#1 Hướng Dẫn Làm Thiệp 20/11 Làm Bằng Tay Đơn Giản

by 2022 Món Quà

Cùng Mix Boutique khám phá xem làm thiệp thủ công có khó không nhé! Đặc biệt là với các bạn nữ, những chiếc thiệp 20-11 thủ công được rất nhiều người chọn lựa.

Có khó không nhé! Làm thiệp thủ công tìm Boutique Mix cùng nghĩa ý và đặc biệt nên lại tay bằng thiệp cái nhiều rất hơn nghĩa và đặc biệt trở lại sẵn bán thiệp cái nhiều thì nhãn nhan quá đã thiệp cái khi bạn nhất chọn người nhiều rất được bằng làm lại tay trở lại thiệp cái với nữ bạn nhất chọn người nhiều rất được bằng thủ công 20-11 thiệp cái.

1. Thiệp 20-11 handmade có gì đặc biệt

Thiệp 20-11 handmade có gì đặc biệt là được làm thủ công, tạo nên sự tỉ mỉ và tinh tế trong từng chi tiết, mang đến một cái nhìn độc đáo và sáng tạo.

Những mẫu thiệp làm bằng tay luôn để lại ấn tượng đặc biệt trong lòng người nhận.

Hiện nay, việc tìm mua một tấm bưu thiếp trở nên đơn giản và thuận tiện hơn bao giờ hết. Chúng ta có thể tìm thấy rất nhiều mẫu mã, kiểu dáng, giá cả thiệp chúc mừng 20/11 ở các cửa hàng sách, cửa hàng văn phòng phẩm…Không thể phủ nhận rằng những mẫu thiệp in ngày càng đa dạng và rất hấp dẫn. Tuy nhiên, những chiếc thiệp làm thủ công bất ngờ trở nên thú vị, tạo được ấn tượng đặc biệt và khiến người nhận cảm thấy đặc biệt hơn rất nhiều khi loại thiệp làm sẵn đã trở nên quá phổ biến.

Các giáo viên khi nhận được những thiệp 20/11 tự làm đơn giản, rất xúc động và cảm nhận được nhiều hơn lòng của bạn. Vì vậy, những thiệp tự làm chứa đựng cả tấm lòng và lòng biết ơn của bạn. Cả cuộc gặp gỡ và những món quà bạn tặng cho giáo viên trong ngày lễ Nhà Giáo Việt Nam cũng trở nên ý nghĩa hơn. Không chỉ thiệp mà cả lòng của bạn.

Các tấm thiệp đáng yêu và ý nghĩa có thể được tạo ra từ những vật liệu có sẵn. Chúng ta hoàn toàn có thể sử dụng chúng để thúc đẩy lối sống xanh và giản dị. Ngoài ra, việc sử dụng các vật dụng và nguyên liệu thân thiện cũng đòi hỏi nhiều công sức và đam mê. Đó là lý do tại sao những sản phẩm thủ công thường được miêu tả là “vốn ít mà công nhiều”.

2. Cách làm thiệp 20/11 làm bằng tay

Tạo thiệp 20/11 bằng tay nói khó cũng không quá khó nhưng nói dễ thì cũng không phải là dễ. Việc này phụ thuộc vào tiêu chuẩn thẩm mỹ của mỗi người khi làm thiệp. Nếu bạn chọn những mẫu thiệp phức tạp, quá trình thực hiện sẽ mất nhiều thời gian và sử dụng nhiều nguyên vật liệu. Ngược lại, nếu bạn chọn những mẫu thiệp đơn giản, quá trình tạo thiệp sẽ nhanh chóng hơn rất nhiều.

Cách làm thiệp 20/11 làm bằng tay là một hoạt động sáng tạo và thủ công, cho phép bạn tạo ra những món quà độc đáo và ý nghĩa để gửi đến người thầy yêu quý của mình trong dịp kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam. Bằng cách sử dụng các nguyên liệu đơn giản như giấy, bút và màu sắc, bạn có thể thể hiện tình cảm và biểu đạt lòng biết ơn đến người thầy với những thiệp handmade đặc biệt.

Cách làm thiệp 20/11 bằng tay đơn giản.

Hãy cùng theo dõi, Mix Boutique sẽ chỉ bạn cách làm thiệp 20-11 tự tay để tiết kiệm thời gian và công sức, nhưng vẫn mang lại những mẫu thiệp đẹp nhất.

2.1. Bước 1: Chuẩn bị nguyên liệu, dụng cụ

Hãy chuẩn bị sẵn các nguyên liệu cần thiết sau đây:.

 • Giấy dùng để làm thiệp.

 • Kéo được sử dụng để cắt hoa, cắt lá.

 • Bút và cái đo kẻ.

 • Băng dính, băng dính hai mặt.

 • Keo nến.

 • 2.2. Bước 2: Tham khảo các mẫu thiệp

  Mô phỏng khái niệm theo mẫu thiệp đó, bạn hãy lựa chọn cho mình một mẫu thiệp ưa thích sau khi đã tham khảo trên youtube, trên các kênh, nhóm chuyên làm thiệp thủ công.

