Rất ít người biết vòng đeo tay phong thuỷ 15 hạt có ý nghĩa gì?

by 2022 Món Quà

Vòng đeo tay phong thủy 15 hạt có ý nghĩa gì? Câu hỏi này vẫn luôn được nhiều người tìm kiếm. Và thực tế là rất ít ai biết được ý nghĩa này cho đến khi được dieukhacmynghe.Vn làm rõ ngay dưới đây. Mỗi một vòng đeo tay phong thủy đều có ý nghĩa riêng của nó khi gắn với linh vật nào đó. Ngoài ra thì với vòng đeo tay không gắn với linh vật nào thì nó sẽ có ý nghĩa dựa trên số lượng viên của vòng.

Rất ít người biết vòng đeo tay phong thuỷ 15 hạt có ý nghĩa gì?

Ý nghĩa của vòng đeo tay phong thủy 15 viên đá là gì?

Vòng đeo tay phong thuỷ 15 hạt có ý nghĩa gì?

Có ý nghĩa khác nhau đối với vòng phong thủy tuỳ theo niềm tin của mỗi người đặt vào đâu. Trong phong thủy, mỗi vòng đeo tay có số lượng hạt khác nhau sẽ mang một ý nghĩa khác nhau.

Vòng phong thủy 15 viên có ý nghĩa gì? Hiện tại đang có 3 quan điểm như sau.

1. Ý nghĩa vòng đeo tay phong thủy 15 hạt trong quan niệm luân hồi

Màu chủ yếu của luân niệm quan là niệm quan về sự sống – sự già – sự bệnh – sự chết mà con người phải trải qua trong suốt cuộc đời của mình và không bao giờ kết thúc. Từ một kiếp này sang kiếp khác liên tục thay đổi.

Theo cách suy nghĩ này cũng vậy.

 • Sống là số một.
 • Ông số 2.
 • Bệnh thứ 3.
 • Bản gốc không cung cấp đủ thông tin để tôi có thể chỉnh sửa.
 • Số lượng hạt chia 4 còn lại 4 chính là cung tử – chính là chết tuyệt đối không được dùng. Số lượng hạt chia 4 còn lại 3 chính là cung lão như 15, 19…. Số lượng hạt chia 4 còn lại 2 thì sẽ rơi vào cung lão như 10, 14, 18…. Số hạt vòng chia hết cho 4 còn lại 1 thì chính là thuộc cung sinh ví dụ như 13, 17, 21, 25….

  Ý nghĩa của vòng đeo tay phong thủy 15 hạt là xấu, theo quan niệm này. Người đeo vòng này có thể gặp bất ngờ và ảnh hưởng đến sức khỏe của mình. Điều này cũng có ý nghĩa số 15 hạt là không tốt. Như vậy,

  » Tìm hiểu: ý nghĩa vòng đeo tay phong thuỷ 19 hạt

  2. Ý nghĩa vòng đeo tay phong thủy 15 hạt trong quan niệm quái số

  Chính kỳ lạ quan điểm. Thực tế nghiên cứu nhiều theo đúng chuẩn mực vì quan điểm kỳ lạ cao đều ảnh hưởng đến chuyên môn của nó.

 • Nếu số hạt chỉ có 1 chữ số thì lấy số đó trừ đi 5 sẽ được số lạ.
 • Tổng hợp lại nếu số hạt có 2 chữ số và sau đó khấu trừ đi 5 để thu được một số kỳ quặc. Tiếp tục cộng cho đến khi thu được một số có 2 chữ số và tiếp tục khấu trừ đi 5 để thu được một số kỳ quặc.
 • Khi có được quái số chúng ta dựa trên bảng dưới đây để biết là vòng phòng thủy là tốt hay xấu.

  Tổng Ý nghĩa
  Tổng = 1 Nhất phú quý: là giàu có hay dư giả.
  Tổng = 2 Nhì bận tiện: là nghèo hèn hay thiếu thốn.
  Tổng = 3 Tam vinh hiển: là quyền tước hay chức phận
  Tổng = 4 Tứ đạt đạo: là thuận lợi hay dễ làm ăn.
  Tổng = 5 Ngũ biệt ly: là lìa sống hay lìa thác

  Con số 15, theo quan điểm đặc biệt, có thể được xác định bằng cách cộng các chữ số lại với nhau: 1 + 5 = 6. Vì vậy, số đặc biệt của số 15 chính là số 1. Trong danh sách trên, vòng đeo tay phong thủy có 15 số mang ý nghĩa về sự giàu có và thịnh vượng. Những người đeo vòng này có thể thu về nhiều niềm may mắn và thành công, đạt được sự phát triển, danh tiếng và sự thịnh vượng. Đây là một con số rất tốt.

  3. Quan niệm về thuyết âm dương

  Trong phong thủy, số không đồng nhất mang tính tốt, trong khi số đồng nhất mang tính xấu. Chính vì lẽ đó, khi sử dụng các vòng tay phong thủy có số hạt là số không đồng nhất, bạn sẽ nhận được linh khí tốt của trời đất, các vượng khí tốt sẽ được hấp thu và phát triển. Bạn sẽ rất may mắn và luôn bình an.

  Không hoàn thành cũng không có gì làm, may mắn không tốt tâm trạng mọi người sẽ thì tình hình không tốt khiến việc sử dụng lại ngược đi.

  Để có thể gặt hái may mắn và đạt được nhiều thành tựu, bạn có thể tận dụng vòng đeo tay phong thủy 15 hạt. Theo quan điểm này, số 15 là một số lẻ và mang tính chất tích cực.

  Tận hưởng bạn với sự thanh nhã tốt yếu của các hộp và đẹp thật tay vòng một ngay tìm không gì do dự không của lòng bàn tay rõ ràng đã bạn giờ chắc chắn là 15 thanh nhã tay đeo vòng của ý nghĩa.

  » Tham khảo: Nên đeo vòng tay phong thuỷ bao nhiêu hạt ?

  You may also like

  Leave a Comment

  You cannot copy content of this page