VÒNG TAY TRẦM HƯƠNG GIÁ BAO NHIÊU NĂM 2023

by 2022 Món Quà

Trầm Hương được người xưa so sánh với một loại linh vật quý mà thiên nhiên ban tặng vì mang trong mình những giá trị độc đáo không chỉ là mùi thơm. Trầm hương tự nhiên ngày càng khan hiếm do sự khai thác quá mức của con người. Hiện nay, nhờ vào sự phát triển của kỹ thuật, các nhà khoa học đã nghiên cứu và tạo ra Trầm Hương trồng tự nhiên vẫn mang giá trị cao. Các sản phẩm được tạo ra từ Trầm Hương cũng đến từ nhiều nguồn nguyên liệu Trầm đa dạng. Vì xuất hiện quá nhiều loại vòng trầm trên thị trường, nhiều người quan tâm và thắc mắc về giá trị của Vòng tay Trầm Hương. Để giải đáp thắc mắc đó, Trầm Hương Phúc Linh – một nhà sản xuất và kinh doanh lâu năm đã phân tích và tìm hiểu qua bài viết dưới đây.

Khi nhu cầu sử dụng Trầm Hương làm trang sức tăng lên, thị trường sản xuất Vòng tay Trầm Hương hiện nay rất sôi động. Vấn đề giá cả và chất lượng của Trầm Hương là điều mà nhiều người quan tâm.

Xuất xứ nguồn nguyên liệu Vòng Tay Trầm:

Trầm Hương Việt Nam được xem là sản phẩm có chất lượng hàng đầu trên toàn cầu. Sau đó là nguồn trầm từ các quốc gia trong khu vực Đông Nam Á như Lào, Campuchia, Thái Lan, Malaysia, Indonesia… Mỗi quốc gia cũng có những giá trị riêng về Trầm Hương. Ở Việt Nam, Trầm Hương từ các vùng đất miền Trung như Quảng Nam – Đà Nẵng, Nha Trang, Quảng Bình, Huế, Gia Lai có điều kiện khí hậu và thổ nhưỡng tạo ra Trầm Hương tốt nhất tại Việt Nam.

Chất lượng dầu có trong gỗ trầm ảnh hưởng đến chất lượng của chiếc vòng tay trầm.
ChấT LượNg DầU CÓ Trong Gỗ TrầM HươNg QuyếT ĐịNh ĐếN ChấT LượNg CủA ChiếC VÒNg Tay TrầM

Loại Trầm và Hàm Lượng Tinh Dầu Trầm:

Hiện nay, Trầm hương được chia thành hai loại chính là Trầm hương tự nhiên và Trầm hương trồng. Nhờ vào ngành công nghiệp tạo trầm, Trầm hương không còn là hàng hiếm như trước và giá cả cũng giảm đi.

Linh hồn để xác định giá trị và hương thơm của một khối Trầm Hương là hàm lượng tinh dầu chứa trong mỗi khối Trầm. Khối gỗ Trầm nào càng có nhiều tinh dầu thì giá trị cũng càng lớn. Mật độ tinh dầu càng cao, khối gỗ càng dễ chìm trong nước. Điều này cũng được coi là một phương pháp để đánh giá và nhận dạng các mức độ và loại Trầm. Trầm tự nhiên được phân thành các mức độ từ 1 đến 7. Trầm ở mức độ từ 1-4 có khả năng chìm trong nước.

Sau cấp độ trầm là Tốc Trầm, Tốc Trầm hương là một loại có ít dầu hơn và được sử dụng rộng rãi để sản xuất các sản phẩm đốt và mỹ nghệ Trầm.

Dựa vào lượng dầu trên mỗi khối gỗ trầm, ta có thể nhận biết được giá trị của trầm hương.
DựA VÀO LượNg DầU TrÊN MỗI KhỗI Gỗ TrầM CÓ Thể NhậN BiếT ĐượC GiÁ Trị CủA TrầM HươNg

Khối lượng, thể tích khối Trầm Hương:

Hiểu một cách dễ hiểu là khi khối gỗ Trầm càng lớn, và chất lượng dầu càng cao thì giá trị đi kèm cũng càng cao. Điều này là lý do tại sao những nhà sản xuất Trầm thường giữ loại gỗ Trầm này để tạo ra các sản phẩm có giá trị như tượng, vòng tay Trầm Hương, và chuỗi hạt Trầm để làm trang sức.

