Lời chúc mừng đám cưới hay và ý nghĩa năm 2023| Thơ mừng đám cưới

by 2022 Món Quà

Những lời chúc đám cưới tuyệt vời.

Trong ngày quan trọng, lời chúc mừng đám hôn phối là những phần thưởng tinh thần quý giá, biểu thị tình cảm tốt nhất để gửi đến cho cô dâu chú rể. Hoatieu mong muốn chia sẻ tổng hợp những lời chúc đám hôn phối, chúc mừng đám hôn phối, chúc mừng đám hôn phối tiếng Anh, câu chúc đám hôn phối, stt chúc mừng đám hôn phối hay và thật ý nghĩa để dành tặng người thân, bạn bè của mình.

Chia sẻ cho các bạn, dưới đây là nội dung chi tiết của những câu chúc đám cưới lâu dài, thơ ngắn chúc đám cưới tuyệt vời.

1. Lời chúc đám hôn phối tuyệt vời nhất

Tình yêu trời nữa gọi tiếng nghe Lắng biển mơ tận xa đời đường rồi quen lâu bấy đã như trông Mà đầu ban thuở từ nhau gặp chẳng như rồi quen lâu đã bấy Mơ biển tận xa đời đường rồi quen lâu bấy đã như trông Mà đầu ban thuở từ nhau gặp chẳng như rồi quen lâu đã bấy Tách trà nước chung thủy tháng nhau yêu chẳng như xa đường kẻo chẳng nhau yêu Yêu qua cũng đèo mấy lội cũng sông mấy trèo cũng núi mấy nhau yêu.

2. Tôi mong tình yêu của hai bạn thật bền chặt, gắn bó để xây dựng tổ ấm yên bình, hạnh phúc.

Chúc con trai sớm ra đời. Hy vọng hai bạn sẽ luôn ở bên nhau xây dựng một tổ ấm gia đình. Dù cuộc sống hiện tại có nhiều khó khăn, tôi chúc hai bạn trẻ hạnh phúc. Tôi thật sự vui mừng khi được tham dự lễ cưới của hai bạn. Xin chúc mừng!

Chúc hai bạn đi ra khơi với buồm căng đầy, điều hướng theo chiều gió. Chúc hai bạn có một cuộc sống như mong muốn, có một đám cưới trọn vẹn niềm vui. Chúc mừng hạnh phúc hai bạn! “Hôn nhân không phải là nơi tình yêu tìm đến mà là nơi hai người yêu nhau quyết định cùng nhau khởi hành vượt sóng ra xa”.

Hãy nhớ niềm vui hạnh phúc, nụ cười trong ngày cưới. Cả hai đều hòa thuận và hạnh phúc trong cuộc sống, chỉ mong rằng tình yêu của hai bạn sẽ mãi mãi không biết mệt mỏi. Chồng và vợ có thể gọi nhau bằng bất kỳ cách nào, chỉ cần tình yêu của hai người vẫn như biển cạn và tình yêu của chồng và vợ hòa thuận.

Vui vẻ và hạnh phúc trăm năm chúc đôi bạn. Nhé vui vẻ và hạnh phúc sống cùng gia đình. Ý như chồng được hoa xe lên chúc bạn. Tình yêu của bạn là ta chúng mắn may. 6

Trọn giữ yêu tình trọn giữ phải thì hẹn mà trăng chỉ đã thề mà non chỉ đã. Gặp mới ngày những như nhau nhưng xem nhau nhưng bạc đầu long răng tuổi đến sống nhưng nhau có về đi, vẹn trọn chung thủy phúc hạnh năm trăm rể chú dâu chúc! Gia đình và bạn hai mừng chúc 7.

Ngày hôm nay là một ngày vui vẻ của bạn, mình không có gì quý giá hơn là mong rằng bạn sẽ có một cuộc sống mới tràn đầy niềm vui và hạnh phúc, gia đình thân yêu và hạnh phúc bên nhau. Sáu.

7. Xin chúc bạn có một cuộc sống viên mãn trăm năm và sớm được ban cho một cậu con trai. Chúc mừng ngày kết hôn vui vẻ!!

Xin chào mọi người! Giống như một chiếc thuyền trên vai, trở về một nơi đã từng là bạn ngày hôm nay. Cuộc sống độc thân không thể thoát khỏi sự chúc mừng của bạn. Bảy

Chúc mừng và êm đềm, một phần mới của bạn đã bắt đầu. Hy vọng hai bạn mãi bên nhau trong tình yêu đẹp này.

