TRANH – QUÀ TẶNG THUYỀN BUỒM – MÓN QUÀ ĐỘC ĐÁO & Ý NGHĨA

by 2022 Món Quà

Nói chung, quà và quà doanh nghiệp nói riêng là một nghệ thuật, có quy tắc ước lệ. Nếu lựa chọn được một món quà mang ý nghĩa với người được tặng, sẽ giúp cá nhân tạo được ấn tượng tốt và đóng góp vào việc xây dựng các mối quan hệ.

Đến từ thương hiệu Đồ đồng Lê Gia, sản phẩm Tranh Thuyền buồm mạ vàng là một trong những món quà doanh nghiệp được rất nhiều Quý khách hàng yêu thích khi lựa chọn quà tặng.

Ý nghĩa Bức tranh Thuyền buồm mạ vàng là gì?

Ý nghĩa của biểu tượng Thuyền buồm trong văn hóa:

Thuở xa xưa, tổ tiên chúng ta đã biết khắc họa các thân cây, với đặc điểm lớn lên để làm tàu di chuyển trên những con sông. Tàu “độc mộc” được gọi là chúng và cũng được coi là tổ tiên của chiếc tàu buồm ngày nay. Tuy nhiên, vào thời điểm đó, tàu không có buồm mà phải chờ đợi một thời gian dài, khi con người hiểu cách tận dụng sức đẩy của gió và vải bạt mới chính thức phát triển tàu buồm.

Năng lượng của nó tiết kiệm và nhanh chóng di chuyển vì khả năng bắt hải sản dưới nước, khám phá vùng đất mới, bắt hải sản dưới nước, khám phá vùng đất mới, bắt hải sản dưới nước, nhanh chóng di chuyển và tiết kiệm năng lượng của nó.

Tầm quan trọng của biểu tượng Thuyền buồm trong phong thủy:

Mọi vấn đề khó khăn nào cũng có thể dễ dàng vượt qua, mọi việc thuận lợi bởi tàu buồm mang ý nghĩa của sự thuận buồm xuôi gió. Biểu tượng của thành công trong công việc là hình ảnh chiếc tàu buồm căng gió mang nhiều ý nghĩa tốt. Tàu buồm được coi là bùa hộ mệnh, mang đến vượng khí và tiền tài ở nhiều nước châu Á, chỉ sau linh vật Rồng. Trong các vật phẩm phong thủy, tàu buồm được nhiều người kinh doanh ưa chuộng.

Các doanh nhân thường lựa chọn nó làm biểu trưng cho công ty hoặc thương hiệu của mình chính vì những ý nghĩa phong thủy này.

Trong các không gian nội thất như bàn làm việc, tủ trưng bày, mô hình thuyền thuận buồm xuôi gió được coi là món quà tặng có giá trị và vật trang trí sang trọng. Một người biết chơi tàu mô hình, không cần nhìn cũng có thể đoán biết một phần về nơi sống của họ. Đó không cần phải là một không gian quá rộng lớn, nhưng chắc chắn bày trí phải có gu, màu sắc hài hòa và phù hợp với tính cách của từng con thuyền.

Chắc chắn, tàu buồm mô hình là món quà ý nghĩa dành cho những người chơi hiểu biết rộng về thẩm mỹ và có gu thẩm mỹ tốt. Tàu mô hình đẹp và chất lượng, đặc biệt là những mô hình tàu phong thủy đẹp, sẽ là món quà tặng ý nghĩa dành cho bạn.

Các tác phẩm Thuận gió được yêu thích.

 • Tranh đồng Thuận buồm theo gió.
 • Thuận Buồm Xuôi Gió Tranh Đồng là một trong những kiệt tác của tranh đồng nghệ thuật. Bức Tranh Mang vẻ đẹp và ý nghĩa về phong thủy nhiều nhất đối với gia chủ hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh.

  Ý nghĩa của hình ảnh Thuyền buồm trong phong thủy là biểu tượng cho sự may mắn, thành công và thuận lợi trong cuộc sống, đồng thời cũng thể hiện sự tự do, sự phiêu lưu và khát vọng khám phá.Tranh đồng thuận buồm xuôi gió là mẫu tranh phong thủy được ưa thích lựa chọn treo tại phòng khách, phòng làm việc,..

