Thiệp kỷ niệm ngày cưới – Món quà kỷ niệm để lưu giữ theo thời gian

by 2022 Món Quà

Thiệp kỷ niệm ngày cưới là một món quà tinh thần để ghi nhớ những dấu mốc, dấu ấn đặc biệt trong cuộc sống hôn nhân của các cặp vợ chồng. Sau khi đã kết hôn, các cặp vợ chồng thường tổ chức các buổi tiệc kỷ niệm thân mật, ấm áp và hạnh phúc để chia sẻ niềm vui với người thân yêu, trong đó thiệp kỷ niệm là một phần không thể thiếu. Đây cũng được coi là một ngày quan trọng đối với các cặp vợ chồng sau ngày lễ cưới, để cả hai có thể làm ấm tình cảm của mình, cùng nhìn lại những khoảnh khắc đã trải qua và cùng nhau hứa hẹn sẽ nắm chặt tay và đi cùng nhau vào tương lai phía trước.

Có nhiều dấu mốc thời gian để các cặp đôi có thể tổ chức kỷ niệm như: kỷ niệm 1 năm ngày cưới (đám cưới giấy), kỷ niệm 5 năm ngày cưới (đám cưới gỗ), kỷ niệm 10 năm ngày cưới (đám cưới đồng), kỷ niệm 15 năm ngày cưới (đám cưới thuỷ tinh/ pha lê), kỷ niệm 20 năm ngày cưới (đám cưới sứ), kỷ niệm 30 năm ngày cưới (đám cưới ngọc trai), kỷ niệm 40 năm ngày cưới (đám cưới hồng ngọc), kỷ niệm 50 năm ngày cưới (đám cưới vàng), kỷ niệm 60 năm ngày cưới (đám cưới kim cương).

KỶ NIỆM 1 NĂM NGÀY CƯỚI/ ĐÁM CƯỚI GIẤY – THIỆP KỶ NIỆM 1 NĂM NGÀY CƯỚI.

Đây là một cột mốc quan trọng đối với các cặp đôi. Được gọi là đám cưới giấy vì sau một năm, cuộc hôn nhân vẫn còn mới, mong manh như tờ giấy vì khoảng thời gian gắn bó bên nhau chưa lâu dài, các cặp đôi sẽ trải qua những thời gian đầy thử thách, với những sự thay đổi để thích nghi hòa hợp với cuộc sống mới. Vì vậy, một buổi tiệc kỷ niệm nhỏ ấm áp, nhẹ nhàng với một tấm thiệp kỷ niệm xinh xắn để hai bạn hâm nóng tình cảm cùng nhau vun đắp, xây dựng tổ ấm hạnh phúc là điều cần thiết cho giai đoạn khởi đầu này.

KỶ NIỆM 5 NĂM NGÀY CƯỚI/ ĐÁM CƯỚI GỖ – THIỆP KỶ NIỆM 5 NĂM NGÀY CƯỚI.

Sau 5 năm đi qua nhiều khó khăn trong cuộc sống, tình yêu của vợ chồng đã vững vàng và thân thiết như gỗ. Hạnh phúc sẽ trở nên to lớn hơn khi có những thiên thần nhỏ đáng yêu bên cạnh và cùng nhau chia sẻ một ngày kỷ niệm ấm áp với lời chúc phúc từ bạn bè và người thân yêu. Đây là cơ hội để hai người nắm chặt tay nhau hơn, cùng nhau thực hiện những kế hoạch cho tương lai phía trước.

KỶ NIỆM 10 NĂM NGÀY CƯỚI/ ĐÁM CƯỚI ĐỒNG – THIỆP KỶ NIỆM 10 NĂM NGÀY CƯỚI.

Đây là một cột mốc quan trọng cho một thập kỷ hai người ở bên nhau chia sẻ niềm vui buồn trong cuộc sống để nuôi dưỡng con cái trưởng thành. Mười năm không quá dài cũng không quá ngắn nhưng đây là một cột mốc tròn trịa, toàn diện và tràn đầy hạnh phúc. Sau 10 năm sống chung với những thăng trầm khác nhau, tình cảm mật thiết của hai người là một sự kiện đáng mừng và đáng tự hào. Những lời chúc hạnh phúc, những khoảnh khắc sum vầy bên người thân yêu cùng tấm thiệp kỷ niệm 10 năm ngày cưới như một món quà nhỏ mà hai người dành tặng họ, sẽ là lời cảm ơn và sự lan tỏa hạnh phúc về một cuộc hôn nhân vững chắc này.

