Truyện ngắn 100 chữ về thầy cô 20/11 hay và ý nghĩa nhất

by 2022 Món Quà

Trong bài viết này, NuChinh xin gửi đến quý bạn đọc những câu chuyện ngắn 100 từ về thầy cô 20/11 ý nghĩa và vui nhộn nhất. Câu chuyện ngắn được coi là một phần không thể thiếu trong việc làm báo tường, viết thiệp chúc mừng ngày Nhà giáo Việt Nam.

Truyện ngắn 20/11 100 chữ về thầy cô

Câu truyện 1: Cảm ơn cô.

Hiện tại đến cho báo nhà mơ ước đuổi và ngữ cảnh với đam mê có tôi đó, tôi đến thời điểm bài lại và dạy chỉ cần quát không, đánh không cô. Lần bao như như bài thuộc không vẫn tôi, Thủy giáo cô của giờ vào lần một. Tiết bỏ xuyên thường và học lười rất người là tôi, trước Ngày

Câu truyện 2: Hồi ức.

Có to lớn mà không có thông minh, những năm cuối của thời học sinh đã theo chúng ta đi hết. In sâu những dấu chân chim ướt đẫm thời gian, nụ cười mờ mờ, chiếc cặp sách cũ, mái tóc đã trộn lẫn hình ảnh của thầy trên bục giảng năm xưa.

Rơi vào lòng non nớt của chúng tôi những bài học về cuộc sống, bụi phấn rơi rơi theo từng dòng giảng dạy của thầy.

Đoạn văn sau khi được chỉnh sửa: Ước tưởng tượng ban đầu ấy, con đường dài mà chúng tôi đi qua với những bài học từ thầy. Từng tờ giấy trắng, tấm bảng đen, từng nhỏ bé hoặc lớn lao, một ước mơ phải có để chúng tôi nhớ mãi!

Câu truyện số 3: Đức công của thầy.

Nó được sinh ra trong một gia đình khó khăn, đông anh em, quê nó cũng khó khăn nên từ lâu không có nhiều người dám có ý định cho con vào đại học. Bố mẹ nó cũng vậy, một phần vì quá nghèo và một phần vì nghĩ đến điều kiện của con mình “không thể giỏi bằng con nhà người ta”… Lúc đó thầy là người duy nhất ủng hộ nó, tiếp thêm niềm tin cho nó rằng “mình có thể”.

Truyện ngắn 20/11 100 chữ về thầy cô là một tác phẩm văn học nhằm tri ân và tưởng nhớ những người thầy và cô giáo đã dành cả thanh xuân để truyền đạt tri thức và hướng dẫn chúng ta trưởng thành. Câu chuyện mang trong mình những giá trị văn hóa và tình cảm sâu sắc, đồng thời gợi lên những kỷ niệm và cảm xúc đáng nhớ trong quá trình học tập và trưởng thành.

Truyện cười về ngày 20-11 ngắn gọn và ý nghĩa

Câu truyện 1: Phương pháp đặt câu hỏi độc đáo của thầy giáo.

Vào buổi sáng, thầy giáo đưa ra một câu đố cho toàn bộ lớp.

Giáo viên: Giáo viên hỏi các em: ”Đánh cắp âm nhạc thì gọi là gì?”.

Học sinh: Xin chào thầy, tôi có một câu hỏi về âm nhạc!

Giáo viên: Ý tưởng ăn cắp là gì?

Học sinh: Là ý tưởng tuyệt vời ạ!

Thầy giáo: Đánh cắp thơ được gọi là gì?

Học sinh: Là đạo văn ạ!

Giáo viên: Vậy còn trộm răng là gì?

Học sinh bối rối nhìn nhau…

Thầy: Các em hãy mở sách, hôm nay chúng ta sẽ học về bài đạo hàm.

Câu truyện 2: Đến thầy cũng phải mất trí.

Thầy giáo: Em hãy cho biết Mặt Trăng cách xa hơn hay Mặt Trời cách xa hơn?

Học sinh: Mặt Trời cách xa hơn ạ.

Giáo viên: Tại sao?

Học sinh: Lý do tại sao của Khởi My ạ.

Giáo viên: Không, vì sao?

Học sinh: Vì sao của Ưng Hoàng Phúc ạ!

Thầy giáo: Không, ý thầy là Vì sao đó!

Học sinh: Tại sao? À! Tại sao của DBSK.

Thầy giáo: Ôi trời ơi! Tôi phải làm sao đây?

Câu truyện số 3: Bắt đầu.

Vào lớp, giáo viên đi vào. Quần áo lộn xộn. Gương mặt u ám. Lớp lo lắng. Rút cái dép phải, thầy ném bay vào góc trái cuối lớp. Lớp sợ. Rút cái dép trái tiếp theo, thầy ném. Dép bay nhanh xuống góc phải của lớp. Sau đó, thầy tiến lại gần bảng.

Thầy: Các bạn có sợ không, hả?

Cả lớp: Xin chào thầy… Lo lắng, lo lắng quá ạ!

Các bạn nhỏ lấy cây bút, cuốn vở ra học bài mới chính là Đại chiến Thế Giới thứ hai. Thầy giáo: Vậy vẫn chưa sợ hơn đại chiến thế giới lần thứ hai.

Câu truyện số 4: Đi học vào thời đại Facebook.

Hai giáo viên và học sinh ngồi trò chuyện với nhau.

Thầy giáo: Em đã hoàn thành bài tập chưa Tí?

Cậu đã hoàn thành và đăng lên Facebook rồi đấy, cậu đã gắn thẻ giáo viên. Giáo viên vào xem nhớ thích và bình luận cho cậu nhé. Dạ, Tí.

