Thiệp mời sinh nhật độc đáo GL-2148

by 2022 Món Quà

Sinh nhật sẽ rất nhàm chán nếu thiếu đi sự chúc mừng từ bạn bè, người thân. Nhưng làm thế nào để thu hút mọi người tới bữa tiệc của mình. Nhiều người đến vì có tình cảm đối với bạn, nhưng một số khác đến vì lời mời của bạn quá vui nhộn hoặc quá độc đáo. Bạn có tin không? Hãy tưởng tượng mình là người nhận, để xem bạn sẽ quyết định thế nào sau khi đọc những gợi ý trong lời mời sinh nhật của Hoa Cà dưới đây nhé.

Thư mời sinh nhật hài hước.

Để có thể mời bạn đến dự sinh nhật của bạn thì chắc chắn bạn cần phải có những lời mời sinh nhật ý nghĩa, nếu bạn vẫn chưa biết cách mời sinh nhật thì hãy tham khảo những câu mời sinh nhật tốt nhất ý nghĩa nhất dưới đây nhé. Để có được những thiệp mời sinh nhật vui nhộn thì các bạn chỉ cần tham khảo của Hoa Cà là được rồi. Với những lời mời sinh nhật ngầu hài hước chắc chắn không ai nỡ từ chối những lá thư mời sinh nhật vui như này đâu nhé.

Lời mời 1:.

Thiệp mời sinh nhật độc đáo GL-2148

”Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam.

Độc lập – Tự do – Hạnh phúc.

THƯ MỜI HỌP TỔ DÂN PHỐ.

Tổ trưởng tổ dân phố xin trân trọng kính mời:…

Nội dung: Tiệc nhậu, trò chuyện, nhiều sự việc, trao đổi và phân tích những vấn đề gây phiền toái của trưởng nhóm hoặc cư dân trong thời gian gần đây.

Thời gian: 18h (có nghĩa là 6h chiều) thứ Hai ngày 06/08/2022.

(Cẩn thận đến sai ngày thì lại phải hụt hẫng đi về).

Địa chỉ: Trung tâm tổ chức tiệc cao cấp nhất Hà Nội – nơi sinh hoạt của gia đình trưởng – Số … Nguyễn Trãi, Thanh Xuân.

Mời tất cả cư dân và khách hàng thân thiết đến đầy đủ để buổi họp diễn ra đúng như kế hoạch.

Chú ý, màu sắc trang phục chưng diện trong buổi họp: màu trắng đen hoặc nâu.

Tổ trưởng tổ dân phố.

(Ký và ghi rõ họ tên)”.

Một lá thư mời sinh nhật tinh tế, lá thư mời sinh nhật vui nhộn như này. Có ai từ chối một buổi gặp gỡ thú vị như này được chăng.

Lời mời 2:.

Thiệp mời sinh nhật độc đáo GL-2148

”Trân trọng kính mời:…

Tới dự buổi tiệc ”Em đã 21” của tôi: ….

Bữa tiệc được tổ chức vào Thứ Sáu, ngày 17/07/2022 (tức ngày … Tháng… Năm … – Ngày âm).

Tại cư xá: Số …, Minh Khai, Hai Bà Trưng, Hà Nội.

Kính mời: … Cùng người thương.

Tới dự bữa ăn thân mật với gia đình chúng tôi.

Vào hồi: – 18h ngày 17/07/2022 tới xơi bánh.

– 19h ngày 17/07/2022 tới xơi rượu.

– 21h ngày 17/07/2022 tới xơi trà và bánh.

– Cả tối ngày 17/07/2022 tới hát hò.

Rất hân hạnh được đón tiếp!”.

Thiệp mời sinh nhật đọc giống như thiệp cưới như vậy sẽ khiến ai cũng mỉm cười. Hơn nữa, việc nhắc nhở về thời gian cụ thể thể hiện sự chu đáo của chủ nhà.

Lời mời số 3: “Hãy đến tham gia bữa tiệc sinh nhật của anh để có được kinh nghiệm. Hãy nhớ đọc thiệp và đến đúng giờ nhé!”

=> Có lẽ phải đến không sau này không có lỗi với chính mình mất.