Chúc các bạn luôn nguyên vẹn như thế. Thật may mắn và hạnh phúc khi các bạn đã tìm thấy nhau trong cuộc sống. Trên thế giới này, chỉ có một người hiểu ta, chỉ có một người yêu ta. 10.

Lời chúc mừng đám hôn nhân tuyệt vời và có ý nghĩa.
Lời chúc mừng đám cưới hay và ý nghĩa

2. Chúc mừng đám cưới

Cuối cùng, sau nhiều gian khổ, thử thách, hai bạn mình đã thành công xây dựng một ngôi nhà ấm cúng. Tôi hy vọng hai bạn sẽ luôn yêu thương, chăm sóc và xây dựng một gia đình hạnh phúc. Chúc hai bạn sớm được đón nhận những đứa con xinh xắn như công chúa và hoàng tử. Vậy là sau bao gian khổ, thử thách, cuối cùng hai bạn mình đã thành công xây dựng tổ ấm rồi.

2. Vui mừng ngày cưới! Chúc hai bạn mãi mãi đầy cảm xúc như khi mới yêu nhé! Tôi không có gì nhiều, chỉ có trái tim thành khẩn mong hai bạn mãi mãi hạnh phúc, đi cùng nhau đến cuối cuộc sống.

Cuối cùng, cả hai người bạn của tôi quyết định về sống chung một nhà. Hãy nhanh chóng xây dựng một căn biệt thự, một ngôi nhà lớn và mua cả một cặp vợ chồng hoàng gia. Chúc mừng đám cưới!

Xin chúc mừng! Chúc mừng ngày cưới! Vậy là bạn đã theo vợ rồi! Chúc cho bạn bạn thân của tôi có một cuộc sống hạnh phúc trường tồn và xây dựng một tổ ấm tuyệt vời như bạn luôn mong ước.

Nhà đầu đỡ mẹ làm tôi cho yêu đáng thật bé những sinh sớm. Điều đó thực sự tuyệt vời và ngọt ngào, và tôi xứng đáng với điều đó vì tôi thật sự rất vui mừng và mong chờ hơn bao giờ hết, không cần phải giải thích gì thêm vì tôi không thể nói đủ về sự hạnh phúc của mình. Tháng năm trôi qua, có những niềm vui và nỗi buồn chia sẻ cùng gia đình và bạn bè, tôi đã gặp được nhiều niềm vui thật sự.

6. Chúc mừng đám cưới! Chúc mừng cô dâu đẹp của tớ. Hôm nay cậu đẹp rất nhiều đấy. Hãy nghỉ ngơi và thưởng thức một khởi đầu ngọt ngào thôi nhé! Chúc cho cậu luôn vui vẻ, luôn được yêu thương và trân trọng.

7. Chúc mừng ngày cưới! Chúc tân chú rể và tân cô dâu đẹp trai – xinh đẹp theo ý tớ. Chúc hai bạn sẽ có một khởi đầu mới suôn sẻ, cùng nhau xây dựng một tổ ấm hạnh phúc mà hai bạn vẫn mong ước nhé.

Hướng đi không phải là hôn nhân, điều này đã được người trưởng thành nói nhiều lần cho đến khi người trẻ hiểu. Đường phía trước chắc chắn sẽ không phẳng, nó sẽ rối ren với các viên đá và sự gai góc, nhưng chúng tôi hy vọng lòng tin của gia đình trao cho hai bạn hôm nay sẽ giúp hai bạn vượt qua mọi khó khăn trước mặt. Hôn nhân là điểm khởi hành, không phải là mục tiêu cuối cùng.

Người bạn của tôi đã tìm thấy điểm kết thúc của cuộc sống, phải thật hạnh phúc và không bao giờ buông tay nhé bạn. Chúc mừng đám cưới. Hôm nay là ngày hạnh phúc nhất của bạn, chúc hai vợ chồng bạn mãi mãi như ngày hôm nay, yêu thương và gắn bó với nhau suốt đời, mau chóng thăng chức nhé. Hehe Rất vui vì bạn.

3. Lời chúc đám hôn hài hước

1. Cuối cùng bạn đã tìm thấy một người mà bạn bị quấy rối suốt cuộc đời. Chúc mừng bạn nhé.

Chúc bạn những điều tốt đẹp nhất. Hôn nhân đồng nghĩa với sự kết thúc một câu chuyện tình yêu và khởi đầu một cuộc chiến vật lý.

