Những mẩu truyện cười 20/11 vui, độc đáo nhất

by 2022 Món Quà

Các bạn cùng tham khảo để chia sẻ cho nhau nghe giúp mang lại nụ cười, hiểu rõ hơn về ngày 20/11 hoặc có thể sử dụng để đa dạng hóa nội dung bài đăng. Dưới đây là những câu chuyện cười 20/11 vui, độc nhất.

Bài báo liên quan.

 • Món quà 20/11 có ý nghĩa và thiết thực nhất đối với Thầy Cô.
 • Những món quà ngày 20 tháng 11 tặng các Thầy, các Cô mang ý nghĩa, thiết thực nhất.
 • Lời chúc 20/11 bằng tiếng Nhật, lời chúc của Nhật Bản dành cho Thầy Cô giáo vào ngày 20 tháng 11.
 • Thơ ngày 20/11, những bài thơ ngày 20 tháng 11 chúc mừng các thầy cô giáo hay và ý nghĩa nhất.
 • Tạo thiệp ngày 20/11, làm thiệp 20-11 tặng những người thầy, cô giáo mà chúng ta yêu quý.
 • Sau những giờ học căng thẳng, những câu chuyện hài hước 20/11 sẽ giúp các em học sinh khơi gợi sự sáng tạo, mang đến những tiếng cười thú vị, vui vẻ cho thầy cô, bạn bè. Cùng với những lá thư gửi, hình vẽ, bài thơ hay, hoạt động làm báo tường chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam không thể thiếu những câu chuyện hài hước.

  Đã được thu thập trong bài viết này, tập hợp những mẩu truyện cười ngắn ngày 20-11 vui nhộn, hài hước nhất. Xin mời các bạn cùng tham khảo làm tài liệu cho chuyên mục ”truyện cười” của lớp chúng ta.

  Những mẩu truyện cười 20/11 vui, độc đáo nhất

  Truyện cười 20/11, tuyển tập những mẩu truyện cười ngày nhà giáo Việt Nam vui, độc đáo nhất

  I. Những mẩu truyện cười 20/11 vui, độc đáo nhất

  1. Truyện cười về giáo viên ngắn gọn: ”Tôi cũng vậy”.

  Thưa ông, trò Ngốc là một đứa lười không muốn học bài, chỉ sao chép lại của bạn ngồi bên cạnh. Thầy giáo nói. Người cha hỏi làm sao thầy biết được? Thầy giáo đáp rằng đây, ông hãy xem bài kiểm tra Việt sử này thì rõ. Câu hỏi: Ai chiến thắng quân Thanh ngày mồng năm Tết? Trò Tèo ngồi kế bên trò Ngốc trả lời là vua Quang Trung, trò Ngốc cũng trả lời như vậy? Người cha cãi nhưng đó là câu trả lời mà các em đã học. Thầy giáo bình tĩnh nói mời ông xem câu thứ hai. Câu hỏi: Ai là chồng bà Trưng Trắc? Thì cả hai cùng trả lời là Tô Định. Người cha lại nói có thể nó nhớ sai giống nhau. Thầy giáo nói nhưng câu thứ ba thì ông nghĩ sao? Câu hỏi: Bình Định Vương lên ngôi ngày nào? Trò Tèo trả lời em không biết. Thế ông biết con ông trả lời sao không? Nó viết vô là Tôi cũng thế.

  2. Truyện ngắn về ngày 20-11: Bài viết lưu trữ.

  Cu Bin 7 tuổi quay trở về sau khi đã bắt được một con ký sinh trùng để nghiên cứu và miêu tả một cách tỉ mỉ. Tất nhiên, điều này không làm cô giáo hài lòng. Cô giáo yêu cầu học sinh mô tả về động vật mà mình yêu thích. Cô bắt Cu Bin viết lại đoạn văn miêu tả con chó trong nhà.

  Miêu tả con côn trùng em xin sau này, con côn trùng có nhiều lông, đã nhiều lông thì chắc chắn phải có côn trùng. Nhà em có một con chó.

  Cô giáo đọc bài văn, rất bực mình, liền bắt cu Bin làm lại lần nữa, lần này là tả con cá.

