Những mẩu truyện ngắn về mẹ nhất định phải đọc một lần trong đời

by 2022 Món Quà

Mỗi câu truyện lại chứa một năng lượng vô hình có khả năng thay đổi toàn bộ một cá nhân. Tình yêu đó vĩ đại đến mức không một nhà thơ nào có thể đo lường được. Hãy cùng chúng tôi dừng lại vài giây để đọc và suy ngẫm một số câu chuyện ngắn về người mẹ. Con cái là kho báu quý giá nhất mà người mẹ luôn bảo vệ suốt đời.

1. Các câu chuyện ngắn về người mẹ làm cho bạn rơi nước mắt.

Đến với những câu chuyện ngắn về mẹ sau để hiểu sâu hơn tình cảm thiêng liêng này. Mẹ là người phụ nữ hy sinh cả một cuộc đời để chăm sóc con từng bữa ăn, giấc ngủ mà không một lời phàn nàn. Nhà viết kịch nổi tiếng Bernard Shaw đã từng nói: “Vũ trụ có rất nhiều điều kỳ diệu nhưng điều kỳ diệu nhất là trái tim của người mẹ”.

1.1 Câu chuyện người mẹ

Gọi con, bà mẹ chạy ra ngoài vội vã. Bà đã quan sát con ốm suốt mấy đêm liền, và sau khi bà vừa đi một lúc, Thần Chết đã đón con đi.

Thần Đêm Tối đóng vai một người phụ nữ lớn tuổi mặc áo choàng màu đen, nói với bà:

Thần Chết di chuyển nhanh hơn gió và không bao giờ đưa trở lại những người đã bị cướp đi đâu.

Bà mẹ khẩn khoản cầu xin Thần chỉ đường cho mình đuổi theo Thần Chết. Thần Đêm Tối chỉ đường cho bà.

Bảo gai bụi:. Đầy đám tuyết băng dính gai bụi một có đó nơi. Nào con đường phải biết không mẹ bà đường ba ngã một đến.

Tôi sẽ hướng dẫn cho bà nếu bà giúp tôi giữ ấm.

Hướng dẫn cho bà, cây gai mọc và ra hoa ngay giữa mùa đông lạnh giá. Người mẹ ôm cây gai vào lòng để làm ấm nó. Gai đâm vào da thịt bà, máu nhỏ chảy từng giọt đậm.

Hồ bảo: Bà chắc chắn vượt qua hồ để tìm con. Tuy nhiên, độ sâu của nước hồ quá lớn. Không có một chiếc thuyền nào. Bà đến một hồ rộng lớn.

– Tôi sẽ giúp bà nhưng bà phải cho tôi đôi mắt. Hãy khóc đi cho đến khi đôi mắt rơi xuống!

Lã xao, nước mắt trào dạt, bà mẹ khóc. Biến thành hai viên ngọc, đôi mắt theo dòng nước mắt trôi xuống hồ. Bà được đưa đến nơi cư trú lạnh giá của Thần Chết.

Nhìn thấy bà, Thần Chết bất ngờ, hỏi:

Làm cách nào bạn có thể đến địa điểm này?

Người mẹ đáp:

Bởi vì tôi là người mẹ. Xin hãy trả con lại cho tôi!

Những mẩu truyện ngắn về mẹ nhất định phải đọc một lần trong đời 1

1.2 Tình yêu của mẹ

Mẹ đứa trẻ đồng ý, điều đứa trẻ sợ đã trở thành hiện thực. Đây là lần đầu tiên bạn bè và giáo viên chủ nhiệm gặp Mẹ đứa trẻ và đứa trẻ rất xấu hổ về diện mạo của Mẹ. Một đứa trẻ mời Mẹ tham dự buổi họp phụ huynh đầu tiên ở trường tiểu học.

Bà lại có một vết thương lớn che đi gần toàn bộ khuôn mặt bên phải, mặc dù là người phụ nữ xinh đẹp. Cậu bé không bao giờ muốn hỏi Mẹ tại sao lại bị vết thương lớn như vậy.

Ở đó, bạn nghe được cuộc trò chuyện giữa Mẹ và cô giáo, và cảm thấy rất xấu hổ và lẩn tránh mọi người trong một góc. Vào buổi gặp mặt, mọi người đều có ấn tượng rất tích cực về sự hiền lành và vẻ đẹp tự nhiên của người mẹ mặc dù có vết sẹo trên mặt.

