Stt chúc mừng đám cưới bạn thân hay, hài hước, bá đạo

by 2022 Món Quà

Đám cưới là một trong những dịp quan trọng, đáng nhớ nhất của mỗi người chúng ta, ngày mà hai người cùng hướng về một tình yêu chân thật về chung một ngôi nhà. Chính vì thế, bạn hãy dành tặng những lời chúc mừng tốt đẹp nhất đến họ để đóng góp vào việc làm cho ngày vui đó trở nên trọn vẹn. Bài viết dưới đây của META.Vn sẽ chia sẻ đến bạn hơn 50 stt chúc mừng đám cưới bạn thân độc đáo nhất. Hãy tham khảo nhé!

Stt chúc mừng đám cưới bạn thân hay, hài hước, bá đạo

Lời chúc mừng đám cưới hay cho bạn thân

1. Cuối cùng thì bạn đã đến đích, mảnh ghép hoàn hảo của cuộc sống bạn. Tôi không biết chúc gì hơn, chỉ biết chúc bạn hạnh phúc và thỏa mãn.

Thay vì cả ngày tranh luận với nhau, hôm nay tôi không biết nói gì hơn, gửi đến bạn lời chúc tốt đẹp nhất cho cuộc sống hôn nhân sắp tới. Chúc bạn – người bạn thân nhất của tôi luôn hạnh phúc và những ngày sau sẽ hạnh phúc hơn ngày hôm nay. Chúc mừng đám cưới.

3. Bạn thân của tôi! Hôm nay bạn thực sự rất xinh đẹp, bạn giống như một nàng công chúa vậy. Bạn phải thật hạnh phúc nhé. Chúc hai bạn có cuộc sống trọn vẹn, đến già vẫn hạnh phúc và sớm có con nhé!

4. Từ ngày hôm nay, hai bạn hãy cùng nhau tạo ra những chương mới trong cuộc sống của mình, nhưng hãy viết bằng niềm vui và tình yêu nhé! Chúc mừng đám cưới!

5. Hôn nhân là thời gian tuyệt vời để cả hai tâm hồn có thể chia sẻ với nhau. Hai bạn hãy tạo nên tình yêu bằng những ngọn nến yêu thương nhau mỗi ngày. Chúc mừng hạnh phúc đôi bạn trẻ!

6. Chúc mừng vui vẻ hai bạn! Mình thật sự cảm thấy rất hạnh phúc và tự hào khi được tham dự lễ cưới của hai bạn. Dù cho cuộc sống trước mắt còn nhiều thử thách, nhưng mình chúc hai bạn sẽ mãi bên nhau để xây dựng thành công tổ ấm gia đình. Chúc hai bạn hạnh phúc, sớm có con trai!

7. Hòa thuận vợ chồng tấp biển Đông cũng cạn. Kể từ ngày hôm nay hai bạn đã chính thức được gọi nhau là vợ, là chồng. Mình không biết chúc gì hơn, chỉ chúc hai bạn trong cuộc sống luôn hòa thuận vợ chồng. Chúc hai bạn luôn hạnh phúc, đầu bạc răng long, con cái đề huề! Happy wedding!

8. Chúc mừng đám cưới! Chúc hai bạn và gia đình hạnh phúc! Chúc cô dâu và chú rể trăm năm hạnh phúc, trung thành toàn diện, đi suốt đời cùng nhau, răng long đầu bạc và luôn giữ trọn hai từ “vợ chồng”.

9. Rất may mắn là chúng ta là bạn của nhau. Chúc bạn có một đám cưới như ý, luôn hạnh phúc và vui vẻ nhé! Chúc mừng hạnh phúc của hai bạn trẻ!

10. Chúc mừng vui vẻ đôi bạn trẻ! Chúc hai bạn có một lễ cưới hoàn hảo, một cuộc sống hạnh phúc, theo ý muốn. “Hôn nhân không phải là nơi tình yêu chốn đến mà là nơi hai người yêu nhau quyết định cùng nhau vượt qua khó khăn”. Chúc hai bạn mãi mãi hạnh phúc và đi cùng nhau suốt đời!

11. Một trăm năm mới có một ngày vui, một ngày mới có một giờ hạnh phúc. Chúc mừng đám cưới của hai bạn. Chúc cho cặp đôi của tôi có một cuộc sống thật hạnh phúc, theo ý muốn và sớm có con trai, con gái nhé!