  Một chiếc thuyền buồm tràn đầy gió trôi ở trên biển với đầy niềm tin và hy vọng vào sự thành công ở phía trước là hình ảnh mà bức tranh miêu tả. Sản phẩm vừa đạt được tính thẩm mỹ cao, lại có độ bền theo thời gian với chất liệu từ đồng cao cấp. Bức tranh đã trở thành tranh phong thủy được cộng đồng kinh doanh, buôn bán lựa chọn hàng đầu.

 • Bức tranh quà tặng được mạ vàng ”Thuận buồm xuôi gió”.
 • Cảm giác tinh tế, ấn tượng mang lại lớp mạ vàng 24k rực rỡ bên ngoài. Đồng thời, sản phẩm có độ mềm mại, sắc nét được đảm bảo bằng công nghệ hiện đại mạ vàng do các nghệ nhân kim hoàn tỉ mỉ và chi tiết. Thuận lợi và dễ dàng, tranh mạ vàng là một trong những món quà phong thủy cao cấp được nhiều người yêu thích hiện nay.

  Ý nghĩa của hình ảnh Thuyền buồm trong phong thủy là biểu tượng cho sự may mắn, thành công và thuận lợi trong cuộc sống, đồng thời cũng thể hiện sự tự do, sự phiêu lưu và khát vọng khám phá.

  Chọn món quà cho đối tác, bạn bè trong các dịp sự kiện, ngày lễ, tranh treo tường được mạ vàng thường được các khách hàng quý mến lựa chọn.

  Dành riêng những vào, hình tượng khởi ra gió sóng đầu trên băng gió căng buồm cánh với chiếc thuyền ảnh là Vẫn sẽ thành công mọi sự cho ý nghĩa quà một là sản phẩm đẹp tốt,.. Trên hình tượng khởi ra gió sóng đầu trên băng gió căng buồm cánh với chiếc thuyền ảnh là Vẫn sẽ thành công mọi sự cho ý nghĩa quà một là sản phẩm đẹp tốt,..

 • Mô hình quà tặng Thuyền buồm được mạ vàng bằng đồng.
 • Sản phẩm Mô hình quà tặng Thuyền buồm mạ vàng bằng đồng – sẽ là một vật trang trí phong thủy vô cùng sang trọng cho bàn làm việc, Đồ đồng Lê Gia xin giới thiệu đến Quý khách hàng. Ngoài ra, các sản phẩm Tranh Thuận buồm theo hướng gió có thể để treo tại phòng làm việc, phòng khách.

  Ý nghĩa của hình ảnh Thuyền buồm trong phong thủy là biểu tượng cho sự may mắn, thành công và thuận lợi trong cuộc sống, đồng thời cũng thể hiện sự tự do, sự phiêu lưu và khát vọng khám phá.Mẫu thuyền buồm mạ vàng 24k là lời chúc ý nghĩa cho người nhận

  Sản phẩm này được tạo ra từ chất liệu đồng đẳng cấp được lựa chọn cẩn thận, mẫu thuyền buồm được mạ vàng. Với quá trình hoàn thiện, các nghệ nhân tài ba của Lê Gia đã thoa lớp mạ vàng lên bề mặt sản phẩm, khiến nó trở nên sang trọng và tinh tế.

  Bên cạnh đó, lớp mạ vàng còn bảo vệ bề mặt của thuyền buồm khỏi quá trình oxy hóa, giữ cho nó luôn có vẻ ngoài sáng bóng như ban đầu.

  “Thuận buồm xuôi gió”, trưng bày mô hình này trên bàn làm việc sẽ giúp tăng cường giá trị phong thủy, mọi việc trong công việc sẽ luôn thuận lợi.

  Tranh – quà tặng phù hợp với mọi lứa tuổi?

  Trong nhà không nên treo hình tranh theo hướng thuận buồm xuôi gió nếu mệnh của bạn là hỏa hoặc thổ, vì nước khắc lửa và đất khắc nước. Hình tranh – món quà thuận buồm xuôi gió thuộc yếu tố nước, mạ vàng thuộc yếu tố kim càng giúp tăng cường yếu tố nước và có tác dụng rất tốt với những người thuộc tuổi mệnh nước hoặc mộc do yếu tố nước tốt cho mệnh và yếu tố nước sinh mộc.

  Dưới đây là một số tuổi hợp đặt vật phẩm này nhờ có mệnh tương sinh mà bạn có thể tham khảo:.