Trầm hương hình thành theo cách tự nhiên khó tạo ra được các khối trầm stlớn và nếu có cũng bị tận khai thác. Ngày nay ngành công nghiệp Trầm Hương đã phát triển, các loại Trầm Công nghệ: Trầm hương ghép, Trầm hương ép dầu tạo ra các khối trầm lớn. Thị trường hiện nay, các loại trang sức và mỹ nghệ Trầm được chế tạo từ loại nguyên liệu trầm này cũng phong phú.

Những vụn trầm nhỏ được tận dụng xay thành bột để làm các sản phẩm trầm đốt.

Mùi Thơm của Trầm Hương:

Chất lượng của Trầm Hương được thể hiện qua hương thơm của Trầm. Hương của Trầm cũng chính là yếu tố đánh giá Trầm là loại nào? Nói như vậy để hiểu rằng hương thơm là yếu tố quan trọng để xác định giá trị của Trầm. Tuy nhiên, hiện nay Trầm Hương có nhiều loại: nguồn gốc, loại Trầm, cấp độ Trầm nên người không có kinh nghiệm cũng khó phân biệt được loại Trầm qua hương thơm.

Nếu ngửi từ bên ngoài, Trầm hương tự nhiên có mùi nhẹ nhàng. Trầm hương công nghệ mùi rất mạnh và rõ ràng. Tuy nhiên khi đốt lên bằng ngọn lửa mới cảm nhận được mùi thơm chính xác của Trầm. Trầm càng chất lượng, hương thơm lan tỏa từ làn khói trầm càng thơm ngọt và kéo dài.

Khi cầm trầm càng có giá trị, mùi thơm càng đậm và sâu lắng, lưu hương lâu.
VÒNg Tay TrầM CÀNg CÓ GiÁ Trị ThÌ MÙI ThơM CÀNg ĐậM VÀ SÂU LắNg, LưU HươNg LÂU

Vòng đeo tay Trầm Hương Giá bao nhiêu?

Vòng Trầm Hương được phân ra những loại nào?

Hiện nay, có nhiều loại Trầm hương với nguồn gốc đa dạng. Mỗi loại Trầm hương có những ưu nhược điểm khác nhau để tạo ra món trang sức. Khi đến một cửa hàng bán vòng Trầm, bạn sẽ gặp nhiều mẫu mã đa dạng, dễ gây nhầm lẫn và khó phân biệt loại nào nếu không có kiến thức chuyên môn. Về cơ bản, Trầm Hương được chia thành hai loại: Trầm Hương Tự nhiên và Trầm Hương Trồng. Chúng ta hãy tìm hiểu về ưu nhược điểm của từng loại Trầm hương để biết cách tạo ra chiếc vòng Trầm như thế nào nhé!

Vòng Tay được làm từ Trầm Hương Tự Nhiên:

Dựa vào cây trồng và quy trình trồng trọt, Trầm hương tự nhiên cũng được chia thành hai loại: Trầm hương tự nhiên và Trầm hương trồng. Hàm lượng và chất lượng dầu trầm trong là yếu tố quan trọng quyết định đến chất lượng và phân loại của Trầm hương.

Vòng Tay Trầm Hương Thiên Nhiên:

Trầm Hương làm từ Cây Dó tự nhiên mọc và sinh trưởng trong rừng núi. Quá trình cây mọc, sinh trưởng, tạo ra vết thương và dầu trầm diễn ra tự nhiên, không có sự can thiệp từ con người. Loại Trầm hương này được gọi là Trầm hương tự nhiên. Trong Trầm hương tự nhiên, Kỳ Nam là cấp độ cao nhất. Tiếp theo là Trầm Hương được xếp hạng từ cấp độ 1 đến 7 dựa trên lượng dầu trầm.

Hơn nữa, đánh giá về Trầm Hương cũng phụ thuộc vào nguồn gốc và xuất xứ của nó. Trong cùng một loại Trầm, Trầm Hương thường được xếp hạng từ cao đến thấp theo thứ tự: Việt Nam, Lào, Campuchia, Indonesia, Malaysia….

Sau phẩm chất Trầm hương là Tốc Trầm Hương và loại thấp ít dầu ở ngoài cùng là Giác Trầm Hương.

Giá của Trầm Hương Thiên nhiên Việt Nam hiện nay dao động  từ 2 tỷ đến hơn 20 tỷ đồng/kg.

