Những lời chúc mừng đám cưới hay, hài hước và ý nghĩa

by 2022 Món Quà

Lễ cưới là kết quả tốt đẹp của một tình yêu đẹp và là một ngày quan trọng trong cuộc sống của cô dâu, chú rể. Vì thế, đừng quên gửi những lời chúc phúc, lời chúc mừng đám cưới ý nghĩa tới họ nhé. Quantrimang.Com đã tổng hợp một số lời chúc đám cưới hay, mời bạn tham khảo.

Lời chúc mừng đám cưới hay và ý nghĩa

1. Chúc mừng hạnh phúc hai bạn.

2. Chúc hai bạn trăm năm hạnh phúc.

3. Chúc mừng hạnh phúc tân lang, tân nương!

4. Bách niên giai lão nha!

5. Chúc đôi trai tài gái sắc nhà mình hạnh phúc vẹn tròn.

6. Chúc anh chị có một tình yêu vững chắc, luôn gắn kết với nhau để xây dựng gia đình riêng của mình.

7. Luôn luôn được hạnh phúc vẹn tròn nhé!

8. Chúc cuộc sống mới của gia đình bạn sẽ tràn đầy niềm vui, tiếng cười và hạnh phúc.

9. Yêu nhau dài lâu nhé!

Lời chúc mừng đám cưới hay và ý nghĩa sẽ mang đến niềm vui và hạnh phúc cho đôi uyên ương, chúc cho tình yêu của hai người mãi mãi trường tồn và luôn tràn đầy hạnh phúc và đoàn viên.

10. Chúc cả hai bạn luôn ngọt ngào và hạnh phúc bên nhau trong tình yêu đẹp này. Hãy cùng nhau đi tiếp hành trình này đến cuối đời nhé.

11. Thật là tuyệt vời, cuối cùng thì bạn đã tìm được điểm cuối cùng của cuộc sống. Luôn mãi hạnh phúc và hạnh phúc nhé.

12. Hạnh phúc đã đến, các bạn hãy tận hưởng thật nhiều thời gian bên nhau nhé! Chúc cả hai bạn có một cuộc sống hạnh phúc trăm năm, sớm có gia đình và con cháu đầy đàn.

13. Rất vui vì ngày quan trọng của bạn tôi cũng đã đến. Chúc hai người bạn của tôi hạnh phúc đến mãi mãi bên nhau nhé!

14. Chúc mừng bạn tôi thoát khỏi tình trạng độc thân. Sau bao năm tìm kiếm thì bạn tôi cũng đã tìm thấy một nơi để trở về, một người để dựa vào. Hãy thưởng thức cuộc sống hạnh phúc nhé!

15. Chúc mừng đám cưới. Chúc cô dâu chú rể trăm năm hạnh phúc, luôn vui vẻ như hồi mới yêu.

16. Chúc mừng Đám cưới! Hy vọng bạn và gia đình có một ngày thật vui vẻ và trọn vẹn, được nghe những lời chúc phúc từ người thân và bạn bè. Hai bạn hãy cùng nhau vượt qua những khó khăn và thách thức trong cuộc sống. Tôi tin và chúc hai bạn hạnh phúc trọn vẹn.

17. Chúc hai bạn có cuộc sống mới ngập tràn niềm vui và hạnh phúc.

Lời chúc mừng đám cưới hay cho bạn thân

 • Trời ơi, người bạn của ai mà trông xinh đẹp như vậy, giống như một nàng công chúa vậy. Cuối cùng thì người bạn của tôi cũng rời bỏ tôi để kết hôn. Chắc chắn bạn ấy sẽ hạnh phúc. Chúc hai bạn có một cuộc sống hạnh phúc, vui vẻ và sớm có con nhé!

 • Cuối cùng, bạn của tôi cũng tìm được người đáng tin cậy, người đáng tin cậy nhất trong cuộc sống của mình. Chúc bạn tôi hạnh phúc, hạnh phúc và thật sự hạnh phúc.