 • Người sinh vào năm Nhâm Tý – 1972, 2032, thuộc tuổi Tý.
 • Người sinh vào năm Sửu – năm Quý Sửu – 1973, 2033.
 • Người sinh năm Canh Dần – 1950, 2010 – thuộc tuổi Dần.
 • Người sinh năm Tân Mão – 1951, 2011 – thuộc tuổi Mão.
 • Người sinh năm Mậu Thìn – 1988, 1928 – là những người tuổi Thìn.
 • Người sinh vào năm Kỷ Tỵ – 1989, 1929 – có tuổi Tỵ.
 • Người sinh vào năm Nhâm Ngọ – 1942, 2002.
 • Người sinh năm Quý Mùi – 1943, 2003.
 • Người sinh vào năm Canh Thân – 1980, 2040 thuộc tuổi Thân.
 • Người sinh năm Tân Dậu – 1981, 2041 – là người tuổi Dậu.
 • Người sinh năm Tuất – năm Mậu Tuất – 1958, 2018.
 • Người sinh năm Kỷ Hợi – 1959, 2019 là người tuổi Hợi.
 • Cách treo hình ảnh – món quà tặng Thuận lợi và thành công:

  Cần chú ý những điểm sau khi trưng bày tranh – quà tặng Thuận buồm xuôi gió tại nhà: Là một vật phẩm phong thủy, cách treo tranh hoặc quà tặng thuận buồm xuôi gió sẽ có tác động đáng kể đến các luồng khí năng lượng trong nhà, văn phòng, vì vậy việc đặt tranh đúng vị trí là rất quan trọng.

 • Với ý định muốn thu hút tài lộc đến cho gia đình, đặt mũi thuyền hướng vào bên trong nhà.
 • Hành trình thông suốt của quan đường giúp cho Bắc hướng theo tranh đấu nên những người trong quan vụ chức có thể là hoặc làm việc trong lĩnh vực quốc gia, do đó, việc làm của họ đang được chú trọng.
 • Thu hút vận may, may mắn, nên treo bức tranh theo phương hướng Đông nếu chủ nhân tự kinh doanh hoặc làm việc trong lĩnh vực thương mại, buôn bán.
 • Hiệu quả công việc, thu nhập lớn, may mắn và sự thông minh hiệu suất sẽ được mang đến cho chủ nhân khi treo bức tranh ở các hướng Đông – Nam, Đông Bắc hay Tây Bắc.
 • Chủ nhân của bức tranh/ món quà phản đối việc treo tranh theo hướng Nam (hướng thuộc nguyên tố Lửa), vì vậy không nên treo tranh theo hướng này sẽ gây khó khăn cho việc tiến bộ trong công việc và sự thành công.
 • Không nên đặt các đồ vật này trong căn phòng ngủ, căn phòng ăn, phòng vệ sinh vì nó sẽ gây tác động không tốt đến vận mệnh và sức khỏe của gia đình. Hơn nữa.
 • Mua bức tranh – quà tặng thuyền buồm được phủ lớp vàng ở đâu đáng tin cậy – đảm bảo?

  Hiện nay trên thị trường có rất nhiều Tranh – quà tặng Thuyền buồm mạ vàng với nhiều kiểu cách và mức giá khác nhau. Tuy nhiên, nếu không có sự lựa chọn cẩn thận, Quý khách hàng rất dễ mua phải hàng kém chất lượng, Tranh – quà tặng không giữ được nét tinh tế, đẳng cấp của sản phẩm.

  Bạn muốn mua tranh - quà tặng thuyền buồm mạ vàng ở đâu uy tín - đảm bảo?

  Để mua bức tranh đồng thuận buồm chất lượng – đúng giá trị, quý khách cần chú ý đến 7 yếu tố trên khi tìm hiểu.

  Lê Gia Đồ đồng, thương hiệu tự hào, là công ty chuyên sản xuất và chế tác đồ đồng với nhiều kinh nghiệm. Địa chỉ đáng tin cậy khi Quý khách có nhu cầu mua sản phẩm từ chất liệu đồng. Chúng tôi sẽ chăm sóc và tư vấn tận tình từ đội ngũ nhân viên tư vấn chuyên nghiệp, giúp Quý khách lựa chọn được mẫu sản phẩm phù hợp nhất. Bên cạnh đó, Quý khách cũng hoàn toàn yên tâm khi chúng tôi luôn có chế độ bảo hành đáng tin cậy cho từng đơn hàng nhỏ.

  Có thể đáp ứng được những yêu cầu khó tính nhất từ phía khách hàng, Đồ đồng Lê Gia tin rằng với lòng nhiệt tình trong công việc của mình!

  You may also like

  Leave a Comment

  You cannot copy content of this page