Vòng Gỗ Trầm Hương Hợp Mệnh và Hợp Với Tuổi Nào?

by 2022 Món Quà

Không chỉ là ngoại hình của món trang sức thời thượng, Vòng Tay Trầm Hương còn tiềm ẩn những giá trị đặc biệt khác. Tính tâm linh, phong thủy là những giá trị quý giá mà người dùng thường quan tâm. Vòng Tay Trầm Hương có ý nghĩa gì? Và đeo Vòng Trầm Hương phù hợp với tuổi nào để người sử dụng hiểu thêm và tận dụng tối đa khi đeo chiếc Vòng Tay Trầm. Mời Quý độc giả hãy đọc kỹ bài phân tích của bài viết dưới đây:.

Năng Lượng phong thủy trong Vòng Trầm Hương

Năng lượng phong thủy là gì?

Tất cả các vật tồn tại trên trái đất này đều có một nguồn năng lượng riêng biệt. Nó không thể nhìn thấy nhưng luôn hiện diện và tồn tại xung quanh chúng ta hàng ngày, hàng giờ. Có nhiều dạng năng lượng khác nhau, có tích cực, có tiêu cực, có mạnh, có yếu… Nguồn năng lượng tích cực là năng lượng tốt và nguồn năng lượng tiêu cực là năng lượng không tốt. Những người luôn vui vẻ, hạnh phúc, gặp nhiều may mắn, thuận lợi trong cuộc sống là những người có năng lượng tích cực cao. Ngược lại, khi nguồn năng lượng tiêu cực (âm) tăng lên, con người thường có tâm trạng buồn rầu, mệt mỏi và thường gặp những điều không may mắn.

Nguồn năng lượng này có thể được kích hoạt và truyền từ nơi này sang nơi khác hoặc được truyền từ vị trí có nguồn năng lượng cao đến vị trí có nguồn năng lượng thấp. Nguyên tắc này đã giải thích tại sao con người thường trưng bày các vật phẩm phong thủy có nguồn năng lượng tích cực tại các không gian để mang lại điều tốt lành.

Chỉ số Nặng Lượng đã được bộ môn Cảm Xạ Học đo đạc để đo mức nặng lượng của một sự vật.
Chỉ Số NăNg LượNg ĐÃ ĐượC Bộ MÔN CảM Xạ HọC ĐO LườNg VÀ Bovis LÀ Chỉ Số Để ĐO MứC NăNg LượNg CủA MộT Sự VậT.

Năng Lượng phong thủy của Vòng Trầm Hương:

Cây Dó thu hút năng lượng môi trường và phù hợp với điều kiện khí hậu, đất trồng tại vùng tổn thương của nó để phát triển. Từ lâu, Trầm Hương đã được gọi là “Vua của các vật phẩm phong thủy” vì nó mang trong mình một nguồn năng lượng tích cực.

Các loại trang sức từ đá, gỗ quý được khai thác và sử dụng để tạo thành vòng tay, dây chuyền… Đã tồn tại từ lâu. Khi ngành công nghiệp Trầm Hương phát triển, các loại trang sức từ trầm được các nhà sản xuất, kinh doanh thiết kế rất đa dạng và phong phú. Người sở hữu một chiếc vòng tay có thể nhận được năng lượng tích cực từ vật phẩm phong thủy này, giúp cuộc sống và công việc trở nên suôn sẻ và thuận lợi hơn.

Điều đặc biệt hơn nữa, giá trị phong thủy của Trầm Hương còn đến từ mùi thơm có trong sản phẩm. Năng lượng và mùi thơm nhẹ nhàng, sâu lắng lan tỏa xung quanh, dính vào quần áo, cơ thể, vì vậy mọi người thường hay ngửi và cảm nhận được mùi thơm tự nhiên, nhẹ nhàng của những người đeo Trầm.

