Tổng hợp 99+ tin nhắn chúc Tết 2023 ý nghĩa và ấn tượng

by 2022 Món Quà

Những tin nhắn chúc Tết vào thời điểm chuyển giao từ năm cũ sang năm mới sẽ là một món quà tinh thần dành cho những người thân yêu và bạn bè của bạn. Bài viết dưới đây sẽ đưa ra những lời chúc mang ý nghĩa và đậm ấn tượng để bạn tham khảo.

Tổng hợp tin nhắn chúc Tết 2023 ấn tượng

Năm 2021 sắp kết thúc và năm 2023 sắp đến gần và bạn đang tìm kiếm những lời chúc Tết đẹp và ý nghĩa để gửi đến những người thân yêu trong dịp lễ Tết 2023 này.

Tin nhắn chúc mừng năm mới hay, ý nghĩa cho mọi người

1. Xin chào buổi tối, chào tạm biệt ngày cuối năm 2021. Xin chào những niềm buồn để sẵn sàng đón chào năm mới 2023 tràn đầy hy vọng. Đêm nay là đêm giao thừa, một năm mới lại đến, chúc mọi người được hạnh phúc bên người thân yêu. Chúc cho ai đó cô đơn sẽ tìm thấy một bờ vai để chia sẻ. Chúc cho ai đó tìm được nhau sau thời gian dài xa cách. Chúc cho năm mới đầy niềm vui, hạnh phúc đủ đầy và yên bình. Chúc mừng năm mới 2023!

2. Chúc mừng năm 2023 thịnh vượng và may mắn. Tiền vào nhiều, tiền ra từ từ. Sức khỏe dồi dào, công việc phát triển. Tình yêu thăng hoa, hạnh phúc thăng hoa. Chúc mừng một năm mới đầy thành công. Chúc mừng năm mới 2023!

3. Chúc mừng năm mới: Thành công luôn đến, sức khỏe tuyệt đối, may mắn khắp mọi nơi, làm nhiều điều mới. Kính chúc tất cả mọi người năm 2023 thật nhiều niềm vui và sức khỏe!

4. Tết Âm lịch đã đến. Ra khỏi nhà đón mùa xuân. Chúc bạn gần xa. Một năm khỏe mạnh. Chúc cho các em nhỏ. Học tập chăm chỉ. Tài năng thể hiện. Phúc lộc dồi dào. Chúc mừng năm mới 2021!

5. Chúc mọi người có: 1 Bầu trời khỏe mạnh. 1 Biển tình thương. 1 Đại dương tình bạn. 1 Bản tình ca yêu thương. 1 Người yêu trung thành. 1 Sự nghiệp rực rỡ. 1 Gia đình phồn vinh. Chúc năm mới Mọi điều suôn sẻ, Mọi điều tốt đẹp, Mọi điều bất ngờ, Sẽ đến không chờ đợi!

Tin nhắn chúc mừng năm mới 2023 ý nghĩa cho bố mẹ

1. Một Mùa Xuân Mới Đã Đến! Nhân Dịp Năm Mới Con Kính Chúc Cha Mẹ Luôn Khỏe Mạnh, Hạnh Phúc Bên Chúng Tôi Và Chào Đón Một Năm Mới An Lành, Tràn Đầy Niềm Vui.

2. Nhân dịp năm mới 2023, con xin chúc gia đình: Thịnh vượng an lành – Giữ chặt tài lộc – Hưởng trọn bình yên – Cùng nhau phát đạt.

3. Năm mới 2023 đã đến! Con muốn gửi lời chúc tốt đẹp, chân thành nhất tới ông, bà, bố mẹ – những người con yêu quý nhất. Kính chúc cả gia đình sức khỏe, mọi điều như mong muốn và tràn đầy niềm vui. Chúc mừng năm mới!

4. Nhân dịp đầu xuân năm mới, tôi xin chúc: Chúc ông chúc bà – Chúc cha chúc mẹ – Chúc cô chúc cậu – Dồi dào sức khỏe – Có nhiều niềm vui – Tiền xu nặng túi – Tiền giấy đầy bao – Về nhà người rước – Tiền vô như nước – Tình vào đầy tim – Chăn ấm nệm êm – Luôn gặp may mắn.