  Tôi xin mô tả con côn trùng như sau: “Dưới đây tôi muốn miêu tả con côn trùng. Con côn trùng có nhiều lông, vì có nhiều lông nên có thể chắc chắn rằng nó sống trên mặt đất. Nếu con cá sống trên mặt đất, nó sẽ có nhiều lông. Con cá sống dưới nước, vì vậy nó có nhiều vảy. Nhà tôi có một con cá.” Cu Bin nộp bài hôm sau như thế.

  3. Giáo viên hỏi: Ai lấy trộm nỏ thần của An Dương Vương ?

  Em biết ai ăn cắp nỏ thần của An Dương Vương không? Thầy giáo chỉ một học sinh. Cả lớp im lặng.

  Học sinh sợ hãi: Không, không phải em.

  Hiệu trưởng đi qua ngay lúc đó. Giáo viên lên tiếng: “Bạn xem, học sinh hiện tại kém quá. Tôi hỏi ai lấy trộm cây nỏ thần của An Dương Vương mà không ai biết.”

  Gật gù hiệu trưởng thầy: Anh Vương đã viết bản báo cáo rồi tôi nói ban giám hiệu chi tiền đền cho, thôi anh nói. Đừng làm xáo trộn mang tiếng chết.

  4. Truyện vui 20/11: Cáo thông báo.

  Đâu, thầy cho tôi một ví dụ xem nào. Này nhé, ngày hôm trước tôi hỏi nó Trần Hưng Đạo qua đời lúc nào mà nó có trả lời được đâu. Tôi lại nghe em nó nói thầy toàn chọn câu khó thôi. Tôi trù con ông lúc nào đâu. Ông thử nghĩ xem, ngày nào tôi bảo nó lên bảng làm bài, nó cũng không trả lời được, kể cả câu hỏi dễ nhất. Tôi nghe em nó nói thầy trù em ghê lắm. Tại sao thầy lại đối xử với con tôi như vậy? Ngày hôm sau ông ta dẫn Tý, nín thở đi gặp thầy. Tý vừa khóc mếu vừa chạy về nhà, mách với bố: ”Thầy giáo toàn trù con, bố ạ. Ngày nào thầy cũng gọi con lên làm bài. Thầy cố ý chọn những câu thật khó để phạt con. Hôm nay con lại bị phạt cầm tai đứng ở cuối lớp”. Bố Tý tức lắm.

  5. Truyện vui học sinh: Câu chuyện học sinh.

  Lẽ ra, thầy nên thức dậy sớm hơn để không bị trễ chuyến xe bus.***- Vì sao những người chỉ huy thường đứng khi đi thuyền?- Bởi nếu ngồi xuống, ông ta sẽ phải chèo như những người khác.++++Hai học sinh ngồi trò chuyện với nhau. Một học sinh than thở:- Cô giáo tao thật không ra gì. Cả bài văn tao viết hay như vậy, chỉ vì sai một lỗi chính tả mà cho tao ăn trứng.- Thế mày viết sai chỗ nào?- Thay vì viết ”cô giáo em say mê trồng người”, tao viết nhầm thành ”cô giáo em say mê chồng người”.++++. Trong lớp học, thầy hỏi học sinh:- Em đang viết gì vậy?- Một bức thư cho chính mình ạ!- Trong đó nói gì?- Ngày mai em mới có thể biết được điều đó sau khi nhận thư.- Ngày xưa, tôi đã phải đi bộ 10 cây số để đến trường đấy.

  6. Truyện cười 20/11: Biết vẽ như thế nào?

  Bắt đầu là: Nhưng không biết nó hình gì? Độc nhất vô nhị một cô bé giữ tờ giấy trắng nguyên, cô hỏi:- Có lẽ khi lớn lên em không muốn làm gì sao? Em bé băn khoăn đáp:- Khi trưởng thành em sẽ lấy chồng, Để hiểu học trò hơn, cô giáo bảo học sinh vẽ lên một tờ giấy ước mơ của mình. Khi cô nhìn, có một em vẽ hình máy bay biểu thị muốn trở thành phi công, em khác vẽ ống nghe muốn trở thành bác sĩ…

  Rút toàn bộ số tiền ra.