12. Hôm nay là ngày hạnh phúc của hai bạn, tôi không biết diễn đạt như thế nào hơn, chỉ muốn chúc hai bạn có một cuộc sống mới tràn đầy niềm vui, hạnh phúc, gia đình ấm cúng và luôn yêu thương nhau.

13. Hôm nay là một ngày đặc biệt cho những người đặc biệt, chúc hai bạn trăm năm hạnh phúc và luôn có những khoảnh khắc yêu thương. Chúc mừng ngày cưới vui vẻ!

14. Chúc mừng hạnh phúc hai bạn và gia đình! Mình cảm thấy thật may mắn khi chúng ta là bạn của nhau và hôm nay mình lại có cơ hội được đứng ở đây để chúc phúc cho đám cưới của bạn! Phải thật hạnh phúc nhé bạn thân!

15. Chúc mừng bạn đã thoát khỏi tình trạng độc thân. Từ nay bạn đã có một nơi để quay về, một người để dựa vào mỗi khi cảm thấy mệt mỏi. Hãy sống hạnh phúc nhé bạn thân yêu!

16. Chúc mừng vui vẻ tân lang và tân nương! Chúc hai bạn trăm năm hạnh phúc, trẻ trung và sớm có con!

17. Hôn nhân thực sự là điểm bắt đầu chứ không phải kết thúc. Con đường phía trước chắc chắn sẽ không dễ dàng, đầy khó khăn nhưng hai bạn hãy luôn nắm tay nhau vượt qua mọi thử thách. Chúc hai bạn trăm năm hạnh phúc, hãy yêu thương và cùng nhau xây dựng một tổ ấm gia đình thật hạnh phúc.

18. Chúc mừng hạnh phúc đôi bạn nhé! Cuộc sống sau này còn đầy những khó khăn thử thách nhưng hãy nhìn vào tình yêu của đôi bạn, cùng nhau nắm tay nhau vượt qua mọi điều nhé! Chúc mừng ngày cưới vui vẻ!

19. Chúc mừng ngày cưới! Chúc hai bạn hạnh phúc! Hiểu nhau quá rồi nên chúc bạn thật hạnh phúc, sớm có con!

20. Hôm nay là ngày vui nhất của bạn, tôi vừa vui vừa buồn vì lại mất tiền mừng cưới. Nhưng tôi vui vì bạn đã tìm được một người yêu thương chăm sóc, phải thật hạnh phúc nhé bạn thân yêu của tôi.

Lời chúc mừng đám cưới hay cho bạn thân là cách để bày tỏ niềm vui và hy vọng cho sự hạnh phúc và thành công của cặp đôi, gửi đến họ những lời chúc tốt đẹp, yêu thương và chân thành.

21. Gặp gỡ là một sự tình cờ, yêu nhau là một sự trái nợ, kết hôn là vì tình yêu và sống cùng nhau là vì lòng trung thực. Hai bạn hãy luôn trân trọng những ngày tháng bên nhau nhé.

22. Những câu này không hề đẹp, tấm thiệp này cũng không đẹp, lời chúc của tôi có thể không tinh tế nhưng trái tim này luôn chân thành. Chúc cả hai mãi hạnh phúc nhé!

23. Chúc mừng hạnh phúc cho cặp đôi. Sau những trở ngại và khó khăn, hai người cuối cùng cũng đã tìm thấy niềm vui và hạnh phúc.

24. Cặp đôi tài năng và xinh đẹp thật xứng đôi vừa tuổi. Chúc hai bạn hạnh phúc, sống lâu bên nhau, trọn đời vợ chồng.

25. Một giai đoạn mới đang đến với bạn, tôi hy vọng rằng nó sẽ đầy niềm vui và ngày tháng hạnh phúc.

26. Rất may mắn khi hai người đã gặp nhau giữa thế giới rộng lớn này. Hai người thật sự là một cặp hoàn hảo và hãy tiếp tục xây dựng những kỷ niệm đẹp trong cuộc sống nhé!

27. Chúc cho tình cảm của hai bạn luôn là căn cứ vững chắc trong lòng đất, thu hút những tình yêu ngọt ngào từ quê hương, mãi mãi ở bên nhau không có gì có thể phá vỡ được.