Kết hôn xong nhưng đừng quên tôi nhé! Hôm nay lễ cưới của bạn nhưng tôi lại muốn gửi lời chúc đặc biệt đến cha mẹ bạn vì cuối cùng đã đuổi bạn ra khỏi nhà. Haha. Phải sống thật hạnh phúc nhé.

Tôi vui mừng bạn (tên cô dâu) đã kết hôn, sinh hai đứa con, sở hữu một ngôi nhà ba tầng, chiếc xe hơi 4 bánh và có cơ hội đi du lịch khắp năm châu. Nhóm người yêu cũ…….. Hạnh phúc.

Không có mong ước hay sự may mắn nào có thể bảo vệ bạn khỏi cuộc sống bị ràng buộc và đau khổ khi sắp bắt đầu với tư cách là người chồng cả. Tôi đùa thôi nhưng chúc bạn trăm năm hạnh phúc nhé! 5.

Okay bạn, bạn phải sống ở căn hộ ba tầng, mua ô tô, sinh hai con đầy đủ và chúc bạn thân của tôi kết hôn. Hi hi, chúc bạn thật hạnh phúc nhé!

Chuỗi ngày kiệt quệ sắp bắt đầu với bạn rồi. Chúc mừng bạn đã thuyết phục được bản thân ổn định cuộc sống.

Lời chúc đám hôn hài hước là một cách thú vị để mang đến tiếng cười và niềm vui cho đôi uyên ương, tạo nên không gian vui tươi và ấm áp trong ngày trọng đại của họ.

4. Chúc mừng đám cưới!

1. Chúc mừng vui vẻ!

2. Chúc cả hai bạn trăm năm hạnh phúc!

3. Chúc hai bạn trăm năm vui vẻ, sớm có con trai!

4. Chúc cả hai bạn có một ngày vui trọng đại nhé!

5. Hạnh phúc toàn diện, kéo dài lâu dài nhé!

6. Chúc mừng niềm vui của hai bạn, hãy yêu thương lẫn nhau rất nhiều và sống rất hạnh phúc nhé!

7. Chúc hai bạn sớm có gia đình hạnh phúc, con cháu tràn đầy niềm vui, may mắn và thành công!

Rất vui khi ngày hôm nay cuối cùng đã đến, tôi hy vọng hai người bạn của tôi sẽ mãi mãi hạnh phúc bên nhau.

Mong rằng bạn sẽ có một cuộc sống mới đầy hạnh phúc và luôn tràn đầy niềm vui. Xin chúc mừng hai người.

10. Chúc cặp đôi tài năng và xinh đẹp của chúng ta hạnh phúc trọn vẹn.

11. Chúc hai bạn trăm năm sum vầy, sống cùng nhau đến đầu đời.

5. Lời chúc phúc đám hôn nhân cho người thân.

Hãy cùng nhau tạo dựng niềm vui mà em từng mơ ước nhé! Chúc anh/em có những ngày tháng hạnh phúc, khởi đầu cho một cuộc sống mới. Kết thúc vui vẻ.

Cháu hai kết hôn vui vẻ, tin rằng những điều tốt đẹp sẽ đến với cuộc sống mới của cháu hai. Rất nhiều tình yêu và trước mặt những thử thách, chúc cháu hai vượt qua thành công!

Em mong anh chị khỏe mạnh, thành công trong công việc và sớm có con để gia đình thêm vui vẻ. Anh chị là một đôi đẹp đẽ từ trời ban, chắc chắn sẽ có một cuộc sống hạnh phúc sau này.

Hạnh phúc rất tôi ngày và cũng chị tôi của vui là ngày lắm lâu này ngày mong. Yêu thương nhau mãi chúc giờ bây và sống cuộc trong nguyện ước mọi được đạt.

Người đón, chúc mừng em gái của anh nhé. Hi vọng rằng cuộc sống tương lai của hai người sẽ được suôn sẻ, làm ăn phát đạt.

Cuộc đời qua đi, mọi chuyện không phụ thuộc vào ý chí của chúng ta. Bên nhau, mỗi ngày đều có em và những lời chúc tốt đẹp. Hạnh phúc và tình yêu luôn có mặt ở nơi nào đó.

Bắt đầu cho một cuộc sống mới, hy vọng em gái có những ngày vui vẻ. Hãy cùng nhau xây dựng niềm hạnh phúc mà em từng ao ước nhé! Kết thúc vui vẻ. 7.

