20+ lời chúc khai trương hồng phát hay, ý nghĩa cho cửa hàng, công ty làm ăn phát đạt

by 2022 Món Quà

Mở cửa hàng, showroom… Là một dịp vô cùng quan trọng với những người kinh doanh. Vì vậy, nếu bạn là một khách mời trong buổi khai trương của một doanh nghiệp nào đó, việc chuẩn bị những lời chúc khai trương hồng phát là không thể thiếu.

Lời chúc khai trương hồng phát là gì?

Với bất kỳ cá nhân kinh doanh nhỏ hoặc bất kỳ doanh nghiệp nào, buổi khai trương luôn có một ý nghĩa rất quan trọng. Nó đánh dấu một sự thay đổi mới của người kinh doanh và thể hiện hy vọng vào một tương lai kinh doanh thành công, phát triển hơn.

Bởi vì buổi lễ khai trương có ý nghĩa rất quan trọng nên trong những dịp này, doanh nhân luôn tổ chức rất trang trọng và mời những khách mời quý, những người có “may mắn” đến tham dự như một cách để tạo thêm may mắn. Và thông thường, những khách mời tham dự buổi lễ khai trương sẽ chuẩn bị những món quà mừng khai trương cùng với những lời chúc mừng khai trương phát tài.

Lời chúc mừng khai trương hồng phát là những lời chúc ý nghĩa và đẹp mà khách mời thường gửi tới chủ nhân doanh nghiệp khi tham dự buổi lễ khai trương.

Lời chúc khai trương hồng phát là lời chúc mừng và chúc phát tài, phát lộc cho cửa hàng, doanh nghiệp mang tên

“Hồng” trong Hán Việt có ý nghĩa là màu đỏ, biểu trưng cho sự may mắn, thịnh vượng và phát triển. Ngoài ra, từ “hồng” cũng có nghĩa là một loại phong bao màu đỏ được sử dụng để chứa tiền trong các dịp đặc biệt như lễ hội, Tết, cưới hỏi, khai trương… Từ này cũng có ý nghĩa về sự phát triển thuận lợi, nhanh chóng và đầy đủ tiền bạc trong phong bao. Còn từ “phát” trong “hồng phát” có nghĩa là phát đạt, phát triển, thể hiện sự thịnh vượng, thành công và tiến bộ ngày càng tăng.

Như vậy, lời chúc khai trương hồng phát có thể hiểu là những lời chúc may mắn, ý nghĩa chúc cho công việc kinh doanh làm ăn thành công, buôn bán suôn sẻ, tiền nhanh chóng đầy túi, gặp nhiều thành công lớn, rạng rỡ, phát tài phát lộc.

Dưới đây, hãy cùng META tham khảo một số câu chúc, lời chúc khai trương hồng phát, chúc kinh doanh phát đạt và ý nghĩa nhất mà mọi người thường sử dụng trong các dịp khai trương nhé!

Tổng hợp những lời chúc khai trương hồng phát ý nghĩa

1. Khai trương hồng phát, tiền vào như nước sông Đà, tiền ra nhỏ giọt như cà phê phin.

2. Chúc cho công việc bán hàng của bạn thuận buồm xuôi gió, ngày càng phát đạt, vươn cao, vươn xa.

3. Kinh doanh phát đạt, ngày càng mở nhiều chi nhánh bạn nhé!

4. Mua may bán đắt và nhận được thật nhiều sự tin yêu của khách hàng bạn nhé!

5. Chúc bạn có một bắt đầu tốt đẹp và thành công, chúc công việc kinh doanh của bạn ngày càng phát triển và thịnh vượng!

6. Chúc mừng khai trương, chúc bạn thành công, luôn thuận buồm xuôi gió!

7. Sau bao nhiêu sự cố gắng, cuối cùng, ý chí của bạn đã sinh ra đứa con tinh thần, với lòng nhiệt huyết và cố gắng, tôi tin rằng bạn sẽ đạt được thành công trên con đường kinh doanh của riêng mình!

8. Bạn đã rất nỗ lực để hôm nay có thể mở cửa hàng của riêng bạn, bạn thực sự xứng đáng với tất cả những điều này. Tôi tin bạn có thể thành công trên con đường đã lựa chọn.

9. Khai trương thành công, phát tài, phát lộc, tiền bạc phấp phới, không với cũng tới tay. Chúc mừng bạn!

10. Hôm nay là một ngày may mắn, ngày thành lập của một chuỗi cửa hàng phát triển mạnh mẽ trong tương lai, chúc bạn mua được nhiều và bán thành công!

Tổng hợp những lời chúc khai trương hồng phát ý nghĩa giúp mang đến niềm vui và may mắn cho sự khởi đầu mới, đồng thời thể hiện lòng chân thành và tình cảm của người gửi đến chủ doanh nghiệp, góp phần thúc đẩy sự phát triển và thành công trong công việc kinh doanh.

