Máy ảnh, quay video kỹ thuật số mini độ phân giải cao màn hình 2inch cho bé tặng kèm thẻ SD 16GB

by 2022 Món Quà

Ok nhà đẹp tuyệt vời quà món yêu con tặng dành. Mình riêng của tác phẩm ấn sức tạo sáng, thích sở mẫn thỏa bé giúp vẫn mà số lớn quá tiền ra phải không cần. Dưới xinh nhỏ phim hình chụp ảnh máy mua để lớn quá tiền ra số không cần. Mình bé giúp tác phẩm ấn sức tạo sáng, thích sở mẫn thỏa bé giúp vẫn mà số lớn quá tiền ra phải không cần. Dưới xinh nhỏ phim hình chụp ảnh máy mua để lớn quá tiền ra số không cần. Mình bé giúp tác phẩm ấn sức tạo sáng, thích sở mẫn thỏa bé giúp vẫn mà số lớn quá tiền ra phải không cần. Dưới xinh nhỏ phim hình chụp ảnh máy mua để lớn quá tiền ra số không cần. Mình bé giúp tác phẩm ấn sức tạo sáng, thích sở mẫn thỏa bé giúp vẫn mà số lớn quá tiền ra phải không cần. Dưới xinh nhỏ phim hình chụp ảnh máy mua để lớn quá tiền ra số không cần. Mình bé giúp tác phẩm ấn sức tạo sáng, thích sở mẫn thỏa bé giúp vẫn mà số lớn quá tiền ra phải không cần. Dưới xinh nhỏ phim hình chụp ảnh máy mua để lớn quá tiền ra số không cần. Mình bé giúp tác phẩm ấn sức tạo sáng, thích sở mẫn thỏa bé giúp vẫn mà số lớn quá tiền ra phải không cần. Dưới xinh nhỏ phim hình chụp ảnh máy mua để lớn quá tiền ra số không cần. Mình bé giúp tác phẩm ấn sức tạo sáng, thích sở mẫn thỏa bé giúp vẫn mà số lớn quá tiền ra phải không cần. Dưới xinh nhỏ phim hình chụp ảnh máy mua để lớn quá tiền ra số không cần. Mình bé giúp tác phẩm ấn sức tạo sáng, thích sở mẫn thỏa bé giúp vẫn mà số lớn.

Máy ảnh, quay video kỹ thuật số mini độ phân giải cao màn hình 2inch cho bé tặng kèm thẻ SD 16GB

Đặc điểm đặc biệt của máy ảnh nhỏ gọn

Kích thước của sản phẩm là 83 * 61 * 48mm.

Cân nặng: 300g.

Kích thước màn hình: 2.0 inch.

Loại màn hình: màn hình IPS full.

Độ phân giải hình ảnh: 8 triệu điểm ảnh.

Điện áp sạc: 5V – 1A.

Thời gian nạp: 2 giờ.

Dung lượng pin: 1000 mAh (hoạt động trong khoảng thời gian 4 – 6 giờ).

Loại pin: pin polyme lithi.

Độ phân giải video: 1920x1080p.

Độ phân giải hình ảnh: 3624 * 2448.

Hỗ trợ thẻ nhớ micro SD: tối đa 32G.

Sản phẩm bao gồm: 1 x Máy ảnh trẻ em, 1 x Cáp USB, 1 x Dây thắt, 1 x Bảng Hướng dẫn sử dụng.

Đính kèm: Thẻ nhớ Micro SD dung lượng 16GB.

Máy ảnh không có miếng che ống kính nên cần thận trọng khi sử dụng, tránh làm trầy ống kính.

Bằng cách kết nối với máy tính của bạn qua cáp usb hoặc đầu đọc thẻ, bạn có thể tải về tất cả các hình ảnh của mình.

Đặc điểm đặc biệt của máy ảnh nhỏ gọn bao gồm kích thước nhỏ gọn, dễ dàng mang theo bên mình, khả năng chụp ảnh chất lượng cao với độ phân giải tốt, tích hợp các tính năng hiện đại như chống rung, tự động lấy nét, và khả năng kết nối với các thiết bị di động để dễ dàng chia sẻ ảnh.

Hướng dẫn cách sử dụng máy ảnh nhỏ gọn:

Hãy sạc đầy pin cho máy ảnh trước khi sử dụng.