8. Chúc anh chị có tình cảm lâu dài, hạnh phúc trọn vẹn, gia đình yên bình, sớm có con trai.

Chúc mừng lễ cưới đôi bạn trẻ, tin rằng những điều tốt đẹp nhất sẽ đến với cuộc sống mới của đôi bạn. Hãy yêu thương nhau rất nhiều và cùng nhau vượt qua hàng ngàn khó khăn phía trước nhé! 9.

10. Chúc cậu mợ có một cuộc sống mới thật tuyệt vời, hòa thuận, gắn bó thủy chung, trăm năm hạnh phúc.

Lời chúc phúc đám hôn nhân cho người thân. là những lời chúc tốt đẹp và chân thành gửi đến cặp đôi mới cưới, mong rằng họ sẽ có một cuộc sống hạnh phúc, tràn đầy tình yêu và sự đoàn kết.

6. Câu chúc lời chúc đám hôn phối có ý nghĩa cho bạn bè.

Chúc hai bạn có những ngày tháng thật tuyệt vời bên nhau. Nơi nào có tình yêu, nơi đó có niềm vui. Dù bất kỳ lí do gì cũng phải nắm tay nhau đi suốt cuộc đời nhé.

Xin được chúc mừng niềm vui của hai bạn, hãy yêu thương nhau rất nhiều và sống rất vui vẻ nhé!

3. Thật vui vì ngày hôm nay đã đến cuối cùng, hy vọng hai người bạn của tôi sẽ luôn hạnh phúc bên nhau! Hy vọng hai người bạn của tôi sẽ luôn hạnh phúc bên nhau! Thật vui vì ngày hôm nay đã đến.

Chúc mừng bạn, hôm nay là ngày vui nhất của bạn. Tôi hy vọng hai vợ chồng bạn mãi mãi hạnh phúc như ngày hôm nay và yêu thương gắn kết với nhau suốt đời. Hãy nhanh chóng thăng chức nhé.

Cuối cùng, sau bao khó khăn, thách thức, hai bạn cũng thành công xây dựng gia đình. Chúc mừng hai bạn hạnh phúc nhé, tôi tin rằng tương lai sẽ tốt đẹp, chỉ cần hai bạn cùng nỗ lực.

6. Chúc mừng cho ngày bạn chính thức thoát ”độc thân”, hãy thật hạnh phúc nhé!

Cô bạn của tôi đã tìm được điểm đến của cuộc sống và tôi rất hạnh phúc. Dù sao đi nữa, tôi sẽ không từ bỏ. Hạnh phúc là điều quan trọng.

Cuối cùng, hai đứa trẻ bay về chung nhà rồi. Nhanh chóng mua xây biệt thự, mua cả biệt thự công chúa hoàng tử nhé.

9. Hãy hạnh phúc mãi mãi bạn 2 mong, luôn là người đáng yêu của trái tim tôi, hoa đẹp không thể so với lời chúc, không đẹp cũng không thể so với tấm thiệp, không đẹp nhưng tấm thiệp cũng không thể diễn đạt.

7. Câu chúc lễ cưới tuyệt vời

Niềm vui, toàn diện, mới cuộc sống của bạn 2 có Chúc. Tiếng cười sớm có thiên thần nhỏ bé, nhỏ ấm tổ Chúc. Tràn đầy niềm vui ngày cưới hạnh phúc !!!

Chúc mừng đám cưới!!! Tôi hi vọng rằng trong cuộc sống mới, bạn sẽ tràn đầy những ngày tháng vui vẻ và tràn đầy bên cạnh người bạn yêu quý. Một giai đoạn mới đang đến với bạn.

Mình luôn tin rằng những điều tốt đẹp nhất luôn đến với những người biết quan tâm và trân trọng hạnh phúc như bạn. Gửi đến bạn món quà này với tấm lòng và lời chúc bách niên giai lão.

2. Hôn nhân không phải là nơi tình yêu cập bến mà là nơi hai người yêu nhau quyết định cùng nhau đi qua những thử thách. Chúc hai người luôn có một tình yêu nhẹ nhàng, vững chắc và gặp nhiều điều tốt đẹp trong chuyến hành trình đặc biệt này. Chúc mừng hạnh phúc hai bạn!

Vui vẻ nhé! Chúc mừng thiệp này sẽ mang đến những lời chúc mừng hạnh phúc chân thành nhất của tôi đến cho vợ chồng bạn. Tình cảm thì không nhỏ nhé, tấm thiệp nhỏ. Hy vọng 5.