Tin nhắn chúc mừng năm mới 2023 ý nghĩa cho bố mẹ là lời chúc tốt đẹp và chân thành gửi đến bố mẹ, mong rằng năm mới sẽ đem đến nhiều niềm vui, sức khỏe và thành công trong cuộc sống.

Tin nhắn chúc Tết 2023 cho ông bà.

5. Nhân dịp: Kết thúc năm cũ – Bắt đầu năm mới – Hôm nay tôi đến – Xin chúc ông bà – Sống lâu dồi dào sức khỏe – Trẻ mãi không già – Tình yêu hòa hợp – Nhà cửa thịnh vượng. Chúc mừng năm mới!

6. Năm mới đã đến, chúc gia đình của chúng ta có thêm một nụ cười ấm áp, một ánh mắt tràn đầy hạnh phúc, một lời nói đầy niềm tin, một chút ghen tị để yêu thương tỏa sáng, và một trái tim hồng thắm cho tình yêu trung thành. Chúc mừng năm mới!

7. Con biết ơn bố và mẹ vì những điều đơn giản, im lặng làm cho vợ chồng con trong suốt năm qua. Nhân dịp năm mới, con chỉ hy vọng bố mẹ giảm bớt lo lắng, phiền muộn, sống vui khỏe bên con cháu.

8. Cha mẹ không chỉ sinh ra chúng ta, có công nuôi dưỡng mà còn là những người luôn đi cùng, ủng hộ chúng ta, đưa chúng ta vào con đường đúng đắn. Vì vậy, Tết là cơ hội để bạn có thể thể hiện lòng biết ơn đối với cha mẹ của mình. Để món quà thêm ý nghĩa, bạn có thể gửi kèm tin nhắn chúc Tết cho cha mẹ của mình. Chắc chắn, cha mẹ của bạn sẽ rất vui và hạnh phúc vì điều đó.

9. Chúc bố mẹ năm mới khỏe mạnh, hạnh phúc. Con yêu bố mẹ rất nhiều.

10. Bố và mẹ là những người con biết ơn nhất. Con chúc cho bố và mẹ của con có một năm mới tràn đầy sức khỏe, niềm vui và hạnh phúc.

11. Con biết ơn bố mẹ đã sinh ra và chăm sóc con lớn lên như hiện tại. Con chúc bố mẹ có một năm mới đầy sức khỏe, an lành và thịnh vượng.

12. Con rất may mắn khi có cha mẹ là bậc cha mẹ của con. Hy vọng tết năm nay, cha mẹ vẫn khỏe mạnh, luôn hạnh phúc.

13. Cha mẹ là những người tuyệt vời nhất mà tôi biết. Tôi chúc mừng cha mẹ năm mới khỏe mạnh, mọi điều đều như ý. Tôi yêu cha mẹ.

Tin nhắn chúc Tết cho anh chị em

1. Kính chúc anh, chị một năm mới tràn đầy niềm vui, sức khỏe, hạnh phúc và thành công.

2. Chúc anh, chị một năm mới: Mọi điều như ý, như mơ, bất ngờ vô số, hạnh phúc hàng tỷ lần trong năm 2023 Nhâm Dần.

3. Mừng năm mới phát tài phát lộc.

Tiền vô xồng xộc, tiền ra từ từ. Sức khoẻ có dư, công danh tấn tới.

Tình duyên phơi phới, hạnh phúc thăng hoa.

Xin chúc anh chị một năm đại thắng.

4. Cung chúc tân xuân phước vĩnh cửu.

Chúc anh chị gia quyến an khương.

Tân niên lai đáo đa phú quý.

Xuân đến an khang vạn thọ tường.

Tin nhắn chúc Tết cho anh chị em là một cách để bày tỏ tình cảm và gửi lời chúc tốt đẹp nhân dịp Tết đến gia đình, bạn bè và người thân yêu. Đây là thời điểm để chúng ta cùng nhau sum họp, trao đổi lời chúc mừng và chia sẻ niềm vui trong không khí tươi vui và ấm áp của mùa Xuân.