Chụp hình, quay video có thể thực hiện khi có thẻ nhớ TF (Micro SD) đã sẵn sàng. (Máy ảnh không có bộ nhớ trong nên chỉ có thể chụp hình, quay video khi có thẻ nhớ).

 • Chụp ảnh.
 • Nhấn và giữ nút nguồn trong 3 giây để bật máy ảnh.

  – Bấm nút mũi tên lên/ xuống để chọn hiệu ứng chụp ảnh ( hiệu ứng màu, hiệu ứng khung hình ).

  Nhấn nút chụp ở phía trên máy ảnh sau khi quan sát khung cảnh cần chụp (như được miêu tả trong hình dưới).

 • Quay phim.
 • Chọn chế độ quay bằng cách nhấn vào nút xem lại hình ảnh ( biểu tượng hình máy quay màu đỏ trên màn hình ).

  Nhấn nút xoay về phía trên máy ảnh.

 • Cài đặt.
 • Để lắp đặt máy ảnh bạn nhấn vào nút có biểu tượng hình răng cưa.

  Màn hình thiết lập ngôn ngữ mặc định là tiếng Anh.

  Trong phần thiết lập bạn có thể thiết lập kích thước hình ảnh, video, thời gian…

  Hỗ trợ các ngôn ngữ: Anh, Trung, Hàn, Ý, Nga, Nhật, Thái, Pháp.

  Hướng dẫn sử dụng máy ảnh mini gồm các bước sau:

  Máy ảnh nhỏ có 5 lựa chọn màu sắc nghệ thuật để trẻ con chọn.

  Hướng dẫn sử dụng máy ảnh mini gồm các bước sau:

  Nhiều tác động khung hình đáng yêu cho bức ảnh trở nên sống động hơn, khung hình hoạt họa, khung hình kỷ niệm sinh nhật…

  Hướng dẫn sử dụng máy ảnh mini gồm các bước sau:

  Máy chụp ảnh vẫn tương tự như một máy trò chơi nhỏ cầm tay, bổ sung thêm một tính năng hấp dẫn khác. Bé sẽ được trải nghiệm những trò chơi đơn giản nhưng thú vị: Ẩn, Xếp hộp, Mê cung, Đoán.

  Mỹ mãn trở nên đồng đều sự tươi mới của mắt trong đó có những đôi và… Học bạn, gia đình, chơi đồ, món đồ đơn giản. Gần bé nhỏ, những từ đầu tiên sẽ trẻ hóa những thứ thường xuyên. Tạo sáng và tư duy sự hiểu biết đến việc hỏi và yêu cầu đồng loạt những tác phẩm và hiện tượng vật chất nhìn thấy cách, phát hiện những từ hiểu, sát như tìm kiếm khả năng và tạo sáng duy tư sự trẻ giúp ảnh hưởng đến quá trình làm trẻ cho Việc.

  Hướng dẫn sử dụng máy ảnh mini gồm các bước sau:

  Ước ao bắt nguồn từ những điều nhỏ nhặt

  Nhiều sự kiện từ thế giới dành cho trẻ em đến với những điều tuyệt vời và khám phá. Lĩnh vực nhiếp ảnh bao gồm những điều tuyệt vời và những điều thú vị từ những khía cạnh đơn giản của cuộc sống. Bạn có thể mở ra những cơ hội mới cho trẻ em nếu bạn thường than phiền rằng chúng chỉ quan tâm đến việc chơi game điện tử hoặc sử dụng điện thoại. Bạn đã từng tự hỏi liệu con bạn có có ước mơ gì chưa?

  Ước mơ đến từ những điều bé nhỏ là nguồn cảm hứng và động lực để chúng ta tiếp tục phấn đấu và không ngừng cống hiến để biến ước mơ thành hiện thực.

  Máy ảnh máy quay phim nhỏ gọn Kids Camera là một sản phẩm công nghệ đặc biệt được thiết kế dành riêng cho trẻ em với màn hình hiển thị độc đáo, hình ảnh và video chất lượng cao, là một món quà tuyệt vời cho bé vào bất kỳ dịp nào: sinh nhật, Giáng sinh, Tết thiếu nhi, Trung thu… Hoặc đơn giản là bạn muốn bé thỏa sức sáng tạo khi chụp ảnh và phát triển trí tưởng tượng. Chắc chắn bé yêu của bạn sẽ vui mừng khi nhận được món quà này. Hãy nhanh tay không chần chừ nữa.

  You may also like

  Leave a Comment

  You cannot copy content of this page