Vòng gỗ huyết rồng giá bao nhiêu? Mua ở đâu

by 2022 Món Quà

Vòng gỗ cây huyết rồng có giá bao nhiêu? Vòng huyết rồng có bao nhiêu viên? Mua vòng gỗ cây huyết rồng ở đâu? là những câu hỏi thắc mắc của một số người yêu thích vòng gỗ huyết rồng.

Hãy cùng 2022Monqua theo dõi bài viết dưới để giải đáp các câu hỏi, cung cấp thông tin hữu ích về vòng gỗ huyết rồng, giá cả và địa chỉ bán hàng đáng tin cậy. Đó chắc chắn là câu hỏi của nhiều bạn đọc.

Mỗi khi mọi lúc mọi nơi, vòng tay được chế tạo từ gỗ cây huyết rồng, hay còn được gọi là vòng huyết long, đã không còn là một thứ quá xa lạ đối với nhiều người dân Việt Nam chúng ta. Nó giúp mang lại cho chủ nhân nhiều giá trị về vật chất và tinh thần và có thể sử dụng một cách tiện lợi.

Cây huyết rồng, sinh trưởng trong môi trường rừng nguyên sinh, có đặc điểm thích ứng mạnh mẽ và sinh trưởng tốt ngay cả trong môi trường tự nhiên thay đổi thường xuyên. Về đặc tính, người ta cho rằng cây huyết rồng hấp thụ tinh chất của đất trời không ngừng, qua hàng trăm năm phát triển, cây gỗ này đã đi vào thế giới tâm linh cùng với ánh sáng. Loài cây còn được gọi là mộc vương khi ánh sáng chiếu vào lớp gỗ có màu phỉ đỏ óng mượt lấp lánh, đây là một trong những đặc điểm mà chỉ có một số loài cây có được.

Cũng từ nguồn sinh khí phong phú này mà trong quá khứ chúng thường được chọn làm gỗ cho vua và được sử dụng để chế tạo các vật liệu cho vua sử dụng tại một số quốc gia. Ngoài ra, cây gỗ huyết long cũng là một trong những vật liệu được ưa chuộng tại một số nước, chúng được chọn làm linh khí vật để chế tạo những bức tượng phật.

Cây gỗ cacti có hình dạng giống như chiếc ô, nhựa của cây có màu đỏ giống như máu và có vị chua đậm. Cây gỗ cacti thuộc giống cây luôn xanh và có tuổi thọ vượt trội, có thể sống trong 650 năm. Ngoài tự nhiên, cây gỗ cacti thường đạt độ cao trung bình từ 10 đến 12 mét. Cây phát triển rất chậm, chỉ tăng trưởng thêm 1 mét trong vòng 10 năm. Thân đầy nước nên cây gỗ cacti có thể chống chịu hạn tốt.

Trong môi trường nhiệt đới ẩm và vùng có độ cao từ 300 đến 1500 mét so với mực nước biển, cây gỗ huyết rồng đặc biệt phát triển tốt. Lá của cây huyết rồng khá cứng, giúp chúng giảm bớt tình trạng mất nước và cũng như lấy được nước từ sương mù.

Cây long nhãn chỉ hiện ra hoa vào tháng 2 hàng năm, mất trung bình 5 tháng tiếp theo cây mới có thể đạt được kết quả. Hoa của cây long nhãn có màu trắng ngà, hình dạng giống như hoa loa kèn kèm theo hương thơm đặc biệt.

Cây xương rồng có gỗ màu đỏ pha lẫn với những vệt vàng giống như những sợi tơ, màu đỏ như máu tươi cũng là một trong những đặc điểm nổi bật của loài cây này. Ngoài ra, khi được chiếu sáng, gỗ xương rồng trở nên mờ và trong suốt như sừng tê giác.

Đeo vòng huyết rồng có tác dụng gì?

Một loại gỗ quý có giá trị tâm linh cao là gỗ huyết rồng, về giá trị tinh thần, chúng được các nhà tu hành chọn để làm công cụ truyền bá phật pháp và tượng phật cũng như một số vật phẩm xua đuổi tà ác, qua quá trình hấp thu năng lượng của trời đất. Ngoài ra, gỗ huyết rồng còn mang lại phúc lợi tài chính cũng như sự may mắn cho chủ nhân, thường được những người kinh doanh xa lựa chọn.