Thiệp kỷ niệm ngày cưới – Món quà kỷ niệm để lưu giữ theo thời gian

KỶ NIỆM 15 NĂM NGÀY CƯỚI/ ĐÁM CƯỚI THUỶ TINH – THIỆP KỶ NIỆM 15 NĂM NGÀY CƯỚI.

Sau 15 năm ở bên nhau, hiện tại vợ chồng bạn đã hiểu nhau sâu hơn và trở thành những người bạn thân thiết đồng hành với nhau để chứng kiến sự trưởng thành của con cái mỗi ngày. Quan trọng hơn, càng thân thiết lâu bạn càng phải nuôi dưỡng tình cảm để hai người vẫn cảm thấy yêu nhau như ngày đầu. Hãy chia sẻ niềm hạnh phúc đó với mọi người – thông qua một tấm thiệp kỷ niệm đẹp và cẩn thận, ghi lại những cảm xúc và lời chia sẻ của bạn để khách mời cảm nhận được hạnh phúc mà hai bạn đang có.

KỶ NIỆM 20 NĂM NGÀY CƯỚI/ ĐÁM CƯỚI SỨ – THIỆP KỶ NIỆM 20 NĂM NGÀY CƯỚI.

Lễ kỷ niệm 20 năm kể từ ngày cưới là sự khẳng định cho tình yêu và sự hiểu biết chặt chẽ của cả hai, cùng nhau trưởng thành và thành công cùng con cái trong cuộc sống. Mốc 20 năm bên nhau ấm áp, cùng nhìn lại những niềm vui và nỗi buồn trong cuộc sống, những kỷ niệm đã trải qua sẽ là dịp đặc biệt để thêm phần ấm áp và yêu thương với những lời chúc tốt đẹp từ những người thân yêu của bạn.

KỶ NIỆM 25 NĂM NGÀY CƯỚI/ ĐÁM CƯỚI BẠC – THIỆP KỶ NIỆM 25 NĂM NGÀY CƯỚI.

Mỗi một cột mốc trong hôn nhân đều có những dấu hiệu riêng, những cảm xúc riêng tư, những tình yêu chân thành và sâu sắc. Đám cưới bạc khẳng định rằng dù cuộc hôn nhân có gặp phải những khó khăn, chỉ cần vợ chồng đồng lòng, chắc chắn sẽ vượt qua và tiếp tục mãi mãi. Một buổi tiệc với những chiếc thiệp kỷ niệm gửi đến những người thân yêu để những tình yêu của bạn vẫn luôn tràn đầy và lan tỏa hơn, mang đến một cuộc sống đầy sắc màu, vui vẻ và tràn đầy hy vọng.

KỶ NIỆM 30 NĂM NGÀY CƯỚI/ ĐÁM CƯỚI NGỌC TRAI – THIỆP KỶ NIỆM 30 NĂM NGÀY CƯỚI.

Lấy hình ảnh từ ngọc trai từ sự kết tủa lâu dài, bền bỉ và kiên trì, càng lâu thì ngọc càng sáng và càng đẹp rực rỡ hơn, cũng như giai đoạn 30 năm hôn nhân. Một sự kiên trì, bền bỉ và một tình yêu lớn, sự khoan dung, thấu hiểu và thông cảm cho nhau đã đạt đến mức đủ sâu để vợ chồng trở thành tri kỷ của nhau, cùng nhau bước vào hành trình 30 năm này. Một ngày kỷ niệm hạnh phúc trọn vẹn với con cháu cùng chiếc Thiệp kỷ niệm 30 năm ngày cưới như một kỷ niệm lưu giữ lại những khoảnh khắc này.

KỶ NIỆM 40 NĂM NGÀY CƯỚI/ ĐÁM CƯƠI HỒNG NGỌC – THIỆP KỶ NIỆM 40 NĂM NGÀY CƯỚI.