Vòn trầm hương là một món trang sức độc đáo và thơm mà không có loại trang sức nào có thể sánh được.
ChiếC VÒNg TrầM HươNg LÀ MÓN Trang SứC Phong ThủY VÀ Mang MÙI ThơM ĐặC BiệT KhÔNg CÓ LoạI Trang SứC NÀO CÓ ĐượC.

Tác dụng và ý nghĩa khi đeo vòng Trầm:

Trong thẩm mỹ, thời trang:

Chiếc vòng Trầm Hương mang phong cách và kiểu dáng cổ điển nhưng vẫn hiện đại, thời trang. Vì nhu cầu sử dụng vòng tay ngày càng tăng nên các nhà sản xuất đã nghiên cứu và tạo ra các mẫu sản phẩm vòng tay mới lạ, đáp ứng xu hướng. Chiếc vòng trầm còn được kết hợp với các phụ kiện charm, đá phong thủy tạo ra nhiều kiểu dáng đa dạng, mang đến nhiều lựa chọn cho người dùng.

Chiếc vòng tay trầm hương phối thêm các loại vàng, bạc, đá quý... tăng thêm nhiều lựa chọn cho người dùng.
ChiếC VÒNg Tay TrầM HươNg PhốI ThÊM CÁC LoạI VÀNg, BạC, ĐÁ QuÝ &Hellip;.ThÊM NhiềU LựA ChọN Cho NgườI DÙNg

Tham khảo các mẫu Vòng Tay Trầm Hương tại đây.

Trong tâm linh, phong thủy:

Chiếc vòng Trầm Hương luôn liên kết với ý nghĩa tâm linh, phong cách sống. Người đeo chiếc vòng tay Trầm luôn cảm nhận được sự nhẹ nhàng và từ đó hành xử điềm tĩnh hơn trong các tình huống căng thẳng hàng ngày.

Như đã phân tích ở trên, Trầm Hương có sức mạnh khá cao. Đeo chiếc vòng trầm như đang mang trong mình một phép thuật giúp chủ nhân loại bỏ nguồn năng lượng phong thủy yếu và xấu. Nguồn năng lượng tích cực được kích hoạt, hòa hợp và cân bằng âm dương. Trong kinh doanh, vòng tay Trầm Hương rất được nhiều doanh nhân tin dùng vì khi mang nó bên mình, công việc trở nên thuận lợi, thành công, buôn bán phát đạt.

Bên cạnh đó, các mẹ thường đeo vòng trầm hương cho bé để tránh khóc đêm và giật mình. Nhiều kinh nghiệm cho rằng, mang vòng trầm giúp bé có giấc ngủ sâu và ngon hơn.

Đeo chiếc vòng trầm bên mình giúp chủ nhân nhẹ nhàng, điểm tĩnh và mang đến nhiều điều may mắn, thuận lợi hơn sẽ đến.
Mang ChiếC VÒNg TrầM BÊN MÌNh GiÚP Chủ NhÂN Nhẹ NhÀNg, ĐIềM TĩNh &Hellip;VÀ NhiềU ĐIềU May MắN, ThuậN LợI HơN Sẽ ĐếN

Trong chăm sóc sức khỏe, thư giãn:

Các Lang Y xưa đã biết và sử dụng Trầm như một loại thuốc trị nhiều bệnh. Trầm có tính ôn, ấm nên khi đeo vòng tay Trầm, khí huyết sẽ được tuần hoàn tốt hơn. Mùi hương từ vòng tay khi ma sát với da sẽ giúp tinh thần của người đeo thư giãn và thoải mái hơn. Đặt vòng tay Trầm gần đầu giường sẽ giúp giấc ngủ trở nên ngon và sâu hơn.

Combo bao gồm cả VÒNg Tay TrầM HươNg cho cả mẹ và bé.
Bộ VÒNg Tay TrầM HươNg Combo Cho Mẹ VÀ BÉ

Cung Mệnh là gì?

