Tổng hợp những câu chúc đám cưới hay, ngắn gọn, ý nghĩa

by 2022 Món Quà

Tổng hợp những câu chúc đám cưới hay, ngắn gọn, ý nghĩa

Ngoài việc tặng quà mừng cưới, hãy không quên gửi những lời chúc ý nghĩa đến người thân, bạn bè, đồng nghiệp,… Của bạn. Dưới đây là tổng hợp những câu chúc đám cưới đẹp, ngắn gọn và ý nghĩa mà bạn có thể tham khảo.

1.

Câu chúc đám cưới bạn thân hài hước, ngắn gọn

1. Cuối cùng thì cũng có ai đó đồng ý đón em đi rồi! Rất biết ơn. Hi hi. Chúc em bạn của tôi thật hạnh phúc, sớm sinh con trai nhé.

2. Vì cuối tháng nên tôi sẽ tự trang trải tiền mừng cưới cho bạn. Ha ha. Chúc bạn mãi mãi hạnh phúc, có một cuộc sống mới trọn vẹn. Yêu bạn nhiều lắm bạn thân của tôi! Chúc mừng ngày cưới!

3. Nhận được thiệp mừng, mất ngay tạ thóc. Hihi. Chúc 2 bạn có một lễ cưới thật vui vẻ, luôn bên nhau vượt qua mọi trở ngại để xây dựng một gia đình ấm cúng.

Chúc bạn thân có một đám cưới tràn đầy tiếng cười và niềm vui, đầy hài hước và ngắn gọn, để tạo nên những kỷ niệm đáng nhớ và hạnh phúc trọn vẹn.

4. Nhóm người yêu cũ của cô dâu… Gửi lời chúc mừng hạnh phúc đến hai bạn. Chúng tôi sẽ theo dõi để xem hai bạn hạnh phúc được bao lâu. Haha. Chỉ đùa thôi, chúc cho cặp đôi mãi mãi hạnh phúc, vui vẻ và luôn như đôi vợ chồng son. Cung hỷ, cung hỷ!

5. Chúc bạn thân của tôi kết hôn, sinh hai con đủ đầy, sống trong một căn nhà ba tầng và mua một chiếc xe ô tô. Mong rằng bạn sẽ thật hạnh phúc! Hi hi.

6. Ê! Bạn đã mở hộp quà cưới tôi tặng chưa nhỉ. Hãy mở ra đi, bên trong có 10 tờ đó. Chúc bạn may mắn trúng số, à mà thôi, bạn lấy được chồng đã là may mắn nhất rồi. Hihi. Chúc bạn thật hạnh phúc nhé!

7. Nhóm bạn trước kia của cô dâu H, chú rể Y muốn nhắn nhủ: “Nếu đã không chọn chúng tôi thì hãy sống hạnh phúc, ở bên nhau mãi mãi, chúc cho tình yêu của hai người luôn đúng đắn trong mọi thời điểm. Chúc mừng đám cưới!”

8. Chúc mừng cô dâu! Sau khi tìm được chồng, hãy giảm bớt sự cưng chiều và không cần phải làm khó chồng nữa, nếu không chồng sẽ đưa trở lại nơi sản xuất. Ha ha.

Chúc bạn thân có một đám cưới tràn đầy tiếng cười và niềm vui, đầy hài hước và ngắn gọn, để tạo nên những kỷ niệm đáng nhớ và hạnh phúc trọn vẹn.
>>> Xem thêm: Tổng hợp lời chúc đám cưới bằng tiếng Anh hay, ngắn gọn

2.

Lời chúc đám cưới bạn bè hay, ý nghĩa

1. Chúc mừng người bạn, cuối cùng bạn đã có gia đình yên bề rồi. Tôi rất vui mừng cho bạn. Hãy sống hạnh phúc nhé! Chúc hai vợ chồng sẽ sớm được gặp gỡ những đứa trẻ đáng yêu!

Gửi đến bạn món quà này với tấm lòng và lời chúc bách niên giai lão. Mình luôn hy vọng những điều tốt đẹp nhất sẽ đến với bạn. Chúc mừng hạnh phúc cho bạn!

3. Chúc mừng chú rể – cô dâu đẹp trai xinh đẹp của tớ. Chúc 2 bạn sẽ có một khởi đầu mới thuận lợi, cùng nhau xây dựng một tổ ấm hạnh phúc mà hai bạn vẫn mong muốn nhé. Happy Wedding!

4. Chúc cho cô dâu, chú rể trăm năm hạnh phúc, trung thành toàn diện, đi về bên nhau, dù sống đến tuổi răng long đầu bạc nhưng nhìn nhau như những ngày mới gặp nhé. Chúc mừng đám cưới vui vẻ!

Lời chúc đám cưới bạn bè hay và ý nghĩa sẽ mang đến niềm vui và hạnh phúc cho hai bạn, cùng với lời chúc tốt đẹp nhất cho tình yêu và sự đoàn kết mãi mãi của hai người.

5. Vậy là sau nhiều khó khăn, thử thách, cuối cùng hai bạn cũng được cùng nhau xây dựng gia đình. Mình hy vọng hai bạn sẽ luôn yêu thương nhau, cùng nhau chăm sóc và xây dựng một ngôi nhà thật tuyệt vời. Chúc hai bạn sớm đón những con gái và con trai xinh xắn nữa nhé!