Ảnh chụp các cấp độ sâu của Trầm Hương Thiên Nhiên Việt Nam từ độ sâu 1 đến 7.
HÌNh ẢNh MộT Số CÁC CấP Độ TrầM CủA TrầM HươNg ThiÊN NhiÊN ViệT Nam Từ CấP Độ 1 ĐếN 7

Tham khảo: Vòng tay Trầm Hương hợp mệnh gì? để bạn phát huy được tác dụng khi đeo vòng Trầm

Vòng Tay Trầm Hương Trồng:

Cây Dó được trồng và quá trình tạo trầm bị ảnh hưởng mạnh bởi con người. Vết thương trên thân cây Dó hiện được tạo theo hai phương pháp. Sau đó, một lượng axit hoặc vi sinh vật được bôi hoặc tiêm vào vết thương đã tạo. Tùy thuộc vào cách tạo vết thương trên thân cây, trầm hương được tạo ra sẽ khác nhau. Nếu vết thương được khoan cắt sâu bên trong, sẽ tạo ra trầm miếng (trầm dạng ổ). Nếu vết thương được tạo ra bằng cách lột vỏ cây, sẽ tạo ra trầm sánh (trầm dạng lát mỏng).

Vì vậy Trầm Hương Trồng để làm hạt vòng trầm đeo tay cũng khó vì không đạt được độ dày của phôi trầm. Kế đến là Tốc Trầm hương có ít dầu hơn. Loại phôi trầm này cũng thường được sử dụng để làm vòng tay linh hoạt được gọi là Vòng Tay Tốc Trầm. Phẩm chất cuối cùng là Giác Trầm có ít dầu nhất, loại này chỉ dùng để xông đốt. Hiện nay hàng trồng trầm chỉ mới được khai thác tại Việt Nam.

Giá cả của Trầm hương trồng tùy loại từ 2tr đến 20 triệu đồng/kg.

Vòng Tay Trầm Hương Trồng là một món quà độc đáo và ý nghĩa với hương thơm dịu nhẹ của trầm hương tự nhiên, được trồng và chế tác thủ công tỉ mỉ từ những nguyên liệu tinh túy, mang đến sự thư thái và cảm giác an lành cho người sử dụng.

Vòng Tay được làm từ Trầm Hương Công Nghệ:

Bởi vì tìm kiếm nguồn phôi tự nhiên ngày càng khó, đặc biệt là để đáp ứng được độ dày của phôi trầm. Để đáp ứng nhiều mẫu mã và tạo ra chiếc vòng tay có độ thẩm mỹ cao, các nhà sản xuất đã tiến hành xử lý phôi trầm tự nhiên theo nhiều phương pháp khác nhau. Vòng Tay Trầm hương nấu dầu (ép dầu) và Vòng Tay Trầm hương sánh ghép là hai loại phổ biến của Vòng tay Trầm Công Nghệ.

Trầm hương ép dầu là một loại Trầm Hương được ép thêm Dầu Trầm từ quá trình giảm trầm. Một lợi ích của loại này là tạo ra những mẫu Trầm Hương có kích thước lớn và độ dày phôi cao. Khi tạo ra vòng tay từ những mẫu trầm này, chúng có trọng lượng hạt và hương thơm mạnh mẽ.

Trầm hương Ghép Sánh là loại trầm được ghép từ các miếng Sánh Trầm trồng mỏng và ghép lại. Phôi Trầm hương của loại này cũng có thể được tạo thành dạng và độ dày tuỳ ý. Trầm hương ghép Sánh có ưu điểm là khi ngửi có mùi thơm tự nhiên của trầm. Hạt vòng tay trầm có trọng lượng vừa phải và các vân dầu tự nhiên của trầm.

Trầm hương Công nghệ có giá cả hợp lý không quá đắt do phôi Trầm hương dễ tìm. Giá dao động từ vài trăm đến vài triệu đồng/kg. Giá cả hợp lý và mẫu mã đa dạng nên được nhiều khách hàng ưa thích.

Trầm hương cồng nghệ bị thêm dầu để có độ bóng và vân đẹp hơn tự nhiên, nhưng giá trị vẫn thấp hơn so với vòng tay tự nhiên.
TrầM HươNg CồNg Nghệ ĐượC ÉP ThÊM DầU NÊN CÓ Độ BÓNg VÀ VÂN ĐẹP HơN Tự NhiÊN, NhưNg GiÁ Trị VẫN ThấP HơN So VớI VÒNg Tay Tự NhiÊN

Vòng Tay Trầm Hương giá bao nhiêu?