Cung số mệnh là một khái niệm được áp dụng trong tử vi và phong thủy với các ứng dụng về xem vận may của một người. Cung số mệnh cũng là bát trạch chính thức và duy nhất của mỗi người, liên quan đến người đó suốt đời. Cung số mệnh được sử dụng để kiểm tra và dự báo những vấn đề quan trọng như vận may, hôn nhân sự nghiệp, lựa chọn hướng nhà….

Mỗi cá nhân trên thế giới đều mang cho mình một Số Mệnh và Cung Mệnh hay còn được gọi là Bản Mệnh. Nó được tính dựa trên các yếu tố tương ứng như giờ sinh, ngày sinh, tháng sinh và năm sinh. Theo lý thuyết phong thủy, số mệnh và cung mệnh có mối liên hệ chặt chẽ và có ý nghĩa quan trọng đối với mỗi cá nhân. Cung mệnh, hay còn gọi là Bổn Mệnh, là cung chính dùng để xem tử vi, tướng pháp và vận mệnh của mỗi người.

Bản mệnh biểu trưng cho một nguyên tố trong Ngũ hành là Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ. Mỗi nguyên tố đại diện cho khía cạnh vật chất cơ bản của Bản mệnh.

Những đồ vật mang theo theo cơ thể đặc biệt là các đồ vật phong thủy thường được chú trọng phù hợp với cung mệnh cá nhân. Đeo trang sức phù hợp với cung mệnh sẽ giúp người dùng tận dụng được giá trị phong thủy mà trang sức đó mang lại.

Vòng Gỗ Trầm Hương hợp mệnh gì?

Cùng Trầm hương Phúc Linh phân tích về các yếu tố hợp Mệnh của vòng Tay Trầm Hương:.

Tay trầm hương hợp mệnh như thế nào? Hãy tìm hiểu và phân tích qua sơ đồ cung mệnh hợp và khắc của ngũ hành.
VÒNg Tay TrầM HươNg HợP MệNh GÌ? CÙNg TÌM HiểU VÀ PhÂN TÍCh Qua Sơ Đồ Cung MệNh HợP VÀ KhắC CủA CÁC Ngũ HÀNh

Dựa vào hình ảnh trên ta có thể tính được các Mệnh tương sinh, các Mệnh tương khắc như sau:.

 • Các Mệnh tương sinh, tương hợp: dựa vào mũi tên đi theo chiều kim đồng hồ.
 • + Mệnh đứng sau rất tốt bởi mệnh đứng trước.

  + Mệnh đứng trước cũng tương hợp với mệnh đứng sau.

  + Cùng Mệnh thì tương hợp.

  Thủy sinh Mộc, Mộc sinh Hỏa, Hỏa sinh Thổ, Thổ sinh Kim, Kim sinh Thủy là các thuật ngữ để mô tả các Mệnh tương hợp nhau nhất.

 • Các Mệnh tương khắc: theo hướng mũi tên của vòng ngôi sao bên trong: Mệnh đứng sau mũi tên được khắc bởi mệnh đứng trước mũi tên.
 • Cụ thể: Hỏa khắc Thủy, Kim khắc Hỏa, Mộc khắc Kim, Thổ khắc Mộc.

  Trầm hương từ nguồn gốc cây cối thực vật nên được xếp vào mệnh Mộc. Dựa vào bảng trên, Mệnh Trầm hương phù hợp với các Mệnh khác như sau:.

 • Trầm hương tương khắc mệnh Kim, Thổ.
 • Trầm hương rất hợp với Mệnh Mộc, Thủy, Hỏa.
 • Tuy nhiên khi đeo trầm hương chúng ta còn cần xét thêm yếu tố sau:.

  Trầm hương hợp với màu sắc gì?

  Mỗi mệnh đại diện cho một nhóm màu sắc như sau:.