28. Chúc mong trời đất, ông mặt trời và bà mặt trăng luôn ban cho hạnh phúc của cặp đôi này để họ mãi mãi hạnh phúc, cho dù tuổi tác đã cao cả.

29. Bất cứ nơi nào có lòng yêu thương, sẽ có hạnh phúc. Chúc cho tình yêu của các bạn luôn mãi vững vàng, trải qua những ngày tháng bên nhau thật tuyệt vời. Dù có bất kỳ lý do gì, hãy luôn nắm tay nhau đi suốt cuộc đời này nhé! Chúc mừng đám cưới!

30. Ngày hôm nay là một khởi đầu mới trong cuộc sống của bạn. Chúc bạn có những ngày tháng hạnh phúc, tràn đầy niềm vui. Hai bạn hãy cùng nhau xây dựng một cuộc sống hạnh phúc như đã luôn mong ước. Chúc mừng đám cưới!

31. Gửi đến bạn món quà này với tình cảm và một lời chúc lão hóa. Mình tin rằng những điều tốt đẹp nhất sẽ đến với người biết quan tâm và trân trọng niềm vui như bạn. Chúc mừng đám cưới!

32. Chúc cả hai bạn có một tình yêu nhẹ nhàng, vững chãi và luôn gặp nhiều điều tốt lành trong cuộc hành trình đặc biệt này. Chúc mừng hạnh phúc!

33. Cuộc sống sẽ thật tuyệt vời nếu tràn đầy niềm tin, tình yêu và hạnh phúc. Chúc mừng cặp đôi, tất cả những điều đó từ bây giờ sẽ dành cho hai bạn! Chúc mừng ngày cưới vui vẻ!

34. Chúc mừng ngày quan trọng này của hai bạn. Hãy cố gắng mang những thiên thần nhỏ bé đến thế giới của hai bạn. Điều này sẽ làm cho cuộc sống của hai bạn trở nên ý nghĩa hơn bao giờ hết. Hãy yêu thương nhau rất nhiều và cùng nhau tận hưởng cuộc sống này nhé!

35. Xin chúc mừng hai bạn đã vượt qua nhiều khó khăn để đến bên nhau. Chúc hai bạn sớm có con và yêu thương nhau mãi mãi. Chúc mừng ngày hạnh phúc!

36. Bắt đầu một cuộc sống mới. Chúc hai bạn có những ngày tháng hạnh phúc, hãy cùng nhau xây dựng ngôi nhà hạnh phúc mà bạn đã từng mong ước nhé!

37. Chúc cả hai bạn có một mối quan hệ lâu dài, luôn gắn kết với nhau để xây dựng ngôi nhà riêng của mình. Hãy sống tốt và phải thật hạnh phúc nhé!

38. Một cuộc sống mới đang chờ đón bạn và tôi hy vọng rằng nó sẽ đầy những ngày tháng hạnh phúc tràn đầy bên cạnh người bạn yêu thương. Chúc mừng ngày cưới vui vẻ!

39. Bắt đầu một giai đoạn mới, sẽ mất ít thời gian để giảm khoảng cách giữa gia đình nhỏ và gia đình lớn. Dù cuộc sống có nhiều khó khăn phía trước, hãy cười thật tươi nhé. Chúc hai bạn hạnh phúc!

40. Từ thời điểm này, hai bạn đã chính thức trở thành một gia đình. Thật hạnh phúc và vui mừng vô cùng. Mình không biết nói gì hơn ngoài hai từ “chúc mừng”!

Cuộc sống sẽ thật tuyệt vời nếu tràn đầy niềm tin, tình yêu và hạnh phúc. Chúc mừng hạnh phúc cho cặp đôi vợ chồng son, tất cả những điều đó từ bây giờ được dành cho hai bạn.

Lời chúc mừng đám cưới hay cho bạn thân là cách để bày tỏ niềm vui và hy vọng cho sự hạnh phúc và thành công của cặp đôi, gửi đến họ những lời chúc tốt đẹp, yêu thương và chân thành.