11. Chúc bạn ngày càng mở thêm nhiều chi nhánh, nhận được sự tín nhiệm và sự tin yêu của khách hàng!

12. Chúc bạn khai trương hồng phát, cửa hàng luôn bát ngát bạc vàng và đông khách!

13. Khai trương suôn sẻ, làm ăn phát tài và luôn là chọn lựa hàng đầu của khách hàng bạn nhé!

14. Chúc mừng khai trương, chúc bạn đạt được thành công bền vững, cửa hàng ngày càng phát triển và được nhiều người biết đến!

15. Chúc mừng khai trương! Chúc công ty của bạn luôn vững vàng và gặt hái nhiều thành công trong tương lai.

16. Chúc cho doanh nghiệp ngày càng mở rộng và tăng trưởng vượt bậc theo năm tháng!

17. Chúc quý công ty ngày càng phát triển, thành công lộng lẫy và được lòng tin của khách hàng và đối tác!

18. Chúc doanh nghiệp luôn thành công, ký được nhiều hợp đồng quan trọng và luôn được khách hàng ưu tiên hàng đầu!

19. Chúc công ty khai trương gặp nhiều may mắn, thuận lợi phát triển, luôn luôn vươn xa.

20. Mở cửa kinh doanh thịnh vượng, thành công lớn lao, ngày càng tiến bộ và có vị trí vững chắc trên thị trường kinh doanh.

Tổng hợp những lời chúc khai trương hồng phát ý nghĩa giúp mang đến niềm vui và may mắn cho sự khởi đầu mới, đồng thời thể hiện lòng chân thành và tình cảm của người gửi đến chủ doanh nghiệp, góp phần thúc đẩy sự phát triển và thành công trong công việc kinh doanh.

21. Hôm nay là một ngày tuyệt vời, đó là ngày khai trương công ty của bạn. Chúc mọi điều tốt lành, may mắn và thành công luôn đồng hành cùng bạn.

22. Chúc quý công ty luôn là sự lựa chọn hàng đầu của khách hàng, ngày càng phát triển và bền vững, đạt được thành công đầy mãn nhãn!

23. Sau một thời gian dài, hạt giống cuối cùng cũng đã nảy mầm. Chúc cho doanh nghiệp khai trương thành công, phát triển nhanh chóng và dẫn đầu trong lĩnh vực này!

24. Khai trương mở cửa đón thần tài,Vinh hoa, phú quý kéo dài mai sau.

25. Hôm nay là ngày khai trương, Xin chúc kinh doanh phát đạt. Tài lộc thịnh vượng luôn đến, Rufu, uy tín lan tỏa khắp nơi.

Những câu chúc khai trương hay cho cửa hàng, quán ăn

Dưới đây là những lời chúc khai trương tốt đẹp dành cho cửa hàng và nhà hàng mà chúng tôi đã thu thập được, hy vọng nó sẽ giúp bạn có nhiều sự lựa chọn hơn.

1. Chúc anh chị khai trương suôn sẻ, khách hàng tấp nập, tiền vô ào ào. Chúc mừng, chúc mừng!

2. Chúc mừng cửa hàng luôn mua may bán đắt và tăng trưởng vượt bậc trong những năm tới.

3. Chúc cửa hàng ngày mới mở cửa khách vô nườm nượp, đạt doanh thu cao, khách hàng tín nhiệm.

4. Chúc mừng quán ăn khai trương hồng phát, khách vô ào ào, làm ăn phát tài, phát đạt.

5. Xin chúc mừng mở cửa hàng của bạn! Chúc bạn và cửa hàng luôn gặp nhiều may mắn, thuận lợi trong việc mua bán.

6. Nhân dịp khai trương, chúc quán của bạn làm ăn ngày càng phát triển, doanh thu bội phần.

7. Nhân ngày khai trương, chúc quán ăn mau chiến thắng, phát đạt và bội thu.

8. Chúc mừng khai trương hồng phát. Chúc cửa hàng ngày càng thành công rực rỡ trên con đường kinh doanh.

9. Chúc quán ăn của bạn luôn lớn mạnh và là sự lựa chọn hàng đầu của mọi người.

10. Chúc cửa hàng của em luôn thành công và phát đạt.

Bên cạnh những lời chúc mừng khai trương hồng phát, chúc kinh doanh thịnh vượng thì bạn cũng có thể chuẩn bị một món quà nhỏ cho chủ nhân buổi lễ khai trương. Đó có thể là những món đồ gia dụng nhỏ, thiết bị điện tử đơn giản nhưng cũng có thể là những sản phẩm điện tử, máy lạnh cao cấp… Tùy theo nhu cầu và khả năng tài chính của bạn.

You may also like

Leave a Comment

You cannot copy content of this page