 • Kim: màu vàng, màu trắng, bạc, xám.
 • Thủy: Màu xanh dương, đen.
 • Hỏa: Màu cam, hồng, đỏ.
 • Thổ: Màu nâu, nâu vàng.
 • Mộc: Màu xanh lá cây.
 • Chọn màu trang sức phù hợp với phong thủy.
  ChọN MÀU Trang SứC HợP VớI Phong ThủY

  Dựa vào bảng trên ta có thể tính được mỗi mệnh hợp và khắc với với màu gì?

  Vòng Tay Trầm hương thuộc Mệnh Mộc và có màu vàng đậm, nâu đất – tính phong thủy cao và bạn so sánh với bảng màu phù hợp khắc trên của các cung mệnh nên giải thích được vòng tay Trầm Hương phù hợp với tất cả các cung mệnh. Để hiểu rõ hơn về điều này, mời các bạn tiếp tục tìm hiểu ở phần tiếp theo.

  Mệnh Kim đeo Vòng Trầm Hương được không?

  Gỗ Trầm Hương có các màu vàng tối, nâu đất, xám. Theo lý thuyết ngũ hành, Trầm Hương tương khắc với Mệnh Kim. Tuy nhiên, Mệnh Kim lại tương sinh với nhóm màu sắc vàng tối, nâu đất này nên người Mệnh Kim vẫn phù hợp đeo Vòng Tay Trầm hương.

  Ngoài ra, người mệnh Kim muốn đeo vòng trầm hương thì nên chọn loại vòng có màu vàng, nâu đất kết hợp với một số Charm thuộc nhóm màu này. Mẫu vòng Trầm Hương kết hợp Charm chúng tôi gợi ý dưới đây phù hợp cho người mệnh kim.

  Vòng Trầm Hương kết hợp các loại hoa sen, tùy hứa... bằng gỗ Trầm Hương vừa tạo nét thẩm mỹ và tăng tính phong thuỷ cho người mệnh Kim.
  VÒNg TrầM HươNg PhốI CÁC LoạI Hoa Sen, TÙY HưU&Hellip;.BằNg Gỗ TrầM HươNg VừA TạO NÉT ThẩM Mỹ VÀ TăNg TÍNh Phong ThủY Cho NgườI MệNh Kim

  Mệnh Kim đeo vòng gỗ bao nhiêu hạt:

  Theo cách tính vòng sinh – lão – bệnh – tử của số đếm, các con số thuộc sinh – lão được coi là con số tốt. Đó là các con số có phần dư là 1 và 2 khi chia cho 4. Vì vậy, khi đeo chiếc vòng Trầm hoặc vòng phong thủy, bạn nên chọn số hạt tương ứng với những con số này. Cụ thể, những con số tốt nhất là 13, 14, 17, 18, 21, 22 và bạn nên tránh chọn số hạt có phần dư là 0 khi chia cho 4, như 12, 16, 20, 24….

  Tuy nhiên, số 108 và 216 hạt là những số có giá trị và ý nghĩa đặc biệt. Do đó, đối với chiếc vòng trầm hương 108 hạt và vòng trầm hương 216 hạt, người mệnh kim vẫn có thể đeo và mang lại may mắn cho chủ nhân.

  Khám phá ý nghĩa của vòng trầm hương 108 hạt ở đây và tham khảo bài 9 Lưu ý khi mang vòng Trầm Hương.

  Mệnh thổ đeo Vòng Trầm Hương được không?

  Tương tự, Trầm Hương tương khắc với Mệnh Thổ. Tuy nhiên, Trầm Hương thì hòa hợp với màu Vàng, Nâu đất nên người Mệnh thổ vẫn thích đeo Vòng Tay Trầm hương.

  Người sinh ra trong môi trường nông thôn vẫn thích hợp với cuộc sống yên tĩnh và bình yên.
  NgườI MệNh Thổ VẫN HợP ĐEo VÒNg TrầM HươNg

  Rõ ràng theo cách phân tích trên thì Trầm Hương hợp luôn cả 5 mệnh: Mộc, Kim, Thủy, Hỏa, Thổ.