41. Mọi nơi có lòng yêu thương, mọi nơi đều có hạnh phúc. Chúc cho tình yêu của hai bạn luôn tràn đầy như ngày đầu tiên yêu nhau. Dù có xảy ra bất cứ điều gì, hãy nắm tay nhau và đi cùng nhau suốt cuộc đời nhé!

42. Thật vui và hạnh phúc khi cuối cùng ngày này đã đến. Chúc hai người bạn của tôi ở cạnh nhau đến suốt đời.

43. Chúc hai bạn nghĩa tình trăm năm, hạnh phúc vẹn toàn, gia đình êm ấm, sớm sinh quý tử.

44. Xin chúc mừng ngày vui của cặp đôi. Chúc cả hai bạn có một cuộc sống mới thật tuyệt vời, hòa thuận, gắn bó trung thành và trăm năm hạnh phúc.

45. Hai bạn là một đôi trời sinh, chắc chắn sau này sẽ rất hạnh phúc. Chúc cho đôi tình nhân trẻ tuổi hạnh phúc, sớm có con cháu cho vui cửa vui nhà.

46. Chúc mừng đám cưới! Hy vọng hai bạn sẽ có một tình yêu vững chắc, luôn đoàn kết với nhau để xây dựng gia đình hạnh phúc của riêng mình.

47. Hôm nay là một bắt đầu mới cho niềm vui mới. Chúc hai bạn trăm năm vui vẻ, cùng nắm tay nhau đi đến hết cuộc đời. Cung hỷ cung hỷ!

48. Chúng ta hãy cùng gửi lời chúc tới cặp đôi trẻ mãi mãi hạnh phúc, đầy niềm vui và sớm có con trai.

49. Tôi rất vui mừng vì cô bạn của tôi cuối cùng đã tìm được hạnh phúc. Bạn phải thật vui vẻ nhé cô gái!

50. Trải qua bao khó khăn, thử thách, cuối cùng hai người cũng tìm thấy nhau rồi! Chúc mừng hai người nhé, cuộc sống sau này tuy có nhiều rào cản, khó khăn nhưng cũng sẽ tốt đẹp thôi, chỉ cần hai người cùng nhau nỗ lực. Tin tao đi, hạnh phúc nhé!

>>> Khám phá thêm: 100+ câu nói, stt, cap hay, hài hước về tình bạn chân thành.

Stt chúc mừng đám cưới bạn thân hài hước

1. Thiệp chúc mừng trên tay, bay thẳng tới tạ thóc. Chúc hai bạn có một đám cưới thật hạnh phúc, vui vẻ, luôn bên nhau vượt qua tất cả khó khăn thử thách để xây dựng một gia đình ấm cúng.

2. Tôi đã nghĩ không ai quan tâm đến bạn nhưng cuối cùng bạn thân của tôi cũng tìm được tình yêu thật sự. Chúc bạn hạnh phúc và thành công trong mọi việc.

3. Thay mặt Đảng và Chính phủ, chúc hai đứa mãi hạnh phúc, sớm có tin vui nhé!

4. Chúc mừng mày cuối cùng cũng đã có người rước, thoát khỏi kiếp FA.

5. Chúc bạn lấy một chồng, đẻ hai con đủ nếp đủ tẻ, sống ở nhà ba tầng, mua xe 4 bánh.

6. Công cuộc lừa trai của mày đã hoàn tất và thành công. Chúc mày hạnh phúc nhé!

7. Chúc mừng bạn đã thoát khỏi trạng thái FA ổn định từ hôm nay, giảm thiểu sự cầu toàn, giảm bớt việc than vãn và không quay trở lại với nơi sản xuất.

8. Tập thể người yêu trước đây của cô dâu chúc mừng hạnh phúc của hai bạn. Chúng tôi sẽ đứng nhìn, xem bạn sẽ hạnh phúc được bao lâu. Ha ha! Chúc cho bạn và người chồng mãi mãi hạnh phúc! Cung hỷ cung hỷ!

9. Xin chào! Bạn đã mở hộp quà tôi gửi hôm qua chưa? Mở ra xem đi, bên trong có 10 tờ. Chúc bạn may mắn trúng số nhé. À quên, chúc bạn có một đám cưới thật hạnh phúc nhé!

10. Mình quyết định sẽ đề cao trong 5 phút. Hai bạn thật sự là một đôi trời sinh, nếu đã tìm thấy nhau thì phải giữ chặt nhé, không có là tao ngạc nhiên!