Tin nhắn chúc Tết người yêu

1. Này chàng trai đáng yêu! Chúc anh một năm mới thật nhiều niềm vui, thành công và may mắn. Hãy cùng em chăm sóc cho tình yêu của chúng ta mãi bền chặt anh nhé. Chúc mừng năm mới 2023!

2. Chúc chàng ngố của em có một năm mới vui vẻ, may mắn, khỏe mạnh, tràn đầy sức sống, có nhiều tiền và ít tiền lẻ nhé. Hi hi.

3. Anh đã từng mong muốn rất nhiều điều nhưng em là ước mơ lớn nhất trong cuộc đời anh. Bây giờ anh đã có em rồi, anh không còn mong muốn gì hơn nữa. Chúc mừng năm mới, tình yêu của anh!

Tin nhắn chúc Tết người yêu là một cách tuyệt vời để truyền đạt những lời chúc tốt đẹp và yêu thương dành cho người mà bạn yêu quý. Hãy viết những dòng tin nhắn chân thành và ngọt ngào để thể hiện tình cảm của mình và tạo thêm niềm vui cho người ấy trong dịp Tết.

4. Em là nguyên nhân tại sao năm mới lại tuyệt vời đối với anh như thế. Chúc em luôn hạnh phúc, đẹp đẽ và yên bình. Chúc mừng năm mới!

5. Em đã biến toàn bộ mong ước của anh thành hiện thực trong năm vừa qua. Trong năm nay và trong nhiều năm tới, ước ao duy nhất của anh là có em luôn ở bên cạnh. Chúc mừng năm mới, người anh iu!

6. Tôi thực sự muốn có một mối quan hệ lâu dài từ năm này qua năm khác. Khi chuyển sang năm mới, người đó đứng bên cạnh tôi, nắm tay tôi và nói yêu tôi suốt 365 ngày.

7. Chúc mừng năm mới 2023! Hy vọng bạn trai của em sẽ có nhiều điều may mắn, luôn khỏe mạnh, vui vẻ, tràn đầy sức sống, có nhiều tiền và ít tiền lẻ nhé. Hi hi.

8. Anh đã từng mong ước rất nhiều điều nhưng em là ước mơ lớn nhất trong cuộc đời anh. Bây giờ anh đã có em rồi, anh không còn mong muốn gì hơn nữa. Chúc mừng năm mới, tình yêu của anh!

9. Em là nguyên nhân khiến năm mới trở nên tuyệt vời đối với anh. Chúc em luôn hạnh phúc, xinh đẹp và an lành. Chúc mừng năm mới!

10. Em đã biến tất cả những nguyện vọng của anh thành hiện thực trong năm vừa qua. Năm nay và trong tương lai xa, mong muốn duy nhất của anh là có em mãi bên cạnh. Chúc mừng năm mới, người anh yêu!

11. Một nụ cười để làm lòng thêm ấm áp. Một ánh mắt để mang đến hạnh phúc tràn đầy. Một lời nói để thể hiện niềm tin trọn vẹn. Một cái nắm tay để thể hiện tình yêu thương lâu dài. Một sự chờ đợi để duy trì tình yêu bền vững. Một chút ghen tỵ để làm cho tình yêu sáng rỡ hơn. Một trái tim hồng để thể hiện tình yêu trung thành. Chúc em/anh có một năm mới 2023 an lành, thịnh vượng và tràn đầy hạnh phúc!

12. Mỗi đêm anh suy nghĩ đều về em. Mỗi giây trái tim anh rung động vì em. Ở bên em, mỗi khoảnh khắc trong cuộc sống anh đều đầy mới mẻ. Chúc mừng năm mới, tình yêu của anh!

13. Xin chào chàng trai đáng yêu! Chúc anh có một năm mới tràn đầy niềm vui, thành công và may mắn. Hãy cùng em xây dựng và nuôi dưỡng tình yêu của chúng ta mãi mãi vững chắc nhé. Chúc mừng năm mới 2023!

14. Hãy duy trì nụ cười trên môi nhé em! Em có biết không, em rất đáng yêu khi em cười đấy. Năm mới hãy để anh được chăm sóc nụ cười đó nhé em.