Giáo viên hỏi:

Tại sao chị có vết sẹo như vậy trên khuôn mặt?

Bà mẹ đáp lại:

Khi đứa con tôi còn nhỏ, ngọn lửa bùng lên trong căn phòng khi nó đang ở. Mọi người không dám tiến vào vì ngọn lửa đã bùng lên quá cao, vậy là tôi lao vào. Khi lao đến nơi đứa con, tôi thấy một thanh nhà đang rơi xuống nên nhanh chóng dùng thân mình che chắn cho con. Tôi bị mất ý thức nhưng may mắn là một lính cứu hỏa đã cứu cả hai Mẹ con tôi.

Người mẹ chạm vào vết vết nhăn trên mặt và tiếp tục nói:

Hôm nay, tôi không hối tiếc về việc đã làm, nhưng vết thương này không thể chữa lành.

Nước mắt cuồn cuộn, cậu bé đã chạy mau về phía Mẹ khi nghe đến đây. Cậu ôm lấy Mẹ và cảm nhận sự hi sinh khổng lồ mà Mẹ dành cho mình. Cậu nắm chặt tay Mẹ suốt cả ngày hôm đó như không muốn rời.

1.2 Tình mẹ là một trong những tình cảm thiêng liêng và sâu sắc nhất trong cuộc đời con người, biểu hiện qua tình yêu vô điều kiện, sự hy sinh và lòng hiếu thảo dành cho mẹ.

2. Các câu chuyện ngắn về cha mẹ rất cảm động và ý nghĩa nhất.

Dưới đây là đoạn văn đã được thay đổi cấu trúc: Dưới đây là những câu chuyện ngắn về mẹ cha ý nghĩa, miêu tả tình cảm cao quý của họ. Bố mẹ luôn dành cho con những điều tốt đẹp nhất, dù có đang trong hoàn cảnh khó khăn. Chỉ có bố mẹ là yêu thương chúng ta vô điều kiện trong cuộc sống này.

2.1 Nếu con có thể tồn tại, con phải nhớ rằng mẹ rất yêu con.

Lực lượng cứu hộ bắt đầu hoạt động tìm kiếm cứu nạn sau khi động đất đã qua đi. Khi họ tiếp cận đống đổ nát từ ngôi nhà của một phụ nữ trẻ, họ phát hiện thi thể của cô qua các vết nứt. Tuy nhiên, tư thế của cô có điều gì đó rất kỳ lạ, giống như một người đang quỳ gối cầu nguyện; cơ thể nghiêng về phía trước, và hai tay cô đang giữ một vật gì đó. Ngôi nhà đã đổ lên lưng và đầu cô.

Rằng bà đã qua đời, cơ thể lạnh và cứng đơ. Anh mong rằng, người phụ nữ này có thể vẫn còn sống. Đội trưởng đội cứu hộ đã gặp rất nhiều khó khăn khi anh đưa tay mình qua một khe hẹp trên tường để tiếp cận thi thể nạn nhân.

Đột nhiên, anh vang lên vui mừng: “Một đứa bé! Có một đứa bé!”. Một lần nữa, anh quỳ xuống và đưa tay qua khe hẹp để tìm kiếm trong khu vực nhỏ ở dưới xác chết. Không hiểu tại sao, đội trưởng cảm thấy như bị một lực hút kéo trở lại ngôi nhà của người phụ nữ. Toàn bộ đội rời đi và tiếp tục cuộc tìm kiếm trong tòa nhà đổ nát bên cạnh.

Khi nhóm cứu hộ nhẹ nhàng đưa em lên, cậu bé vẫn đang ngủ một cách yên ả. Người phụ nữ đã hy sinh để cứu con, rõ ràng khi ngôi nhà sập, cô đã đặt mình làm tấm chắn bảo vệ cho con trai. Có một cậu bé 3 tháng tuổi được gói trong một chiếc chăn hoa bên dưới xác của người mẹ. Cả nhóm đã cùng nhau làm việc, họ cẩn thận gỡ bỏ những cái cọc trong đống đổ nát xung quanh người phụ nữ.

Cậu bé đã nhanh nhẹn kiểm tra sức khỏe của bác sĩ. Bên trong, ông thấy một điện thoại di động sau khi mở tấm chăn. Trên màn hình, có một tin nhắn viết: “Nếu con có thể sống sót, con phải nhớ rằng mẹ rất thương con”.

