất sắc, trở thành nhà lãnh đạo hàng đầu trong ngành.

13. Chúc mừng ngày khai trương của công ty. Xin kính chúc công ty của quý vị kinh doanh thành công, mọi sự thuận lợi, và phát triển vững bền.

14. Chúc mừng ngày khai trương. Kính chúc Quý công ty sẽ ngày càng phát triển thành công, tiếp tục tiến xa mạnh mẽ trong hành trình phía trước, tự tin khẳng định thương hiệu, danh tiếng và phẩm chất của mình trên thị trường nội địa và quốc tế.

15. Mở cửa hồng phát. Chúc Quý công ty có một khởi đầu thuận lợi, phát triển và trở thành một trong những công ty đáng tin cậy, được nhiều đối tác và khách hàng tin tưởng, hợp tác lâu dài.

Câu đối cho ngày khai trương

1. Doanh dư đắc lợi – Phong phú đa tài (Kinh doanh đắc lợi – Của cải phong phú).

2. Kiết tường khai nghiệp – Đại phúc khải nguyên (Khai trương tốt lành – Bắt đầu phúc lớn).

3. Sống như mùa xuân – Tài nguyên tự nhiên (Kinh doanh như không khí trong mùa xuân – Tài sản như nguồn nước).

4. Vạn thương vân tập – Hưng nghiệp nhật tân (Vạn cửa hàng đều đông khách – Ngày mới sự nghiệp phát đạt).

5. Hai bên đầy đủ các mặt hàng – Một nơi mang đến niềm vui xuân phong cho mọi gia đình (Hai bên sáng rực cửa hàng đầy đủ mặt hàng – Một cửa hàng mang đến niềm vui xuân phong cho mọi gia đình).

6. Kinh doanh thành thực và phát triển – Làm việc với khách hàng một cách lịch sự và chuyên nghiệp (Kinh doanh thành thực và phát triển – Làm việc với khách hàng một cách lịch sự và thường xuyên).

7. Chào đón sự tươi mới của mùa xuân, đón tiếp khách du lịch từ mọi phương hướng.

8. Phúc tuỳ thuộc vào sự tuần hoàn của thiên địa – Tài cộng của mùa xuân và mùa thu vẫn tiếp tục kết hợp. (Phúc nhờ vào sự tuần hoàn của trời đất – Của hướng xuân thu vẫn tiếp tục trôi vào).

9. Tích thiện phúc hồng lưu sáng mãi – Kinh tế tài lộc vẫn tiếp tục phát triển thịnh vượng.

10. Tọa thượng khách thường mãn- Tôn trung tửu bất không(Trên tiệc khách không ngớt – Trong chai rượu chẳng vơi).

11. Thiên thu công việc thiên thu tốt – Nhất chiêu quan âm nhất chiêu kim (Công việc mãi mãi phát triển – Một giây thời gian một đồng vàng).

12. Khai trương mở cửa đón thần tài – Vinh hoa, phú quý kéo dài mai sau.

13. Khai trương vạn sự khởi đầu – Trăm năm lộc phát làm giàu từ đây.

14. Phú quý như ý – May mắn tài lộc.

15. Thành công viên mãn – Hạnh phúc tột đỉnh.

16. Đón khách đông đảo – Tiền tài phát đạt.

17. Hội tụ may mắn – Thành đạt chắn chắn.

18. Đại cát tường phú quý – Khai trương thắng lợi.

19. Vượt qua mọi gió giông – Thành công vang dội.

20. Công danh phú quý bền lâu – Tương lai sự nghiệp trước sau đắp bồi.

Lời chúc khai trương bằng tiếng anh

1. Congratulations! Wishing the company more and more development, constantly reaching out further, prosperous.

Tạm dịch: Chúc mừng khai trương. Kính chúc Quý công ty sẽ luôn tiến bộ không ngừng, ngày càng phồn thịnh, phát triển hơn nữa.

2. Wishing the company to open smoothly, and grow more and more in the coming time. Congratulations!

Tạm dịch: Chúc mừng khai trương! Kính chúc Quý công ty có một khai trương thành công, tăng trưởng ấn tượng, và phát triển mạnh mẽ trong tương lai.

3. Unique Code Success! Wishing the company will have more breakthroughs, sustainable development and success, becoming the first choice of every customer.

Tạm dịch: Đánh dấu thành công! Chúc Quý công ty sẽ có thêm nhiều sự tiến bộ, phát triển ổn định và thành công trở thành lựa chọn hàng đầu của tất cả khách hàng.

4. On the opening day, wishing you will always prosper and all business will go as smoothly as you wish.

Nhân dịp khai trương, xin chúc Anh/chị luôn may mắn, thịnh vượng, mọi việc kinh doanh suôn sẻ như mong muốn.

5. Congratulations and be prosperous! Wishing your store a smooth opening, rapid development, outstanding success with great revenue.