Stt chúc mừng đám cưới bạn thân hài hước:

11. Hội người yêu trước của cô dâu, chú rể xin nhắn nhủ: ”Nếu đã không chọn chúng tôi thì phải thật vui vẻ nhé, chúc cho tình yêu của hai bạn luôn đúng ở mọi thời gian”.

12. Bạn thân à! Bạn là người đầu tiên kết hôn. Bạn phải thật hạnh phúc để chúng tôi, những người độc thân này, sớm tìm được hạnh phúc như bạn!

13. Cuối tháng rồi, cho khất tiền mừng ra Giêng tao trả nhé! Chúc hai vợ chồng trăm năm hạnh phúc.

14. Chúc hai bạn yêu nhau đến khi mất tóc, cầm tay nhau đến khi da mòn và hạnh phúc đến khi tóc bạc phơ.

15. Chúc hai vợ chồng bạn hạnh phúc, con cháu đầy đủ. Hãy nhớ rằng con của các bạn luôn có ba/mẹ nuôi luôn sẵn lòng đợi đặt giày cho bé yêu nha.

16. Dù hôm nay là ngày vui của bạn nhưng tôi lại muốn chúc mừng cha mẹ bạn vì đã “đuổi” bạn ra khỏi nhà. Chúc bạn hạnh phúc và đừng quên tôi!

17. Cuối cùng hai đứa tụi bay cuối cùng cũng đồng ý về sống chung nhà rồi nhé, nhanh xây dựng biệt thự, villa và mua ngay những cô công chúa, chàng hoàng tử dễ thương nhé! Chúc mừng chúc mừng!

18. Chúc mừng cho con bạn của tôi cuối cùng cũng lấy được chồng nhé! Tôi rất vui vì bạn đã hết ám tôi rồi. Tôi thật sự rất vui và nước mắt đang rơi vì hạnh phúc của bạn đấy. Phải sống thật tốt nhé và hãy nhớ rằng tôi luôn ở bên bạn đấy. Chúc mừng cưới!

19. Rốt cuộc tôi cũng nói lời chia tay bạn khỏi cuộc đời FA. Từ giờ bạn đã có nơi mong đợi khi đi xa, có người đợi chờ khi về muộn. Chúc mừng hai người, đừng có trốn vợ/chồng đi chơi quá nhiều nhé!

20. Thật may mắn vì cuối cùng bạn đã quyết định kết hôn và không còn trì hoãn nữa. Bạn phải thật hạnh phúc nhé. Hãy hiền dịu, điềm tĩnh và tự tin để không bị trả về nơi làm việc đúng không!

Ngoài việc gửi những lời chúc đẹp, bạn cũng đừng quên tặng những món quà cho người bạn thân của mình nhé! Nếu bạn muốn mua các sản phẩm như đồng hồ, mỹ phẩm… Làm quà cưới, hãy truy cập trang web META.Vn hoặc liên hệ hotline dưới đây để được tư vấn và hỗ trợ mua hàng nhanh chóng.

Stt chúc mừng đám cưới bạn thân hài hước:

Tại Hà Nội:.

56 Duy Tân, Dịch Vọng Hậu, Cầu Giấy.

Tại TP. HCM:.

716-718 Điện Biên Phủ, Phường 10, Quận 10.

Dưới đây là hơn 50 stt chúc mừng đám cưới người bạn thân mà chúng tôi muốn chia sẻ với bạn đọc. Hy vọng rằng bạn đã tìm được một dòng chúc mừng phù hợp để gửi đến ngày hạnh phúc của người bạn thân yêu. Chúng tôi rất biết ơn sự quan tâm và theo dõi bài viết của bạn!

  • 150+ câu thả thính lãng mạn khiến crush ”đổ gục” nhanh nhất.
  • Cap hay về mùa đông, stt thả thính mùa đông lãng mạn chinh phục Crush.
  • Stt thả thính Crush ngắn làm Cap Facebook ngọt ngào, đậm chất ngôn tình.
  • Stt thả thính cực mạnh, cực ngầu & chất cho con trai.
  • Stt Noel hay, vui, ngắn gọn thả thính mùa Giáng Sinh.
  • You may also like

    Leave a Comment

    You cannot copy content of this page