Đã chuyển giao từ người này sang người khác, chiếc smartphone. Dòng nước mắt không thể ngăn cản, tất cả những ai đã đọc mẩu tin.

Nếu con có thể sống sót, con phải nhớ rằng mẹ rất yêu con và sẽ luôn ở bên cạnh con, sẵn sàng hy sinh tất cả để bảo vệ con.

2.2 Tình yêu ẩn dấu

Họ cố gắng làm cho mọi vấn đề về cậu trở nên bình thường, trước khi đi học, cuộc sống của cậu trong gia đình vẫn ổn định vì cha mẹ yêu thương cậu rất nhiều. Cậu sinh ra không có tai như người khác, trông rất đặc biệt.

Cậu tự nhận ra bị kịch của mình, trông cậu thật đáng thương làm sao. Một ngày nọ, cậu chạy vội từ trường về nhà, đặt mặt vào đùi mẹ mình mà khóc nức nở. Nhưng kể từ khi bắt đầu biết đến bạn bè, trường học thì cậu hiểu thế nào là bị trêu chọc, cô độc, tự ti…

Họ gọi tôi là… Sinh vật kỳ lạ.

Mẹ vuốt tóc và động viên cậu với một giọng khóc nhè.

Sau khi cấu trúc đoạn văn đã được đảo: Hãy tìm những đặc điểm đặc biệt của bản thân để loại bỏ nhược điểm đó. Bất chấp những gì người khác nói, tôi vẫn sống tốt. Tôi vẫn là con trai ngoan của mẹ.

Cậu nhìn lên đôi mắt ngập lệ của mẹ và có vẻ như hiểu được điều gì đó.

Đắm chìm vào âm nhạc để giúp bạn quên đi những khó khăn gặp phải trong cuộc sống, từ đó, bạn lờ đi những trò đùa của nhóm bạn và tiếp tục hòa nhập vào cuộc sống mới. Mẹ bắt đầu dạy bạn cách chơi đàn piano, học những nốt nhạc căn bản.

Hơn bạn và giáo viên yêu quý. Chúng thích và đều rất thông minh, sáng tạo, thể hiện sự tinh tế và vẻ đẹp ngoại hình, làm cho cậu luôn được yêu mến nhưng có thể không có tai và mũi. Thông minh và sáng tạo, thể hiện sự tinh tế và vẻ đẹp ngoại hình, làm cho cậu luôn được yêu mến nhưng có thể không có tai và mũi. Cậu yêu thích và rất giỏi trong việc cảm nhận âm nhạc, cậu thường chơi nhạc cụ và thích bạn bè và tình yêu.

Âm nhạc ấy, bạn luôn tìm kiếm một cách để thể hiện nó, để chia sẻ niềm đam mê của mình với mọi người. Nhưng hiện tại, bạn chỉ còn thể hiện cho hai người duy nhất: cha mẹ. Mọi người sợ bạn, không muốn nghe nhạc của bạn vì đôi mắt cảm thấy khó chịu với đôi tai kì dị của bạn. Khi chuyển lớp, nếu bạn không có đôi tai đặc biệt, bạn có thể được bầu làm lớp trưởng. Nếu như bạn giống như những người khác, bạn sẽ được đại diện lớp tham gia vào buổi hoà nhạc của trường. Nhưng điều đó không xảy ra. Bạn cảm thấy chán nản, chỉ còn biết ở nhà với niềm đam mê âm nhạc của mình.

– Con không thể hòa nhập với mọi người mẹ ạ, con vẫn luôn bị xem là một loài khác với họ.

Cậu buồn lòng khi chứng kiến người mẹ trách móc nhẹ nhàng, nhưng cũng không khác gì cậu, trái tim bà đau xót. Bà hiểu rõ tình yêu thương mà bà dành cho con. Bà sẽ cố gắng tìm mọi phương án để biến đổi cậu thành một người có tai bình thường như mọi người, để cậu có thể tiếp tục theo đuổi ước mơ của mình.