Giáo viên cũng đã đánh dấu mẹ của em rồi. Em nhớ nhắn mẹ xem xong thích và để lại bình luận cho giáo viên nhé. Giáo viên: Tuyệt vời.

Truyện cười về ngày 20-11 là những câu chuyện hài hước và ngắn gọn, nhằm thể hiện ý nghĩa đặc biệt của ngày phụ nữ Việt Nam, ngày tôn vinh và tri ân phái đẹp.

Câu truyện 5: Bài văn chứa đồ đạc.

Cu Bin 7 tuổi về bắt 1 con rận nghiên cứu và mô tả rất chi tiết. Cô giáo yêu cầu học trò viết về con vật mà mình thích nhất. Sau đó, cô yêu cầu Bin viết lại đoạn văn về con chó. Cu Bin viết bài như sau: “Nhà tôi có 1 con chó, con chó có nhiều lông, khi có nhiều lông thì chắc chắn sẽ có rận, sau đây tôi sẽ mô tả con rận:…”, Rồi cậu bắt đầu mô tả về con rận.

Cô giáo đọc bài văn, rất tức giận, ngay lập tức yêu cầu cu Bin viết lại miêu tả con cá.

Sau khi nộp bài, cu Bin chia sẻ: ”Gia đình tôi có rất nhiều vảy nên cái này sống dưới nước, có 1 con cá. Nếu nó sống trên đất liền, chắc chắn nó sẽ có nhiều lông, đã có nhiều lông thì phải có rận…”.

Câu truyện số 6: Báo cáo.

Cha ạ, người thầy chỉ thường xuyên trừng phạt con. Mỗi ngày, thầy luôn yêu cầu con nộp bài. Tý vừa khóc vừa chạy về nhà báo cáo với cha rằng, “Thầy đã chọn cố ý những câu hỏi rất khó để trừng phạt con”.

Bố Tý rất bận rộn. Ngày hôm sau ông đến gặp thầy.

Bố: Tôi nghe cháu tôi nói rằng thầy giáo của cháu. Tại sao thầy lại đối xử với con tôi như thế?

Đâu đây nào lúc ông con trù tôi: ”Thầy, tôi đưa bài lên bảng nó không trả lời được câu hỏi đơn giản nhất, ngày nào?”

Bố: Tôi lại nghe cháu nó nói thầy toàn chọn câu khó. Đâu, cho tôi một ví dụ xem nào.

Thầy: Hôm qua tôi hỏi nó Trần Hưng Đạo qua đời từ khi nào mà nó có thể trả lời được đâu.

Thầy: Xin lỗi cho cháu đi, bố ạ. Gia đình tôi kinh doanh, đôi khi chỉ có thời gian để đọc báo và xem tin tức chứ không có thời gian để đọc báo cáo.

Câu chuyện số 7: Ai khám phá ra châu Mỹ?

Trong giờ địa lý, giáo viên gọi Mai:.

Cô giáo: Em hãy cho cô biết đâu là lục địa Mỹ?

Mai: Xin chào cô, đây ạ – Vừa nói vừa chỉ tay lên bản đồ.

Cô giáo: Đúng vậy, vậy Nam cho cô biết, ai đã khám phá châu Mỹ?

Nam: Thưa cô, bạn Mai ạ.

Câu chuyện 8: Ai khám phá ra châu Mỹ?

Trong buổi học Hoá học.

Cô giáo: Tý! Em cho cô biết loại axit nào thường được sử dụng để làm trắng?

Tý: Thưa cô có rất nhiều thể loại ạ.

Giáo viên: Em hãy đặt tên một số loại mà em biết.

Tý: Xin chào cô, xin lỗi, vì người dân,…. Ạ.

Truyện cười về ngày 20-11 là những câu chuyện hài hước và ngắn gọn, nhằm thể hiện ý nghĩa đặc biệt của ngày phụ nữ Việt Nam, ngày tôn vinh và tri ân phái đẹp.

Truyện cười 20-11 có tranh ngắn 100 chữ

Dưới đây là một số đoạn truyện hài liên quan đến ngày Nhà giáo Việt Nam, hãy tham khảo nhé. Thông thường, nhiều người đã lựa chọn đoạn truyện hài 20/11 có hình để tích hợp vào phần nội dung, để ảnh thiệp, báo tường, tập san trở nên sống động hơn.

Truyện cười 20-11 là một tuyển tập gồm nhiều câu chuyện ngắn vui nhộn, được minh hoạ bằng tranh, với mỗi câu chuyện được viết ngắn gọn trong khoảng 100 chữ.

Truyện cười 20-11 là một tuyển tập gồm nhiều câu chuyện ngắn vui nhộn, được minh hoạ bằng tranh, với mỗi câu chuyện được viết ngắn gọn trong khoảng 100 chữ.

Truyện cười 20-11 là một tuyển tập gồm nhiều câu chuyện ngắn vui nhộn, được minh hoạ bằng tranh, với mỗi câu chuyện được viết ngắn gọn trong khoảng 100 chữ.

Truyện cười 20-11 là một tuyển tập gồm nhiều câu chuyện ngắn vui nhộn, được minh hoạ bằng tranh, với mỗi câu chuyện được viết ngắn gọn trong khoảng 100 chữ.

Cập nhật phong phú các thông tin hữu ích hàng ngày nhé, đừng quên ghé thăm NuChinh. Hi vọng với những chia sẻ của NuChinh, quý bạn đọc sẽ tìm thấy một mẩu chuyện ngắn 100 từ về giáo viên ngày 20/11 thú vị và phù hợp nhất.

You may also like

Leave a Comment

You cannot copy content of this page