  2.3. Bước 3: Bắt tay vẽ, cắt tạo hình thiệp

  Tạo bằng tay từ việc vẽ tạo hình chiếc thiệp, sau khi đã lựa chọn ý tưởng, chúng ta sẽ bắt đầu thực hiện thiệp 20/11. Sau đó, cắt các họa tiết, hình ảnh, tạo hình chiếc lá, đóa hoa, ngôi sao hoặc vẽ lên các bề mặt của chiếc thiệp.

  Hãy cùng tham khảo một số phương pháp đơn giản để tạo mẫu thiệp 20/11 bằng tay sau đây:

 • Tạo hình thiệp với hoa giấy lên và con bướm, cánh quạt giấy.

 • Bước 3: Bắt tay vẽ, cắt tạo hình thiệp để tạo ra những tác phẩm độc đáo và sáng tạo.

 • Hoàn tất thiệp chỉ cần một chút cắt dán và những lời note ngắn gọn. Mẫu thiệp đơn giản với hoa khô.

 • Bước 3: Bắt tay vẽ, cắt tạo hình thiệp để tạo ra những tác phẩm độc đáo và sáng tạo.

 • Trước khi bắt đầu thực hiện, bạn cần tìm mua các phụ tùng làm thiệp đầy đủ. Chiếc thiệp thủ công được làm từ các nguyên liệu, phụ tùng với chủ đề giáo viên, lớp học.

 • Bước 3: Bắt tay vẽ, cắt tạo hình thiệp để tạo ra những tác phẩm độc đáo và sáng tạo.

 • Tiếp tục cắt và dán hình vẽ và vải dạ lên thiệp, sau đó sử dụng màu tô để hoàn chỉnh.

 • Bước 3: Bắt tay vẽ, cắt tạo hình thiệp để tạo ra những tác phẩm độc đáo và sáng tạo.

 • Tạo hình thiệp với hoa làm bằng giấy và ruy băng. Bạn có thể quan sát cách tạo hình và làm theo.

 • Bước 3: Bắt tay vẽ, cắt tạo hình thiệp để tạo ra những tác phẩm độc đáo và sáng tạo.

 • Tạo hình thiệp đơn giản bằng hoa khô, phụ kiện cổ điển cũng là một phương pháp mà bạn nên thử.

 • Bước 3: Bắt tay vẽ, cắt tạo hình thiệp để tạo ra những tác phẩm độc đáo và sáng tạo.

  Có thể bạn có thể xem xét những cách tạo hình cho chiếc thiệp theo các hướng dẫn trong hình vẽ. Bên cạnh đó, bạn có thể áp dụng ý tưởng, sự sáng tạo của mình để tạo hình một chiếc thiệp phù hợp với gu thẩm mỹ của bạn.

  2.4. Bước 4: Hoàn chỉnh chiếc thiệp

  Một ít gam màu và được cắt dán ngăn nắp, tinh tế sẽ làm cho chiếc thiệp đẹp mắt hơn rất nhiều. Chiếc thiệp cần được thêm vào những chiếc phù hiệu, những chiếc dải ruy băng để trở nên dễ thương và gọn gàng hơn. Sau khi đã tạo hình hoàn chỉnh, bạn cần tiếp tục vào giai đoạn hoàn thiện với các phụ kiện kèm theo khác.

  2.5. Bước 5: Ghi lời chúc

  Món quà của giáo viên cho các em nhân dịp sinh nhật là những bức thiệp bưu điện được tặng bạn khi trưởng thành. Món quà của thầy cô giáo cho các em nhân dịp 20/11 là những thiệp handmade đã hoàn thành, viết lại sau khi quên ghi lời chúc mừng mà bạn muốn gửi đến.

  3. Một vài điều cần lưu ý khi làm thiệp 20-11 handmade

  Thực tế có giá trị bạn nên chú ý những điều sau, những chiếc thiệp làm bằng tay mang nhiều ý nghĩa là như vậy, tuy nhiên.

 • Để tránh phải bận rộn, tốn thời gian và vẫn quên đi những chi tiết nhỏ, hãy vẽ sơ đồ mẫu thiệp mà bạn định làm trên tờ giấy.

 • Sử dụng cẩn thận keo dán và hồ dán, tránh để chúng thấm và tràn vào các khu vực khác làm cho chiếc thiệp trở nên mất thẩm mỹ.

 • Khi thực hiện việc cắt, hãy đo và vẽ một cách chính xác để tránh gây ra tình trạng chiếc thiệp bị bẻ cong, lệch hoặc không đồng đều.

 • Đường viền cắt tỉa chính xác để tạo nên vẻ đẹp mắt, thể hiện sự tôn trọng đối với người nhận.

 • Hãy xác định chiếc thư từ đó bạn dành cho giáo viên nam, giáo viên nữ nào của mình. Nên chọn các hình ảnh, họa tiết phù hợp với giới tính và độ tuổi của người nhận.

 • Sắp đến Ngày Giáo viên Việt Nam 20-11, mong rằng bạn sẽ thành công và có được những sản phẩm đầu tay thực sự ấn tượng để tặng cho thầy cô giáo của mình. Trong bài viết này, chúng ta đã cùng nhau học các cách làm thiệp 20-11 thủ công đơn giản, có thể tự làm tại nhà và không quá tốn kém.

  You may also like

  Leave a Comment

  You cannot copy content of this page