Chuyên viên chăm sóc trẻ em khi cần thiết.- Tạo ra những hoạt động học tập và chơi đùa phù hợp với sở thích của con.- Tận hưởng thời gian chất lượng cùng con, bằng cách tham gia vào các hoạt động gia đình.- Đặt ra những quy tắc rõ ràng và công bằng, và giải thích lí do sau mỗi quy tắc.- Khích lệ con tham gia vào các hoạt động xã hội và tương tác với bạn bè cùng lứa.- Tạo cơ hội cho con tự do thể hiện ý kiến và ý tưởng của mình.- Đảm bảo con có đủ thời gian nghỉ ngơi và giấc ngủ đủ để phục hồi sức khỏe và năng lượng.- Đánh giá và đánh giá tiến bộ của con để điều chỉnh phương pháp giáo dục và trị liệu.

Tôi tin rằng tôi có thể thực hiện ca phẫu thuật ghép tai nếu có người hiến tai đó cho cậu ấy.

Một ngày nọ, bất ngờ cha hét lên khỏi căn phòng: Họ đưa thông báo, tìm kiếm khắp mọi nơi nhưng không ai sẵn lòng đóng góp hoặc bán đôi tai vào thời điểm đó, chỉ có cậu trong lòng phấn khởi hi vọng. Đã hai năm trôi qua mà không có kết quả gì.

Bố mẹ đã tìm được người tặng tai cho con rồi, nhưng người ta yêu cầu phải bảo mật. Con chuẩn bị đến bệnh viện để tiến hành ca phẫu thuật.

Cậu vui mừng nhìn thấy bản thân trong tấm gương sau ca phẫu thuật thành công ấy, sau đó ôm chầm lấy cha mẹ và hân hoan, sung sướng. Cuộc sống mới thực sự của cậu chính thức bắt đầu. Không lâu sau đó, cậu được bổ nhiệm làm người chỉ huy âm nhạc trong ban nhạc của thành phố. Niềm vui mà cậu đã bị mất từ khi sinh ra bỗng dưng xuất hiện, cậu muốn tìm đến người đã trao cho cậu đôi tai để báo đáp nhưng cha mẹ cậu không biết người đó, ngay cả bác sĩ cũng không.

Nếu không có người ta, con sẽ không thể đền đáp đủ công ơn cho họ, con cần biết ai đã cho con quá nhiều như vậy? Cậu thúc ép cha, con cần phải biết chứ!

Rằng không con ạ con đã biết chưa vẫn nhưng đâu đó người cho được bồi thường có thể con có suy nghĩ cha -.

Cậu được mọi người công nhận vì những bước tiến trong sự nghiệp. Tài năng của cậu không bị quên lãng như trước. Rồi cậu cũng kết hôn và sinh con, may mắn là con trai của cậu không bị khuyết vành tai như cậu. Nếu nó giống cậu trước đây thì cậu biết phải làm sao? Liệu có một người như thế xuất hiện ban tặng món quà quý giá đó cho con trai cậu không? Nhiều năm sau, bí mật sâu kín đó vẫn chưa được tiết lộ.

Đó là một sự thay đổi làm bạn đôi chút buồn phiền, đó là mẹ. Bà hiếm khi nghe bạn chơi nhạc như trước, mỗi khi bạn vui vẻ mời bà nghe bạn đánh đàn, dường như bà ít để tâm đến. Bạn nói chuyện gì với mẹ, cũng phải nhắc lại hai ba lần bà mới chú ý. Nếu có một nhà báo nào hỏi tài năng âm nhạc của bạn được thừa hưởng từ ai, bạn không dám nói là từ mẹ, dù trước kia bà là người chỉ cho bạn những nốt nhạc đầu tiên.

Đến đã tới ngày mà bạn mong mỏi, bí mật về người hiến tặng. Bạn cảm thấy buồn nhất, mất mát lớn nhất trong cuộc đời mình vào buổi chiều đó, bạn đứng bên cạnh cha, bên chiếc quan tài của mẹ. Bạn thấy ông nhẹ nhàng đưa tay ra, từ từ nâng khẽ mái tóc nâu đỏ dày của bà lên. Bà đã không còn đôi tai nữa.

Rất vui nếu để tóc dài, Mẹ con nói rằng bà ấy. Rất xinh đúng không, Mẹ con để tóc như vậy? – Người cha thì thầm – Mẹ biết con sẽ không bao giờ đồng ý phẫu thuật khi người tặng cho con là bà.