 • Từ ngày quan trọng trong cuộc sống này, hai bạn hãy cùng nhau xây dựng niềm hạnh phúc để tạo ra những trang mới trong cuộc sống của mình nhé! Chúc mừng đám cưới!

 • Thay vì cả ngày tranh luận với nhau, hôm nay tôi không biết nói gì ngoài việc gửi lời chúc tốt đẹp nhất đến cho cuộc sống hôn nhân sắp tới của bạn. Chúc bạn – người bạn thân nhất của tôi luôn có một cuộc sống hạnh phúc và những ngày sau sẽ hạnh phúc hơn ngày hôm nay. Chúc mừng đám cưới.

 • Chúc cặp đôi trăm năm hạnh phúc! Cuối cùng, sau bao tháng ngày mong chờ tôi cũng được tham gia vào lễ cưới của người bạn thân. Chúc hai bạn sẽ luôn ở bên nhau để xây dựng thành công ngôi nhà gia đình thật hạnh phúc và sớm có con trai!

 • Hôm nay là ngày đặc biệt của những người đặc biệt với tôi. Sau khi trải qua nhiều thử thách và khó khăn, cuối cùng hai bạn của tôi cũng đến được với nhau. Mong rằng hai bạn sẽ có một cuộc sống hạnh phúc và luôn có những khoảnh khắc yêu thương. Chúc mừng đám cưới!

 • Tạ ơn thần linh, bạn con đã thoát khỏi tình trạng FA. Cuối cùng bạn con đã tìm được một nơi để quay về, một người để dựa vào mỗi khi mệt mỏi và không làm phiền con nữa. Chúc bạn thân yêu thật hạnh phúc!

 • Sau khó khăn, cuối cùng người bạn của tôi cũng tìm được điểm dừng của niềm vui. Hãy sống thật vui vẻ và hạnh phúc nhé. Chúc mừng đám cưới, chúc hai bạn trăm năm sum vầy.

 • Lời chúc mừng đám cưới bựa và hài hước

  1. Chúc anh người yêu trước may mắn vì đã có được cô vợ thật xinh đẹp, anh phải biết ơn em, vì em đã rời bỏ anh nên anh mới có thể kết hôn với vợ xinh và giàu có như vậy…

  Lời chúc mừng đám cưới bựa và hài hước là cách thể hiện sự vui vẻ, hài hước và gửi đi những lời chúc tốt đẹp đến cặp đôi mới cưới, mang lại niềm vui và tiếng cười cho buổi lễ trọng đại này.

  2. Nhóm bạn yêu cũ Thắng, Ngọc, Đoàn… Vui mừng cho (tên cô dâu) kết hôn, sinh hai con, có ngôi nhà ba tầng, chiếc xe 4 bánh và có thể du lịch khắp năm châu.

  3. Nhóm những người yêu cũ của cô dâu… Chúc mừng hạnh phúc cho hai bạn và nhìn thấy, bạn sẽ hạnh phúc bao lâu.

  4. Tôi chúc ông bà sống lâu khỏe mạnh không già. Hai họ thân thiết với tình cảm gắn kết. Mãi giữ lương duyên như lúc ban đầu.

  5. Đồ ăn đã được đặt trên bàn. Bên cạnh đó là rất nhiều bia. Hãy cùng nhau mở ra và đổ vào ly đá để chúc mừng. Chúc cho cặp đôi hạnh phúc và có cuộc sống viên mãn. Xin mời quý vị hãy cùng nhau nâng ly.

  Bên cạnh những lời chúc mừng hôn lễ ở trên, các bạn có thể tham khảo thêm thơ chúc mừng hôn lễ, những lời chúc mừng hôn lễ bằng tiếng Anh… Để có những lời chúc ý nghĩa gửi đến cô dâu chú rể trong ngày trọng đại của họ.

  Hi vọng rằng, bạn đã tìm được một lời chúc mừng đám cưới thích hợp và có ý nghĩa để gửi tặng những người thân yêu của mình trong ngày quan trọng của họ.

  You may also like

  Leave a Comment

  You cannot copy content of this page