  Trong buổi học môn học logic lớp 4, giáo viên đưa ra một tình huống: Một người đàn ông câu cá trên thuyền giữa sông. Ông ta mất thăng bằng nên ngã xuống sông và bắt đầu kêu cứu. Cô giáo dừng lại một lát để cho cả lớp hiểu được tình huống, cô tiếp tục: “Bà vợ trên bờ nghe thấy tiếng kêu cứu của chồng. Bà ta biết rằng chồng mình không biết bơi và bản thân mình cũng không biết bơi, xung quanh cũng không có người nào. Bà ta liền chạy thẳng đến một ngân hàng gần đó. Theo các em thì bà ấy đến đó để làm gì?” Một cô bé giơ tay và nói: “Thưa cô, có phải bà ấy định rút toàn bộ tiền ra khỏi ngân hàng không ạ?”

  ”Thế nào vậy, bố?”. Người cha vui mừng đáp: ”Con đạt kết quả hoàn hảo, một điểm 10”.

  Vậy ba có được bao nhiêu điểm mừng quá à ba? Ba mừng vậy sao? Ba ơi! Ờ, con à! Ba được 5 điểm! Nhưng điểm cao nhất là bao nhiêu? Là 10 điểm. Vậy mà cũng mừng! Sao hôm qua con được 8 điểm môn toán mà ba lại giận?!- !!!Trên đường đi học, Tí thường đi chung xe bus với Hồng. Một hôm, Tí lấy hết can đảm đưa cho Hồng một tờ giấy, trên đó viết:”Tôi rất thích bạn, nếu bạn đồng ý kết bạn với tôi thì hãy trả lại tờ giấy này cho tôi, còn nếu không đồng ý thì hãy vứt nó qua cửa sổ”.Một lúc sau Hồng trả lại tờ giấy cũ, Tí vui mừng mở ra xem, trên giấy viết”Cửa sổ cứng quá tôi không thể mở được!”.

  OOo.

  Chờ xem kết quả, hai ứng viên ngồi trước cổng trường. Cha tôi nói, nếu tôi thi đậu sẽ thưởng cho tôi chiếc xe đạp điện để đi học cho nhẹ nhàng. Còn cha tôi lại nói, nếu tôi thi trượt sẽ mua cho tôi chiếc “Quây An-pha”. Sao đã quá vậy, trời ơi? À, để đi làm công việc lái xe ôm kiếm sống ấy mà…Học sinh ngày nay không chỉ yêu sớm, mà còn yêu rất sớm. Tôi học lớp 9 năm đó, tôi đã thích một cô gái học lớp 7. Tôi chấp nhận ở lại lớp 2 năm để có thể đi cùng cô ấy đến trường. Nhưng không ngờ, sau 2 năm ở lại lớp, cô ấy vẫn là học sinh lớp 7. Tôi tức giận hỏi cô ấy tại sao, cô ấy trả lời: “Em xin lỗi, em đã thích một anh học lớp 5”.

  6. Truyện hài 20/11: Ai phát hiện được châu Mỹ.

  Hà bạn, bạn Bi đã báo cho thầy biết ai đã tìm ra châu Mỹ? – Xin trả lời là bạn Hà. Trong giờ học địa lý, thầy giáo gọi Hà: – Em hãy chỉ ra vị trí của châu Mỹ. – Thưa thầy, đây ạ! – Hà chỉ trên bản đồ. – Rất tốt!

  7. Truyện vui về lĩnh vực giáo dục: Nguyên nhân con đến trường.

  Con: Hiệu trưởng con đã 52 tuổi và hôm nay, con có 2 lý do để mẹ không muốn đến trường. Mẹ có thể nói đi. Con không muốn tới trường đâu! Mẹ: Con có thể nêu ra 2 lý do tại sao con không muốn đến trường không? Mẹ: Con trai, thức dậy đi, con phải đến trường rồi.

  Những mẩu truyện cười 20/11 vui, độc đáo nhất mang đến những tiếng cười sảng khoái và không thể nào quên được, là một cách thú vị để kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11.