Thiệp mời sinh nhật độc đáo GL-2148

Lời mời số 4: ”Trân trọng kính mời em đến bữa tiệc sinh nhật của chị tại địa điểm chúng ta thường hay qua: Số … , Đường… Đến đó, em có thể ngồi phía dưới, thưởng thức bánh hoặc tham gia hát hò, nhảy múa. À quên, vào lúc 19h tối thứ Hai, ngày… Nhé”.

Thiệp mời sinh nhật độc đáo GL-2148

Lời mời 5: ”Kính mời chị ghé thăm sinh nhật của em. Tại đây, có nhiều xe đạp khỏe mạnh để chị xem. Thời gian và địa điểm vui lòng mở thiệp nhé chị!”.

=> Ui, tin nhắn mời sinh nhật bá đạo thế này không đi thì uổng công em nó quá!

Thiệp mời sinh nhật độc đáo GL-2148

Lời mời số 6: “Xin thông báo với anh/chị, vào thứ 2 em gái sẽ nhập viện chăm sóc người già neo đơn. Vào lúc 19h, anh/chị đến động viên, hãy tặng nhiều quà, đừng ngại.”

=> Nhập trại như muội, huynh cũng ham.

Thiệp mời sinh nhật độc đáo GL-2148

Lời mời 7: ” Nếu bạn muốn tham gia tiệc mừng cùng với nam thanh nữ tú, hãy sẵn sàng trang phục, quà tặng đến với sinh nhật của mình vào lúc 19h ngày có trăng tròn – Thứ 2 ngày…”.

Thiệp mời sinh nhật độc đáo GL-2148

Lời mời 8: “22 năm, với nhiều người thì đã là lâu, nhưng với nhiều người khác thì… Cũng rất là dài mãi. Em bây giờ đã trưởng thành, nhưng chưa phải là già, cũng không còn trẻ. Tóm lại, em muốn kỷ niệm một ngày thành công. Đó cũng chính là lý do thiệp này gửi đến anh.”

Sự hiện diện của anh ảnh hưởng trực tiếp đến cảm xúc của người gửi.

Địa điểm và thời gian đã được ghi rất rõ ràng ở đằng kia, viết vào đây cũng không cần thiết. Khi đi, bạn hãy nhớ mang theo thiệp, tôi không kiểm tra nhưng bạn sẽ không bị lạc đường. Hãy nhớ đến chốt công an ở ngã ba, tôi đã có chú thích trên bản đồ rồi đấy. Nếu bị bắt, không ai có thể trách được, tội là của tôi!”.

=> Người gì đâu dễ thương thế này.

Thiệp mời sinh nhật độc đáo GL-2148

Lời mời 9: ”Tôi:…

=> Muốn hỏi bạn chút chút.

=> Bạn có bận gì vào ngày 17/09/2022 không?

=> Không đúng không?

=> Tuyệt với ông mặt trời. À thì, bởi vì….

=> Tôi sẽ thổi nến và cắt bánh hôm đó.

=> 18h.

=> Tại nhà hàng…, Số…, Đường….

=> Khi đi nhớ mang theo gấu.Hihi.

=> Không có à, mang theo quà cũng được!

Trân trọng kính mời….

Tới dự bữa tiệc sinh nhật của tôi!

Mong lắm thay!”.

Thiệp mời sinh nhật độc đáo GL-2148

Các bạn có thấy những lời mời sinh nhật bạn bè ở trên có hài hước không nào chỉ với cách viết thiệp mời sinh nhật vui vẻ như này thôi thì có bạn bè nào mà nỡ từ chối cơ chứ. Để mời bạn cũng bè cũng không phải là chuyện gì khó khăn cả chỉ cần tin nhắn mời sinh nhật hay pha một chút hài hước là được.

Gửi đi những lời mời hài hước “thật vui tai” như thế này chắc chắn sẽ không ai còn dám chê bạn “thiếu tinh thần” nữa cả. Sinh nhật quan trọng là vui, tại sao chúng ta không sáng tạo một chút để bữa tiệc đầy sôi động, hấp dẫn ngay từ việc bật cười với tấm thiệp mời nhỉ. Bạn bè sẽ nhớ và ấn tượng với sự vui vẻ, hóm hỉnh của bạn rất nhiều. Đừng quên, lên chi tiết chương trình cho sinh nhật nhé. Một tấm thiệp sinh nhật đặc biệt cùng lời mời sinh nhật dễ thương sẽ hứa hẹn một bữa tiệc “tuyệt vời” đấy nhé.

You may also like

Leave a Comment

You cannot copy content of this page