Giá Vòng Tay Trầm Hương tự nhiên:

Từ những kiến thức Trầm hương trên có thể thấy rằng tìm ra phôi đủ để tạo ra một chiếc Vòng Tay Trầm hương tự nhiên là không dễ. Phôi trầm tự nhiên khó tìm ra trầm có đủ độ dày để thuận tiện thành các hạt vòng trầm. Hơn nữa, nếu tạo ra chiếc vòng trầm tự nhiên có đủ độ dầu chìm nước phải có giá rất đắt.

Giá một chiếc Vòng Tay Trầm Hương tự nhiên lặn dưới nước từ vài triệu đến vài chục triệu đồng/chiếc. Loại dầu tốt chất lượng cao có giá lên đến hàng trăm triệu đồng/chiếc.

Vòng Trầm hương tự nhiên hiện tại chủ yếu được tạo ra từ phôi tốc trầm vì chỉ có độ dày đủ. Loại này có giá cả phù hợp tuỳ vào mức độ chất lượng dầu. Vòng Trầm hương tốc trầm có hương thơm tự nhiên và cầm nhẹ tay.

Giá cả chiếc vòng tay tốc trầm hương dao động từ mấy trăm ngàn đến vài triệu đồng/1 chiếc.

Vong-Tram-Huong-Gia-Bao-Nhieu
Vong-Tram-Huong-Gia-Bao-Nhieu

Mời bạn tham khảo giá các loại vòng trầm hương tự nhiên dưới đây:.

Sản phẩm Vòng Trầm Hương Tự Nhiên:.

Vòng Tay Trầm Hương Nam giá bao nhiêu?

Ngày nay trang sức không chỉ dành riêng cho phái nữ mà cả cánh mày râu cũng ưa chuộng sử dụng. Trong đó vòng tay Trầm Hương được các anh chàng lựa chọn và sử dụng nhiều nhất, thể hiện sự tinh tế và đẳng cấp của người sử dụng. Giá vòng tay Trầm Hương nam dao động từ vài nghìn đồng cho tới vài triệu tùy thuộc vào nguyên liệu thô Trầm. Trầm Hương Phúc Linh xin giới thiệu một số mẫu vòng tay dành cho nam giới được lựa chọn và yêu thích nhiều nhất.

Vòng Tay Trầm Hương nam có mức giá dao động từ 500.000đ đến 5 triệu đồng/chiếc. Một số vòng tay tự nhiên còn có giá lên đến từ vài chục triệu đến vài trăm triệu.

Dưới đây là một số mẫu Vòng Tay Trầm Hương Nam được yêu chuộng của thị trường:.

Ngoài các loại vòng tay có hình dạng tròn tự nhiên, các nhà sản xuất còn kết hợp thêm một số charm vàng, bạc để tăng thêm tính thẩm mỹ và giá trị sử dụng. Có mức giá dao động từ 1,5 triệu đến 5 triệu đồng.

Mời bạn tham khảo giá một số vòng tay Trầm Hương Nam được yêu chuộng hiện nay:.

Các Sản Phẩm Vòng Trầm Hương Nam:.

Vòng Tay trầm hương nữ giá bao nhiêu?

Không chỉ có vàng bạc và đá quý, mà các sản phẩm trang sức từ Trầm Hương cũng là sự lựa chọn của phái nữ để làm trang điểm cho bản thân. Không chỉ có giá trị về phong thủy và hương thơm tự nhiên, mà còn là vẻ đẹp tinh tế và thanh lịch mà chị em phụ nữ toát lên. Giá của vòng tay Trầm Hương dao động từ vài trăm đến vài triệu đồng/chiếc, phụ thuộc vào loại phôi trầm. Hãy tham khảo một số mẫu vòng tay mà nhiều chị em đã lựa chọn tại Trầm Hương Phúc Linh.

Một số mẫu và giá của Vòng Tay Trầm Hương nữ Phúc Linh, mời bạn tham khảo:.