Chúc mừng lời nhắn tốt đẹp nhất được gửi đến bạn. Hy vọng rằng cuộc sống mới của gia đình bạn sẽ tràn đầy niềm vui, tiếng cười và hạnh phúc.

Chúc bạn có 1 cuộc sống thật trọn vẹn sớm chào đón hoàng tử, công chúa. Thực sự rất hạnh phúc khi biết bạn đã tìm được một nửa của cuộc đời mình. May mắn đã cho chúng ta được gặp nhau, trở thành bạn thân nhất của nhau cùng có với nhau rất nhiều kỷ niệm, mình sẽ không bao giờ quên những tháng ngày đó.

Mọi người tôi thương yêu nhé, niềm vui luôn nở nụ cười hãy nhé, nhớ mọi người được hạnh phúc thật yêu tôi bạn nhé, gia đình lớn gia đình nhỏ trong những khoảnh khắc gần gũi rút thời gian chút mất sẽ mới trải qua cuộc sống 1 đầu Bắt người 2 của cưới đám mừng Chúc 8.

Chúc mừng đôi tình nhân, tất cả những điều đó từ bây giờ là dành cho 2 bạn. Cuộc sống sẽ thật tuyệt vời nếu tràn đầy niềm tin, tình yêu và hạnh phúc.

10. Hãy cùng tận hưởng cuộc sống này nhé, hãy yêu thương lẫn nhau thật nhiều. Xin Chúa hãy mang đến những thiên sứ bé nhỏ tới thế giới của bạn, điều này sẽ làm cho cuộc sống của bạn trở nên ý nghĩa hơn bao giờ hết. Chúc mừng đám cưới của hai bạn.

11. Trong cuộc sống to lớn này, chúc mừng hạnh phúc hai bạn vì đã gặp gỡ nhau. Tôi thật sự rất vui mừng khi được tham dự lễ cưới của hai người. Hãy đối xử tốt với nhau, cùng nhau tận hưởng những khoảnh khắc hạnh phúc trong cuộc sống. Tôi tin rằng, bằng tình yêu chân thành, hai bạn sẽ vượt qua mọi khó khăn và thử thách trước mắt.

8. Lời chúc phúc đám hôn lễ bằng ngôn ngữ Anh

1/ Chúc bạn có tất cả niềm vui trong ngày cưới của bạn.

Chúc bạn có được tất cả sự hạnh phúc trong ngày kết hôn của mình.

2/ Hãy nhớ lại cảm giác bạn có hôm nay. Đó là một cảm giác kỳ diệu mà bạn chưa từng có!

Hôm nay, hãy ghi nhớ những tình cảm đặc biệt. Tình cảm đó là một tình cảm thật đặc biệt và chưa từng có.

3/ Marriage is a meeting of two heart. Then up to now, you share emotions, share love, share the future. Happy wedding!

Chúc mừng vui vẻ! Hôn nhân là cuộc gặp gỡ của hai trái tim. Và từ thời điểm này, hai bạn cùng chia sẻ cảm xúc, chia sẻ tình yêu, cùng xây dựng tương lai.

Chia sẻ cuộc sống với người khác là điều vui mừng và tuyệt vời nhất trên thế gian. Và từ này, vào thời điểm hiện tại, bạn bắt đầu điều đó. Sống vui vẻ và luôn trân trọng người đồng hành của bạn.

Người phối ngẫu của tôi, xin hãy luôn đề cao và trải qua cuộc sống một cách hạnh phúc và vui vẻ. Và bây giờ, vào thời điểm này, là thời khắc bạn bắt đầu chia sẻ cuộc sống tươi đẹp và hạnh phúc nhất trên thế giới này.

Trong ngày vui này, tôi muốn gửi lời chúc này đến bạn như một món quà. Tôi hy vọng bạn có một cuộc sống bình yên, hạnh phúc và vui vẻ. Tình yêu thực sự là một phép màu của cuộc sống.

Một sự kỳ diệu của cuộc sống là tình yêu đích thực. Mong bạn trải qua một cuộc sống bình yên, niềm vui và hạnh phúc. Lời chúc này thay thế cho món quà tôi muốn gửi đến bạn trong ngày quan trọng này.

6/ Chúc mừng về việc “kết hôn” của bạn. Tôi hy vọng bạn sẽ có một cuộc sống tuyệt vời cùng người chồng/ vợ của mình.

Đến cuối cuộc đời, chúc mừng bạn đã quyết định ở bên người đó. Tôi hy vọng rằng bạn sẽ có một cuộc sống êm đềm với chồng/ vợ của mình.