  Ngoài ra, với mục đích thẩm mỹ, Trầm hương có thể kết hợp với các hạt đá, hạt Charm Vàng Bạc hoặc kim loại quý. Khi kết hợp, cần chú ý đến màu sắc phù hợp của đá theo yếu tố phong thủy. Cách tính màu sắc hợp nhất của đá và charm cũng tuân theo nguyên tắc trên.

  Bên cạnh đó, chúng ta cũng không nên bỏ qua về Hiệu quả của Trầm Hương để thêm sự tự tin đeo Vòng Tay Trầm Hương.

  Mệnh Hỏa có đeo được vòng Trầm Hương không?

  Theo quan hệ tương sinh tương khác, những người có mệnh hỏa rất phù hợp với vòng tay Trầm. Nhóm gỗ nói chung thuộc mệnh mộc nên rất phù hợp với mệnh hỏa. Những người có mệnh hỏa thường có tính khí nóng nảy, dễ mất bình tĩnh, do đó khi đeo vòng tay Trầm sẽ giúp cân bằng năng lượng trong cơ thể, tĩnh tâm, nuôi dưỡng tính, và nhẹ nhàng hơn trong mọi việc ứng xử hàng ngày. Từ đó, vòng tay Trầm giúp công việc của chủ nhân thuận lợi hơn và mang lại sự bình an trong cuộc sống.

  Vòng tay Trầm hương có thể được kết hợp với các loại đá, charm màu xanh lá cây, màu đỏ để tăng thêm hiệu quả phong thủy cho người sở hữu.

  Vòng cổ hương thích hợp cho người mệnh hỏa, đồng thời kết hợp các phụ kiện phối charm màu đỏ.
  VÒNg Tay TrầM HươNg RấT PhÙ HợP Cho NgườI MệNh HỏA ĐặC BiệT ThÊM CÁC Phụ KiệN PhốI Charm MÀU Đỏ

  Mệnh Thủy có đeo được Vòng Trầm Hương không?

  Theo ngũ hành tương sinh tương khắc: nước sinh gỗ, kim sinh nước. Người có mệnh nước khá phù hợp khi đeo Vòng tay trầm. Ngoài ra, người có mệnh nước nên đeo các dạng vòng Trầm có màu đen, nâu kết hợp thêm vàng 24k, bạc hoặc linh vật Tỳ Hưu.

  Vòng tay Trầm Hương 108 hạt Indo tự nhiên kết hợp Tỳ Hưu vàng 24K
  VÒNg Tay TrầM HươNg 108 HạT Indo Tự NhiÊN Mix Tỳ HưU VÀNg 24K

  Vòng Trầm Hương hợp với tuổi nào?

  Vòng Tay Trầm Hương phù hợp với mọi độ tuổi: từ trẻ em đến thanh niên hoặc người già, cả nam và nữ. Nói về mặt thời trang, chiếc vòng trầm có nhiều mẫu mã, có thể kết hợp với nhiều phụ kiện khác nhau như hạt vàng, bạc hoặc charm để tạo nên một món trang sức đẹp mắt.

  Bên cạnh những giá trị về vẻ đẹp, sức khỏe, Trầm Hương còn mang tính chất phong thủy cao và có lợi cho người sử dụng. Rất may mắn là Vòng Tay Trầm Hương phù hợp với tất cả các độ tuổi và cung mệnh.

  Vòng Trầm Hương nên đeo tay nào?

  Vòng Tay Trầm hương khi sử dụng cần được coi trọng, tôn trọng. Không để Vòng Tay Trầm Hương ở những nơi bẩn, ô uế và nên được lưu trữ ở nơi khô ráo, sạch sẽ, không pha trộn với các mùi thức ăn. Khi đeo Vòng Tay Trầm hương, tránh sử dụng cùng với nước hoa, lotion dưỡng da để không ảnh hưởng đến mùi thơm tự nhiên của Trầm.