  Truyện cười 20-11 có tranh

  8. Truyện vui 20/11 trên Facebook: Thời của mạng xã hội Facebook.

  Ngồi trò chuyện cùng nhau, hai giáo viên học trò.- Em đã hoàn thành bài tập chưa Tí?- Dạ em đã làm và đăng lên Facebook rồi. Em đã gắn thẻ cho giáo viên rồi đấy. Thầy vào xem nhớ thích và bình luận cho em nhé.- Rất tốt. Thầy cũng vừa đăng bảng điểm của em lên Facebook, cũng đã gắn thẻ cho mẹ em rồi. Em nhớ nhắn mẹ xem xong thích và bình luận cho thầy nhé.

  9. Thiết bị y tế.

  Các em học sinh dặn cô giáo:- Ngày mai các em mang đến lớp một đồ dùng có liên quan đến bảo vệ sức khoẻ.- Mỗi người, tất cả các học sinh đều mang một đồ vật.- Tuấn, em mang gì đến?- Thưa cô, em mang băng gạc dùng để băng vết thương ạ.- Làm tốt đấy. Vậy còn Tèo, em mang gì nào?- Thưa cô, lọ ê-te dùng để rửa sạch vết thương ạ.

  Truyện cười 20-11 có tranh để minh họa cho những tình huống hài hước và mang tính châm biếm, giúp người đọc hiểu rõ hơn về nội dung câu chuyện và tạo thêm sự hài hước.

  Truyện cười 20-11 ý nghĩa

  10. Truyện vui 20/11 ngắn về ngày nhà giáo Việt Nam: Làm trắng.

  Cô giáo thấy Ti quay ra sau chơi trò gì đó, đang trong giờ học Hóa. Cô hỏi Ti:- “Ti! Em hãy cho cô biết loại chất axit nào thường được sử dụng để làm trắng?”- “Thưa cô, Có rất nhiều loại ạ.”- “Em hãy cho cô biết đó là những loại gì?”- “Thưa cô, ví dụ như HCl, NaClO hay NH3 ạ”.

  11. Câu chuyện hài về giáo viên để trang trí bảng: Không phải tôi!

  Trong lớp, giáo viên chuẩn bị và thông báo với học sinh để chuẩn bị cho buổi học có đoàn kiểm tra từ sở Giáo dục xuống kiểm tra tại trường.

  Khi buổi học diễn ra có cả thanh tra sở, hiệu trưởng nhà trường tham dự.- Thầy giáo nhiệt tình giảng bài và đặt câu hỏi cho cả lớp.- Thấy tất cả các em đều giơ tay, Thanh tra bất ngờ vì nghĩ học sinh học rất giỏi.- Khi thầy hỏi một câu thì tất cả các em đều phải giơ tay lên.- Nếu em nào biết để trả lời thì giơ đủ cả 5 ngón tay, ai không biết thì cúp 1 ngón tay để thầy biết.- Do hồi hộp quên mất quy tắc đã đặt ra, thầy chọn Thanh.- Thanh bình tĩnh trả lời: ”Thưa thầy không phải em, em cúp mà!”

  Truyện cười 20-11 có ý nghĩa là mang lại tiếng cười và niềm vui cho mọi người trong dịp kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam.

  12. Đến muộn.

  Tí lúc này mới adđo nhập vào cổng trường. Đã adđo nhập tiết học, bác bảo vệ kêu lại và hỏi: ”Tại sao con đi muộn?” Tí trả lời: ”Ước mơ của con làm chức thầy hiệu trưởng.” Bác bảo vệ nghiêm túc và hỏi: ”Tôi hỏi tại sao lại đi muộn mà?” Vậy bác khi nào thấy thầy hiệu trưởng đi sớm chăng?

  13. Truyện hài 20/11: Thậm chí thầy cũng phải điên.

  Trò: Vì cái gì của Ưng Hoàng Phúc ạ!Thầy: Vì cái gì của Khởi My ạ?Trò: Tại sao? À! Tại sao của DBSK.Thầy: Ý thầy là tại sao đó!Trò: Vì gì?Thầy: Mặt trời cách xa hơn ạ.Trò: Em hãy cho biết Mặt Trăng cách xa hơn hay Mặt Trời cách xa hơn?Thầy giáo: Trời ơi, tôi phải làm sao?