Tạm dịch: Chúc mừng! Mong rằng cửa hàng của bạn khai trương suôn sẻ, phát triển nhanh chóng, thành công vượt bậc và có doanh thu cao kỷ lục.

6. Sau nhiều nỗ lực, cuối cùng ý tưởng của bạn đã được hiện thực. Với sự nhiệt huyết và cố gắng, tôi tin rằng bạn sẽ thành công trên con đường kinh doanh của mình. Chúc mừng bạn, bạn của tôi!

Tạm dịch: Sau tất cả những cố gắng, cuối cùng đứa con tinh thần của bạn đã được sinh ra. Bằng lòng nhiệt huyết và sự cố gắng, tôi tin rằng bạn sẽ thành công trên con đường kinh doanh của mình. Chúc mừng khai trương, bạn nhé!

7. On the opening day, wishing you a good start, success, business expansion, sublimation and excitement. Congratulations!

Nhân dịp khai trương, chúc Anh/Chị có một khởi đầu thuận lợi, thành công, sự nghiệp kinh doanh được mở rộng cùng những thành công và đầy hứng khởi. Chúc mừng khai trương!

8. Chúc công ty của bạn có một sự khai trương thuận lợi, sớm đạt được những bước tiến mới trên thị trường trong nước và quốc tế, được tin tưởng và lựa chọn bởi nhiều khách hàng.

Tạm dịch: Chúc công ty của quý vị có một khai trương thuận lợi, sớm đạt được những tiến bộ mới trên thị trường trong nước và quốc tế, được nhiều khách hàng tin tưởng và chọn lựa.

9. Trong ngày khai trương, chúc cho công ty bạn thành công suôn sẻ, luôn đạt được những mục tiêu chiến lược đã đặt ra. Ngày càng mạnh mẽ hơn từng năm và đạt đến đỉnh cao vinh quang.

Tạm dịch: Nhân dịp khai trương, chúng tôi xin gửi lời chúc thành công tới quý công ty, luôn hoàn thành tốt các mục tiêu chiến lược đã đặt ra. Mỗi năm, công ty ngày càng mạnh mẽ, vươn lên đạt đến đỉnh cao vinh quang.

10. Chúc mừng ngày khai trương. Kính chúc công ty của bạn ngày càng phát đạt, tiếp tục bước đi vững chắc trên con đường phía trước, tự tin khẳng định thương hiệu, uy tín và chất lượng trên thị trường trong nước cũng như quốc tế.

Tạm dịch: Chúc mừng ngày khai trương. Kính chúc Quý công ty sẽ ngày càng phát triển thịnh vượng, tiếp tục những bước đi vững chắc trong hành trình phía trước, tự tin khẳng định danh tiếng, độ tin cậy và chất lượng tại thị trường trong nước và quốc tế.

11. Congratulations! Wishing the company a good start, continuous growth and outstanding achievements, becoming the leading bird in the industry.

Tạm dịch: Mừng việc mở cửa hồng phát. Chúc Quý công ty có một bắt đầu suôn sẻ, không ngừng phát triển và đạt được những thành tựu xuất sắc, trở thành đầu đàn trong ngành.

12. Hạt giống đã được chờ đợi từ lâu cuối cùng đã nảy mầm. Trong ngày khai trương, chúc cho công ty của bạn mở cửa suôn sẻ, phát triển nhanh chóng và có vị trí vững chắc trên thị trường.

Tạm dịch: Sau một thời gian dài chờ đợi, hạt giống cuối cùng đã nảy mầm. Nhân dịp khai trương, chúc mừng Quý công ty khai trương thành công, phát triển mạnh mẽ và có vị trí vững chắc trên thị trường kinh doanh.

13. Toast to a favorable opening! Sending you best wishes for future prosperity and success.

Tạm biệt: Nâng chén chúc mừng mở cửa thuận lợi! Truyền đến bạn những lời chúc tốt đẹp nhất cho sự thịnh vượng và thành công trong thời gian sắp tới.

14. Gửi đến bạn lời chúc mừng chân thành và ấm áp nhất. Chúc bạn tất cả điều tốt đẹp, hòa bình và hạnh phúc. Tôi biết rằng đây là ước mơ lớn nhất trong cuộc đời bạn và tôi tự hào bạn đã làm cho nó trở thành sự thật.

Tạm dịch: Gửi đến bạn lời chúc mừng chân thành và đầy nhiệt huyết. Chúc bạn gặp nhiều thuận lợi, hòa bình và may mắn. Tôi hiểu rằng đây là ước mơ lớn nhất trong cuộc đời bạn và tôi rất tự hào khi bạn đã biến nó thành hiện thực.

15. Wishing your business growing prosperity, great success and receiving the trust of partners and customers.

Tạm dịch: Mừng khai trương! Chúc Quý công ty, doanh nghiệp ngày càng phát triển thịnh vượng, thành công vẻ vang và nhận được lòng tin của đối tác, khách hàng.