Đám cưới hồng ngọc biểu trưng cho tình yêu đẹp đẽ của cặp đôi – điều đã mang lại sức mạnh kỳ diệu để họ cùng nhau vượt qua nhiều khó khăn, trở ngại. Bây giờ tình yêu của bạn sẽ không còn nồng nhiệt như thời trẻ nữa mà sẽ là những khoảnh khắc nhẹ nhàng, yên bình cùng nhau thưởng thức những khoảnh khắc khác trong cuộc sống. Đây sẽ là dịp gia đình sum họp, tụ họp bên nhau với những lời chúc sức khỏe, an lành, hạnh phúc. Và tấm thiệp kỷ niệm 40 năm ngày cưới cũng được con cháu chuẩn bị rất chu đáo để chúc phúc cho sự vững chãi viên mãn của ông bà.

Thiệp kỷ niệm ngày cưới – Món quà kỷ niệm để lưu giữ theo thời gian

KỶ NIỆM 50 NĂM NGÀY CƯỚI/ ĐÁM CƯỚI VÀNG – THIỆP KỶ NIỆM 50 NĂM NGÀY CƯỚI.

50 năm sống chung là bằng chứng hoàn hảo cho tình cảm gắn bó, vững vàng như vàng. Thật khó để diễn tả được niềm hạnh phúc và sự trọn vẹn dành cho đám cưới vàng, kỷ niệm 50 năm bên nhau. Vàng cũng là một trong những kim loại quý giá nhất, phù hợp để đại diện cho dịp kỷ niệm trọng đại này. Niềm hạnh phúc hiện tại đã được nhân lên là niềm hạnh phúc của cả gia đình, với buổi tiệc sum vầy tràn đầy yêu thương. Một đám cưới vàng, cùng chiếc thiệp kỷ niệm 50 năm ngày cưới sang trọng, lấp lánh và hoàn toàn như câu chuyện tình yêu của ông bà để làm gương cho con cháu theo.

KỶ NIỆM 60 NĂM NGÀY CƯỚI/ ĐÁM CƯỚI KIM CƯƠNG – THIỆP KỶ NIỆM 60 NĂM NGÀY CƯỚI.

Khi hai bạn đi cùng nhau đến chặng đường này thực sự rất hiếm, rất khó để có một đám cưới quý giá, một đám cưới kỷ niệm 60 năm ngày cưới. Còn gì hạnh phúc hơn cùng nhau già đi, cùng nhau nắm chặt tay đi với nhau suốt đời. Tấm thiệp kỷ niệm 60 năm ngày cưới sẽ trở nên trọn vẹn nhất và ý nghĩa nhất hơn bao giờ hết. Một bữa tiệc ấm áp đầy tiếng cười tại ngôi nhà yêu quý cùng với con cháu là điều tuyệt vời nhất với những khoảnh khắc ý nghĩa này.

KỶ NIỆM NGÀY CƯỚI CỦA NGƯỜI THEO ĐẠO CÔNG GIÁO / NGÂN KHÁNH – KIM KHÁNH – NGỌC KHÁNH / THIỆP KỶ NIỆM 25, 50, 60 NĂM NGÀY CƯỚI.

Đối với người Công Giáo, kỷ niệm ngày cưới sẽ có những tên gọi khác. Giống như Thánh lễ Hôn phối, Thánh lễ mừng 25 năm (Ngân khánh), 50 năm (Kim khánh) và 60 năm (Ngọc khánh) hôn phối cũng được tổ chức với sự hiện diện của thầy tế và toàn bộ cộng đoàn giáo dân. Trong buổi lễ, cặp đôi sẽ lặp lại lời hôn ước trước sự chứng kiến của Cha chủ tế và toàn bộ cộng đoàn giáo xứ. Kết thúc thánh lễ Cha sẽ trao quà kỷ niệm cho các gia đình. Ngoài ra con cháu cũng như người thân tham dự thánh lễ sẽ dành những lời chúc và những món quà ý nghĩa đến cặp đôi.

Thiệp kỷ niệm ngày cưới – Món quà kỷ niệm để lưu giữ theo thời gian

Thiệp kỷ niệm ngày cưới là một món quà tinh thần đầy ý nghĩa và giá trị. Nó không chỉ là một cách để thể hiện tình yêu và sự quan tâm đến người mình yêu, mà còn là một kỷ vật quý giá để lưu giữ những kỷ niệm đáng nhớ của đôi tình nhân. The Simple hy vọng rằng tất cả các đôi uyên ương sẽ mãi mãi gắn bó mật thiết, keo sơn để những tấm thiệp kỷ niệm sẽ là minh chứng về tình yêu đẹp của hai bạn.

Nguồn: Sưu tầm.

You may also like

Leave a Comment

You cannot copy content of this page