15. Năm mới là thời điểm để nói lời tạm biệt với năm cũ và chào đón năm mới. Đó là thời gian để quên những kỷ niệm buồn và ghi nhớ những kỷ niệm đẹp, đáng nhớ khi có em bên cạnh. Chúc em có một năm mới hạnh phúc, luôn xinh đẹp và tươi sáng.

Tin Nhắn Chúc Tết Sếp Hay Nhất

Đại đa số mọi người đều hạnh phúc và đặt nhiều kỳ vọng, ước mơ vào năm mới. Nếu bạn đang rất háo hức về một năm mới sắp diễn ra và muốn chia sẻ với giám đốc, đồng nghiệp của mình thì những tin nhắn chúc mừng năm mới giám đốc, đồng nghiệp này sẽ rất tuyệt vời với bạn.

1. Chúc sếp đạt được tất cả các mục tiêu trong kế hoạch của mình trong năm mới. Chúc anh may mắn và khỏe mạnh để điều hành công ty mình ngày càng thành công và vững mạnh!

Tin Nhắn Chúc Tết Sếp Hay Nhất là cách để bạn thể hiện lòng biết ơn và tôn trọng đối với sếp của mình. Bằng cách gửi những lời chúc tốt đẹp và ý nghĩa, bạn tạo ra một không khí vui tươi và động lực cho sếp trong dịp Tết.

2. Vào năm mới, hy vọng rằng cuộc sống của bạn sẽ tràn đầy bất ngờ và niềm vui. Chúc bạn luôn gặp may mắn trong tương lai.

3. Chúc mừng năm mới, chúc tất cả mọi người một năm mới an lành phồn thịnh, hy vọng niềm vui và thành công sẽ luôn đi cùng chúng ta trong mọi mặt của cuộc sống.

4. Hy vọng năm mới sẽ mang lại cho bạn niềm vui, an lành và thịnh vượng. Chúc sếp một năm 2023 tràn đầy niềm vui!

5. Năm mới với nhiều niềm vui mới, mục tiêu mới, thành tựu mới và nhiều nguồn cảm hứng mới cho cuộc sống. Chúc sếp một năm tràn đầy hạnh phúc.

6. Chúc mừng năm mới 2023! Chúc cuộc sống của sếp sẽ đầy những khoảnh khắc diệu kỳ trong năm mới!

7.

 • Chúc mừng năm mới sếp nhà ta.
 • Có mấy chút thơ đọc gọi là.
 • Mừng cho sếp một năm mới.
 • Rạng rỡ công danh sự nghiệp thành.
 • Hạnh phúc tiền tài luôn tấp nập.
 • Gia đình trẻ nhỏ tiếng cười vui.
 • Sức khỏe dồi dào, tăng gia mạnh.
 • Buôn bán kinh doanh, lợi nhuận nhiều.
 • 8.

 • Đông qua xuân tới.
 • Năm mới rộn ràng.
 • Chúc sếp an khang.
 • Giàu sang phú quý!
 • 9.

 • Tết xuân chúc sếp đôi lời.
 • Đại dương sức khỏe thảnh thơi an nhàn.
 • Gia đình sung túc giàu sang.
 • Làm ăn phát đạt thăng quan mỗi ngày.
 • 10. Chuyển sang năm mới, chúng tôi xin chúc sếp: Có một trời sức khỏe, một đại dương tình yêu và một biển cả hạnh phúc. Chúc sếp đạt được thành công lớn hơn và tiến xa hơn trên con đường sự nghiệp.

  Tin Nhắn Chúc Tết Bạn Bè

  Lời chúc tốt đẹp nhất đến người bạn thân. Tình bạn tốt sẽ không mất đi giá trị theo thời gian dù có điều gì xảy ra. Và năm mới là thời điểm tuyệt vời nhất để bạn thể hiện tình cảm, gửi đi những lời chúc tốt đẹp đến người bạn thân.

  Tin nhắn chúc tết 2023 bạn bè hay, ý nghĩa cho những người bạn quanh mình.

  1. Tôi đã đợi 365 ngày để nói rằng Chúc mừng năm mới vì tôi đã rất hạnh phúc khi nói điều đó vào năm trước. Chúc mừng năm mới.