Khắc chạm vào trái tim để mẹ nhìn thấy kỹ Cậu. Nói đúng là cha bạn, họ của trái tim đúng trong là ngoài bề ngoài đẹp thực sự. Điều vô hình đó là điều ta có thể cảm nhận được, nhìn thấy có thể làm cho ta hiểu được sự thật.

Hàng ngày, cậu lại đến trước nghĩa địa của bà, cậu đã sáng tác một bản nhạc đặc biệt để tặng mẹ. Món quà mà mẹ tặng cậu có thể chỉ có tình yêu thương mới tạo ra. Tình yêu thực sự không nằm trong những gì được thể hiện và được biết đến, mà chính ở những việc làm mà không ai biết đến.

Yêu thương thầm lặng là một hành động đầy ý nghĩa và tình cảm, thể hiện sự quan tâm và chăm sóc đến người khác một cách kín đáo và không đòi hỏi sự công nhận.

3. Các câu chuyện cổ tích về mẹ ca ngợi tình yêu thương đặc biệt giữa mẹ và con.

Trong cuộc sống, mọi người đều nên đọc một lần những câu chuyện hay về mẹ. Câu chuyện cổ tích về mẹ luôn đóng một vai trò quan trọng trong quá trình hình thành và phát triển của con người. Đồng thời, câu chuyện cổ tích luôn dẫn dắt con người đến những triết lý nhân sinh sâu sắc và giáo dục thế hệ sau phải sống đúng mực, hoàn thiện bản thân. Hãy cùng chúng tôi điểm qua những câu chuyện hay về mẹ.

3.1 Câu chuyện về người mẹ

Hỏi một thần thánh, ông Trời đã làm việc chăm chỉ suốt sáu ngày liền, quên ăn quên ngủ mà vẫn chưa hoàn thành công việc, khi tạo ra người Mẹ đầu tiên trên thế giới, ngày xưa.

Tại sao bạn lại mất quá nhiều thời gian cho việc tạo ra vật này?

Ông Trời trả lời:

Có sáu cặp tay ta định ban cho vật này. Ngoài ra, nụ hôn của nó có thể chữa lành mọi vết thương, từ vết trầy trên đầu gối cho tới một trái tim tan nát. Tạo vật này có thể tồn tại bằng nước lã và thức ăn thừa của con, nhưng lại đủ sức ôm ấp trong vòng tay nhiều đứa con cùng một lúc. Đây là một tạo vật cực kỳ phức tạp gồm hơn hai trăm phần có thể thay thế nhau và cực kỳ bền bỉ, nhưng lại không phải là gỗ đá vô tri vô giác. Ngươi thấy đấy.

Thần đó ngạc nhiên:.

Sáu cặp tay? Không thể tin được!

Ông Trời trả lời:

Thế còn ít đấy. Nếu nó có ba cặp mắt cũng chưa chắc đã đủ.

Trước đây, ngài đã đặt ra các tiêu chuẩn về con người, vậy thì ngài sẽ vi phạm chúng, vị thần nói.

Ông Trời đồng ý và thở dài.

Tán thành. Sinh vật này là vật ta yêu thích nhất trong những gì ta đã tạo ra, nên ta dành mọi sự quý trọng cho nó. Mọi điều mà ai cũng nghĩ là không thể biết được sẽ được nhìn thấy bởi đôi mắt thứ hai ở phía sau gáy. Đôi mắt thứ ba nằm trên trán để nhìn thấu lòng gan của những đứa con đi lạc. Và đôi mắt này sẽ nói cho những đứa con đó biết rằng Mẹ chúng luôn hiểu, thương yêu và sẵn lòng tha thứ cho mọi sai lầm của chúng, dù bà không hề nói ra. Đôi mắt của nó có thể nhìn xuyên qua cánh cửa kín và biết được lũ trẻ đang làm gì.

Thần này chạm vào sáng tạo mà ông Trời đang làm việc chăm chỉ để tạo ra và nói lên:

Tại sao nó lại êm ái đến như vậy?.

Ông trời trả lời:

Bạn không thể hình dung được những nỗi đau mà sinh vật này sẽ phải chịu đựng và những nhiệm vụ mà nó phải hoàn thành trong cuộc sống. Sinh vật này rất kiên cường. Đó là điều bạn chưa biết.

Ông Trời sáng tạo, vị thần có vẻ nhận ra điều gì đó, nên đưa tay chạm vào má người Mẹ.

