Mẫu thư thiệp mời khai trương nhà hàng thu hút khách tham dự

by 2022 Món Quà

Cần có thiệp mời để mời tất cả mọi người đến dự buổi lễ khai trương quan trọng, đánh dấu một bước đầu quan trọng trong thành công. Vậy làm thế nào để có một bức thư mời với nội dung đầy đủ và phong phú? Bài viết dưới đây sẽ đề xuất cho bạn một số mẫu thư mời khai trương nhà hàng hấp dẫn để thu hút khách tham dự.

Buổi ra mắt nhà hàng của mình, cần viết thư mời mọi người thể hiện được sự độc đáo, hấp dẫn, tạo được sự tò mò, hứng thú cho khách hàng và người quen. Buổi lễ ra mắt đánh dấu cột mốc quan trọng, góp phần tạo được sự ấn tượng cho khách hàng đối với nhà hàng.

Cách phục vụ trong buổi lễ cần chuẩn bị kỹ lưỡng, tỉ mỉ. Các món ăn và nhân viên phục vụ cần được chăm sóc để khách hàng có thể cảm nhận được sự chuyên nghiệp và lịch sự tối thiểu. Trong thư mời, có thể đưa ra các chương trình hấp dẫn, lợi ích nhằm thu hút khách hàng đến tham dự buổi lễ. Đó là các phiếu quà, thưởng thức món ăn, giảm giá cho lần đặt bàn sau, tặng quà, chiêm ngưỡng cách chế biến các món ăn.

Lễ khai trương showroom
Lễ khai trương showroom

Nội dung thu mời để các bạn tham khảo:

Vào ngày mở cửa, từ …… Đến ……, Vào ngày ……., Chúng tôi trân trọng mời các quý khách đến tham gia và ủng hộ gia đình chúng tôi. Nhân dịp khai trương nhà hàng ẩm thực mới cũng như giới thiệu và mang đến cho mọi người những món ăn ngon, bổ dưỡng, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm, tại ……

Hôm nay, chúng tôi muốn gửi lời cảm ơn sâu sắc đến tất cả các quý khách đã tham gia và hỗ trợ chúng tôi trong thời gian vừa qua, giúp chúng tôi chuẩn bị tốt cho ngày khai trương. Đầu tiên, chúng tôi muốn gửi đến lời cảm ơn chân thành.

Chất lượng hàng hóa và dịch vụ, nhà hàng mong muốn phục vụ khách hàng tận tâm hơn, phát triển rất tốt, sự có mặt của quý vị ngày hôm nay chính là sự ủng hộ và là động lực cực kỳ quan trọng.

Chúng tôi mong mọi người sẽ đến tham dự, cùng nhau vui vẻ và thưởng thức các món ăn hấp dẫn của chúng tôi. Sau đó nhận những phần quà hấp dẫn từ các trò chơi may mắn và những món quà lưu niệm của buổi lễ. Chúng tôi rất mong mọi người dành ít thời gian để đến.

Thân ái!

Các hình ảnh về thiệp mời khai trương của nhà hàng.

You may also like

Leave a Comment

You cannot copy content of this page