  2. Chúc mừng năm mới! Tôi hy vọng tất cả những nỗ lực của bạn trong năm 2023 đều thành công.

  Tin Nhắn Chúc Tết Bạn Bè là một cách thể hiện lòng tri ân và sự gắn kết của chúng ta với những người bạn thân thiết trong dịp Tết, mang đến niềm vui và lời chúc tốt đẹp đến họ.

  3. Kính chúc một năm tràn đầy niềm vui, thành công và an lành cho những người bạn thân yêu của tôi. Xin Thiên Chúa ban phước hạnh phúc cho tất cả chúng ta và gia đình chúng ta. Chúc mừng năm mới!

  4. Là năm mới, là hy vọng mới, là quyết tâm mới, là tinh thần mới, và là những mong muốn ấm áp mới của tôi chỉ dành cho bạn. Có một năm mới tràn đầy hứa hẹn và trọn vẹn!

  5. Có thể 12 tháng của năm mới sẽ mang đến những thành công mới cho bạn. Có thể những ngày tràn đầy niềm vui bất tận cho bạn và gia đình! Chúc mừng năm mới!

  6. Một năm tuyệt vời khác sẽ kết thúc. Nhưng đừng lo, một năm khác đang trên đường trang trí cuộc sống của bạn với gam màu niềm vui không giới hạn! Chúc mừng năm mới!

  7. Có thể năm mới mang đến cho bạn niềm vui, an lành và thịnh vượng. Chúc bạn một năm 2023 hạnh phúc!

  8. Có thể trong năm nay sẽ mang đến niềm vui mới, mục tiêu mới, thành tựu mới và rất nhiều nguồn cảm hứng mới về cuộc sống của bạn. Chúc bạn có một năm tràn đầy niềm vui.

  9. Có thể năm mới mang đến tất cả những điều tốt đẹp trong cuộc sống mà bạn thực sự xứng đáng. Bạn đã trải qua một năm tuyệt vời và bạn sẽ trải qua một năm tuyệt vời hơn nữa!

  Lời Chúc Mừng Tết Dương Lịch 2023 Cho Khách Hàng

  1. Chúc Quý Khách Và Gia Đình Có Một Năm ”Tài Lộc – An Khang – Thịnh Lợi – Vạn Sự Như Ý”. Chúc Mừng Năm Mới 2023!

  2. Chúc Quý khách và gia đình có một năm mới an lành, phát đạt, đạt được mọi thành công! Chúc mừng năm mới Nhâm Dần 2023!

  3. Đại diện (tên công ty), xin gửi đến Quý khách hàng lời chúc năm mới “May mắn – Sức khỏe – Thành công”. Chúc mừng năm mới!

  4. Sự đồng lòng và hợp tác của Quý khách hàng là yếu tố quan trọng đóng góp vào thành công của (tên doanh nghiệp). Xin chân thành cảm ơn và chúc Quý khách và gia đình có một năm mới bình an và phát đạt! Chúc mừng năm mới Nhâm Dần 2023!

  5. Năm mới Nhâm Dần, (tên doanh nghiệp) xin gửi lời chúc mừng đến Quý khách, chúc mừng mọi người có một mùa xuân ấm áp, vui vẻ và thành công rực rỡ! Chúc mừng năm mới!

  6. Rất tuyệt khi (tên công ty) đã phục vụ quý khách trong suốt thời gian trước đây. (Tên công ty) luôn biết ơn sự chăm sóc, hỗ trợ của quý khách trong thời gian qua. Chúc quý khách một năm mới tràn đầy niềm vui, hạnh phúc và thành công! Chúc mừng năm mới!

  7. (Tên công ty) xin chúc Quý khách hàng và gia đình một năm mới với những điều may mắn, thuận lợi, thành công, hạnh phúc và an lành! Chúc mừng năm mới!

  8. Chúc Quý khách hàng năm Nhâm Dần 2023 gặp nhiều điều may mắn. Xin cảm ơn Quý khách đã tin tưởng và chọn lựa (tên doanh nghiệp). Chúc mừng năm mới!

  9. Đầu xuân năm mới, (tên công ty) xin chúc Quý khách hàng một mùa xuân tươi đẹp, mọi điều như ý, thành công và may mắn. Chúc Quý khách có một kỳ nghỉ Tết vui vẻ, hạnh phúc bên gia đình và người thân! Chúc mừng năm mới!