  Truyện cười 20-11 có ý nghĩa là mang lại tiếng cười và niềm vui cho mọi người trong dịp kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam.

  Hình ảnh truyện cười 20 11

  14. Biển.

  Cô giáo: Trong giờ địa lý, nhìn thấy Tí ngồi không tập trung bài học.Tí (sửng sốt): Cô ơi! Hãy cho biết Tí biển là gì?Cô giáo: Thưa Tí! “Biển” là một tác phẩm thơ của Xuân Diệu ạ!Tí: ?!?

  15. Ô tô.

  SV2 : Xe buýt đi đâu?SV1 : Đi học thôi mà, cậu không biết à?SV2 : Tôi thấy cậu đi xe máy cũng được mà, tại sao lại chọn đi xe buýt?SV1 : Thôi để tôi giải thích cho cậu hiểu. Đi xe máy mệt lắm, đường xa lại phải tránh các ô tô khác, tôi chán rồi. Đi xe buýt thì không cần lo, ngồi một chỗ, không mệt và an toàn hơn.

  Hình ảnh truyện cười 20/11 là một phần không thể thiếu trong việc chúc mừng ngày Nhà giáo Việt Nam, mang lại tiếng cười và niềm vui cho mọi người. Đây là một hoạt động truyền thống được tổ chức hàng năm, góp phần tạo nên không khí vui tươi và thân ái trong cộng đồng.

  16. Truyện vui về ngày giáo viên: Xin chào cô! Cha của em.

  Ngày hôm qua tôi vắng mặt trong buổi học vì tôi bị ốm. Xin lỗi cô, tôi đã nghỉ học mà không có lý do. Cô giáo hỏi: Tại sao bạn không đi học ngày hôm qua? Vâng, thưa cô. Trước ngày mai, tôi sẽ đưa cô một tờ giấy từ cha hoặc mẹ tôi. Ngày sau đó, học sinh đưa cô giáo một tờ giấy có những dòng chữ sau đây: “Xin chào cô giáo, con tôi đã nghỉ học ngày hôm qua vì bị ốm. Cha của em. Thưa cô”.

  17. Truyện hài 20/11: Cuộc thi hỏi đáp.

  Trong hội đồng trả thi, một sinh viên phải trả lời câu hỏi của giáo sư: ”Các-mác mất năm nào?” Các-mác đã qua đời! Sau đó, cả hội đồng đứng dậy để tưởng nhớ và mặc niệm một phút. Tiếp theo, giáo sư hỏi về năm qua đời của Lê-nin. Lê-nin đã qua đời, nhưng sự nghiệp của Người vẫn còn tồn tại mãi mãi. Để tưởng nhớ người lãnh đạo vĩ đại của giai cấp Cộng sản, cả hội đồng đứng dậy và mặc niệm trong 5 phút. Cuối cùng, giáo sư nói thầm với hội đồng rằng hãy cho sinh viên 3 điểm, nếu không, sinh viên sẽ yêu cầu chúng ta hát ”Quốc tế ca” mà không ai ở đây thuộc lời.

  Hình ảnh truyện cười 20/11 là một phần không thể thiếu trong việc chúc mừng ngày Nhà giáo Việt Nam, mang lại tiếng cười và niềm vui cho mọi người. Đây là một hoạt động truyền thống được tổ chức hàng năm, góp phần tạo nên không khí vui tươi và thân ái trong cộng đồng.

  18. Bắt đầu bài.

  Hoạt động như một công cụ viết lại tiếng Việt, sử dụng từ đồng nghĩa phù hợp ngữ cảnh để thay thế các từ trong đoạn văn Input. Trò: “Bài mới học và học bài nào, chúng em mở vở ra!” Thầy: “Tốt! Đó chính là một ví dụ về ‘Thông tin và xử lý thông tin’. Các em sẽ về nhà hoặc đi chơi ạ” Trò: “Dạ, chúng em sẽ về nhà hoặc đi chơi ạ” Thầy: “Khoan đã. Các em đã được nghe thông tin nghỉ học. Vậy các em xử lý thông tin đó như thế nào?” Nghe thầy nói xong, cả lớp vui mừng ra về. Thầy: “Thầy có việc bận, cả lớp ta được nghỉ tiết này.” Cả lớp đang chờ thầy giảng bài mới.