Vòng tay từ gỗ cây huyết rồng có ảnh hưởng gì?
Vòng tay gỗ huyết rồng có tác dụng gì?

Máu tuần hoàn quá trình quá thấp, hỗ trợ thúc đẩy và lọc cơ thể, hỗ trợ điều trị bệnh đái tháo đường và triệu chứng của bệnh huyết áp cao trong y học. Đau đầu đủ mất biến chứng các bị hạn chế hỗ trợ suy nghĩ trong yên bình, thông và tịnh thanh giúp cơ thể con người mở rộng trí khả năng cũng như xua tan tà ma có thể xuyên qua được các vùng tuần hoàn máu, vật trị giá hỗ trợ. Triệu chứng tai biến chứng được các triệu chứng.

Đeo vòng huyết long bao nhiêu hạt?

Vòng tuần hoàn huyết long có thể có nhiều sự lựa chọn cho người dùng khi đeo số hạt. Theo lý thuyết luân hồi, số 1 thể hiện cho sự sinh, số 2 thể hiện cho sự già, số 3 thể hiện cho sự bệnh và số 4 thể hiện cho sự tử. Do vòng tuần hoàn này lặp đi lặp lại, nên tất cả các số chia hết cho 4 đều là số tử.

Có thể lựa chọn cánh tay huyết rồng đúng cách bằng cách lựa chọn chuỗi cánh có số hạt lẻ như 13, 15, 17, 19, 21 thuộc cung sinh. Ngoài ra, cũng có thể lựa chọn số hạt chia hết cho 4 dư 2 như 14, 18, 22, 26 thuộc cung lão.

Trong đó, 18 viên được coi là số mang ý nghĩa tốt và phù hợp với phong thủy. 18 viên trong đạo Phật được gọi là lục giá nhân với Tam. Hơn hết, việc lựa chọn số viên đều dựa trên ý chí cầu may và Phật trong tâm của mỗi người. Cho rằng vòng tay huyết rồng có thể mang lại nhiều điều may mắn hoặc bình an thuận lợi trong cuộc sống.

Vòng tay gỗ huyết rồng bao nhiêu?

Có rất nhiều loại vòng gỗ cây hồng được cung cấp trên thị trường hiện nay, tuy nhiên chắc chắn sẽ có những chiếc vòng giả được bán với giá rẻ hơn để thu hút người mua. Để biết được giá trị của một chiếc vòng cây hồng, bạn có thể căn cứ vào số lượng hạt và kích thước của chúng. Mỗi loại vòng sẽ có mức giá khác nhau, dưới đây là một số mức giá mà bạn có thể tham khảo:

Gỗ huyết rồng phong thủy là một loại gỗ quý được coi là mang lại sự may mắn và tài lộc trong phong thủy. Nó được trồng ở các vùng nhiệt đới và có màu sắc đặc biệt, từ đỏ đến cam và vàng. Gỗ huyết rồng thường được sử dụng để làm các vật trang trí, đồ nội thất và các món đồ thủ công, mang lại không chỉ vẻ đẹp mà còn ý nghĩa tâm linh.
Gỗ huyết rồng phong thủy
 • Vòng tay gỗ huyết rồng có hình dạng tròn và đường kính 18 ly có giá từ 900.000đ đến 1.000.000đ.
 • Vòng tay gỗ huyết rồng hạt tròn 16 ly có giá từ 700.000đ đến 8.000.000đ.
 • Vòng tay gỗ huyết rồng hạt tròn 14 ly có giá từ 600.000đ.
 • Vòng tay gỗ huyết rồng có hình dạng tròn và đường kính 12 ly có mức giá khoảng 500.000đ.
 • Vòng tay gỗ huyết rồng hạt tròn 10 ly có giá bắt đầu từ 400.000đ.

Mua vòng gỗ cây huyết rồng ở đâu?