  Vòng Trầm Hương có thể đeo ở tay phải hoặc tay trái miễn là bạn cảm thấy thoải mái và không ảnh hưởng đến sinh hoạt.

  Sử dụng một chiếc vòng gỗ trầm hương phù hợp với mọi người và có thể đeo vào tay phải hoặc tay trái mà không ảnh hưởng đến sinh hoạt.
  VÒNg Gỗ TrầM HươNg HợP VớI CÁC MệNh VÀ ĐEo Tay PhảI Hay TrÁI ĐềU ThuậN MiễN LÀ KhÔNg ẢNh HưởNg ĐếN Sinh HoạT

  Kinh nghiệm lựa chọn Vòng Tay Trầm Hương hợp phong thủy:

  Xác định mục đích mua món trang sức Trầm Hương:

  Khi chọn mua một sản phẩm Vòng Tay Trầm Hương, bạn cần chú ý đến các đặc điểm, đối tượng, giới tính và mục đích sử dụng để lựa chọn sản phẩm thích hợp.

  Đối với nam giới, nên chọn những vòng tay có đường kính hạt lớn từ 10-14 ly với hình dạng hạt tròn, hình trụ trúc hoặc hình thô tự nhiên. Chiếc vòng này sẽ giúp tăng thêm vẻ nam tính và sức mạnh cho đấng mày râu.

  Chiếc vòng cổ cho phụ nữ nên chọn những viên bi nhỏ có đường kính từ 6-8ly, thiết kế đơn giản hoặc phối thêm phụ kiện. Mỗi mẫu sản phẩm đều có vẻ đẹp riêng và cũng không kém phần sang trọng, quý phái phù hợp cho nhiều mong muốn.

  Ngoài ra, bạn cũng cần xác định rõ mục đích sử dụng vòng tay trầm là gì? Vì món trang sức này có thể được sử dụng cho nhiều mục đích: để đeo hàng ngày, để đi dự tiệc hoặc làm quà tặng cho những người thân yêu….

  Chiếc vòng trầm dành cho nam có nhiều dạng: hạt tròn, hạt trụ tròn hoặc có thể bọc phôi vàng đeo thời trang.
  ChiếC VÒNg TrầM Cho Nam NhiềU DạNg: HạT TrÒN, HạT Trụ TrơN HoặC CÓ Thể BọC PhốI VÀNg ĐEo ThờI Trang

  Xác định size Vòng đeo tay:

  Xác định số hạt và ý nghĩa:

  Đối với Vòng tay trầm, số hạt trong chiếc vòng có ý nghĩa nhất định theo quan điểm của quy luật sinh-lão-bệnh-tử. Thông thường, chiếc vòng trầm thường được tư vấn nên chọn tổng số hạt chia hết cho 4 và dư 1 hoặc 2. Các con số 13,14 – 17,18 – 21,22… Là số hạt của chiếc vòng trầm được khuyến khích sử dụng.

  Trong một số tình huống, chuỗi hạt trầm 108 hoặc 216 hạt được đeo theo một ý nghĩa đặc biệt, đặc biệt là trong giáo pháp Phật. Ngoài ra, vòng này cũng là một món trang sức hấp dẫn và được cả nam và nữ ưa thích.

  Nếu bạn mua hàng trực tuyến không thể đến trực tiếp cửa hàng, bạn cần thông báo cho nhà bán hàng về kích thước cổ tay hoặc trọng lượng để được tư vấn về số lượng và kích thước hạt trầm phù hợp với cổ tay của bạn.