Ồ, thưa quý vị. Dường như quý vị đã để rơi cái gì ở đây.

Không đúng. Đó là những giọt nước mắt đấy, ông Trời thở dài.

Nước mắt để làm gì, thưa vị thần?, Người hỏi.

Những điều mà bất kỳ người Mẹ nào cũng sẽ trải qua, đó là tình yêu, cô đơn, đau khổ, sự thất vọng, nỗi buồn và niềm vui để biểu hiện.

Sự tích người mẹ là một câu chuyện truyền thống kể về tình mẫu tử và lòng hiếu thảo của con người, thường được truyền tai qua các thế hệ.

3.2 Câu chuyện về cây vú sữa

Bạn mới nhớ đến mẹ khi bị trẻ lớn hơn đánh, vừa đói vừa rét một ngày. Không biết bạn đã đi bao lâu, mẹ bạn gục xuống vì quá đau buồn và kiệt sức. Một khoảng thời gian trôi qua mà bạn vẫn không về, ngày ngày mẹ ngồi trên bậc cửa ngóng bạn về. Bạn la cà khắp nơi, bị mẹ mắng, bạn vùng vằng bỏ đi. Một lần, được mẹ cưng chiều nên rất nghịch và ham chơi, có một bạn nhỏ ngày xưa.

Quay về với mẹ thôi, khi ta bị kẻ khác áp bức, mẹ luôn ở bên ta, khi ta đói, mẹ vẫn cung cấp thức ăn cho ta. Đúng vậy.

Gọi mẹ, bạn không thấy. Nhưng ở nhà, cảnh tượng vẫn như trước. Bạn tìm đường trở về nhà ngay lập tức.

Mẹ ơi, mẹ đi – đi đâu vậy, con đói quá!

Cây xanh trong khu vườn mà rơi lệ, cậu bé ngã xuống, ôm. Đột nhiên cây xanh rung rinh, từ những cành lá, những bông hoa nhỏ bé bắt đầu hiện ra, nở trắng như mây. Quả xuất hiện, phát triển nhanh chóng, da căng mịn, màu xanh sáng, cây nghiêng cành. Cậu bé nhặt lên một quả to, cắn một miếng lớn. Quá đắng. Rơi xuống quả thứ hai, cậu bé bóc vỏ, cắn vào hạt quả. Quá cứng. Rơi xuống quả thứ ba, cậu bé vặn quanh quả, lớp vỏ dần mềm rồi nứt ra một kẽ nhỏ. Sữa trắng đục chảy ra, ngọt thơm như sữa mẹ. Cậu bé đưa môi hứng lấy dòng sữa ngọt ngào, thơm ngon như sữa mẹ. Cành lá rung lên, cây thì thầm.

Thưởng thức trái cây ba lần mới cảm nhận được hương vị ngon lành.

Con có lớn thông minh mới hiểu lòng mẹ.

Cây sữa được đặt tên là cây sữa và trồng khắp mọi nơi. Quả cây thơm ngon trong khu vườn nhà bạn, ai cũng thích. Bạn kể cho mọi người nghe câu chuyện về người mẹ và sự hối tiếc của mình… Cây trải cành ôm bạn, rung rinh cành lá như tay mẹ âu yếm vỗ về. Nước mắt bạn rơi xuống gốc cây. Bạn ôm lấy thân cây và khóc, thân cây rối rắm, thô ráp như đôi bàn tay làm việc của mẹ. Bạn nhìn lên tán lá, lá một mặt xanh bóng, mặt kia đỏ như mắt mẹ khóc chờ con. Bạn òa lên khóc. Nhận ra mẹ đã không còn ở đây nữa.

Sự tích cây vú sữa là một truyền thuyết dân gian nổi tiếng, kể về một người mẹ hiếu thảo đã biến thành cây để nuôi dưỡng con mình bằng sữa mẹ. Câu chuyện này thể hiện tình mẹ con và lòng hiếu thảo của người mẹ.

Đầy tình yêu thương, mẹ là người mang trong mình sức mạnh vô cùng lớn với trái tim ấm áp. Mong rằng những câu chuyện ngắn về mẹ dưới đây sẽ giúp bạn hiểu và yêu mẹ nhiều hơn.

Sưu tầm.

Nguồn hình ảnh: Internet.

You may also like

Leave a Comment

You cannot copy content of this page