Vòng cổ Trầm 108 Hạt Nấu Dầu Phúc Linh 8 Ly - Giá 550.000Đ là phổ biến và được nhiều người lựa chọn.
Vòng Tay Trầm 108 Hạt Nấu Dầu Phúc Linh 8 Ly – Có Giá 550.000Đ Đây Là Giá Phổ Thông Nhất Được Nhiều Bạn Lựa Chọn
Vòng đeo tay Trầm Hương Tự Nhiên Indo dành cho phái nữ có kích cỡ 8 ly - có giá 1.350.000 đồng.
Vòng Tay Trầm Hương Tự Nhiên Indo Cho Nữ Tự Nhiên Phúc Linh 8Ly-Có Giá 1.350.000Đ
Vòng tay Trầm Hương Nữ Nấu Dầu Xám Phúc Linh- Có Giá 200.000Đ
Vòng Tay Trầm Hương Nữ Nấu Dầu Xám Phúc Linh- Có Giá 200.000Đ

Bên cạnh các loại vòng có hình dạng tự nhiên, các nhà sản xuất còn kết hợp thêm một số charm vàng, bạc để làm tăng thêm sự đa dạng và tính thẩm mỹ cho các phụ nữ. Do đó, giá của Vòng đeo tay Trầm Hương sẽ phụ thuộc vào loại trầm và charm vàng bạc được kết hợp.

Vòng cổ Trầm Hương Mix Vàng – Charm Mặt Lợn Vàng 3.5 Phân-Có Giá 2.765.000Đ
Vòng Tay Trầm Hương Mix Vàng – Charm Mặt Lợn Vàng 3.5 Phân-Có Giá 2.765.000Đ
Vòng Trầm Tự Nhiên Indo 8Ly Mix Charm Bạc Cao Cấp-Giá 1.350.000Đ
Vòng Trầm Tự Nhiên Indo 8Ly Mix Charm Bạc Cao Cấp-Có Giá 1.350.000Đ
Vòng tay trầm hương Indo thêm dầu trầm nguyên chất vàng 16 ly Phúc Linh có giá 1.300.000đ.
VÒNg Tay TrầM HươNg Indo ÉP ThÊM DầU TrầM NguyÊN ChấT VÀNg 16 Ly PhÚC Linh CÓ GiÁ 1.300.000Đ

Tham khảo giá một số Vòng Tay Trầm Hương Nữ thịnh hành hiện nay:.

Sản phẩm Vòng Tay Trầm Hương Nữ:.

Vòng Trầm Hương thật giá bao nhiêu?

Đọc đến đây, chắc bạn đã thấy rối và nhiều mẫu vòng. Vậy thế nào là vòng tay thật và giá cả là bao nhiêu?

Với những thông tin mà chúng tôi chia sẻ ở trên, các bạn có thể tự tìm hiểu xem chiếc vòng tay thật là như thế nào. Đối với chúng tôi, việc bán vòng tay giả mà không cung cấp đúng thông tin về nguồn gốc thật của chiếc vòng sẽ khiến khách hàng không hiểu rõ và hiểu sai.

Giá vòng cổ trầm thật biến đổi rất lớn: từ vài trăm ngàn đến vài chục triệu tuỳ thuộc vào tính chất của chiếc vòng cổ trầm. Hãy truy cập vào trang web vòng cổ trầm hương để tìm hiểu thêm về giá cả của các loại Vòng Trầm thật.

Tham khảo một số Vòng Trầm Hương thật dưới đây:.

Sản phẩm Vòng Trầm Hương PHÚC LINH:.

Mời bạn tham khảo thêm bài viết Cách nhận biết Vòng Tay Trầm thật.

Khi cần tư vấn và mua vòng tay trầm hương xin vui lòng liên hệ với chúng tôi:.

CÔNG TY SẢN XUẤT – THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ CHÂU THÔNG.

Hotline/Zalo: 19001845.

Website: tramhuongphuclinh.Vn.

Địa chỉ: 316 Ông Ích Khiêm, Quận Thanh Khê, Tp Đà Nẵng.

Mời các bạn xem showroom Trầm hương Phúc Linh tại 316 Ông Ích Khiêm, TP Đà Nẵng.

Mời bạn tham khảo thêm các bài sau:.

  • Cách bảo quản Vòng Tay Trầm Hương.
  • Bài viết có bản quyền và được chịu trách nhiệm bởi tramhuongphuclinh.Vn. Khi cần sao chép, vui lòng ghi rõ nguồn cấp. Xin cảm ơn!

    You may also like

    Leave a Comment

    You cannot copy content of this page