6. Chúc mừng cô dâu đẹp của tớ. Hôm nay bạn đẹp lắm đấy. Chúc cho bạn luôn hạnh phúc, luôn được yêu thương và trân trọng. Bây giờ hãy nghỉ ngơi và thưởng thức một khởi đầu ngọt ngào thôi nhé! Chúc mừng đám cưới!

7. Những câu này viết không đẹp, tấm thiệp cũng không đẹp, lời chúc có thể không tinh tế nhưng nó rất chân thành. Chúc 2 bạn luôn hạnh phúc bên nhau.

3.

Lời chúc đám cưới anh chị em trong nhà ý nghĩa nhất

1. Em gái của chị đã trưởng thành rồi, cuối cùng cũng đến lúc có một ngôi nhà, một gia đình riêng của mình. Chúc em có một cuộc sống an lành bên cạnh người mà em yêu quý nhé. Cả gia đình luôn yêu thương và ở bên cạnh em!

2. Hôm nay là ngày vui của anh chị và cũng là ngày em rất hạnh phúc. Chúc anh chị luôn yêu thương nhau như hiện tại và đạt được tất cả mong ước trong cuộc sống.

3. Hãy luôn sống hạnh phúc và hoà thuận cùng nhau và sống cuộc sống viên mãn của anh nhé. Chúc mừng sự hạnh phúc của hai em!

4. Cuối cùng thì ngày đặc biệt này cũng đến rồi. Chị thật đẹp trong chiếc váy cưới và em cảm thấy rất vui vì điều đó. Em hy vọng chị sẽ có một cuộc sống mới trọn vẹn và hạnh phúc. Em yêu chị rất nhiều.

Lời chúc đám cưới anh chị em trong nhà ý nghĩa nhất là chúc cho một cuộc sống hạnh phúc, tràn đầy tình yêu và sự đoàn kết.

5. Chúc mừng đám cưới chị yêu! Chúc cho tình yêu của chị sẽ có một cuộc sống hôn nhân trọn vẹn và hạnh phúc. Bây giờ là thời điểm chị được trải nghiệm những điều ngọt ngào và tuyệt vời nhất vì chị xứng đáng!

6. Chúc mừng, chúc mừng, chúc chúc mừng! Người yêu của em hãy luôn hạnh phúc vì chị xứng đáng nhận được điều đó. Hãy cùng chồng vun đắp tình yêu để xây dựng một gia đình vững chắc. Em tin chị sẽ nhận được những điều mà chị luôn mong ước.

7. Xin cảm ơn vì chị đã là chị của em, luôn dành cho em những điều tuyệt vời trong suốt những năm qua. Hôm nay là một ngày đặc biệt đối với chị. Em chỉ mong chị gái của em luôn được an lành, hạnh phúc. Nếu có khó khăn gì hãy nói với em nhé. Em sẽ mãi yêu thương chị.

4.

Câu chúc đám cưới đồng nghiệp hay, ngắn gọn

1. Sau bao nhiêu thời gian làm việc cùng nhau, cuối cùng chúng ta cũng được tham gia buổi lễ cưới của bạn. Chúc mừng hai vợ chồng có một cuộc sống hạnh phúc trọn đời, sống một cuộc đời vui vẻ và có nhiều con cháu.

2. Chúc mừng đám cưới! Hy vọng hai bạn sẽ có một cuộc sống mới tràn đầy niềm vui và tiếng cười, sớm có một thiên thần nhỏ ôm bé!

3. Ngày hôm nay bạn không cần lo lắng về deadline nữa vì đã có việc khác để quan tâm rồi nhé. Chúc hai bạn trở nên già cùng nhau, sống an lành và hạnh phúc mãi mãi sau này.

4. Bắt đầu cuộc sống mới, chúc anh/chị có những ngày tháng vui vẻ, hãy cùng nhau xây dựng ngôi nhà mà anh/chị từng mơ ước nhé! Chúc mừng đám cưới!

Chúc mừng đám cưới của đồng nghiệp! Mong rằng cuộc sống hôn nhân của hai bạn tràn đầy niềm vui, hạnh phúc và bền vững. Chúc cho tình yêu và sự đồng lòng luôn tràn đầy trong mỗi bước đi của hai bạn.

5. Chúc mừng ngày cưới! Xin gửi đến anh/chị những lời chúc tốt đẹp nhất và may mắn nhất. Chúc cho cuộc sống mới của gia đình anh/chị sẽ tràn đầy niềm vui, tiếng cười và hạnh phúc.

6. Mình thấy thật may mắn vì được tham gia vào đám cưới của bạn. Chúc hai bạn trăm năm hạnh phúc, cùng nhau hướng về những điều tốt đẹp nhất. Chúc mừng ngày cưới vui vẻ!

7. Chúc mừng anh chị hạnh phúc. Mong rằng anh chị sẽ sống cùng nhau suốt đời, cùng nhau thưởng thức những điều ngọt ngào và xây dựng một gia đình vững vàng. Em cảm ơn vì đã mời em đến dự đám cưới. Hi hi.

Trên đây là những câu chúc đám cưới hay, ngắn gọn, ý nghĩa mà MediaMart tập hợp lại được. Mong rằng bạn sẽ tìm được câu chúc ý nghĩa để gửi tặng đến người thân, bạn bè, đồng nghiệp của bạn.

You may also like

Leave a Comment

You cannot copy content of this page