  10. Xin chân thành cảm ơn quý khách đã là khách hàng của (tên doanh nghiệp) trong thời gian vừa qua. Khi bước sang năm mới, (tên doanh nghiệp) xin gửi lời chúc mừng đến quý khách với sức khỏe dồi dào, kinh doanh phát đạt, gặp nhiều may mắn và tiếp tục tin tưởng vào chúng tôi. Chúc mừng năm mới, kính chúc quý khách an khang và thịnh vượng!

  SMS chúc Tết dạng ký tự

  (..*˚ ˛•Happy•˚ ˛*… )(……☆New Year☆… )»—-(¯`2023´¯)—-».

  Đong cho đầy Hạnh Phúc.

  Gói cho trọn Lộc Tài.

  Giữ cho mãi An Khang.

  Thắt cho chặt Phú Quý.

  Cùng chúc nhau Như Ý.

  Hứng cho tròn An Khang.

  Chúc năm mới Bình An.

  Cả nhà đều Sung Túc.

  SMS chúc mừng năm mới mẫu 2.

  ┏*ⓗⓐⓟⓟⓨ*┓┃★*ⓝⓔⓦ*★┃┗━ⓨⓔⓐⓡ━┛(*^0^)2023(^0^*)행운 만땅 행복 가득.

  Happy New Year 2023, ngập tràn may mắn, hạnh phúc đong đầy.

  Tin nhắn chúc Tết mẫu 3.

  。☆2023☆ 。★。\|/。★。 HAPPY 。★。/|\。★。☆ ☆。。☆♡♡☆ 。★。\|/。★。 NHÂM DẦN 。★。/|\。★。☆ ☆。Nâng cốc chúc mừng chào năm mới!

  Tiền vào như nước lộc vô biên!

  SMS chúc mừng năm mới mẫu 4.

  ¸☆´.•´.•´✶`*.*.*★V . ✶•´ ☆´,•*´¨★¸✶.•´¸.•*´✶☆´¸.•★´ ¸.✶* ☆★╱◥◣│∩ │◥███◣ ╱◥███◣╱◥◣ ◥████◣▓∩▓│∩│╱◥█◣║HAPPY∩NEW∩YEAR∩ ║◥█▓ ▓█๑۩๑๑۩๑๑۩๑๑۩๑๑۩๑๑۩๑๑۩.

  SMS chúc mừng năm mới mẫu 5.

  ♡━┓┏━┓┃C┃┃M┃┃H┃┃Ừ┃┃Ú┃┃N┃┃C┃┃G┃┗━┛┗━♡^o^☆★+○─○+☆★NĂM MỚI!!☆★+─2023─+☆★.

  Tin nhắn hình chúc mừng năm mới mẫu 6.

  +””-.,,.-””+. ; #”-.Happy.-”#’+. New +”++-.Year.-+”-._.-””-..-”-..2023.-”-..-”Cung chúc tân niên.

  Sức khỏe vô biên, thành công liên miên.

  Hạnh phúc triền miên, túi luôn đầy tiền.

  Sung sướng như tiên.

  Chúc mừng năm mới!

  Tin nhắn chúc Tết mẫu số 7.

  ””|__|””| :”* . *”:| | _.-”☆ |__|””|_.|Appy |””\|””| :”* . *”: | |Ew_.-”☆|__|\__| \”””\/””/ :”* . *”:\ / _.-” /__/ Ëar!☆★☆★☆★☆★。☆ 2023 ☆。♥ vv & hp ^^ ♥-:- Phat tai – Phat loc -:-.

  SMS chúc mừng năm mới mẫu số 8.

  ____♥♥♥_____♥♥♥_An_______♥_____♥_♥_____♥_Khang__♥______♥______♥_Thinh___♥___Happy___♥Vuong_______♥_2023__♥Tan_____________♥___♥_Tai________________♥_Tan Loc_________.

  Trên đây là những gợi ý tin nhắn chúc Tết 2023 hay nhất. Chúc bạn một năm mới bình an, hạnh phúc.

  You may also like

  Leave a Comment

  You cannot copy content of this page