7/ I think that he/she will love you everyday. The love will grow up, more than yesterday but always less than tomorrow.

Hàng ngày, đảm bảo rằng người đó sẽ luôn yêu thương bạn. Tình cảm này sẽ được chăm sóc và phát triển từng ngày, luôn tăng lên so với ngày hôm trước và chắc chắn ít hơn ngày mai.

Hôm nay, bạn tìm thấy niềm vui, chúc mừng bạn về đám cưới của bạn. Tôi chắc chắn rằng đám cưới này là nguồn hạnh phúc và phước lành của bạn. Niềm vui là điều khó tìm thấy.

Ngày hôm nay, bạn đã tìm thấy niềm vui của mình rồi. Chúc mừng lễ cưới nhé, tôi tin rằng lễ cưới này sẽ là nguồn gốc của niềm vui và sự thanh thản của bạn. Niềm vui là điều gì đó thật khó để tìm thấy.

Hãy để may mắn, ấm áp và sự hiểu biết bên cạnh bạn từ bây giờ đến cuối đời. Một món quà nhỏ được trao tặng từ tận đáy lòng của tôi. 9/

Cùng đời mãi từ người chồng và vợ hai bên ở hiểu biết và ấm áp yêu thương nhau. Tấm lòng của tôi muốn gửi lời chúc và món quà nhỏ này.

Chúc đám cưới hay đầy niềm vui và hạnh phúc, hai bạn trẻ sẽ cùng nhau xây dựng một gia đình hạnh phúc và bền vững, tràn đầy tình yêu và sự đồng lòng.
Chúc đám cưới hay

9. Bài thơ ngắn chúc mừng đám cưới

Bài 1: Chúc mừng đám cưới.

Chúc mừng hạnh phúc sau khi kết hôn.

Mắc đèn trang trí đường để chờ xe cưới.

Ly rượu tân hôn thật thú vị.

Con gái, người đàn ông trưởng thành đều vui vẻ và hạnh phúc.

Con rể tốt, nàng dâu xinh thông minh.

Tri ân gặp gỡ vang lời chúc.

Cầm sắt vui nhộn vang tiếng hát.

Hợp cẩn mở căn phòng hương lửa đượm.

Gia đình tràn đầy hạnh phúc của người già.

Bài 2: Quan hệ duyên nợ.

Lương duyên.

Tôi xin chúc các ông bà.

Sống lâu sống khỏe không già.

Hai họ có mối quan hệ gắn bó.

Vẫn giữ nguyên tình duyên từ lúc đầu.

Bài số 3: Vu Quy..

Vu Quy.

Vu quy pháo nổ chúc nhiều lời may mắn.

Đi theo người yêu không bao giờ mệt.

Chén rượu thảnh thơi vui trọn đời.

Buồng cau rực rỡ hạnh phúc mãi mãi.

Lợn tơ mâm quả được sắp xếp đầy đủ.

Nhẫn ngọc vòng châu tỏa sáng rực rỡ.

Lễ cưới đầu làng vui vẻ và hào hứng.

Chỉ hoa hồng đã buộc chặt không thả lỏng.

Bài 4: Trời đã hòa một tình duyên của hai người.

Thời tiết đã làm cho đôi tình nhân gặp gỡ.

Trong hàng ngàn người, anh chọn em.

Là duyên là nợ êm ấm.

Sợi hồng rối rắm bên cạnh ngưỡng mùa xuân.

Âm thanh của pháo bông vang lên vui nhộn.

Đó là ngày chúng ta đã ở bên nhau.

Em đẹp trong chiếc váy cô dâu.

Anh thì lịch sự không thua kém gì.

Trước hai gia đình gặp nhau.

Lạy ông bà tay bắt đầu run rẩy.

Cô dâu trẻ nhút nhát.

Được anh giới thiệu cho em và người thân.

Mình đã có một cuộc sống tràn đầy hạnh phúc.

Câu đá quý không bao giờ tách rời nhau.

Tình yêu tràn đầy và ngọt ngào.

Nụ hôn tặng cho em nào dám quên.

Các thông tin hữu ích khác trên phần Tài liệu của HoaTieu.Vn, mời các bạn tham khảo. Đây là những lời chúc mừng đám hôn hay và ý nghĩa năm 2023, thơ mừng đám hôn tốt nhất.

  • Đơn xin tổ chức lễ cưới.
  • You may also like

    Leave a Comment

    You cannot copy content of this page