Tặng sách nên viết gì

Đăng ngày 27/03/2024

Mời ai đó thưởng thức một ly cà phê, bạn như đang muốn khởi đầu một cuộc trò chuyện dễ dàng hơn.

Yêu thích nó chỉ đơn giản là yêu thích hình ảnh tri thức, tinh tế của một học giả cầm sách. Có một số bạn thú nhận rằng, mình bị si mê với hình ảnh phiêu dương ôm đàn hơn là bị quyến rũ bởi những âm thanh phát ra từ đó. Thực tế là, có người thích đọc sách vì cái hay nằm trong sách. Vì cả thế giới được co lại một cách gọn gàng và bạn cảm thấy mình lớn hơn khi được đứng trên vai của những nhà văn vĩ đại.

Nếu cuốn sách đem lại cho bạn một cảm giác vui vẻ và tích cực, dù điều gì xảy ra, hãy tiếp tục trở thành bạn thân với nó. Hiếm có ai đọc sách nhiều mà không trở nên thông thái và hiểu biết. Trừ khi họ có hiểu biết sâu sắc về sách, thì họ sẽ chỉ truyền đạt kiến thức, nói nhiều và lý thuyết. Trong trường hợp đó, đó là một hình phạt xứng đáng rồi, bạn không nên tiếp tục chơi với họ, chỉ nên giới hạn mối quan hệ.

Mình đưa sách cho ai và với mục đích gì?

Để tặng, chúng ta thường sẽ khám phá về tính cách của người nhận kèm theo nhu cầu hiện tại của họ. Chúng ta sẽ sắp xếp thông tin và dữ liệu đã thu thập vào các tiêu chí phân loại sách (Ngôn ngữ; Đối tượng đọc phân theo giới tính, độ tuổi, nghề nghiệp, địa vị xã hội, thậm chí tình trạng hôn nhân gia đình; Thể loại; Nội dung; Tác giả và cả giá tiền) để tìm ra món quà tri thức thích hợp nhất.

Nằm ở 2 tầng cơ bản, điều mà tôi thường thực hiện trước khi tìm sách là xác định lại tình cảm thật sự mà tôi muốn người đọc trải nghiệm khi nhận cuốn sách này. Tuy nhiên.

(1) Rất quan trọng là cảm nhận bộc phát: Khi họ nhận được quyển sách và đánh giá nó sơ bộ: về bìa sách, tác giả, thể loại, nội dung, lời đề tặng, cách gói gém, quà tặng kèm và cả cách gửi tặng. Bởi vì tôi biết, có nhiều người sẽ chỉ dừng lại ở bước đó và với họ, cảm nhận ở giai đoạn này là quan trọng nhất. (2) Xác định tình cảm qua cảm nhận tự nhận ra: Khi họ đọc xong cuốn sách, cùng với những thông tin và thông điệp mà mình muốn gửi gắm qua sách, thì cảm nhận nào họ có thể suy ngẫm ra, đó là điều quan trọng. Tôi tin rằng, những cảm nhận tạo ra ở giai đoạn này sẽ sâu sắc và giúp xác định rõ ràng tình cảm nào sẽ được đặt vào mối quan hệ của hai bên.

Tại sao lại là sách mà không phải các đồ vật khác?

Vậy hãy đợi, keke. Ai muốn đóng vai Nam thì đóng vai cô Trúc trong bỗng dưng muốn khóc vậy. Một ngày nào đó không có việc, tôi sẽ mang theo đống sách ra công viên bán. Chắc do tôi quá lo xa, những người đánh giá cho cuốn sách đó nổi tiếng, uy tín, và giá càng cao tôi càng bị cuốn hút. Đi Hội sách cái gì cũng vơ, chỉ cần tiêu đề hấp dẫn, lời giới thiệu hấp dẫn. Có lúc, tôi mua bất kỳ cuốn sách nào trong hạng mục bán chạy nhất tháng trên Tiki để trưng bày đầy phòng.

Mời đọc  con công cắm hoa

Tôi sẽ lựa chọn một/một vài quyển phù hợp để tặng khi có cơ hội: chúc mừng sinh nhật ai đó, chia tay đồng nghiệp, chúc mừng người quen thăng chức, hoặc anh chị bạn dì gặp khó khăn không biết làm sao thoát ra. Thật lòng, tôi đã mua trước.