Thiệp chúc mừng khai trương

Một trong số những món quà tinh tế dành tặng người thân, bạn bè trong ngày khai trương chắc chắn sẽ là những chiếc thiệp đẹp mắt, tràn đầy màu sắc, chứa đựng bên trong những lời chúc mang đến năng lượng tích cực và từ ngữ dễ chịu. Món quà không chỉ làm cho buổi lễ khai trương ý nghĩa hơn mà còn mang lại cho bạn và những người thân yêu một tình cảm tuyệt vời, gắn kết tình bạn – tình thân ấm áp, sâu sắc.

Hoa khai trương hồng phát

Bên cạnh những lời chúc khai trương tràn đầy tình cảm, truyền tải tấm lòng đến gia chủ, khi tham gia một buổi lễ hoặc tiệc khai trương, PITO khuyến khích bạn sở hữu những món quà khai trương phù hợp. Hoa khai trương là một trong những sự lựa chọn ấn tượng đấy! Dưới đây, PITO gửi đến bạn một số loại hoa phổ biến, thể hiện những ý nghĩa cùng lời chúc rõ ràng.

 • Hoa tiền: Chính như cái tên, loại hoa này mang ý nghĩa về tài chính và may mắn. Với sự sặc sỡ của màu sắc: vàng, đỏ, hồng, cam, trắng… Và đa dạng về hình dạng: cánh đơn, cánh kép, thân cao, thân thấp… Hoa tiền dễ kết hợp với các loại hoa khác hoặc tạo thành một bó hoa sang trọng. Tặng hoa tiền trong ngày khai trương, bạn như đang gửi đến chủ nhà lời chúc về sự thành công, thịnh vượng trong kinh doanh.
 • Hoa lan: Loại hoa này ban đầu thuộc các loại hoa đẹp nhất thế giới. Dù thuộc giống nào, hoa lan đều mang trên mình sự tao nhã, kiêu sa, đầy quyến rũ. Chọn hoa lan để tặng trong ngày mở cửa, bạn ưu tiên các loại như lan hồ điệp, lan Mokara, hoa quế lan… Hoặc các loại lan rừng, lan quý. Đặc biệt, bạn ưu tiên tặng cả chậu để gia chủ có thể trang trí và sử dụng về sau, đúng với giá trị kinh tế của loại này.
 • Hoa hướng dương: Thường được sử dụng rộng rãi, hoa hướng dương được coi là “loài hoa đại diện” khi làm quà tặng, vì cả tên gọi và hình dáng đều mang ý nghĩa về sự sáng sủa, tốt đẹp. Một bó hoa vàng rực, được trang trí một cách cân đối sẽ là món quà đặc biệt, thay bạn gửi đến chủ nhân những nguồn năng lượng tích cực nhất, tượng trưng cho con đường kinh doanh, hoạt động của cửa hàng, công ty luôn tiến về phía trước, đạt được thành công lộng lẫy.
 • Hoa ly (Lily): Hoa ly phần lớn có cánh hoa lớn, tạo cảm giác vững chắc, mạnh mẽ và biểu tượng cho sự thịnh vượng, thành công. Tặng hoa ly trong ngày khai trương sẽ giúp chủ nhân cảm thấy vui vẻ và đầy hy vọng. Lưu ý, hoa ly có nhiều loại với những màu sắc và ý nghĩa khác nhau, khi chọn hoa khai trương bạn nên tìm hiểu kỹ về đặc điểm, ý nghĩa cũng như sự phù hợp với chủ nhân, mô hình kinh doanh nhé.
 • Với những lời chúc, thiệp mẫu cùng với các loại hoa mà PITO đã đề xuất, hy vọng sẽ giúp bạn dễ dàng tìm cho mình một món quà có ý nghĩa, độc đáo để gửi đến bạn bè, người thân trong ngày khai trương.

  Hoa khai trương hồng phát là một trong những loại hoa phổ biến được sử dụng để chúc mừng và tạo sự may mắn trong các buổi khai trương và lễ đón chào. Với màu sắc tươi sáng và hương thơm quyến rũ, hoa khai trương hồng phát mang đến sự phấn khởi và thành công cho các dịp quan trọng.

  Nếu bữa tiệc là nơi kết nối mọi người, mọi nền văn hóa lại với nhau thì mỗi món ăn sẽ là nơi lưu giữ những nét đặc trưng văn hóa độc đáo đó. Với niềm đam mê đối với ẩm thực, Ngân tin rằng những bài viết của mình tại PITO sẽ giúp bạn hiểu thêm về lĩnh vực Đồ trang trí tiệc và cùng bạn trên hành trình tìm kiếm giải pháp ăn uống phù hợp cho doanh nghiệp.

  You may also like

  Leave a Comment

  You cannot copy content of this page