Xưởng vòng tay phong thủy Gỗ Mộc Quang

Đất nước chúng ta, vùng miền Bắc, một trong những địa điểm cung cấp bảng đèn phong thủy lớn và uy tín là Mộc quang. Mộc quang là tên được lấy ý tưởng từ đặc điểm tỏa sáng khi được ánh sáng chiếu vào của một số loại đặc biệt là gỗ huyết rồng.

Vòng gỗ cây hồng là một trong những sản phẩm mà nhà sản xuất đồ gỗ phong thủy Mộc Quang chắc chắn là một địa chỉ đáng tin cậy khi lựa chọn mua, bởi vì với chất lượng đảm bảo, giá cả cạnh tranh và mẫu mã đa dạng các loại đáp ứng được hầu hết các nhu cầu của thị trường. Ngoài ra, nhà sản xuất đồ gỗ phong thủy Mộc Quang còn có các chính sách ưu đãi và đổi trả đáng tin cậy.

 • Địa chỉ: Đội 8, Thôn Nhị Khê, Huyện Thường Tín, Thủ đô Hà Nội, Quốc gia Việt Nam.
 • Website: mocquang.Com.
 • Địa chỉ email: [email protected]

Công ty TNHH Tú Lâm – Phong Thủy Sacha

Cao phong thủy được tính như như nghệ mỹ lượng chất bảo đảm sản phẩm các vào nhờ tưởng tin và chọn lựa hàng khách nhiều được Sacha thủy phong tại Việt Nam thị trường, thủy phong gỗ tay vòng tác chế, sản vực lĩnh trong động hoạt năm nhiều có đơn vị là Sacha thủy phong.

Với sự tập trung vào quá trình sản xuất và phẩm chất cuối cùng, nguồn gốc rõ ràng, đa dạng các lựa chọn từ gỗ huyết rồng, sưa đỏ, hoàng đàn và tiểu diệp tử đàn,… Đến các loại gỗ quý hiếm khác tạo ra giá trị tinh thần cao cho khách hàng.

Tại Sacha, bạn sẽ tìm thấy các sản phẩm chất lượng và phù hợp với nhu cầu của mình với các chính sách bảo hành và đổi trả đáng tin cậy, đáng tin cậy. Hơn thế nữa, khi đến với Sacha, bạn còn được một đội ngũ tư vấn viên chuyên nghiệp có kinh nghiệm và hiểu biết sâu rộng trong lĩnh vực phong thủy tư vấn nhiệt tình.

 • Địa chỉ: 9 Nguyên Hồng, Thành Công, Ba Đình, Hà Nội, Việt Nam.
 • Địa chỉ email: [email protected]
 • Website: phongthuysacha.Vn.

Vohalo

Vohalo cung cấp nhiều mẫu vòng đeo tay gỗ đẹp, hiếm và vòng đeo tay gỗ phong thủy với giá ưu đãi và chất lượng tốt nhất thị trường để bạn lựa chọn. Vohalo cũng là một trong những địa chỉ đáng tin cậy hàng đầu khi chọn mua vòng đeo tay phong thủy, với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực này.

Tại Vohalo, các loại cây gỗ được nhập khẩu từ các quốc gia trong khu vực hoặc được lấy trực tiếp từ Việt Nam đã trải qua quá trình lựa chọn kỹ càng. Ngoài ra, với công nghệ chế biến hiện đại, từng hạt gỗ được gia công tỉ mỉ, tinh xảo trên mỗi chi tiết giúp mang lại cảm giác vẻ đẹp hoàn hảo trên mỗi sản phẩm.

 • Địa chỉ: Tòa nhà x1, hẻm 140 Nguyễn Xiển, Thanh Xuân, Hà Nội.
 • Địa chỉ email: [email protected]
 • Website: vonghatphongthuy.Com.

Cùng một địa chỉ mua hàng đáng tin cậy, mong rằng với các thông tin được cung cấp bên trên có thể giải đáp được các thắc mắc cho bạn đọc về vòng tay gỗ huyết rồng giá bao nhiêu hiện tại. Đồng thời, cung cấp thêm các kiến thức hữu ích để bạn có thể tìm được cho mình mẫu vòng phù hợp.

 • Cách đính kèm vòng trầm hương có 108 hạt.
 • Vòng cổ nên đeo vài cái là tốt.

You may also like

Leave a Comment

You cannot copy content of this page