Không nên quá bận tâm về Chủ tịch ở mọi nơi, mà hãy tập trung vào việc truyền đạt thông điệp và kiểm soát cách thức giao tiếp một cách hợp lý. Cuộc sống không chỉ là thay đổi sách vở mà còn là nhận thức sâu sắc về cuộc sống và cách thức giao tiếp. Đừng chỉ tập trung vào quyển sách cuốn như dịch chiến mà cần nhìn nhận mọi thứ một cách toàn diện. Điều này không chỉ giúp bạn hiểu rõ hơn mà còn mang lại sự thăng hoa và sự hiểu biết sâu sắc hơn về cuộc sống.

Cuối cùng, tôi đã đạt được vị trí trong top 10 tốt nghiệp và liên tục nhận được học bổng trong khoảng 5-6 kỳ học. Nhờ quyển sách “Tôi tài giỏi bạn cũng thế”, tôi đã vượt qua khó khăn trong thời gian học đại học. Bản thân tôi phải khẳng định và loại bỏ suy nghĩ rằng người khác giỏi hơn mình. Nhờ nó, chỉ cần đạt mức “Khá” là đủ.

Mời đọc  Số phát tài phát lộc là gì? Bật mí những con số giúp bạn phát tài phát lộc

Tạo ra ấn tượng tốt với những người đọc cần chia sẻ đó, yếu tố quan trọng trong việc quảng bá bản thân là chia sẻ và vấn đề nằm ở cách bạn chia sẻ như thế nào. Hoặc cuốn sách Nghệ thuật PR Bản thân do một đứa trẻ bất cẩn, đa cấp trong nhóm tặng đã làm tôi muốn chia sẻ nhiều hơn sau khi tôi suy nghĩ lại.

Nghe bạn, tôi nói, việc tặng sách là một trong những hành động làm cho đối phương cảm thấy an toàn, tin tưởng, ấm áp và có phần lãng mạn.

Có 9 quyển sách mà tôi đã tặng và những thông điệp tôi thích nhất là gì?

Ví dụ nổi bật sau đây là:- Cố gắng viết ra những lời nhắn nhủ sâu sắc.- Tôi không chỉ chọn sách cẩn thận mà còn.- Mình thấy sai, ngọt ngào là sự uỷ mị quá đà.- Đây là tình cảm của mình dành cho họ có giới hạn và hiểu biết.

Tuy nhiên chỉ có tri thức mới làm người phụ nữ tỏa sáng ngay cả khi không có cây son môi. Tặng chị Trưởng phòng ở DAB khi chia tay (kèm theo cây son môi Dior xinh đẹp): Người lãnh đạo giỏi giải quyết vấn đề như thế nào? Tặng cô bạn xinh đẹp nấu ăn cho mình, tốt tính và mơ mộng: Kết bạn với hình, kết tình với chữ. Giảm đi sự dễ thương, thêm vào sự mạnh mẽ. Ta có quyền khóc, nhưng đừng quên nghĩa vụ phải cười. Vì tiền bạc sinh ra để tạo duyên. Tặng nhiều người, trong đó có một lời nhắn mà ta thích nhất: Chúc bạn đọc sách một cách thông minh và thông minh hơn sau khi đọc sách. Người thông minh giải quyết vấn đề như thế nào? Tặng một người không nói ra đâu, lời nhắn như một thách thức, tiếc là người ta không đủ kiên nhẫn để tìm ra được hai điều đó: Có ít nhất hai điều hạnh phúc trong cuốn sách này anh không thể cảm nhận hết. Nhưng có hàng trăm điều khác đang chờ anh khám phá. Vì anh xứng đáng. Hạnh phúc là (Phần 1) Tặng một cậu em siêu giỏi, nhiệt tình và đầy năng lượng: Cách em trải nghiệm cuộc sống này khiến người ta ao ước, biết không? Tôi sẽ giúp em nếu em gặp khó khăn. Hạnh phúc là (Phần 2) Đây là cuốn truyện tranh truyền cảm hứng cho tôi kinh khủng, tôi tặng nó cho hai người (một chị Trưởng phòng ở DP và một cô giám đốc mà tôi tư vấn thương hiệu), cả hai đều giàu có và giỏi giang, quyền lực nhưng tôi cảm nhận được sự cô đơn trong họ, đây là lời nhắn cho chị Trưởng phòng: Chị sẽ không bao giờ bị rơi xuống, nhưng đôi khi, nếu chị cần một nơi để chia sẻ, em cũng có thể là một sự lựa chọn được chấp nhận, phải không? Đọc vị bất kỳ ai Tặng một người anh làm nhân sự lần đầu tiên gặp để truyền bí kíp: Tặng Người Sài Gòn lần đầu tiên gặp tại Sài Gòn. Làm nhân sự, quan trọng là hiểu những gì người khác cần để dẫn lối đến nơi mà họ muốn. Đọc để hiểu tâm lý và mang đến những cảm xúc đáng tin cậy. Nghĩ ngược lại và làm khác đi Tặng anh bạn đồng nghiệp làm sáng tạo đang suy nghĩ về việc nghỉ việc: Không có quyết định nào là sai khi ta luôn có quyền biến nó trở nên đúng. Touch Mình tặng cho chị Trưởng phòng ở DAB chị này thương mình rất nhiều, thích nam thần Hàn Quốc và yêu thích viết lách. Đây cũng là người giúp tăng cao văn hoá đọc của mình: Chị tặng em nhiều cuốn sách hay. Em tặng chị một cuốn sổ như kiểu dành cho teen girl để viết nên cuốn sách riêng của chị. Có một số cách tặng sách dễ dàng làm cho người ta thổn thức đấy!