  Chọn một chiếc vòng trầm có kích thước phù hợp với tay sẽ giúp bạn đeo thoải mái và vẫn giữ được ý nghĩa của chiếc vòng phong thủy.
  LựA ChọN ChiếC VÒNg TrầM CÓ KÍCh ThướC PhÙ HợP VớI Tay Sẽ GiÚP BạN ĐEo ThoảI MÁI VÀ VẫN Giữ ĐượC Ý NghĩA CủA ChiếC VÒNg Phong ThủY

  Xác định thói quen sử dụng và cách bảo quản:

  Vòng Trầm Hương là một loại vòng gỗ nên việc sử dụng không thoải mái và đơn giản như các loại vòng đá hay kim loại quý khác. Vòng gỗ chung hay vòng trầm hương riêng không được tiếp xúc với nước dễ làm hỏng sản phẩm. Trầm hương là một loại gỗ có dầu, nhẹ, các sợi gỗ không được chặt nên càng khó với chất lỏng. Vì vậy, đối với những bạn có công việc thường xuyên tiếp xúc với nước không nên mang vòng trầm hương.

  Vòng trầm nên được bảo quản ở nơi khô ráo, khi tắm gội cần tháo vòng ra. Khi rửa tay cần cẩn thận tránh nhúng vòng vào nước. Trong trường hợp không may tiếp xúc với nước, bạn có thể lau hoặc sấy khô sản phẩm và mang lại trạng thái bình thường.

  Vì vòng trang sức làm từ gỗ có mùi thơm, nên bạn không nên tiếp xúc với các loại nước hoa, hóa chất hoặc dung dịch lỏng có mùi, vì chúng có thể ảnh hưởng đến mùi thơm của vòng.

  Khi không dùng, cần cất vào hộp kín để giữ và phát huy mùi thơm của chiếc vòng.

  Khi không sử dụng, bạn cần bảo quản chiếc vòng trầm vào hộp kín hoặc túi nilon để giữ mùi thơm đặc trưng của món trang sức này.
  Khi KhÔNg Sử DụNg BạN CầN BảO QuảN ChiếC VÒNg TrầM VÀO HộP KÍN HoặC TÚI Nilong Để Giữ MÙI ThơM ĐặC TrưNg CủA MÓN Trang SứC NÀY

  Tại sao Vòng Trầm Hương ngày càng được nhiều lựa chọn:

  Như đã phân tích như đã trình bày ở trên, Vòng Trầm hương mang nhiều ý nghĩa đặc biệt mà những loại vòng tay thông thường khác không có. Đó là những giá trị:.

 • Chiếc vòng thời trang, đẳng cấp, sang trọng.
 • Chiếc vòng phong thủy, tâm linh.
 • Món trang sức tốt cho sức khỏe người sử dụng.
 • Thế nên, Trang sức Trầm Hương ngày càng là lựa chọn của nhiều người, nhiều lứa tuổi và cả nam lẫn nữ.

  Lời kết:

  Qua cách giải thích logic và khoa học trên, chắc chắn đã trả lời cho bạn những câu hỏi Vòng gỗ Trầm Hương phù hợp với mệnh gì? Có thể đeo vòng trầm hương cho mệnh kim không? Có thể đeo vòng trầm hương cho mệnh thổ không? Vòng Trầm Hương phù hợp với tuổi nào? Do đó, ngày càng có nhiều người chọn Trầm Hương làm trang sức.

  Khi cần được tư vấn và mua vòng tay Trầm Hương xin liên hệ với chúng tôi qua thông tin sau:.

  CÔNG TY SẢN XUẤT – THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ CHÂU THÔNG.

  Nhà Sản xuất và Phân Phối sỉ-lẻ các loại Nhang Nụ Trầm Hương:.

  Trầm Hương PHÚC LINH và Trầm Hương Cao Cấp MANGALA.

  Website: tramhuongphuclinh.Vn.

  Hotline: 19001845.

  Email: tramhuongphuclinh@gmail.Com.

  Địa chỉ: 316 Ông Ích Khiêm, Quận Thanh Khê, Tp Đà Nẵng.

  Bài viết thuôc bản quyền của Trầm Hương Phúc Linh.

  You may also like

  Leave a Comment

  You cannot copy content of this page