  19. Truyện cười ngày 20/11 có hình minh họa: Thầy giáo giỏi.

  Mặt u ám, quần áo lộn xộn, giáo viên tiến vào lớp. Cả lớp đầy lo lắng. Thầy rút đôi dép phải ra ném, dép bay tung tăng xuống góc trái cuối lớp. Cả lớp đều sợ hãi. Thầy rút đôi dép trái ra ném, dép bay nhanh chóng xuống góc phải của lớp. Cả lớp run rẩy. Thầy tiến lại gần bảng, hỏi: ”Thế sao, các bạn có sợ không, hả?”. Cả lớp cùng trả lời: ”Thưa thầy… Sợ, sợ lắm ạ.”. Thầy nói: ”Nhưng đó vẫn chưa sợ bằng Thế chiến lần thứ hai.”. Học sinh lấy bút, vở ra học bài mới: ”Thế Chiến Thứ Hai”.

  Hình ảnh truyện cười 20/11 là một phần không thể thiếu trong việc chúc mừng ngày Nhà giáo Việt Nam, mang lại tiếng cười và niềm vui cho mọi người. Đây là một hoạt động truyền thống được tổ chức hàng năm, góp phần tạo nên không khí vui tươi và thân ái trong cộng đồng.

  20. Không thể cấp phép.

  Vậy tôi sẽ không cho ba đồng nào.

  21. Truyện vui 20/11: Đặt tên cho các đối tượng.

  Đây là câu trả lời của học sinh, không phải là phần đảo cấu trúc câu. Để đảo cấu trúc câu trong đoạn văn, chúng ta có thể thực hiện như sau: Mang đến một chiếc lồng, giáo viên dạy sinh vật trong giờ kiểm tra. Bên trong lồng có đủ các loại chim. Giáo viên kéo ra một con chim và che giấu phía sau lưng. Giáo viên hỏi học sinh: “Đây là chim gì?” Học sinh trả lời: “Thưa thầy, đó là chim sáo ạ!” Giáo viên nói: “Không đúng. Đây là chim gõ kiến. Hãy đoán lần nữa.” Giáo viên kéo ra một con chim khác và hỏi: “Con này tên gì?” Học sinh lúng túng trả lời: “Dạ…!” Học sinh nghĩ đó là con chào mào. Giáo viên nói: “Không phải, đây là chim hoạ mi. Bạn không học bài! Tôi thật buồn phiền phải cho bạn điểm ‘Không’! Bạn tên là gì nhỉ?” Học sinh trả lời: “Tôi đố thầy biết đấy. Thầy!!!”

  Hình ảnh truyện cười 20/11 là một phần không thể thiếu trong việc chúc mừng ngày Nhà giáo Việt Nam, mang lại tiếng cười và niềm vui cho mọi người. Đây là một hoạt động truyền thống được tổ chức hàng năm, góp phần tạo nên không khí vui tươi và thân ái trong cộng đồng.

  22. Số ý quan trọng.

  Trong một buổi học, giáo viên hỏi học sinh: “Các em ưa thích số nào nhất?” Có nhiều học sinh đáp lại với nhiều số khác nhau. Riêng Tèo là học sinh cuối cùng đáp: “Thưa cô, em thích nhất là số 21193.” Giáo viên hỏi tại sao em lại thích số đó? Tèo trả lời: “Thưa cô, con số đó rất ý nghĩa.” “Ý nghĩa là gì?” Giáo viên hỏi. Tèo trả lời: “Thưa cô, 21193 mang ý nghĩa là ‘Nếu 2 người cùng làm chung 1 việc trong 1 giờ thì sau 9 tháng sẽ có một người thứ 3.'”

  23. Truyện vui ngắn về ngày nhà giáo Việt Nam: Câu hỏi và trả lời về lịch sử.

  Trong một buổi thi vấn đáp Lịch sử:- Xin lỗi, tôi không biết, Anh có thể cho biết, Lê lợi là ai không?- Xin lỗi, tôi không biết, Thế anh có biết, Trần Hưng Đạo là ai không?- Tôi cũng không biết, Thôi, nếu anh trả lời được câu này, tôi sẽ cho anh qua, anh có biết Trưng Trắc, Trưng Nhị là ai không?- Vậy thì mời anh ra, tôi không thể cho anh qua được, Xin lỗi, tôi cũng không biết.- Hả??? Thế thầy có biết Hùng móm, Minh sẹo, Phúc khùng, Dũng cô hồn, là ai không?- Thầy có băng của thầy, tôi cũng có băng của tôi chứ, thầy đừng đem băng của thầy ra dọa tôi nhé…..

  Hình ảnh truyện cười 20/11 là một phần không thể thiếu trong việc chúc mừng ngày Nhà giáo Việt Nam, mang lại tiếng cười và niềm vui cho mọi người. Đây là một hoạt động truyền thống được tổ chức hàng năm, góp phần tạo nên không khí vui tươi và thân ái trong cộng đồng.

  24. Truyện vui 20/11: Từ ngược nghĩa.

  Thưa thầy, các em học sinh! Trong giờ học tại trường, thầy giáo sẽ giảng bài và nói với các em như sau: ”Các bạn hãy đọc từ có ý nghĩa trái ngược với từ tôi nói nhé!”. Học sinh trả lời lễ phép: ”Dạ vâng, thưa thầy!”. Tiếp theo, thầy giáo nói từ ”tối” và học sinh đồng thanh trả lời ”không tối”. Thầy giáo tiếp tục nói từ ”lạnh” và học sinh cũng đồng thanh trả lời ”không lạnh”. Thầy giáo tức giận vì học sinh trả lời sai. Thầy giáo cáu tiết và nói ”Im lặng!”. Tuy nhiên, học sinh vẫn tỏ ra tự tin và trả lời ”Không im lặng!”. Thầy giáo không thể chịu nổi và hỏi học sinh ”Bọn mày sợ tôi không?”. Học sinh vẫn bình tĩnh và đọc từ trái nghĩa ”Bọn tôi không sợ bạn!”. Thầy giáo ngạc nhiên và hỏi ”Hả?!”. Học sinh trả lời ”Không đâu!”.

  25. Giáo viên tỏ tình.

  Hôm nay cuối tuần, giáo viên trẻ hẹn hò bạn gái. Khi hai người thân thiết trò chuyện, thầy tự tin.

  Tôi hiểu rồi! Cô gái dịu dàng: “Vâng, thưa… Thầy”, tôi đã hiểu ạ! Tôi sẽ phân tích chi tiết, sẽ có minh chứng sống động. Sau mỗi phần, sẽ có kết luận nhỏ để tôi nắm bắt các ý chính. Sắp tới tôi sẽ nghiên cứu cẩn thận đấy! Tôi sẽ tiết lộ với tôi thành ba phần. Mỗi phần sẽ có phân tích, luận điểm để tôi hiểu hết tình cảm của mình. Nhìn kìa, tôi vẫn nghe bạn đấy chứ! Tư duy chủ đề là tôi rất yêu bạn. Hôm nay tôi gặp bạn để nói về chủ đề tình yêu.

  Hình ảnh truyện cười 20/11 là một phần không thể thiếu trong việc chúc mừng ngày Nhà giáo Việt Nam, mang lại tiếng cười và niềm vui cho mọi người. Đây là một hoạt động truyền thống được tổ chức hàng năm, góp phần tạo nên không khí vui tươi và thân ái trong cộng đồng.

  Truyện cười về thầy cô để làm báo tường

  II. Thơ 20/11 tri ân thầy cô

  Rất có ý nghĩa là món quà dành tặng ngày Nhà giáo Việt Nam, thì những bài thơ 20/11 cũng là tương tự với những câu chuyện cười. Những câu chuyện cười 20/11 có thể sẽ không khiến thầy cô giáo lớn tuổi cảm thấy thú vị như những bài thơ 20-1 hay và có ý nghĩa. Vì vậy, tùy thuộc vào từng thầy cô mà bạn sẽ có những cách khác nhau để gửi lời chúc trong ngày Nhà giáo Việt Nam.

  Đến tôn trọng thầy cô giáo để bày tỏ lòng biết ơn, lời tri ân sâu sắc nhất đến thầy cô, các bạn có thể sử dụng những bài thơ 20/11 hay và ý nghĩa nhất nói về thầy cô, mái trường …. Để đưa vào trong bảng thông báo giúp bảng thông báo có nhiều chuyên mục đặc biệt hơn và ý nghĩa hơn. Bên cạnh đó, gửi thơ 20/11 cũng là một cách tuyệt vời để bày tỏ lòng biết ơn và sự tôn trọng đối với thầy cô giáo.

  Tưởng nhớ lòng biết ơn đối với thầy cô.

  Biển khơi sóng vỗ tràn đầy.

  Núi cao nhạn xanh lượn vào mây xanh.

  Cha là công, Mẹ là Cha sinh ra.

  Cảm ơn thầy cô đã ban tặng cho cuộc sống của em.

  Đã từ rất xa xôi.

  Cha tôi đã xây dựng một đồi cao ý nghĩa.

  Có nhiều tình nghĩa mà Thầy trao.

  Cô cho kiến thức bay vào mơ màng.

  Cuộc sống luôn tuyệt vời như một bài thơ.

  Tình cảm của Thầy nhắc nhở ai đợi đò qua.

  Mặc dù khó khăn hàng ngàn lần.

  Nhắc nhau chúng ta nhớ đến cung đàn Thầy Cô….!

  (Tác giả: Hoàng Minh Thuận).

  Dịch vụ nhuộm tóc của thầy.

  Về trường chào đón huân chương.

  Gặp thầy gặp bạn tình yêu đầy tràn.

  Hồi hộp cảm xúc tràn đầy.

  Tóc của thầy đã điểm bạc không biết từ bao giờ.

  Sân trường tươi tốt với những chồi cây mọc lên.

  Có lẽ giảng viên nhuộm tóc của tôi.

  Trở về lòng những cảm xúc không thể nói thành lời.

  Nguyện ước rằng luôn mãi là người ngoan ngoãn.

  (Tác giả: Hồ Ngọc Quân).

  Tưởng nhớ và biết ơn các Thầy Cô.

  Núi cao nghiêng tạo bóng cho biển màu xanh.

  Bay vui cùng ánh trăng trong sáng chiếu sáng đường đi.

  Tàu yêu, tàu vẽ nắng.

  Lấp lánh tỏa sáng vẫn còn vương mãi tình yêu.

  Gió thổi làm sóng cong.

  Hòa cùng giai điệu buổi sáng tỏa sáng.

  Vải lụa màu hồng trải khắp nơi.

  Điểm tô đẹp mãi mãi không bị phai mờ.

  Khắc nét…Hòa quyện…Tình yêu ai.

  Hoa lòng …Trong sáng…Trang phục…Mơ mộng…

  (Tác giả: Đông Lam Trần).

  Hãy ngày này tặng hoa bó một để lưu niệm cô thầy và để có ý nghĩa đầy đủ. 20/11 là ngày nhận quà, bạn có thể chọn một món quà phù hợp với tổng tiền đã có trên trang cũng.Vn Taimienphi. Cô thầy giáo sẽ rất vui mừng nhận được món quà đặc biệt vào ngày 20/11, vậy nên hãy chọn một món quà vật chất mà bạn cần và thích. Nếu bạn muốn cười, bạn có thể đọc những truyện ngắn hay trên trang web này.

  Nếu bạn có khả năng hát, có cơ hội gặp thầy cô hoặc tham gia các buổi biểu diễn chào mừng ngày 20/11, hãy không ngần ngại gửi những bài hát hay nhất về ngày này tới thầy cô. Những bài hát chào mừng ngày 20/11 sẽ làm cho ngày Nhà giáo Việt Nam trở nên vui tươi và đáng nhớ hơn.

  Https://thuthuat.Taimienphi.Vn/nhung-mau-truyen-cuoi-20-11-vui-doc-dao-nhat-12401n.Aspx.

  You may also like

  Leave a Comment

  You cannot copy content of this page