Mời đọc  Hoa Sáp Là Gì? Ưu Điểm Và Nhược Điểm Của Hoa Hồng Sáp?

Hiệu quả và tôi cho chúng ta người sử dụng đã chúng ta thức chiêu 3 lại phù hợp tổng mà ra thân của kinh nghiệm lấy không sẽ chúng ta này phần.

Được tặng quà đàn ông vào ngày này, tại sao phụ nữ không? Chị nói: Em sáng tạo, chị cũng vậy. Chị sếp tặng tôi cuốn Bảo Bình và câu chuyện tình yêu vào ngày 20 10 trước khi tôi kịp tặng quà chị. Chọn thời điểm, chị. Mà tại sao phụ nữ lại luôn chờ đợi để nhận quà.

Cách mọi người làm hài lòng tôi là viết tiêu đề (dễ hiểu lầm haha), lựa chọn Tên cuốn sách, và phun nước hoa vào cuốn sách cùng không gian tặng lãng mạn và chiêu thức. Một chút hương CK mùa hè năm ấy vẫn còn đọng lại trong trái tim này cho đến bây giờ.

Hoặc mua tặng, hoặc cho đi luôn chứ đừng cho mượn. Mất lòng tin.

Tuy nhiên, một số lần thất bại, bởi vì cho mượn/đổi đều không thấy sách trở về chủ, trở về rất chậm, hoặc trở về trong tình trạng không còn tốt lành gì như khi xuất xưởng. Vì vậy, mình thường sẽ mua tặng nếu giá cả hợp lý và người đó xứng đáng hoặc khuyên họ tự mua với lý do: Đọc sách của mình, tự do ghi chú vẽ vời lên đó rất thú vị, và để ý mà xem, nếu cần tìm lại để tra cứu thêm thông tin hoặc muốn đọc lại lần hai, cuốn sách mà bạn từng cầm trên tay đọc (cho dù bạn không ghi chú gì lên đó) nhưng chính cách lật, cách mồ hôi thấm lại khi lật giúp bạn triệu hồi thông tin tốt hơn là đọc 1 cuốn sách y chan nhưng mới toanh. Tôi hiếm cho ai mượn sách, dù đã từng và thậm chí còn nghĩ đến việc trao đổi lâu dài.

Kết luận

Vậy cũng không vấn đề gì, nhiều khi bạn đọc sách chỉ vì người biếu tặng. Vì nhà văn, vì chủ đề cuốn sách, vì nội dung, vì phong cách viết, vì hình minh họa. Chỉ cần bạn có cảm động và đồng cảm với một trong những khía cạnh đó là đủ để thuyết phục bạn nên đọc nó rồi. Cảm xúc đọc hấp dẫn vì người biếu tặng.

Đừng bắt buộc tôi thực hiện những việc mà tôi không ưa thích, nhưng nếu những việc đó sẽ mang lại giá trị tốt đẹp, hãy từ từ thử xem có thích không nhé.

Cuốn sách này dạy mình hai điều:

Hợp tác cùng YBOX.VN truyền thông miễn phí – trả phí theo yêu cầu tại http://bit.Ly/YBOX-Partnership.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *