Độc đáo với bức tranh vỏ sò tuyệt đẹp

by 2022 Món Quà

Độc đáo với bức tranh vỏ sò tuyệt đẹp

Bạn cần sẵn sàng những nguyên liệu sau đây:

 • Vỏ hàu hoặc vỏ sò: nhiều, vẫn còn nguyên vẹn, trắng sáng, các đường gân trên vỏ được phân bố đều và rõ ràng (nhìn từ bên trong vỏ cũng có thể thấy các đường gân đó), kích thước tương đồng, một số vỏ có viền nâu hoặc bạn có thể tự tô màu nâu vào viền vỏ sò cũng được.
 • Một số vỏ ốc tròn nhỏ hoặc hạt phụ liệu đẹp có thể được sử dụng làm nhụy hoa.
 • Một sợi dây sáng màu và lớn sợi.
 • 1 bức tranh và 1 mảnh vải nhung đen đủ để che phủ nền tranh.
 • Sơn nhũ vàng hoặc sơn móng tay màu vàng nhũ.
 • Keo sữa.
 • doc dao voi buc tranh vo so tuyet dep e419 450

  Thực hiện:

  Bước 1:

  Bước 1:

  Để tạo một hoa từ vỏ sò, bạn chọn 1 vỏ lớn và 2 vỏ cùng kích thước. Xếp 3 vỏ gần nhau thành hình hoa, gắn chúng lại bằng keo nhỏ, dùng kẹp quần áo để giữ vị trí dán keo, sau khi keo khô thì bỏ kẹp ra. Bức tranh của bạn cần 5 hoa, bao gồm 3 cánh trắng và 2 hoa lớn hơn với viền nâu. Nếu bạn không có vỏ sò viền nâu tự nhiên, bạn cũng có thể tự tô màu vào phần viền ngoài của vỏ.

  Bước 1:

  Khi keo khô, bạn cần thêm những đồ vật tương tự. Bạn có thể sử dụng vỏ ốc hình tròn nhỏ hoặc các loại hạt nhỏ phù hợp để dán giữa 3 cánh hoa làm nhị. Sơn phủ sơn nhũ màu vàng (hoặc sơn móng tay nhũ màu vàng) lên phần nhị để làm nổi bật. Màu viền trên vỏ điệp phải phối hợp hài hòa với màu nhị.

  Bước 2:

  Bước 2:

  Bạn gắn một miếng vải nhung màu đen cho bức tranh (đã tháo ra khỏi khung) trong lúc đợi hoa sơn khô.

  Bước 3:

  Bước 3:

  Sắp xếp các đóa hoa vào khuôn khổ của bức tranh, nên chọn bố cục tương tự như một cành lan rủ xuống với các đóa hoa lớn ở trên, hoa nhỏ ở dưới dần dần nhọn theo dáng cành, cánh hoa lớn chúc phía dưới, 2 cánh nhỏ hơn mở rộng hai bên phía trên. Sắp xếp theo ý thích bố cục của bạn.

  Bước 3:

  Cắt các phần nhỏ của dây để làm ngắn cuống của các bông hoa gắn vào cành đó. Dán sợi dây lên bề mặt tranh theo hình dáng của một cành hoa lan.

  Hoàn thành đã là đã sắp xếp sẵn các cành hoa trên nền tranh bông hoa bạn gắn cố định cuối cùng. Thật đẹp hài hòa với nhau, những bông hoa rất độc đáo, ai ngờ được chúng vốn là những vỏ điệp khô cứng và rời rạc?

  Bước 3:

  Khung treo tranh, được sử dụng để treo tranh trên tường hoặc đặt trên bàn, đều tuyệt đẹp. Bạn chỉ mới biết bức tranh đáng yêu tới khi nào, bởi nó không chỉ được bạn tạo ra bằng chính đôi bàn tay của mình, mà còn vì nó lưu giữ kỷ niệm của một chuyến đi biển ngày hè vui vẻ của bạn.

  Bước 3:

  Rất đẹp, bức tranh treo trên tường là những thành phố riêng biệt được thiết kế theo ý tưởng từ hoa đã được sắp xếp để tạo nên sự tươi sáng và thêm một chút may mắn!

  You may also like

  Leave a Comment

  You cannot copy content of this page